Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

Chương 1849Linh Đang chỉ được nhìn sơ qua quần áo của bọn họ, tất nhiên không có cơ hội được nhìn cẩn thận, cho nên nhìn bọn họ vẫn mặc y phục ngày hôm qua ra ngoài, nàng ta liền nâng cằm lên, thái độ càng thêm cao ngạo.

Thật sự là keo kiệt mà, chưa từng gặp qua tiểu thư nào lại như vậy.

Tiểu thư nhà mình, từ sáng đến tối, một ngày có thể đổi hơn mười bộ quần áo, cho dù là ra ngoài điều kiện không tốt, cũng tuyệt đối không mặc một bộ cả ngày, mà vị tiểu thư công tử này, tuy bộ dạng vô cùng xinh đẹp, không ngờ tới lại như vậy, mặc y phục ngày hôm qua ra gặp khác, thật sự không có lễ nghi gì cả.

Hoàng Phủ Cẩn và Tô Mạt tất nhiên là thay đồ mới, chỉ là màu sắc và hoa văn trang trí tương tự bộ trước, cho nên nếu nhìn qua thì sẽ thấy không khác nhau.

Nhưng mà dù chỉ là chi tiết nhỏ cũng được làm rất tinh xảo, ví dụ như bộ đồ Hoàng Phủ Cẩn mặc ngày hôm qua đúng là màu hạnh được thêu họa tiết mai trúc, thuê chìm, hôm nay cũng vẫn là màu hạnh thêu họa tiết mai trúc, nhưng mà đường vân và hướng hình không hề giống, giống như theo gió mà hướng lá thay đổi khác nhau.

Mà trên người Tô Mạt vẫn là áo đơn màu hồng, phía dưới là váy vàng nhạt, nhưng mà màu sắc lại có sự khác biệt, tuy rằng có rất nhiều mặc màu hồng, nhưng màu hồng cũng chia ra rất nhiều màu, mà quần áo trên người nàng, màu sắc rất đặc biệt, dù là hồng nhạt, nhưng trên thị trường tuyệt đối không tìm được một cái khác giống như vậy.

Ngay cả quần áo của mình, trừ phi đặc biệt yêu cầu làm màu nhuộm giống nhau, nếu không mỗi bộ quần áo đều là khác nhau.

Tinh xảo nhất là cổ áo, đường viền áo, vạt áo đều được thêu hoa, nhìn thì giống như, nhưng từng chi tiết lại khác nhau rất lớn.

Nếu là người hiểu biết, vừa nhìn thấy chắc chắn sẽ kinh ngạc không thôi, hận không thể cầm đến để quan sát cẩn thận hơn.

Khóe miệng Linh Đang cười rộng đến tận mang tai rồi, nàng ta cũng không cần bữa sáng nữa, vọt vào phòng phía tây, nói với Thẩm Tinh Tinh đang cẩn thận trang điểm: "Tiểu thư, tiểu thư, thật sự là cười chết người rồi."

Thẩm Tinh Tinh liếc nhìn nàng ta một cái, lại nhìn thoáng qua kiểu tóc trong gương, trước kia cảm thấy Phỉ Thúy chải đầu rất đẹp, mà sao lúc này lại thấy không hợp?

Suy nghĩ một chút nàng liền nhớ tới kiểu tóc của Tô Mạt, xem ra nữ nhân kia vô cùng keo kiệt, không mang trang sức gì cả, nhưng lại có thể búi mái tóc đen tuyền lên, lại điểm thêm một cây trâm một cây trâm hoa.

Bản thân mình cao quý hơn nàng ta rất nhiều, tất nhiên sẽ đẹp hơn thế trăm ngàn lần.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.