Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc: Thiên Tài Tiểu Vương Phi

Chương 1871Xem ra tình cảm của mình đối với Tô Mạt đã trở thành một loại bản năng, không cần suy nghĩ tới bất cứ điều gì khác, bản năng sẽ nói cho hắn biết nên làm gì.

Nghe thấy Thẩm Tinh Tinh nói như vậy, hắn cảm thấy mình là một đại nam nhân vậy mà lại đối xử như vậy với một nữ nhân, quả thật không vẻ vang lắm, vì thế hắn nói lời xin lỗi, "Xin lỗi, không làm cô nương bị thương chứ."

Thẩm Tinh Tinh nghe hắn quan tâm đến mình, liền cảm thấy hắn không phải là người lạnh lùng như vẻ bề ngoài, cũng không vô tình với mình.

Nàng ta lau nước mắt, để Phỉ Thúy đỡ tiến lên hai bước, cúi người, "Hoàng Phủ công tử địa vị cao quý, lại có thể thân thiết với người ngoài như vậy, thật sự là hiếm có. Dân nữ vô cùng khâm phục."

Nhìn bộ dạng nhu thuận, dịu dàng của nàng ta, Tô Mạt cũng thấy mệt thay, vốn là một đại tiểu thư điêu ngoa, bây giờ lại thành con cừu nhỏ rồi.

Vẫn là nhìn bộ dạng sinh khí dồi dào của nàng ta thuận mắt hơn.

Nàng cười nhạo một tiếng, nghiêng đầu nói: "Thẩm tiểu thư, không cần mệt mỏi vậy đâu, giả vờ cũng không làm cho tốt, còn không mau về chuẩn bị đi, bằng không đợi lát nữa đi rồi, đừng nói là chúng ta không nhắc nhở ngươi."

Thẩm Tinh Tinh nghe vậy vội vàng gọi Linh Đang, bảo nàng ta nhanh chóng thu dọn, lại bảo Phỉ Thúy đi tìm Ngụy An Lương.

Tô Mạt có tỷ muội Lan Nhược chuẩn bị, Hoàng Phủ Cẩn có Lưu Vân, động tác của bọn họ nhanh nhẹn, phải nói là rất nhanh.

Thẩm Tinh Tinh vẫn còn đứng ngốc ở đầu cầu thang, thấy Hoàng Phủ Cẩn từ trong phòng của Tô Mạt đi ra, vội vàng đuổi theo, "Hoàng Phủ công tử, có thể nghe ta nói một câu không?"

Bọn họ đoán rằng Hoàng Phủ Cẩn sẽ cải trang, không muốn người khác biết thân phận vương gia của hắn, nhưng vẫn gọi là Hoàng Phủ Hoàng Phủ, chỉ sợ rằng không ai là không biết thân phận hoàng gia của hắn rồi.

Dù sao ở trên đất Đại Chu này, chỉ có một nhà hoàng đế là họ Hoàng Phủ, người cùng họ cũng đều là hoàng thân.

Chẳng qua là Hoàng Phủ Cẩn không thèm để ý tới điều này, cũng kệ bọn họ gọi.

Hắn quay đầu nhìn nàng ta, "Thẩm tiểu thư có chuyện gì sao?"

Thẩm Tinh Tinh cười duyên bước lên trước, "Không có việc thì không thể tới tìm huynh sao? Ta muốn mời huynh tới nhà ta chơi, khẳng định cha ta rất vui mừng khi thấy huynh."

Hoàng Phủ Cẩn gật đầu nói: "Ta và Mạt nhi lần này chính là muốn đến bái phỏng lệnh tôn."

Thẩm Tinh Tinh chu miệng, Tô Mạt này, còn nói là sẽ không chạy gì đó, hóa ra là bản thân muốn đi, thật là biết lừa người khác.

Nàng ta hậm hực nói: "Hoàng Phủ công tử, với thân phận và tính tình của người, sao có thể đi cùng Tô Mạt."

Một chút cũng không xứng.

Hoàng Phủ Cẩn có thể chấp nhận những nghi ngờ về hắn, nhưng lại không thích người khác ở trước mặt hắn nói không tốt về Mạt nhi, cho dù là kín đáo phê bình cũng không được.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.