Nữ Phụ Tiên Lộ Từ Từ

Chương 122: Ám sát giả*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Dưới ánh sáng lờ mờ, nam nhân trước mắt hai người Mộ Ly càng trở nên thâm trầm cô lãnh.

" Nếu đã biết thân phận của ta thì ngươi cũng đã biết mục đích của ta đến đây." Âu Dương Phong lãnh khốc cười, điều này đang nói hắn đang nhắm vào một mình Mộ Ly.

Âu Dương Phong lời vừa dứt không để cho Mộ Ly tiếp tục, thân ảnh của hắn biến mất tại chỗ rồi hoá thành một đạo khói mờ ảo.

Long Ẩn Môn thành danh Thất Sát Độn Thuật quả danh bất hư truyền, ngay khi Âu Dương Phong triển khai độn thuật chỉ chưa đến một cái chớp mắt thân ảnh hắn đã xuất hiện hai người Mộ Ly phía trên.

Một cỗ khí thế sắc bén lại nguy hiểm phát ra từ trên đỉnh đầu Mộ Ly, ở phía sau thân ảnh Âu Dương Phong, một loạt canh kim linh khí hoá thành vô số phi kiếm ánh vàng kim.

 Một cỗ khí thế sắc bén lại nguy hiểm phát ra từ trên đỉnh đầu Mộ Ly, ở phía sau thân ảnh Âu Dương Phong, một loạt canh kim linh khí hoá thành vô số phi kiếm ánh vàng kim

 Tiếng sóng gầm nổi lên, trong âm thanh lấn át đó có nho nhỏ tiếng thì thầm của Mộ Ly

Tiếng sóng gầm nổi lên, trong âm thanh lấn át đó có nho nhỏ tiếng thì thầm của Mộ Ly.

" Long Vương Sào."

Đột ngột thuỷ lưu xuất hiện, như cơn sóng dữ không ngừng cuốn trôi đi tất cả sinh vật, một cái lồng như con rồng không ngừng chuyển động bao quanh lấy thân thể Mộ Ly cùng Tĩnh Trí, cho dù nhuệ kim sắc bén cũng bị thuỷ lưu ngăn cản không thể tiến thêm.

" Có ý tứ." Âu Dương Phong nhìn thấy một màn này liền đánh giá cao Mộ Ly thực lực, quả thật lúc ban đầu khi nhìn nàng chưa đạt đến trúc cơ trung kỳ hắn vẫn có phần đánh giá thấp thực lực của nàng.

" Vậy thì đáp trả ngươi phần đại lễ." Mộ Ly từ bên trong nhìn ra mĩm cười, chỉ thấy tay nàng khẽ động, dòng thuỷ lưu xoay chuyển cấp tốc chóng mặt khiến cho canh kim phi kiếm lần lượt bị cuốn trôi theo, một khắc đó những phi kiếm hoá hư này như bị đồng hoá, tiếp theo lần lướt bị dẫn động phóng xuất trở về Âu Dương Phong bên này. " Tới tốt." Âu Dương Phong nhìn thấy một màn này hai mắt toả sáng, trên tay xuất hiện một thanh đoản kiếm sắc bén, ngay lúc đó một loại sắc bén gấp đôi hơn lúc trước bạo phát mà ra, chỉ đơn giản một tay vung lên đoản kiếm, một kinh hồng canh kim linh khí đánh tan phi kiếm bay tới chỉ trong một đòn.

Không dừng lại ở đó, cuồng bạo kim linh khí nghiền ép tiến đến, bên ngoài long sào bị một tầng dày đặc kiếm khí bức ép như muốn phá tan phòng thủ của Mộ Ly.

Ngọc thủ biến đổi, long sào đột ngột sôi trào như cơn sóng dữ, phía trên bề mặt long sào đột nhiên bắn ra năm đại thuỷ trụ xé rách tầng công kích của canh kim khí lốc.

Chỉ vừa mới thở phào nhẹ nhõm Mộ Ly cảm nhận được nguy cơ ập tới, một Tĩnh Trí đứng quan sát từ nãy đến giờ liền muôn động thủ trợ giúp, nhưng hắn đã chậm.

Chiêu vừa rồi Âu Dương Phong chỉ là hư chiêu mục đích chủ yếu chỉ là phân tán sự chú ý của Mộ Ly trên thân hắn, cũng bởi vì vậy mà ngay lúc này đây, hắn đã có cơ hội tiếp cận đến phía sau Mộ Ly. Đoản kiếm hoa văn sáng lên, kiếm ý như quân vương chinh phạt thế không đỡ nổi trực tiếp phá tan long sào phòng thủ sau đó thừa thế xông tới sau ót Mộ Ly.

Dị biến nổi lên, sắc mặt của Âu Dương Phong cũng trở nên nghiêm túc. Đưa mắt nhìn lại đoản kiếm cận kề trong gang tấc, hai đạo thuỷ trụ mạnh mẽ khoá chặt lấy thế tiến của Âu Dương Phong, khiến đoản kiếm bị kiềm chặt không tài nào tiếp thêm bước nữa.

" Hừ."

Âu Dương Phong cũng không vì vậy mà buông tha, một cỗ khí thế lúc này đã triển khai không còn che dấu thực lực, kiếm ý sắc bén như không gì sánh kịp phát dương quang đại, từng tầng từng tầng kiếm ý mạnh mẽ phá tan Mộ Ly không chế, đồng thời long sào cũng bị dày đặc kiếm ý phá tan không còn tồn tại.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.