Nữ Phụ Tiên Lộ Từ Từ

Chương 28: Cấm địaCấm địa Mộ gia.

Mộ Ly sau khi giải quyết năm tên cao tầng Mộ gia cũng không lập tức rời đi, mặc dù Mộ gia bây giờ như rắn không đầu nhưng để phòng ngừa bọn chúng phát triển Mộ Ly đành phải đi bước này.

Các gia tộc dù lớn hay nhỏ đều có cấm địa của bổn tộc Mộ gia cũng không ngoại lệ, theo nguyên văn Mộ Tình Tình tu vi đạt đến kim đan kì sau trong lúc vô tình phát hiện phía sau cấm địa có một điều long mạch, đây chính là tu chân giới các đại môn phái khát khao thèm thuồng long mạch.

Nói về long mạch đây chính là trân quý hơn cả linh mạch mỏ, chúng không những có linh khí gấp đôi hơn bình thường linh mạch mà còn có mang một loại gọi là long khí.

Long khí là một loại khí vận chi nhất, long khí cường thịnh đồng nghĩa với việc một quốc gia hay một tông môn gia tộc thịnh vượng, tu luyện lâu ngày ở long khí thậm chí có thể ảnh hướng đến khí vận bản thân, gặp dữ hoá lành.

Cấm địa có hai tên đệ tử luyện khí tầng sáu trông coi, nhưng tên trực quản nơi đây lại là một tên thái thượng trưởng lão, nhưng tên này quanh năm không xuất môn, bởi vì thọ nguyên gần hết nên đang lúc sinh tử bế quan đánh vào trúc cơ, cũng bởi vì lí do này nên Mộ Ly mới cả gan nháo loạn nơi này.

Bởi vì hành động lần này bí mật nên nàng sử dụng ẩn thiên ( lúc trước mình gọi là che thiên nhưng tên không hay cho lắm nên đặt lại là ẩn thiên nhé!????????) khiến hơi thở bản thân thu liễm triệt đễ.

Tin tưởng thần thông bản thân Mộ Ly ngang nhiên đi lướt qua hai tên đệ tử trông coi.

" Này ngươi có cảm giác gì không." Tên trông coi đệ tử hỏi tên còn lại.

" Cảm giác gì, có phải hay không hôm nay gia tộc quá im lặng." Tên còn lại cũng nghi hoặc giống hắn, hắn thật không hiểu thường ngày gia tộc rất náo nhiệt mặc dù cách xa cấm địa nhưng vẫn có thể nghe đến tiếng người, nhưng hôm nay lại quá im ắng.

" Phải phải ta còn cảm nhận được một loại lạnh lẽo quanh đây." Tên kia nghe đồng bọn mình đồng tình liền rật đầu.

" Có nên đi xem không."

" Không cần, bổn phận chúng ta là trông coi nơi đây không được phép không thể rời đi, huống chi chúng ta Mộ gia là tam đại gia tộc Lâm Môn thành không phải ai cũng giám khi dễ."

Trong lúc bọn họ tán gẫu Mộ Ly đã đến bên trong cấm địa, cấm địa Mộ gia là một hang động bí mật, bên trong phân chia nhiều đường hầm riêng biệt tạo thành một mạng lưới thống nhất, dọc theo đường hầm cuối cùng nàng gặp năm lối khác nhau, nhớ tới nguyên văn có viết Mộ Tình Tình trong lúc này không có đi theo năm lối mòn mà bắt gặp một lối khác ở phía bên phải.

Đi theo lối đến bên phải tầng hầm, nhìn xung quanh không khác gì những nơi khác nhưng Mộ Ly biết nơi đây có ám đạo. Vận chuyển linh nhãn Mộ Ly liếc nhìn từng ngỏ nghách xung quanh sau cùng phát hiện một ám đạo ở nơi tâm tối.

Đi đến ám đạo nơi, nàng không nhanh không chậm vỗ nhẹ lên vách đá, một tiệng đá xập thanh âm trước mắt nàng liền xuất hiện một lối đi vừa đúng một người bò được.

Thở dài một hơi Mộ Ly vận chuyển miêu tộc huyết mạch, chỉ một cái lắc mình vốn xinh đẹp thân ảnh lúc này chỉ còn một tiểu miêu hắc bạch nhị sắc, đặc biệt hơn hết chính là song sắc nhị vĩ, nhìn rất thú vị.

Nếu để người hiện đại gặp dáng đi của nàng lúc này chắc chắn sẽ phán rằng, chảnh mèo. Cao ngạo cái đầu, ngân sắc miêu đồng dò xét xung quanh, đi vào thông đạo tối tâm nàng vẫn có thể dễ dàng hoạt động như nơi có ánh sáng.

Ám đạo này quả thật rất dài, nếu như ban đầu nàng dùng nhân thể bò đi không biết bao lâu mới tới, nhưng dùng miêu tộc thân hình không đến một giờ đồng hồ nàng đã thấy được ánh sáng trước mắt.

Nhảy ra khỏi ám đạo Mộ Ly liền trở lại nhân hình, quan sát xung quanh trước mắt nàng là một rộng lớn không gian, nơi đây linh khí nồng đậm hơn ở tông môn rất nhiều mặc dù long mạch vẫn đang bị phong bế, lúc này đây nàng đang đứng trên long mạch thật sự.

Không gian nơi đây mặc dù rộng lớn nhưng không có bất cứ một sinh mệnh hơi thở nào,mặc dù vậy nơi đây linh khí nồng đậm đến nổi có vô số linh điểm phát sáng xung quanh.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.