Nữ Phụ Tiên Lộ Từ Từ

Chương 34: Thuỷ tơ vs Trường Tiên*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Trọng tài vừa dứt câu Vân Đào cầm trong tay trường tiên vung thẳng về phía trước, gặp đối thủ xuất thủ, Mộ Ly không nhanh không chậm điều động thuỷ tơ.

Như một đại mãng xà du động, trường tiên dễ dàng đánh tan thuỷ tơ, bất quá ngay lập tức bị đánh tan thuỷ tơ quỷ dị lành lặng như chưa hề xảy ra chuyện gì.

" Mộc sinh miên miên." Vân Đào nhíu mày bàn tay khẻ lật, trên thân trường tiên xuất hiện một tầng lửa nóng rực, khiến xung quanh không khí chở nên vặn vẹo do sức nóng quá lớn, cũng bởi vì nhiệt lượng quá lớn mà khi tiếp xúc với trường tiên, thuỷ tơ bị bốc hơi mà trở nên yếu ớt.

Thừa thế xông lên Vân Đào phi thân lên, trường tiên đánh tới, một con hoả xà há to mồm về phía Mộ Ly.

Tình thế nguy cấp mang theo thuỷ tơ thu hồi, Mộ Ly vẫn đứng yên đón địch.

Trường tiên quá nhanh, khi tiến đến liền há mồm muốn nuốt chọn Mộ Ly, bất quá nàng vẫn không di chuyển, khi thấy nàng bị hoả xà nuốt chọn không ít đệ tử kinh hô.

Bất quá lúc này liền nghe tiếng " xèo xèo" thanh âm, hoả xà như gặp nước lớn trên thân lửa ảm đạm đi rất nhiều, quanh thân không ngừng bốc ra hơi nước tạo thành sương mù.

" Ba."

Vân Đào thấy không ổn liền thu trường tiên về, bất quá lúc này hoả xà trở nên ảm đạm, một bên hư phù bên nàng.

Sương mù tán đi, một cái kén được tạo bằng thuỷ tơ hiện ra, bên trong thuỷ tơ Mộ Ly lúc này tay không ngừng bấm pháp quyết, bên trong cơ thể thuỷ linh khí bị rút đi ra, mặc dù căn cơ thâm hậu nhưng thực lực hai bên vẫn trên lệch hai tiểu cách giới bất quá càng lên cao chỉ chênh lệch hai tiểu cảnh giới cũng khiến thua thiệt.

" Ba."

Kén tơ bị đánh tan, bất quá nước chưa văng ra được bao xa liền tụ lại thành một con đại mãng xà.

Thuỷ xà xanh đậm sắc gần như đen, một đôi đỏ ngầu mắt, thân to gấp hai lần con hoả xà lúc trước. Không chịu thua kém nàng, Vân Đào truyền linh khí nhiều hơn vào trường tiên, hoả xà như tiếp được lực lượng há mồm khiêu khích thuỷ xà. Như gặp được thiên địch hai bên mãng xà bổ nhào về nhau, một hoả một thuỷ không hơn không kém, một bên Vân Đào không ngừng huy động trường tiên điều khiển hoả xà bên này Mộ Ly vân đạm phong khinh dùng ý thức điều khiển thuỷ xà.

Lúc này ở trên không, hoả xà một trương miệng to cắn về thân thuỷ xà, miệng to vừa tiếp cận thân rắn liền xèo xèo bốc hơi, bất quá không vì thế mà dừng lại, một cái táp mạnh mẽ lên thân thuỷ xà.

" Rống." Như bị đau đớn thuỷ xà ngửa mặt lên trời rống giận, cự vĩ lực như thiên sơn đánh thẳng về phía Vân Đào, thấy tình thế như vậy Vân Đào bèn thu hồi hoả xà về chống đở đại vĩ.

" Gầm" một tiếng va chạm mạnh, đại vĩ lực như cự sơn đánh lên thân hoả xà đang chống đỡ, bởi vì lực lượng quá lớn Vân Đào cầm trong tay trường tiên bởi vì không cầm cự được mà bị đánh bay ra, hoả xà cùng vì thế mà bị ngã xuống theo sau.

Trong tay mất trường tiên Vân Đào cũng không vì thế mà hoảng loạn, từ trong tay hai trương linh phù ném về phía Mộ Ly, bất quá nàng chưa kịp thúc dục linh lực kích phát linh phù thì thấy ở giữa hai linh phù bị một đạo thuỷ tơ xuyên thủng.

" Đạn Thuỷ Tơ." Mộ Ly nghiên đầu nhìn nàng, Đạn Thuỷ Tơ là bắt nguồn từ việc điều khiển thuỷ tơ mà ra, linh khí theo một điều kinh mạch đơn giản dùng một loại đè nén lực lượng ở ngón tay bắn nhanh như đạn về phía trước, xuyên thủng hai linh phù cũng không vì vậy mà dừng lại, vì tốc độ quá nhanh mà Vân Đào bị thuỷ tơ đánh trúng, " xẹt, xẹt" pháp y bị thuỷ tơ dễ dàng xé rách đủ thấy sức xuyên thấu đến cỡ nào.

Pháp y bị xé rách hai đường lộ ra trắng ngọc da thịt, dưới đài nam đệ tử thấy vậy mắt đỏ ngầu, không ngừng hô hảo hảo tiếp tục, bất quá nàng không vì vậy mà xấu hổ, dùng thủ pháp thuần thục phóng linh phù về phía đối thủ.

Có lần trước kinh nghiệm nàng xuất thủ lần này nhanh hơn, bất quá lần này chỉ là một trương phù lục, nhưng nếu quan sát liền thấy bất đồng, xung quanh linh phù xuất hiện bạo ngược hơi thở, lôi điện chập chờn.

" Không tốt là bạo linh phù mau chạy." Một đệ tử thất kinh hô to, trọng tài trưởng lão cũng không thể tiếp tục đứng nhìn, hai tay vung lên kết giới tránh bị tổn thưởng quan khán đệ tử.

" Bạo." " Ầm."

Lôi, hoả, bạo ngược, bá đạo, đây là hình dung tình cảnh trước mắt, Mộ Ly thấy trên đầu sáng lên hoa lệ tinh quang nhưng lại ẩn chứa kinh thiên tàn phá, trên không trung thuỷ xà bởi vì linh phù mà bị đánh tan không còn.

Vân Đào hai mắt trở nên mơ hồ, bất quá nàng vẫn có thể thấy được, dưới chói mắt ánh sáng, không biết từ đâu xuất hiện vô số linh điệp bay tán loạn.

 Vân Đào hai mắt trở nên mơ hồ, bất quá nàng vẫn có thể thấy được, dưới chói mắt ánh sáng, không biết từ đâu xuất hiện vô số linh điệp bay tán loạn

" Điệp, thật là đẹp, nhưng ta hoa mắt sao, vì sao ở tình cảnh này lại xuất hiện linh điệp." Vân Đào mơ mơ hồ hồ, ngay khi nàng suy nghĩ một trong veo linh linh giọng nói đánh thức.

" Sư tỷ, ngươi thua."

Vân Đào giật mình tỉnh lại, bất quá lúc này nàng không tài nào di chuyển được, cơ thế bởi vì thúc dục bạo linh phù mà mất lực, đằng sau nàng, Mộ Ly không biết từ lúc nào đứng phía sau, ngón tay như ngọc chỉ sau ót Vân Đào.

" Sư tỷ ngươi muốn tiếp tục." Lại lần nữa đánh tỉnh nàng.

Vân Đào nghe vậy liền tỉnh táo lại, cười khổ dơ tay.

" Ta thua."

" Bất quá ta muốn hỏi sư muội vì sao ngươi có thể tránh khỏi bạo linh phù của ta." Bởi vì lòng mang nghi hoặc, không phải bởi vì không phục nhưng tính cách của nàng luôn luôn như vậy thẳng thắng.

" Thành thật không dấu gì sư tỷ, có thể tránh đi một kiếp này cũng là nhờ của ta thân pháp. Quỷ Điệp Khinh Vũ bộ pháp." Thu tay về Mộ Ly chấp tay đối với nàng, từ trong trận đấu vừa rồi Mộ Ly quả thật rất coi trọng nữ tử này, bề ngoài mặc dù nũng nịu mị hoặc nhưng khi vào trận đấu nàng liền thay đổi thành một người khác, quyết đoán quả quyết, ra chiêu ngoan lệ nhưng đường đường chính chính, ra chiêu như vậy đủ có thể thấy nàng làm người thế nào, chính xác mà nói tính cách nàng như một vị quân vương.

" Quỷ Điệp Khinh Vũ bộ, đây là cái gì bộ pháp ta chưa từng thấy qua ở tàng kinh các, thậm chí chưa từng nghe qua tên này." Dùng ánh mắt nghi hoặc, Vân Đào ý muốn hỏi tiếp.

" Quỷ Điệp Khinh Vũ bộ là trong lúc vô tình ta tự nghĩ ra thân pháp."

" Tự nghĩ ra thân pháp, sư muội ngươi thật là thiên tài, ta Vân Đào chính thức xem trọng ngươi." Mặc kệ thoát lực, Vân Đào ưởng ngực hào sảng nói, Mộ Ly thấy vậy cũng bất đắc dĩ cười cho qua.

" Đó là nàng thân pháp ta không kịp thấy gì cả."

" Ta cũng vậy không ngờ nàng lại có thể nghĩ ra công pháp, trong miệng chúng ta yêu nữ không ngờ lại là một thiên tư tuyệt đỉnh thiên tài."

" Phải, nàng sẽ là thần tượng của ta sau này, ôi thần tượng ngươi hảo soái."

" A phi các ngươi trước sau một mặt, đúng là không thể tin được." Đệ tử dưới đài bởi vì Mộ Ly thể hiện vừa rồi mà thay đổi cách nhìn về nàng.

Trên đài cao chúng trưởng lão cũng bất đầu bàn tán.

" Mục Sinh lần này thu được hảo đệ tử, một thân xuất quỷ nhập thần khống thuỷ thuật, lần này lại là tự nghĩ ra công pháp, chậc chậc quả khiến người ta đỏ mắt."

" Nếu không phải hắn để mắt ta thật sự muôn thu nàng làm đệ tử."

Nghe đến những lời này, Lăng Tiêu trưởng môn bình thường băng lãnh khuôn mặt trong mắt lại loé lên một đạo hàn quang. Một bên Huyền Tôn thấy sư phụ mình khác thường liền liếc mắt nhìn, nhưng rất nhanh lại dời đi nơi khác.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.