Nữ Phụ Tiên Lộ Từ Từ

Chương 63: Không linh bí cảnh - truy sát" Bọn ngươi là Thái Nhất tông đệ tử." Tà mị nam tử không để ý lời nói Mộ Ly mà đặt ra câu hỏi.

Ngay lúc này bốn người còn lại mắt liếc nhìn nhau, bọn họ có thể cảm nhận được áp lực cực lớn từ người nam nhân trước mặt.

" Các ngươi nhanh chóng rời khỏi nơi đây." Mộ Ly nội tâm căng thẳng, người nam nhân trược mặt này nàng không dễ chọc.

" Sư tỷ còn ngươi." Nhạc Quân lo lắng.

" Các ngươi rời khỏi càng xa càng tốt, hắn là tà phái, sẽ không dễ dàng bỏ qua, ta sẽ ở lại ngăn cản hắn." Mộ Ly khoát tay cắt đứt lời bọn hắn, bốn người Nhạc Quân bị một trận thanh phong thổi lui về phía sau, không nở nhìn về phía nàng.

" Còn không mau đi." Mộ Ly gầm nhẹ.

" Các ngươi muốn đi, ở trước mắt trúc cơ tu sĩ các ngươi nghĩ có thể thuận lợi rời khỏi đây sao." Tà mị nam tử cười nhếch mép, tay cầm kì quái bút lông phe phẫy, trúc cơ sơ kỳ uy áp không lưu thủ đè áp về phía năm người bọn họ.

Nhạc Quân đám người ý định rời đi lại bị uy áp vững như thái sơn vây khốn không thể di chuyển, chỉ trong chớp mắt, quanh thân uy áp bọn họ buôn lõng như không còn áp lực, Mộ Ly quanh thân kì lạ khí tức chống đỡ trúc cơ kỳ tu sĩ uy áp.

" Di, kì lạ uy áp khí thế." Tà mị nam tử nhướng mày làm lạ, một bút vung lên, xung quanh xuất hiện mười tên quỷ hồn luyện khí kỳ.

" Đi." Mộ Ly thúc dục Nhạc Quân bọn người, lúc này thấy cả hai bắt đầu động thủ bọn họ bắt đắc dĩ rời khỏi.

" Không ai được rời khỏi nơi đây." Tà mị nam tử sắc mặt âm trầm, một bút vung lên mười con quỷ hồn hung lệ bổ nhào về phía bọn họ.

" Vụt vụt vụt...." Mười tiếng xé gió vang lên bên tai, Mộ Ly mười ngón tay xinh đẹp vung ra mười sợi thuỷ tơ bắn xuyên thủng thân thể từng tên quỷ hồn.

" Đây không phải là Vạn Quỷ Cốc, Dương Sở Ca ngươi muốn làm gì thì làm." Mộ Ly thế không chịu thua, xuyên thủng quỷ hồn thân thể lúc này bắt đầu ngưng tụ trở lại nguyên vẹn.

" Ngươi nghĩ chỉ bằng những trò mèo như vậy có thể ngăn cản được ta." Dương Sở Ca là một loại bá đạo nam nhân, nguyên văn bên trong hắn cùng nữ chủ Mộ Tình Tình lần đầu gặp mặt chính là ở lần này bí cảnh, mặc dù tính cách bá đạo quái khí nhưng chứng kiến mỹ nhân đặc biệt diễm lệ ôn nhu liền không khỏi động tâm, đặc biệt lại gặp trong tình huống trớ trêu.

" Vậy thì cho ta xem Vạn Quỷ Cốc thiếu tông chủ có bản lãnh thế nào." Mộ Ly xuất ra Dạ Nguyệt liêm, liêm mang nguyệt hàn thuộc tính mặc dù cùng quỷ hồn thuộc tính có chút liên quan nhưng cũng là quỷ hồn khắc tinh.

"Rống." Đại mãng xà lúc này từ trong đau đớn bình tĩnh lại, rống giận bay ra mặt nước.

Mộ Ly cùng Sở Dương Ca hai người nhìn trước mặt tầm mắt bị chắn đi bởi đại xà thân thể, không hẹn đồng thủ, nguyệt liêm cùng quỷ bút vung lên.

" Xoẹt, xoẹt."

Hàn quang loé lên trên thân đại mãng xà, hai đạo vết cắt rõ ràng sắc bén, trong tích tắc máu huyết bắn ra từ hai vết cắt, đại mãng xà không kịp một tiếng rống giận, thân thể chia ra làm ba rơi xuống mặt hồ.

" Vù vù vù." Không một khắc chần chờ, quỷ hồn hung lệ bay đến, cả người oán khí hung hãn, móng vuốt sắc bén tập kích về phía Mộ Ly.

" Xoẹt." Mộ Ly một vòng xoay tròn dưới đất rồi khinh thân lên như đang múa, tay cầm nguyệt liêm vung như chớp không thấy bóng dáng rõ ràng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.