Nữ Phụ Xoay Người Tiến Công Chiếm Đóng

Chương 35Bầu trời đầy sao, gió biển hiu hiu thổi, các cô gái trên tàu đều mặc bikini, còn đàn ông thì mặc quần bơi tùy ý vui đùa.

Những người ở đây đều là những người có thân phận, tại không có trưởng bối ở đây, nên vui chơi quên hết tất cả.

Hàn Mai Mai tùy ý tựa vào rào chắn, híp mắt thích ý đón gió biển thổi.

"Đúng rồi, đứa con riêng kia của ba cậu cũng rất thủ đoạn, gần đây Đàm thiếu đi tới chỗ nào cũng mang theo cô ta, bảo bối vô cùng." Ôn Hân Nghiên liếc chỗ Trình Khả Hinh, tự tiếu phi tiếu nói.

Không nghĩ tới hôm nay ở trong này cũng nhìn thấy Trình Khả Hinh, Hàn Mai Mai cũng có chút ngoài ý muốn.

Hôm nay Trình Khả Hinh mặc một bộ bikini màu hồng, trên áo ngực là một tầng sa mỏng, ở giữa có một cái nơ con bướm màu hồng, có vẻ càng thêm lớn (ngực lớn í), phía dưới là một chiếc váy nhỏ. Làn da càng hiện ra nhiều hơn, như muốn được cấu véo vậy.

Bên cạnh có vài người đàn ông nhìn cô ta chằm chằm không chuyển mắt, trở ngại Đàm Gia Hi ở bên cạnh nên không ai dám đến gần.

"Nếu như cô ta có năng lực giữ được Đàm thiếu, đấy cũng là một chuyện tốt, cứu vớt ít nhiều thiếu nữ trượt chân." Hàn Mai Mai cười nói.

Kỳ thật cô rất tò mò, hiện tại rốt cuộc Trình Khả Hinh có biết ham mê của Đàm Gia Hi hay không?

Theo lý thuyết bọn họ cũng ở cùng nhau một thời gian rồi, Đàm Gia Hi nên xuống tay mới đúng. Nhưng Hàn Mai Mai thấy Trình Khả Hinh như chim nhỏ nép vào người Đàm Gia H, cô có chút không xác định.

Chẳng lẽ Trình Khả Hinh cũng thích như vậy?

Ôn Hân Nghiên lập tức hiểu, cô cũng ít nhiều nghe nói qua chuyện tình yêu của Đàm thiếu.

Cô uống một ngụm rượu đỏ, thay đổi đề tài, "Mấy ngày hôm trước nhìn thấy chuyện xảy ra trên Weibo, vẫn muốn gọi điện thoại cho cậu. Không nghĩ tới quay đầu đã thấy thay đổi, trên weibo đều đã cho xóa bỏ hết. Hiệu suất làm việc của cậu nhanh ghê."

"Chuyện đó không phải tớ làm." Hàn Mai Mai duỗi cái lưng mệt mỏi.

"Không phải cậu, vậy là ai?" Ôn Hân Nghiên kinh ngạc nói.

Hàn Mai Mai nhướng mi, "Có khả năng ai đó vụng trộm thầm mến tớ đó." (đúng đó tỷ ~~~~~)

"Cắt." Ôn Hân Nghiên trợn trắng cả mắt.

Hàn Mai Mai có chút nghiêm túc nói, "Nhưng tò mò ai post tấm hình đó lên hơn."

"Không phải đứa con riêng kia làm sao?" Ôn Hân Nghiên đương nhiên nói.

Hàn Mai Mai lắc lắc đầu, "Tớ cảm thấy không phải.”

"Hai cậu lại đang nói chuyện gì sau lưng tớ vậy." Ôn Hân Nghiên còn muốn hỏi tiếp, bị Tào An Ny ngắt lời.

"Bọn tớ đang khen cậu là Đại Phú Bà, thật sự là giàu có." Hàn Mai Mai cợt nhả nói, "Về sau nếu tớ không có tiền nữa, sẽ đến nương nhờ cậu."

"Thôi đi, nhà của tớ làm sao có thể so với tập đoàn Hàn thị của cậu, lại nói gần đây tớ nghe nói, cậu quản lý công ty thật sự rất tốt. Lại không hợp tác với Thịnh Mỹ, mà hợp tác với Vĩ Thần, rất có quyết đoán. Ba tớ cũng khen cậu đó. Còn bảo tớ phải theo cậu học tập. Ông cực kỳ xem trọng Vĩ Thần, còn nói sau một thời gian nữa công ty này sẽ có triển vọng." Tào An Ny bất mãn lầu bầu nói.

"Cũng cứ như vậy đi." Hàn Mai Mai không muốn nói về đề tài này, cảm thấy hôm nay thiếu cái gì dó.

"Đúng rồi hôm nay sao Tiểu Vân chưa tới nha." Hàn Mai Mai có chút kỳ quái hỏi han.

Tào An Ny oán giận nói, "Cậu cũng không nói. Nghe nói Lục nhị thiếu bị người nhà bắt đi xem mắt, một ngày đều phải gặp mấy người, Tiểu Vân lo lắng, cũng đi theo. Đã mấy ngày không có tới tìm bọn tớ chơi."

Trong đầu Hàn Mai Mai hiện ra tình huống ba người gặp mặt, thật sự là quá quái lạ rồi. Tôn Tiểu Vân quản quá nhiều rồi.

"Gần đây Lạc thiếu rất được hoan nghênh." Tào An Ny chỉ một nơi nhiều các cô gái nhất.

Hàn Mai Mai đã sớm chú ý tới Lạc Thần Dật, mặc một chiếc áo T-shirt và quần sooc, nhưng đứng ở bên kia vẫn cực kỳ bắt mắt.

Hiện tại anh bị một đám nữ sinh vây ở bên trong, thành thạo ứng đối.

"Nghe nói hiện tại địa vị trong công ty của anh ta đã không thể lay chuyển. Bộ dáng bề ngoài lại tốt như vậy, nhiều cô gái chạy theo anh ta cũng cực kỳ bình thường." Ôn Hân Nghiên khách quan nói,

Tào An Ny nói đùa nói, "Hân Nghiên, tớ nhớ không phải cậu thích nhất loại này hay sao?"

"Thôi đi. Tớ chỉ là thưởng thức diện mạo này mà thôi, thân phận Lạc Thần Dật này, tớ có thể tùy tiện đụng vào hay sao?" Ôn Hân Nghiên nhàn nhạt nói.

Hàn Mai Mai nhìn Lạc Thần Dật đang nói cười ở bên kia, trong lòng nghĩ, không phải bộ dáng đẹp trai một chút thôi sao? Có gì đặc biệt hơn người. (không có gì đặc biệt??? em cũng muốn có một tên ‘k có gì đặc biệt’ để ấm giường lắm đó tỷ)

Vừa vặn lúc này Lạc Thần Dật nhìn về phía cô, ánh mắt giao nhau.

Lạc Thần Dật ý cười càng sâu.

Hàn Mai Mai không được tự nhiên nhanh chóng dời ánh mắt.

"Mai Mai, cậu nói đúng không?" Ôn Hân Nghiên hỏi.

"A, cậu nói gì?"

"Nhóm mỹ nữ kia, sao đều trốn ở đây nói chuyện phiếm." Hứa Tu Kiệt để thân trần (chưa chuồng nha) dưới mặc quần bơi, triển lộ dáng người đẹp của mình, lại ôm hai cô gái ăn mặc mát mẻ.

Trong truyện nói quả nhiên không sai, Hứa Tu Kiệt này là hoa hoa công tử, mỗi lần thấy bên cạnh anh ta đều có mỹ nữ khác nhau.

"Hứa thiếu diễm phúc quả nhiên không nhỏ, gần đây tôi có xem tạp chí. Tin tức cô minh tinh gì đó, nhìn qua rất xinh đẹp, lại vì anh tìm cái chết, sao anh lại chia tay." Ôn Hân Nghiên ôm cánh tay trêu chọc nói.

Hứa Tu tỷ sờ sờ cái mũi, xin khoan dung, "Được, Được, chị hai, thả tôi đi. Đừng nhắc đên chuyện này nữa. Bởi vì chuyện này mà tôi bị ba tôi mắng gần chết rồi."

"Nhưng tôi thấy hôm nay mỹ danh của anh cũng chưa đủ lớn, có người so với anh còn lớn hơn." Tào An Ny ngụ ý nói.

Hứa Tu Kiệt nhìn nơi tụ tập nhiều cô gái nhất, ngược lại cũng không có phản bác.

Trình Khả Hinh gần đây cực kỳ xoắn xuýt, ngày đó chuyện của Đàm Gia Hi quả thật khiến cô ta hoảng sợ, không nghĩ tới tác phong anh ta nhanh nhẹn, lại có thời điểm đáng sợ như vậy.

Cô ta vốn nghĩ ngày hôm sau liền chia tay với Đàm Gia Hi. Nhưng ngày hôm sau Đàm Gia Hi ăn nói khép nép và giải thích với cô ta, thái độ cực kỳ tốt, khiến cô ta mắc kẹt, cô ta có chút mềm lòng, rõ ràng nhìn qua anh ta rất bình thường, làm sao có thể làm ra chuyện biến thái như vậy?

Mấy ngày kế tiếp, Đàm Gia Hi đều dẫn cô ta tham dự party và vũ hội, giống như hôm nay vậy.

Trình Khả Hinh cảm thấy cô ta bắt đầu dung nhập với cuộc sống của tầng lớp thượng lưu.

"Chị."

Người xung quanh đều tĩnh lặng lại, quay đầu nhìn Trình Khả Hinh, không ít người biết chuyện trong tiệc mừng thọ Ngụy Lão Thái.

Nếu không biết thì cũng phải biết chuyện trên Weibo, tất cả mọi người ôm tâm tình xem kịch vui nhìn phía bọn họ, chờ Hàn Mai Mai phản ứng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.