Nữ Vương Của Tam Đại Thiếu Gia

Chương 18Càng hoảng hốt hơn chính là hiện tại cô ta sắp bị kệ sách đang đổ xuống đè bẹp!

Nhìn bộ dáng Song Y giống như là hoảng sợ thật sự, chỉ biết ôm đầu nhắm chặt mắt, chờ đợi kệ sách ngã xuống. Xẹt qua mắt cô là vài tia nghi hoặc. Không thể nào, cô ta không hề đơn giản, lẽ nào không tránh được kệ sách kia.

Lại càng có chuyện khó hiểu hơn, rõ ràng hôm nay thư viện đóng cửa, cô cùng Âu Dương Triệt phải sắp xếp sách nên mới được vào đây, tại sao cô ta có thể vào được ? Ý đồ của cô ta là gì ?

Âu Dương Triệt không suy nghĩ nhiều, lập tức chạy đến ốm lấy Song Y, chịu thay cho cô ta một cú đập. Lưng bị chấn thương nặng khiến hắn ngất xỉu, tuấn nhan trắng bệch suy yếu.

Mọi chuyện đều xảy ra quá nhanh khiến cô không thể nào tiếp thu kịp, chôn chân tại chỗ, cứng đờ người nhìn Âu Dương Triệt nằm bất động, cả người nằm lên Song Y, tuy ngất xỉu nhưng tay ôm Song Y vẫn rất chặt, không hề nới lỏng.

Là lo lắng, nhưng đâu đó trong tim vẫn thực khó chịu.

Cô hoa dung thất sắc, chạy thật nhanh đến đẩy mạnh kệ sách ra, nâng hắn đứng dậy, đến liếc mắt cũng không thèm nhìn đến Song Y, nóng vội đỡ Âu Dương Triệt đến phòng y tế.

Hiện tại trong thư viện chỉ còn lại Song Y, cô ta từ tốn đứng lên, phủi bụi trên người, mặt hoảng sợ lúc nãy hoàn toàn biến mất, như là người gặp nguy hiểm vừa rồi không phải là cô ta.

"Triệt là của tôi, Hàn Tử Du cô là cái thá gì mà dám giành ? Giành với tôi, chỉ có chết!"

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.