Nữ Xứng Xuyên Qua Sách: Nam Chính Né Ra Xa

Chương 3: Khởi động hệ thốngLẠi nói về Huyền Vu đại lục. Sau khi mọi việc đã xảy ra thì ở Nạp Lan gia tộc đang trình diễn một trò chơi vận động ngàn năm có một. Chỉ thấy Nạp Lan Tử mếu máo chạy trốn còn Nạp Lan Tín xách roi đuổi theo. "Ba ba. Nhân gia không cố ý a~ Ô ô ô..."

cô thật sự không cố ý ngâm xướng. Cô chỉ là thuận miệng đọc câu pháp thuật đó thôi mà... Có ai lại ngờ nó lại thành công đâu chứ. Pháp lực mở ra cánh cổng thời không tuy đã được học từ khi lên cấp A nhưng cô chưa bao giờ được thực hành. Vì gia chủ Nạp Lan Hậu, gia gia đáng yêu của cô đã cấm cô mở ra vị diện mới trong bất cứ cuốn sách nào khi bản thân cô chưa được S cấp tinh thần lực. Gia gia nói "Nếu chẳng may lỡ đưa phải người của Doãn gia hay của Đàm Đài gia tới thời không khác mà không thể đưa trả về thì lão già này cũng không sống được với hai lão hồ ly kia."

(Kết thúc hồi tưởng.) Gia gia.... Ngài có cần phải nói như vậy sao? Cháu gái bảo bối của ngài không ngờ miệng ngài lại "Linh"

như vậy a~ Nói hên thì không thấy đâu. Nói xui lại cái nào cũng trúng. Nạp Lan Tử vừa chạy vừa kêu rên trong lòng. Xung quanh là gia chủ của tam đại gia tộc đang vẻ mặt xem kịch vui bộ dáng. "Ngươi không cố ý nhưng Y Ngưng nha đầu thì đang bị kẹt trong cái cuốn truyện cái gì N N H H gì gì đó."

Nạp Lan Tín thở hỗn hển rượt đánh cô con gái út đang mếu máo chạy trốn. "Ba ba. Đó là truyện NP a~ có thịt văn."

Nạp Lan Tử vẻ mặt đứng đắn giải thích. Ba ba thật là lạc hậu. Nạp Lan Tín đứng lại tiêu hóa từng lời con gái nói sau đó gật gù. Có vẻ mới lạ... Ba vị gia chủ cũng đi theo gật gù. Chỉ có lớp trẻ đứng sau xanh mặt đổ mồ hôi nhìn phía gật gù các vị trưởng bối. Muốn chết. Để Lãnh diễm mỹ nhân xuyên vào NP coi như xong. Vậy mà còn xuyên thịt văn. Nạp Lan Tử tiểu thư. Ngươi xong rồi. Cuộc đời này của người chỉ chờ đợi Lãnh diễm mỹ nhân trở về chà đạp. Đàm Đài Văn Hạo vẻ mặt bất đắc dĩ nhìn Nạp Lan Tử. Nha đầu này chắc chắn sẽ bị đòn một trận. Chỉ hy vọng Y Ngưng tiểu nha đầu sẽ không bi thảm như trong truyện không thôi Doãn Hiên kẻ điên kia sẽ làm Nạp Lan gia gà chó không yên a~ "Doãn Minh chuyện này..."

Nạp Lan Hậu cười khổ nhìn phía ảm đạm lão hữu. "Aiz. Là phúc không phải họa... là họa tránh không thoát a. Là kiếp. Là kiếp.."

Doãn Minh bất đắc dĩ lắc đầu. Cũng đến lúc rồi. Đàm Đài Vũ nhìn hai lão hữu ưu sầu vẻ mặt cau mày suy nghĩ. Như nghĩ ra cái gì ông chợt đập bàn một cái rồi cười khổ. Sao lại quên vật đó chứ. Thật là hồ đồ a. "Họ Đàm Đài. Ngươi chán sống?"

Dám cười trên sự đau khổ của hắn? Doãn Minh gân xanh đầy trán nghiến răng nghiến lợi nhìn lão hữu đang cười một cách đê tiện.Sau bữa ăn kết thúc ai về phòng nấy Doãn Y Ngưng ngồi một mình trong phòng vẻ mặt cau có. Còn hai tháng nữa nam chủ thứ nhất sẽ xuất hiện. Đó cũng là lúc Hàn Diệp San phải lòng nam chính sau đó đã xảy ra biết bao chuyện về sau. Cô nên làm sao bây giờ? Rối bời với mớ suy nghĩ hỗn loạn Doãn Y Ngưng chợt thiếp đi. Bóng tối bao trùm xung quanh cô chỉ thấy linh hồn cô như chập chờn giữa không trung nó trong suốt như một làn khói. Sau đó... TING~ "Hệ thống "Tiết tháo chạy tung tăng"

đời thứ 3 xin chào kí chủ."

"Để thoát khỏi bóng đen xin vui lòng ký khế ước."

(A: Đồng ý) (B: Không đồng ý) P/s: Không đồng ý ký khế ước hình phạt "hồn phi phách tán". Kí chủ có thể không quan tâm tới ghi chú này. (Một dòng chữ đỏ hiện lên sáng lấp lánh.) Doãn Y Ngưng hắc tuyến nhìn phần ghi chú. Nàng có thể bỏ qua sao? Có thể không ký sao? Rõ ràng là không ký sẽ chết a. Hồn phi phách tán ai không hiểu chứ nàng hiểu rất rõ a~ Con người có tam hồn thất phách với nam và tam hồn cửu phách với nữ. Chỉ cần nhất hồn nhất phách mất đi cũng gây ra hậu quả nghiêm trọng. Huống chi là hồn phi phách tán ... ngay cả luân hồi cũng không có khả năng. Cho dù có Đàm Đài gia gia có thể đi cửa sau nhưng điều kiện tiên quyết là còn hồn phách a. Doãn Y Ngưng cắn môi nghiến răng nghiến lợi bấm A: Đồng ý . Trong lòng không biết lại chửi bao nhiêu biến hệ thống biến thái này. "Yêu cầu không nguyền rủa hệ thống. Cho dù kí chủ có nguyền rủa hệ thống cũng không dính rủa"

Tiếng máy móc trầm thấp vang lên trong bóng tối. "Đã ký đồng ý khế ước"

Ting~ Hệ thống hoạt động. Tính danh kí chủ: Doãn Y Ngưng. Tuổi: 5 tuổi (Loli) Giới tính: Nữ Nhan sắc: 40 (Loli) Trí lực: 70 Khí lực: 20 Độ bền: 10p ( giới thiệu sau.) Độ mẫn cảm: 50 Danh khí: không Đặc trưng: không Kỹ năng: đàn dương cầm (cao cấp)... Giá trị phân phối: 0 Giá trị kinh nghiệm: 0 (P/s: Điểm cao nhất của từng thuộc tính: 100 điểm mãn phân. Giá trị kinh nghiệm có thể đổi đồ trong cửa hàng.)

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.