Ông Xã Phúc Hắc, Vợ Ngốc Đáng Yêu

Chương 39Khi hai người đi vào phòng, Bùi Mộng Na liền đẩy Đỗ Lôi Ti ngồi vào trước bàn trang điểm, giúp cô trang điểm nhẹ.

“Cô chủ, như vậy không tốt đâu, công chúa nước Hàn vẫn ở đây, sao tôi có thể mặc như vậy chứ.......” Đỗ Lôi Ti lo lắng nói.

Một người giúp việc như cô sao có thể mặc đẹp trước mặt công chúa chứ? Tuy nói dáng dấp cô với cô cung chúa kia chênh lệch không bao nhiêu nhưng dù sao cô cũng chỉ là người giúp việc, người ta lại là công chúa, làm sao có thể so sánh.

“Sợ gì chứ? Bây giờ cô không phải là người giúp việc, bây giờ cô là bạn của Bùi Mộng Na tôi, sao có thể không mặc đẹp!” Bùi Mộng Na tức giận nói.

!!!

Cô thật sự không ngờ, em gái tổng thống lại có thể như thế, oa, thật sự rất ngạc nhiên!!!

“Tôi không sợ gì cả chỉ cảm thấy nếu làm như vậy trước mặt công chúa thì không tốt lắm.” Đỗ Lôi Ti yếu ớt nói.

Bùi Mộng Na vừa giúp cô trang điểm vừa mất hứng nói “Công chúa đó tôi vừa nhìn đã thấy ghét, công chúa thì sao, có công chúa ở đây thì người khác không thể mặc đẹp sao?”

Đỗ Lôi Ti suy nghĩ một chút cảm thấy cũng đúng nên không nói gì nữa.

Hai người đang nói chuyện thì thấy hai người phụ nữ chậm rãi từ trên lầu đi xuống.

Bùi Tuấn Vũ không hổ danh là người đứng đầu một nước, rất nhanh liền phục hồi tinh thần, nhìn người giúp việc trước mặt mình, anh thật sự không ngờ cô chưng diện lên nhìn rất xinh đẹp, không, không nên chỉ dùng hai chữ này để hình dung, anh nhất thời không nói được gì.

Lâm Thanh nhìn đôi giày thủy tinh mà cô gái kia mang đầu tiên, tại sao một người giúp việc nhỏ lại có thể có đôi giày đó chứ? Cô ta tìm mọi cách vẫn không thể mua được đôi giày đó.

Cô ta thật sự quá xem thường người giúp việc này, lại nhìn về phía người đàn ông ngồi bên cạnh, cô ta phát hiện ra ánh mắt của anh chăm chú nhìn người giúp việc kia cô ta biết tình địch của mình đã xuất hiện, hơn nữa lại là một người có thân phận cùng bối cảnh rất thấp, cô ta cảm thấy đây chính là sự sỉ nhục đối với mình.

Nhưng cô ta không để người giúp việc đó vào mắt, bởi vì với thân phận cùng hính ảnh còn có dáng người yêu kiều của mình, cô ta có thể chinh phục người đàn ông bên cạnh này, như vậy, trong mấy ngày ở đây cô ta sẽ tóm gọn người đàn ông này biến thành bảo vật trong túi mình.

“Anh, anh nhìn xem mắt thẩm mỹ của em thế nào, không tệ phải không?” Bùi Mộng Na đứng một bên nhìn anh trai mình cũng không quên liếc nhìn cô công chúa kia.

Đỗ Lôi Ti lúng túng đứng yên, không thoải mái lắm, vì vậy nhỏ giọng nói “Cô chủ, tôi đi thay đồ đây, tôi chỉ là một người giúp việc mặc những thứ này vào thật sự không thích hợp!”

“Có gì không thích hợp chứ, cô là bạn tôi, tôi cảm thấy thích hợp chính là thích hợp, công chúa cô nói có đúng không?” Bùi Mộng Na nói xong vẫn không quên hỏi anh trai mình “Anh, anh nói Lôi Ti mặc thế này có xinh đẹp không, người bình thường thật sự không thể so được!”

Bùi Tuấn Vũ khẽ gật đầu, nhẹ nhàng “Ừ”

Đỗ Lôi Ti còn tưởng rằng mình nghe nhầm, tổng thống “Ừ” có phải chứng minh cô thật sự xinh đẹp? Vì vậy còn ngây ngốc nhéo tay mình, cảm thấy đau đến nỗi cô phải nhíu mày.

Mẹ kiếp thật sự rất đau, có phải tổng thống ăn nhầm gì không, hôm nay lại khen cô, mặc dù giọng nói hơi nhỏ, chỉ đơn giản một chữ nhưng dù sao đối với cô như thế là rất tốt rồi.

Bùi Mộng Na đứng một bên nhìn biểu hiện của cô, khẩn trương hỏi “Lôi Ti, có phải cô cảm thấy không thoải mái chỗ nào không?”

Đỗ Lôi Ti khẽ cười “Ha ha......ha ha......Không có, không có!”

Bùi Tuấn Vũ nhẹ nhàng ho khan hai tiếng, bày tỏ trong nhà còn có khách “Công chúa, phòng của cô đã được chuẩn bị xong, cô đi nghỉ ngơi trước đi, hy vọng những ngày ở đây cô có thể chơi một cách vui vẻ!”

“Được, cảm ơn sự chiêu đãi của tổng thống!” Nói xong nhẹ nhàng gật đầu một cái.

Quản gia dẫn công chúa tới phòng dành cho khách.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.