Ông Xã Phúc Hắc, Vợ Ngốc Đáng Yêu

Chương 55Ba người đi vào trong phòng làm việc, Bùi Tuấn Vũ ngồi trên ghế trước bàn làm việc, Bùi Mộng Na kéo Đỗ Lôi Ti ngồi trên ghế sa lon.

Đỗ Lôi Ti đẩy tay Bùi Mộng Na đang kéo mình ra, đứng lên!

Bùi Mộng Na tò mò hỏi “Lôi Ti, sao cô lại đứng?”

Đỗ Lôi Ti nhìn cô nói “Cô chủ, tôi là người giúp việc nên phải đứng!”

“Nói nhảm, người giúp việc thì sao, cô là bạn tôi, bây giờ ngồi xuống!” Bùi Mộng Na ra lệnh.

Đỗ Lôi Ti thật sự không biết làm sao cho phải, nhẹ nhàng quay đầu nhìn về phía tổng thống, quả thật nếu như chỉ có một mình cô chủ thì cô sẽ ngồi xuống nhưng bây giờ đang ở trong phòng làm việc của tổng thống, cô là người hiểu quy tắc.

Bùi Tuấn Vũ hơi gật đầu ý bảo cô ngồi xuống, sau đó mở miệng nói “Mộng Na, em thật sự càng ngày càng không biết lễ phép!”

Bùi Mộng Na nhíu mày “Anh, sao em lại không lễ phép, nói với công chúa như vậy là không lễ phép sao? Ở trước mặt anh lại dám đánh Lôi Ti, xem ra cô ta không xem bản thân là khách ở đây!”

“Mộng Na, nhớ kỹ, đây là lần cuối cùng em không lễ phép, nếu như còn tái phạm đừng trách anh không khách khí!” Bùi Tuấn Vũ nói.

Đỗ Lôi Tu vừa nhìn thấy mọi chuyện xảy ra dưới lầu, cô không nghĩ mình làm sai nhưng khi nhìn thấy vẻ mặt mất hứng của cô chủ lại muốn mở miệng phản bác lại lời của tổng thống, hai người nhất định sẽ cãi nhau, bất đắc dĩ cô chỉ có thể đưa mình ra hứng.

“Tổng, tổng thống, thật xin lỗi, hôm nay không thể trách cô chủ, hơn nữa tôi còn chống đối công chúa, nguyên nhân thật sự là do tôi, thật sự không liên quan đến công chúa!” Đỗ Lôi Ti nhắm mắt một hơi nói hết ra.

Bùi Tuấn Vũ nhìn thấy biểu hiện của cô thiếu chút nữa bật cười, cô thật sự là một người giúp việc có nhiều tính cách, hắng giọng, cáu kỉnh nói “Nhớ, lần sau phải nghĩ kỹ rồi hãy nói, cái gì nên nói cái gì không nên nói, như vậy đối với cô mới có lợi!”

Bùi Mộng Na đứng lên, không nhịn được nói “Anh, bọn em tới là muốn nói chuyện tổ chức tiệc, không phải tới để cho anh dạy dỗ bọn em!”

Bùi Tuấn Vũ cũng không có biện pháp đối với tính cách nóng nảy của em gái mình, chỉ có thể khẽ gật đầu, tiếp tục mở miệng “Chuyện mở tiệc hai người chuẩn bị gần xong rồi sao?”

Bùi Mộng Na vừa nghe thấy anh trai đổi đề tài, tiến lên ôm cánh tay anh trai làm nũng “Anh, em cùng Lôi Ti đã chuẩn bị đầy đủ rồi, ngày mai là có thể mở tiệc.”

“Được!” Bùi Tuấn Vũ khẽ trả lời.

“Anh, dù sao cũng phải mời bạn, đều là người trong nhà, em muốn mời Lôi Ti được không?” Bùi Mộng Na tiếp tục nói.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.