Phế Tích

Chương 10Khi Trường Kiếm Thiên Hạ đến T3 tuyến 8 liền được mở mang đầu óc về cách luyện công vô cùng vô sỉ của Kim Qua. Chỉ thấy Giang Hải Lão đại đáng thương một mình đối đầu 5 Quái, cật lực chém giết, chạy nước rút, còn bên cạnh là 7 con heo hoặc ngồi xổm, hoặc ngồi bệt, hoặc nằm, đang tán chuyện trên trời dưới đất, không chút xấu hổ ăn điểm kinh nghiệm, thuận tiện cổ vũ Lão đại cố lên, họa hoằn lắm mới thấy Đường Tiếu ném sang một trạng thái.

Trường Kiếm Thiên Hạ chớp mắt liền đem tất cả phẫn nộ với Kim Qua chuyển thành đồng cảm với Giang Hải Lão đại – Huynh đệ, ngươi vất vả rồi, phục vụ nhân dân không dễ dàng gì. Đảng và Nhà nước sẽ ghi nhớ công lao của ngươi…

“Giang Hải, Ba Tuổi Thì Rất Ngoan của Hội các ngươi bảo ngươi sang chỗ Ma nữ ở tuyến 6 ngay.”

“A? Ba Tuổi không phải cùng Chung Cấp đi đánh quái rồi à?”

“Pháp sư tên Chung Cấp V Đế cũng ở đó, tiểu Mục sư bảo hắn không cho nói với các ngươi, nhờ ta đi gọi hộ.”

“… Chung Cấp cái đồ khoái làm hàng này!”

“Mọi người, đổi tuyến?… Ặc, các ngươi làm gì chạy nhanh thế, cũng không nói một câu. Danh Môn Lão đại, cảm tạ, bye bye” Giang Hải cũng đổi tuyến nhanh như bay.

Trường Kiếm Thiên Hạ buồn rầu một lúc rồi cũng nhanh chóng chạy theo.

Đám người Kim Qua đến chỗ Ma Nữ ở tầng 3 Vô Thiên Động liền nhìn thấy Chung Cấp không ngừng chết đi, lại Phục sinh, lại chết đi.

“Chung Cấp trư?” Ý Tiêm Tiêm đến đầu tiên, lập tức một chiếu đem Ma Nữ kéo về phía mình “Ngươi chơi trò tự sát à?”

“Ngươi thấy thừa cấp quá thì cứ cho ta là được rồi.”

“Aaaaaa, đã rớt cấp rồi… Cái đồ vô lương tâm chết tiệt… – -|||”

Đám Kim Qua lập tức hết sạch vẻ lười biếng lúc nãy, nhanh chóng kéo đám Quái về phía mình đánh.

“… Các ngươi sao lại đến đây?” Thao tác đã tê liệt, Chung Cấp trầm lặng nhìn đám người mới kéo đến, lúc lâu sau mới hỏi một câu.

Đường Tiếu đi qua cứu sống Ba Tuổi còn đang nằm dưới đất “T3 tuyến 8 nhiều người quá, bọn ta quyết định sang đây luyện.”

“Ngoài ra, ai giải thích chuyện gì đang diễn ra ở đây? Dù gì Chung Cấp cũng là người của hội chúng ta.” Câu này là Đường Tiếu nói với mấy người đang đứng ngoài.

Sự việc rất nhanh chóng được làm rõ. Vì Chung Cấp đã đạt cấp 100, mà yêu quái trong Phế Tích chỉ đến cấp 90, Chung Cấp giết quái cũng không được điểm kinh nghiệm nữa, liền mượn ID của bằng hữu – Bá Đao Huyết Ma – cấp 88 để chơi, nói rõ đồ đánh Quái lấy được toàn bộ cho Bá Đao.

Hôm nay cũng như mọi khi, Chung Cấp và Ba Tuổi hẹn nhau ở chỗ Ma nữ tuyến 6, đến nơi mới phát hiện cả hai nick đều bị đạo. Nick của Bá Đao còn bị rớt 2 cấp. Chung Cấp lập tức thông báo cho Bá Đao, sau đó thì xảy ra một màn như Đường Tiếu trông thấy.

Bọn họ đã thống nhất Chung Cấp ngày mai phải trả lại trang bị toàn thân cho Bá Đao, đồng thời bản thân phải rớt 5 cấp.

Kênh Công Hội của Kim Qua trầm lặng.

“Chung Cấp, ngươi quyết định làm như vậy?”

“Ờ, đâu là việc của ta, hi vọng các ngươi không xen vào.”

“Nhưng như vậy thật quá đáng…”

“Đúng thế, trả trang bị cho hắn, lại luyện giúp hắn 2 cấp là được rồi, sao ngươi lại phải bị rớt 5 cấp?”

“Chung Cấp, nếu như đây là việc ngươi đã quyết định, ta không có ý kiến, có điều…” Đường Tiếu cắt ngang “Ta hi vọng việc phục sinh sẽ do người trong Kim Qua đảm nhận.”

Đối với mỗi người chơi game, rớt cấp là việc vô cùng đâu khổ, có điều bây giờ bọn Kim Qua chỉ mong người bị rớt cấp là mình còn hơn phải chịu cảm giác bất lực nhìn người khác rớt cấp.

Trong Phế Tích, PK không rớt cấp, bị Quái giết thì sẽ mất từ 1-10% kinh nghiệm, lúc trước bị chết cảm thấy trừ nhiều thế, hệ thống thật BT, bây giờ chỉ mong chết một lần rớt một cấp, rớt luôn 5 cấp thì càng tốt.

Ánh sáng từ Phục Sinh thuật của Đường Tiếu một lần lại một lần lóe lên, Chung Cấp một lần lại một lần ngã xuống.

Trường Kiếm gửi tin nhắn tới Giang Hải: “Quả là Nam tử hán!”

“Đương nhiên, có một Lão đại như ta mà.”

“- -||| Mới khen một tý đã nổ mũi rồi.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.