Phế Tích

Chương 7Hôm nay không có chuyện gì.

Hôm nay không có chuyện gì nghĩa là, hôm nay không kiếm được con Boss nào hay ho để đánh, bởi vậy Giang Hải lão đại quyết định tiến hành hoạt động thông thường của bang phái, huấn luyện môn đồ.

“Bắc Môn tập hợp, Bắc Môn tập hợp!”

… 10 phút… 20 phút… 29 phút sau, Giang Hải ngồi chồm hổm ở Bắc Môn cả nửa ngày trời cuối cùng đã nổi giận: “Người đâu? Tất cả chết ở đâu hết rồi?”

“Lão đại, ta bán khố mua thuốc, tên gian thương này chỉ trả có 300 lượng thôi!”

“Lão đại, xin nghỉ tán gái!”

“Lão đại, ta đau bụng kinh!”

“…”

30 phút 1 giây, Giang Hải ai oán thông báo “…Hôm nay hoạt động tự do…”

“Rác rưởi Kim Qua Thiết Mã, đến bình nguyên Nữ Thần, hôm nay Kỳ Lân Các giết sạch các ngươi.” Kênh Đại chúng đột nhiên xuất hiện một tiếng sư tử hống chỉ đích danh.

“Ah…” Đang ở trung tâm Tân Thủ Thành suy nghĩ, Giang Hải đờ mặt nhìn đám chữ không ngừng chạy: “Hôm nay không phải bận à?”

“Aaa, lão đại, chúng ta bị chỉ đích danh kìa.”

“Đáng ghét, người ta đã nhún nhường như vậy, quả nhiên là vì ta quá đẹp trai rồi? Ha ha ha..”

“Có đánh nhau? Ở đâu? Ở đâu? Ta đến ngay.”

“…Thế nào, khố bán được rồi? Gái không tán nữa? Giới tính cũng biến lại rồi?” Nhìn đám trư đang hăng hái ngẩng đầu dậy, Giang Hải bạo phát.

“Khửa khửa, lão đại, vì lợi ích của bang phái, ta có cởi truồng cũng phải đi.”

“Lão đại, huynh đệ như tay chân, bạn gái là y phục, y phục có thể cởi nhưng tay chân thì không thể chặt… Á, Tiểu Lệ đừng cầm nó, nguy hiểm! … Lão đại, cứu mạng!…”

“Lão đại, vừa rồi sai rồi, … người ta là bị trĩ…”

“@#$%& . . .”

“Được rồi, ai muốn PK, toàn bộ đến kho Công hội lấy dược.” Đường Tiếu nhíu mày, Kì Lân Các là có ý gì? Cướp đồ không được lại còn kêu gào ầm ỹ như vậy?

“Thế nào lại chọc vào Kì Lân Các?” Trường Kiếm Thiên Hạ nhìn con sư tử đang cuộn mình lại. Kì Lân Các cũng được xem là một Công hội lớn trong Phế Tích, Lão đại bọn họ cực đoan, bao che khuyết điểm, chuyên môn cướp Quái, cướp đồ nổi tiếng. Tuy nhiên cũng nhờ vậy mà có một đống người theo, dù sao không phải ai cũng tôn trọng đạo đức hư vô trong trò chơi, lợi ích bản thân luôn luôn được đặt lên đầu, gia nhập một Công hội như vậy cũng là một lựa chọn không tồi. Thật lòng mà nói, Danh Môn cũng không muốn đụng vào bọn họ.

Bình nguyên Nữ Thần là nơi thích hợp cho việc luyện cấp của lính mới, Quái ở đây đối với ngươi chơi cấp cao không có chút nguy hiểm nào, bởi vậy đây là lựa chọn tốt nhất để tổ chức PK, Công hội dã chiến.

Giang Hải và Trường Kiếm đến bình nguyên Nữ Thần, tâm tình liền trầm xuống. Đám người trước mặt rõ ràng không phải đám lần trước đến cướp đồ, kiêu ngạo khoe ra trang bị cực phẩm. Kênh Công đạo Kim Qua om sòm cũng trở nên tĩnh lặng.

“Lát nữa chết 10 lần thì lập tức rời khỏi PK.” Giang Hải dặn dò trên kênh Công Đạo.

“Lão đại.”

“Các ngươi ai là Hội trưởng?” Từ Kì Lân Các đi ra một Kị sĩ toàn thân cực phẩm SS*… Liệt Diệm Kì Lân…

“Ta.” Giang Hải lạnh lùng trả lời.

“Lần trước các ngươi giết lính mới** của bọn ta, bây giờ chỉ cần các ngươi chịu đứng cho ta chém một lần, ân oán sẽ giải quyết sạch sẽ.”

“Xin lỗi, ta không có sở thích bị chó ướt nước*** cắn.”

“Rượu mời không uống lại muốn uống rượu phạt, ta sẽ diệt sạch Công hội bọn ngươi.”

“Không ngờ chó còn biết dùng Thành ngữ nữa.”

“Bắt đầu PK.”

*SS : là một kĩ năng vừa chuyền đồ vật (hay thấy trong game bóng rổ) mà người chơi có thể nhận đồ mà không làm ảnh hưởng đến thao tác đang thực hiện.

** Lính mới : ở đây chính xác là các nick ít dùng. Thường 1 người chơi có 1 nick chính, trang bị tốt, kĩ năng lợi hại. Các nick con lại đều được coi là nick nhỏ. Ta ko biết thay bằng từ gì thì hợp nên đành để, ai bít chỉ ta nha ^^

***Chó ướt nước : nghĩa là kẻ sa cơ lỡ vận, thất bại ý, nhưng vì câu sau cũng nhắc đến chó nên ta mạn phép để lại ^^

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.