Phúc Hắc Nữ Thánh Thần

Chương 4: Viêm lang“Tử Tuyết đại lục?” Tuyết Mị nhíu nhíu mày, trong lòng thật nghi hoặc, trong ấn tượng của nàng, trong lịch sử giống như không có ghi lại triều đại này? Chẳng lẽ là triều đại mất quyền lực? Về phần hai người này xưng nàng là thiếu gia, nàng thật không có để ý.

“Đây là cái dạng gì thế giới?” Tuyết Mị ngừng suy nghĩ, hỏi tiếp.

“Đây là thế giới tu linh.” Một cái thị vệ khác yếu yếu trả lời.

“Thực lực của các ngươi ở thế giới này ở giai đoạn nào?” Tuyết Mị có chút tò mò thực lực của nàng tại thế giới này đang ở giai đoạn nào, cho nên mới hỏi như thế.

“Chúng ta chỉ là linh sĩ nho nhỏ, căn bản là đệm để phân. Ở trong tay Tuyết thiếu gia sẽ không chịu nổi một kích.” Thị vệ lớn tuổi có chút bất đắc dĩ nói.

Nghe xong lời giải đáp của thị vệ, Tuyết Mị đã hiểu được đây là cái dạng gì thế giới, đây là một thế giới tu linh, chính xác mà nói, đây là một thế giới cường giả vi tôn, kẻ yếu căn bản không có cách để sinh tồn; biết như vậy, Tuyết mị ngược lại đối với thế giới này tràn ngập chờ mong, nàng nguyên bản trong lòng lúc nào cũng tồn tại ý chí chiến đấu không chịu thua. Đối mặt với thế giới mà mình không biết này, đã tràn ngập khát vọng chinh phục.

“Tốt lắm, xem các ngươi thuận theo ta như vậy, bản tiểu… thiếu gia liền cho các ngươi một cái thể diện chết kiểu này đi.” Nói xong không đợi hai người phản ứng, liền giơ tay lên. Hai đạo kình khí điện xạ vô hình xuất ra, bắn vào mi tâm của hai gã thị vệ trong mắt vẫn còn hoảng sợ, “xuy, xuy’ hai tiếng vang nhỏ, hai người đồng thời ngửa mặt mà đảo, mi tâm có một lỗ máu to như ngón cái. Kiếm khí vô ảnh, nàng kiếp trước bỏ ra không ít công sức mới đem nó luyện thành.

Tuyết Mị tuy rằng không thị sát, nhưng là đối mặt với người đáng chết tuyệt đối sẽ không nương tay, đem hết thảy nguy hiểm bóp chết từ trong nôi, đạo lí này, nàng là hiểu được. Tên thiếu gia quần áo lụa là vừa mới bị nàng một chưởng đánh chết, thân phận của hắn rõ ràng không đơn giản, mà hai gã thị vệ là nhân chứng duy nhất ớ đây, cho nên bọn họ phải chết. Nếu không thả hồ về rừng, hậu họa sẽ vô cùng lớn.

Tuyết Mị vốn đang nghĩ sẽ hủy thi diệt tích, đáng tiếc không có lửa, cho nên ý nghĩ này của nàng nhất định không được, quên đi, là phúc hay họa tránh không khỏi, bản thần trộm cũng không phải người sợ phiền phức, nghĩ thông suốt, Tuyết Mị cũng không vì chuyện này mà rối rắm, thế nên mới tĩnh tâm đánh giá đến hoàn cảnh chung quanh, đây là một nơi rừng cây rậm rạp, ánh mặt trời theo khe hở của lá cây chiếu xuống, loang lổ nhiều điểm; xem ra tên thiếu gia quần áo lụa là cũng rất biết tìm địa phương để khi dễ người, ít nhất Tuyết Mị có thể nhìn ra được đây là một cái địa phương hẻo lánh, ít có người tới.

Đúng lúc này, “ngao” một tiếng sói tru rõ to, đánh vỡ sự yên tĩnh của rừng cây, dọa chim nhỏ trên cây bay đi, Tuyết Mị nhanh chóng nhảy lên cây, nấp trong tán lá cây dày, chỉ lộ ra một đôi mắt to sáng ngời nhìn chằm chằm phía dưới, một lúc lâu sau, “bang bang” nổ một trận, cùng với bụi mù cuồn cuộn gào thét mà đến, cuối cùng ngừng lại bên cạnh thi thể ba người Chu Phù Tân, hiện nguyên hình.

Lọt vào trong tầm mắt là một tảng lửa đỏ chói mắt, đây là cảm quan đầu tiên trong mắt của Tuyết Mị; bộ lông lửa đỏ, thân hình cao lớn, một con chó sói đầu đàn trưởng thành, to lớn như một con trâu trưởng thành.

“Sói cũng đã lớn như vậy, vậy những động vật khác đâu?” Tuyết Mị trong kinh ngạc lại mang theo điểm chờ mong. Đối với thế giới huyền huyền này sinh ra hứng thú rất lớn.

Đây là một đàn quần cư nhị giai linh thú Viêm Lang, đầu đàn là tứ giai linh thú Viêm Lang Vương, đã có linh trí không kém, chỉ thấy nó đi vòng quanh thi thể ba người Chu Phù Tân rồi lại một vòng, dùng cái mũi ngửi ngửi, một lúc lâu sau, mới phát ra một tiếng sói tru hưng phấn, “ngao, ngao”… chúng Viêm Lang cũng đều đáp lại, phía trước rồi lại phía sau đánh về phía thi thể trên mặt đất.

Xem đến đây, Tuyết Mị thực sự nhìn không được, hình ảnh tàn nhẫn một đống huyết tinh bậc này, ngay cả nàng cũng có chút buồn nôn, một cái thuấn di ra khỏi rừng cây, gió nhẹ thanh lương giữa trưa lướt qua mái tóc dài của nàng, nhất thời làm cho tâm tình của nàng thoải mái không ít, đưa mắt nhìn lại, là bình nguyên mênh mông vô bờ, chính giữa là một cái bạch thạch quan đạo (con đường đá trắng) trải dài, thông đến tiền phương xa xôi.

Tuyết Mị suy tư một chút, cuối cùng quyết định đi theo quan đạo này, dù sao nàng cũng chỉ biết cái thân thể này cùng họ với nàng, là nữ phẫn nam trang, một cái thiếu gia phế vật, về phần ‘hắn’ ở nơi nào, có thân nhân hay không, nàng cũng không biết. Thậm chí ngay cả phó thân thể này trưởng thành thành cái dạng gì cũng không biết.

Lắc lắc đầu, cười khổ một tiếng, liền nhanh bước đi trên quan đạo, không mục đích cứ hướng về phía trước mà đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.