Phúc Yêu

Chương 3Thiết Mộc Ưng sau khi nghị sự ở Chánh Điện xong rời đi thì đã qua giờ Thân.

Hắn mang khuôn mặt lãnh không biểu lộ gì, bước đi như gió qua phòng ngoài thật dài, thấy hắn đi qua, tất cả đều khuất thân hành lễ, lại không một người nào dám ngẩng đầu nhìn thẳng ánh mắt của hắn.

Có người trong mắt có bất mãn, có người trong mắt có bất an, càng có nhiều người trong mắt cất giấu sợ hãi.

Hắn không trách bọn họ, dù sao một cái liền có thể hạ lệnh xử trảm sư tôn thành chủ, ngay chính bản thân hắn cũng không thể chấp nhận. Thiết Mộc Ưng rất nhanh nhắm mắt lại che giấu đau xót, lại mở mắt ra trở lại làm con người nghiêm nghị lạnh lùng.

Thôi, muốn dân không còn khổ, cần phải đòi hỏi thâm mưu, mới có thể nhìn dân chúng vui vẻ trong tương lai

Dù sao cha mẹ sau khi qua đời, hắn đã sớm thói quen cô độc một thân. Huống hồ, hắn thân là tướng quân quyền cao chức trọng, sợ l cho người ta lấy quan hệ họ hàng mang ra làm cơ hội, trước kia tận lực không giám cũng nhiều người thân cận, lâu nay, chỉ có Lý Hổ dám đối với hắn nói thẳng nội tâm; chiến công càng lớn, thì càng thêm cao xử bất thắng hàn.

May mắn, hiện nay có Tiểu Phúc nghe hắn nói tâm sự. Nó trông bộ dạng ngốc nghếch khờ khạo, nhưng luôn tâm tình của hắn có tốt hay không, nêu không thì sẽ liền chọc cho hắn cười.

Thiết Mộc Ưng cước bộ nhanh hơn, bước vào sân thành phía Tây.

Trong sân vài toà đèn lồng đỏ thẫm to lớn nến đã được châm đốt, đình viện thực trồng rạng rỡ tỏa sáng.

Vài người làm đang chờ hắn hồi phủ, vừa thấy được hắn, lập tức đứng thẳng người, cảnh giác sợ hãi kêu: “Thành chủ.”

“Trong thành đúng đang có nhu cầu cấp bách cần ngay vật tư thì trong đình viện chỉ cần đốt hai ngọn đèn là đủ, đường mòn thì không cần thiết tập cho thói quen thích nghi bóng tối . Các ngươi sau khi thay ta nấu nước ấm xong, liền lui ra sớm một chút nghỉ ngơi.” Thiết Mộc Ưng mặt không thay đổi nói ra.

“Vâng” người làm vội vàng dập tắt ánh đèn, liền rời đi.

Thiết Mộc Ưng vừa thấy sân không người, một cái bước xa liền xuyên qua đình viện, vượt đến cạnh cửa.

“Tiểu Phúc?” Hắn đẩy cửa kêu.

Một bóng người khéo léo hướng phía hắn nhào tới.

Có thích khách!

Thiết Mộc Ưng phi nhanh tránh đi đạo hắc ảnh kia, trở tay một cái bắt, liền đem người chế phục tại trên tường.

“Đau …. A…. đau. . . . . . Buông ra buông ra!” Kim Phúc qua lại đầu oa oa kêu to.

Thiết Mộc Ưng nhìn trước mắt búi tóc hai cục tròn tròn, quai hàm mượt mà, đôi mắt trong vắt cực kỳ giống Tiểu Phúc, ngực liền co rút nhanh xuống.

Gương mặt này cùng Kim Phúc trong bức họa giống nhau, rõ ràng chính là cùng một người!

“Cô cô. . . . . . cô nương. . . . . .” Hắn chĩa về phía mặt nàng , lui về phía sau một bước dài.

Kim Phúc đến cười hì hì trực tiếp hướng trên người hắn bổ nhào về phía trước, Thiết Mộc Ưng không không kịp động thủ liền bị nàng ôm lấy.

Cô nương trên người hương hướng chóp mũ hắn đánh tới, một cổ nhiệt khí theo bộ ngực hắn vọt mạnh trên xuống thân thể.

“Cô nương xin tự trọng.” Thiết Mộc Ưng xuất chưởng đẩy ra nàng, kéo ra khoảng cách.

Kim Phúc bị bất ngờ, đầu đông một tiếng đụng vào vách tường. Nàng xoa đầu, con mắt lông mi cái mũi toàn bộ vo thành một nắm.

Thiết Mộc Ưng vì sao đẩy nàng ra? Nàng bình thường không đều như vậy ôm hắn sao? Chẳng lẽ người không bằng hồ? Hồ có thể ôm, người không được sao?

Kim Phúc không hiểu cau mày, bàn tay nhỏ bé nắm thành quyền, xoa xoa cái trán, lâm vào khổ tư suy nghĩ.

Thiết Mộc Ưng nhìn xem nàng, ảo giác nhìn người trước mặt thành Tiểu Phúc. Hắn có mấy lần nhìn thấy Tiểu Phúc vân về cái trán cũng đưa ra loại vẻ mặt khó hiểu ánh mắt ngu ngơ.

Thiết Mộc Ưng nhìn qua nàng trong suốt con mắt nhìn chằm chằm hắn, bộ ngực hắn như là bị người gảy nhẹ dưới, toàn thân cũng không được tự nhiên lên.

“Các hạ chính là Kim Phúc cô nương?” Hắn thô thanh hỏi, nghĩ che giấu khác thường trong lòng.

“Đúng vậy a Đúng vậy a.” Kim Phúc miệng cười toe toét, cười đến lông mi con mắt cũng cong.

Kim Phúc thực vui vẻ cũng không làm cho Thiết Mộc Ưng thư giãn, bởi vì hắn trong đầu chỉ muốn một chuyện ──

Vì sao không có người thông báo nàng đến? Chẳng lẽ cả trong phủ lại không có người thấy nàng đã đi vào? Nếu là Kim Phúc đến võ nghệ cao cường, hắn hôm nay đã sớm đi đời nhà ma .

“Xin hỏi cô nương là như thế nào đi vào phòng ta?” Thiết Mộc Ưng hỏi.

“Cứ như vậy vào a.” Kim Phúc đến sôi nổi đi đến bên người Thiết Mộc Ưng, thân thể rất tự nhiên liền hướng hắn nhào tới.”Mặt của ngươi vì cái gì hồng hồng ?”

“Nói. . . . . . cô nhìn như vậy là ý gì?” Thiết Mộc Ưng thần sắc trầm xuống, lợi hại trừng mắt, bắt lấy cổ áo của nàng nhấc lên trên.

Kim Phúc đến hai chân không cách nào chạm xuống đất, cổ bị ghìm chặt, thở không nổi, đành phải xuất ra thói quen xua nay của Tiểu Phúc.

Nàng chân đá một cái, thân hình nhỏ nhắn xinh xắn lên trên đạp một cái, hai chân bàn ở eo của hắn, hai tay hướng cổ của hắn ôm.

Thiết Mộc Ưng bị hù đến cấp buông tay, nhưng bộ ngực mềm mại kề sát trước ngực hắn .

“Cô nương xin tự trọng!” Hắn đẩy ra tay của nàng, trực tiếp cầm nàng lên hướng bên cạnh hất lên.

Kim Phúc bị ném có được kinh nghiệm, lúc này mủi chân điểm một cái, liền nhẹ nhàng rơi trên mặt đất, không có lại đụng vào tường.

“Tự trọng là cái gì? Ý nói là ta rất nặng sao? Còn có, ngươi vì cái gì muốn đẩy ngã ta?” Kim Phúc đến vẻ mặt không hiểu nhìn hắn, không hiểu hắn vì sao đối với nàng hung như vậy.

Thiết Mộc Ưng nghiêm trọng gò má xiết chặt, đôi môi bĩu một cái, giông tú tài gặp chuyện buồn rầu.

“Ngươi làm gì thế lại bày mặt hung? tức giận hay là không vui a?” Nàng tiến lên một bước, tròn con mắt yên lặng nhìn hắn.

Thiết Mộc Ưng cảm giác có một thanh hỏa thiêu lên mặt, có thể lời của nàng lại làm cho da đầu hắn run lên.

Thiết thành hôm nay do Thiết gia quân cai quản, đề phòng so sánh với lúc trước nghiêm khắc gấp hai. Nghe ngữ khí cô nương này , hiển nhiên là để ý nhất cử nhất động của hắn, mà hắn rõ ràng không biết tự lúc nào mình bị quan sát kỹ như vậy.

Huống hồ, nàng như vào chỗ không người hành tẩu trong phòng hắn, hiện hắn đang ở trong nội thành “Thiết thành”, tiến hành nhiều bí mật nếu đồ bị nàng cầm lấy đi giao cho quân địch, cư dân trong thành sẽ gặp tai họa.

Kim Phúc nghiêm túc đánh giá khuôn mặt hắn lại xanh lại hồng , đoán rằng hắn có thể là sinh bệnh .

“Vì sao ta gần nhất phát sinh chuyện gì, cô đều biết chuyện?” Thiết Mộc Ưng trừng mắt nhìn vẻ mặt vô tội của nàng, ánh mắt sắc bén.

“Ta suốt ngày đều ở trong phòng đi tới đi lui, làm sao có thể không biết?”

“Cô nương không biết tư ý xông vào trong tư gia của Thành là phạm trọng tội!” Hắn bước trước một bước, nhưng lại cùng nàng bảo trì nhất định khoảng cách.

“Ngươi gạt người.” Kim Phúc chỉ vào cái mũi của hắn, bất mãn lẩm bẩm : “Mỗi ngày đều có rất nhiều người trong lúc này đi tới đi lui, quét quét cái này, chuyển chuyển cái kia , không có cái gì trọng tội.”

” Người trong phủ tư nhiên có thể trong này qua lại, mà cô tư cách, địa vị không rõ.” Thiết Mộc Ưng mắt nhìn nàng nhất phái bộ dáng tự tại, lập tức trừng mắt dựng thẳng.

“Thân thể của ta phân rất rõ, ta là Kim Phúc a!” Nàng sợ hắn không có nghe rõ, khàn cả giọng rống to lên tiếng.”Trong thành lúc chiến tranh có người nói, ta nếu cứu ngươi, sẽ cấp cho ta một tòa bánh bao sơn, cho nên ta mới cứu ngươi. Ngươi nhớ rõ không?”

“Cô đã cứu ta, đại biểu cô có thể có bánh bao sơn, nhưng cô cũng không thể ở trong lúc này tùy ý hành tẩu, không có người cho cô cái quyền lợi này.” Thiết Mộc Ưng nhìn qua vẻ mặt vô tội, nhưng trong lòng không dám có bất kỳ thư giãn.

“Ta đã ở trong này cùng ngươi một thời gian ngắn. . . . . .”

“Thỉnh cô nương không cần phải bịa đặt nói, chúng ta cô nam quả nữ không có khả năng cùng tồn tại một phòng!” Thiết Mộc Ưng đánh gảy lời của nàng, hé ra mắt điêu mặt lạnh, hôm nay càng run sợ như đông tuyết, mặc cho ai nhìn thoáng qua, đều muốn đông cứng.

Kim Phúc đến rùng mình một cái, lại không dời mắt, chỉ là cong lên môi nhìn Thiết Mộc Ưng.

Nàng mỗi ngày buổi tối đều ôm hắn ngủ, hắn buổi sáng hôm nay trước khi xuất môn, cũng có xoa đầu của nàng, như thế nào hôm nay lại ra bộ dáng hoàn toàn không quen ?

Nàng bàn tay nhỏ bé nắm thành quyền, xoa lông mày.

“Thỉnh cô nương thẳng thắn nói ý đồ xông vào phòng, nếu không Mộc Ưng ta không khách khí.” Thiết Mộc Ưng nghiêm nghị nói ra, không cho phép chính mình bị bộ dáng đáng thương của nàng làm cho đả động.

Thiết Mộc Ưng làm gì vậy gọi nàng cô nương? Hắn bình thường không phải gọi nàng là tiểu phúc sao?

A! Kim Phúc nhìn hắn nửa ngày, đột nhiên dùng sức gõ đầu, lúc này mới bừng tỉnh đại ngộ. Nàng liền trở về vẻ rất cao hứng, cái gì toàn bộ quên mất sạch một việc

Nàng bây giờ không phải là hồ ly “Tiểu phúc” , nàng bây giờ là Kim Phúc “Cô nương” ! Cho nên, Thiết Mộc ưƯng mới có thể cùng nàng phi thường không quen!

“Kỳ thật a, ta chính là. . . . . .” Kim Phúc mặt cười hì hì , đột nhiên xụ xuống.

Ách, Kim Vượng đã thông báo một trăm lần, người và yêu khác nhau, tuyệt không có thể tiết lộ thân phận thật sự, , nếu không sẽ bị nhân loại dùng chú thuật tàn nhẫn giết chết, trọn đời không thể siêu sinh.

“Ta không muốn chết !” Kim Phúc đến ôm đầu nhức kêu ra tiếng.

Nàng quả nhiên có mục đích khác. Thiết Mộc Ưng trừng mắt với nàng, con mắt phát quang thoáng chốc rùng mình.

“Có thể chết hay không, tựu xem cô muốn hay không khai ra lý do lẻn vào phủ thành chủ với mục địch gì.”

Thiết Mộc Ưng thanh không rơi xuống đất, Kim Phúc còn không có nhìn rõ ràng hắn là như thế nào ra tay trước, hai tay của nàng đã bị bắt, cùng sử dụng đai lưng cột tại sau lưng, dùng sức bị kéo ra gian phòng.

Kim Phúc bị trói lại dưới cây đại thụ trong nội viên, trước mắt chồng chất một tòa bánh bao sơn nóng hổi .

Nàng chép miệng, liều mạng nuốt nước miếng, mắt tròn trong vắt phát quang u oán trừng mắt Thiết Mộc Ưng.

“Thiết Mộc Ưng, quỷ đáng chết, thả ta ra mau!” .

“Chờ cô nói ra mục đích thực sự, ta tự nhiên sẽ thả ra.” Thiết Mộc Ưng lấy ra một cái bánh bao, làm cho mùi thịt bên trong món ăn lan ra không khí.

Đứng ở bên cạnh Thiết Mộc Ưng, Lý Hổ hít một hơi thật sâu, cổ vũ nói: ” bánh bao thơm quá , da mỏng nhân nhiều, cắn xuống đi miệng đầy hương vị a, nếu có người nguyện ý chiêu hàn, vững chắc có thể ăn được ba ngày ba đêm.”

“Ta nói ta nói. . . . . . Ta là tới trợ giúp Thiết Mộc Ưng làm sáng tỏ lời đồn, làm cho mọi người biết rõ hắn chỉ là mặt ác tâm thiện, thật ra là vì bảo vệ dân chúng trong thành.” Kim Phúc đến oa oa kêu to.

Nàng lại hiểu hắn! Thiết Mộc Ưng trừng mắt Kim Phúc vẻ mặt thành thật, trong lòng sục sôi làm cho hắn trong khoảng thời gian ngắn nói không ra lời, chỉ có thể kinh ngạc nhìn xem.

Nhưng này nhìn lên, trong lòng của hắn bị đáng một cái. . . . . . Nàng không chỉ có con mắt như tiểu phúc, mà ngay cả hiểu tâm tình của hắn cũng không có sai biệt a.

“Ta nói xong rồi, như vậy có thể thả ta ra đi? Bụng của ta thật đói, ta muốn ăn bánh bao! Ta không thích bị trói !” Kim Phúc đến vẻ mặt cầu xin nhìn qua Thiết Mộc Ưng.

Thiết Mộc Ưng lòng mền nhũn, thân thủ muốn giúp nàng cởi trói, có thể tiện đà suy nghĩ, nàng đối với hắn tâm tư càng như thế tinh tường, giống như hắn và Lý Hổ lúc nói chuyện, nàng kỳ thật đều ở bên cạnh nghe trộm , lòng của hắn liền lại cứng lên.

“Thiết mỗ có hay không mặt ác tâm thiện, khi nào đến phiên cô quyết định? Huống hồ, ta cùng với cô cũng không liên quan, không nên lắm miệng.” Thiết Mộc Ưng lui về phía sau một bước, lạnh lùng nói ra.

“Ta gặp chuyện bất bình a!” Kim Phúc cổ tay thay đổi , tức đến quai hàm phồng đến như hai khỏa bánh bao.”Uy , ta nói tất cả, vì cái gì còn không cho ta ăn bánh bao?”

Thiết Mộc Ưng nhìn xem nàng cùng Tiểu Phúc không có sai biệt bộ dáng, thề nếu hắn tin có quỉ thần thì hắn sẽ cho rằng các nàng cùng tiểu hồ ly đó là cùng một người.

“Nàng cùng Tiểu Phúc như thế nào giống như vậy? A, hôm nay sao không thấy Tiểu Phúc?” Lý Hổ hướng trong phòng đi, vừa đi vừa gọi.”Tiểu phúc, ngươi trong phòng sao?”

“Nó không có ở đây a!” Kim Phúc đến lẩm bẩm nói.

“Cô làm sao biết Tiểu Phúc không có ở đây? Cô tột cùng trong này chờ đợi bao lâu? mục đích thực sự là cái gì?” Thiết Mộc Ưng thô bạo nói nói, phút chốc rút ra trường kiếm bên hông, trực chỉ cổ họng của nàng.

Kim Phúc giãy dụa lấy, kiếm lợi hại trên cổ nàng kéo lê một đường vết rách, máu tươi lập tức uốn lượn thành một cái huyết xà, thấm ướt vạt áo trước.

” đau quá !đau quá! Ta nói ta chính là tới giúp ngươi , ngươi vì cái gì còn không thả ta ra? Ngươi gạt người ngươi gạt người. . . . . .” Kim Phúc gấp đến độ khóc lên.

“Sợ đau nhức thì mau nói thật, nếu không kế tiếp còn có nhiều vết thương muốn đối phó cô.” Thiết Mộc Ưng trầm giọng nói ra, bắt buộc chính mình đối với nàng hai mắt đẫm lệ bất vi sở động.

Cho dù bộ dáng nàng đáng thương như Tiểu Phúc, cho dù đây là con mắt ngẫu nhiên giống như trong giấc mộng của hắn!

“Thành chủ, tiểu phúc thật sự không thấy. Nhốt Kim cô nương mười ngày nửa tháng, bỏ đói nàng, cũng không tin nàng không nói.” Lý Hổ khắp nơi tìm không thấy Tiểu Phúc, hiện tại thầm nghĩ tìm nàng tính sổ.

“Như vậy bánh bao hội hư mất, hư mất ta liền không muốn ăn, không ăn ta sẽ không nói.” Nàng hờn dỗi cãi, tức giận đến đập mạnh hai cái chân.

“Ta mỗi ngày sai người đưa tới xuất lô bánh bao mới. . . . . . Tôm cá Bao nhi, mảnh hãm bao lớn tử, mứt táo ngọt. . . . . .” Thiết Mộc Ưng dựa theo việc Tiểu Phúc thích ăn bánh bao lấy ra hết lời dụ.

“Ta nói, ta nói! Ta chính là Tiểu Phúc. . . . . .” Bản thân.

“Cô là Tiểu Phúc người phương nào?” Thiết Mộc Ưng ép hỏi.

“Ta là chủ nhân của Tiểu Phúc !” Nàng cái khó ló cái khôn, lớn tiếng nói ra.

“Cho dù cô là chủ nhân Tiểu Phúc, cho dù cô nóng lòng tìm kiếm nó, cô vẫn đang không có đạo lý ẩn núp tại trong thành.” Thiết Mộc Ưng nói ra.

“Ta thích ăn bánh bao, Tiểu Phúc cũng thích ăn, ta nghe thấy được hương vị bánh bao, biết rõ nó nhất định cũng ở nơi đây, cho nên ta nhảy qua vài cái nóc nhà, một đường đi tới đây.” Nàng oa a lung tung nói ra.

Dù sao nàng nói thật, hắn cũng không tin.

“Cô không có khả năng có cái mũi thính như vậy.” Thiết Mộc Ưng không cho là đúng nói.

” có có!” Kim Phúc đến nhăn nhăn cái mũi, đông nghe tây ngửi, chỉ vào làn khói phía xa ở nhà bếp kêu to.”Bên kia nấu thịt kho tàu nấm hương, bạo xào gà xé phay, còn có ta thích bánh bao thịt táo.”

“Thành chủ, đầu bếp nữ hôm nay thật sự nấu mấy món này.” Lý Hổ trừng to mắt, nhịn không được dựng thẳng ngón tay cái.

Thiết Mộc Ưng mị thu hút, chích luôn luôn nhìn chằm chằm vào Kim Phúc bộ dáng nhăn cái mũi nghe thấy gì đó .

“Thành chủ, Kim cô nương chẳng những có thần lực, hơn nữa lại có dị năng, nhất định nhân tài cho quân ta.” Lý Hổ kéo Thiết Mộc Ưng đến một bên, thì thầm âm lượng nói ra: “Nàng đã cứu mạng của huynh, lại là chủ nhân Tiểu Phúc , như thế nào cũng không phải người xấu.”

“Đúng vậy đúng vậy, ta không phải người xấu.” Kim Phúc mà nói.

“Cô nghe được bọn ta nói cái gì!” Lý Hổ quá sợ hãi nói.

“Ngươi nói cực kỳ lớn tiếng, vì cái gì nghe không được?” Kim Phúc đến kỳ quái nhìn Lý Hổ.

“Đã tai mũi linh mẫn như thế, Như vậy Tiểu Phúc ở đâu?” Thiết Mộc Ưng gây sự hỏi tới.

“Tiểu phúc nói huynh đệ nó gặp nạn, trở lại Linh sơn đi hỗ trợ .” Kim Phúc đến mắt xoay động, loạn nói lung tung.

“Cô có thể cùng Tiểu Phúc nói chuyện?” Thiết Mộc Ưng lạnh lùng liếc qua nàng, mặt lộ vẻ thần sắc chán ghét.

“Đương nhiên.” Bởi vì ta chính là nó a!

“Ta hận nhất loại người hay nói dối, miệng đầy quái dị.” Thiết Mộc Ưng mày rậm nhíu một cái, khẽ quát một tiếng, tất cả cảm giác tốt đối Kim Phúc toàn bộ mất hết.

Kim Phúc nhìn Thiết Mộc Ưng thần sắc chán ghét, trong lòng vặn đau đớn. Nàng không thích hắn như vậy nói với nàng, nàng yêu mến hắn đối với nàng bộ dáng cười hì hì

“Nếu lời nàng nói là sự thật, Linh sơn nhân khác thường thường nhiều. Kim cô nương cái mũi linh mẫn, thính giác lại lợi hại. Không bằng thỉnh Kim cô nương theo chúng ta nói, cô hôm nay nghe được những gì? Hảo chứng minh cô không có gạt thành chủ chúng ta.” Từ trước đến nay Lý Hổ nhiệt tình yêu thích những thứ lạ , mặt mũi tràn đầy hưng phấn mà nói ra.

Kim Phúc lại nhìn Thiết Mộc Ưng liếc, cong môi lên lẩm bẩm nói: “Có rất nhiều người hướng trong lúc này đi tới. Bọn họ nói nhanh lên nhanh lên, nghe nói Kim Phúc đến phòng tướng quân. . . . . . Không. . . . . . phòng thành chủ đó! “

Thiết Mộc Ưng vừa nghe, biết rõ hẳn là trong phủ nô đem bánh bao đến đã thấy được tướng mạo Kim Phúc, mà mọi người nghe tin tức Kim Phúc tới phòng thành chủ, đều kéo nhau tiến đến.

“Tiểu cô nương kia chính là ân nhân cứu mạng của Thành chủ cùng Thiết Thành ! Hiện nay lại đến Thiết thành, nhất định là lão thiên gia muốn ban phúc cho Thiết thành .” Kim Phúc lại nói vài câu của dân thành đang nói, đắc ý dương dương nhìn Thiết Mộc Ưng.

Thiết Mộc Ưng bất động thanh sắc, chỉ là trong nháy mắt không nháy mắt nhìn lại nàng.

Được rồi, cho dù nàng cho là thật có tài tai thính mắt tinh, cái mũi hảo, nhưng nàng không nên trốn trong phòng hắn.

Kim Phúc dùng mặt khổ qua nhìn lại Thiết Mộc Ưng, cảm thấy người này thật sự thật kỳ quái, rõ ràng đối tiểu phúc rất tốt, như thế nào đối những người khác toàn bộ kém đến nổi không hiểu được.

“Tất cả mọi người đối với ta rất tốt, chỉ có ngươi cột ta.” Kim Phúc đến chép miệng, cảm thấy ngực lại bắt đầu rầu rĩ đau nhức, lông mày rậm cũng nhíu lại.

“Thành chủ, các cư dân tôn sùng như thế, ta xem không nên nhốt nàng a.” Lý Hổ nói ra.

Thiết Mộc Ưng nhìn vẻ mặt khó chịu của Kim Phúc , trong nội tâm sớm có tính toán.

Hắn sáng nay mới trị tội Hồng Cương, nếu là lúc này lại đem ân nhân cứu mạng trị tội, thành dân sẽ xem hắn như là bạo quân. Dù sao, các thành dân sẽ không hiểu được nàng như vậy xâm nhập tư gia, nhiều việc nguy nan.

Đành phải trước hết để cho các thần dân thỏa mãn muốn ý niệm trong đầu cùng nàng thân cận , đợi cho hắn đem chiến sự trong thành một lần nữa bố trí ổn định, lại lấy bộ dáng Thiết gia quân tống nàng rời đi, đem nàng giải vào mật lao, ép hỏi nàng vào thành cách nào.

“Thay nàng cởi trói, không cho phép nàng trốn.” Thiết Mộc Ưng đối Lý Hổ nói ra.

“Cởi trói, ăn bánh bao, này mới đúng a. . . . . .” Kim Phúc tâm mở ra, cười vui sướng.

Lý Hổ cũng đi theo cười ngây ngô , hướng nàng đến gần một bước.”Ta giúp cô nương cởi trói. . . . . .”

“Thiết Mộc ưng, có rắn tại phía sau ngươi, ngươi ngươi ngươi ngàn vạn không nên cử động!” Kim Phúc đến đột nhiên chỉ vào sau lưng Thiết Mộc Ưng, thanh âm run rẩy nói.

Thiết Mộc ưng nhìn qua vẻ mặt lo lắng của nàng, hắn hạ tâm tĩnh chuyên chú nghe, quả thật mơ hồ nghe được thanh âm độc xà tê tê bò dưới đất.

Hắn theo lấy ra tiểu đao, cũng không quay đầu lại hướng phía nơi phát ra thanh âm phóng tới

Hưu!

Kim Phúc đến xem con rắn bị đam chết, hù đến miệng không có cách nào khép lại.

“Thành chủ đao pháp thật giỏi!” Lý Hổ hét lớn một tiếng.

Thiết Mộc Ưng quay đầu lại nhìn Kim Phúc , biết rõ nàng lại cứu hắn lần nữa, nhưng này chữ “Tạ” đơn giản lại bị chặn tại cổ họng, như thế nào đều nói không ra miệng, bởi vì hắn phân không rõ nàng hôm nay là địch hay bạn u. . . . . .

“Thật là lợi hại thật là lợi hại, may mắn không có việc gì.” Kim Phúc đến nhảy đến bên người Thiết Mộc Ưng, vỗ ngực một cái, nhẹ nhàng thở ra.

Thiết Mộc Ưng trừng mắt Kim Phúc, hai gò má xiết chặt.

” Cô làm sao tự mở trói?” Hắn rất muốn đem việc nàng xuất hiện nghĩ đến rất đơn thuần, nhưng cảm giác, cảm thấy tình hình thực tế không phải đơn giản như vậy.

Kim Phúc đến xem tay, quẹo trái hai vòng, quẹo phải hai vòng.

“Đối đó, ta làm thế nào ? Ta nghĩ là dây do đã nới lỏng.” Kim Phúc đến bàn tay nhỏ bé nắm thành quyền, xoa xoa cái trán dùng sức nghĩ tới.

A, giống như nàng vừa rồi do cấp bách, pháp lực tự động đem ra sử dụng lên.

Chính là, cũng không thể nói nàng có ba trăm năm. . . . . . Ách, vì cứu Thiết Mộc Ưng một mạng, đi tong trăm năm tu hành, cho nên chỉ còn lại có hai trăm năm công lực hồ ly.

Thiết Mộc Ưng nhìn Kim Phúc đang thần sắc do dự, khuôn mặt hiện lên một hồi bực bội.

Đây cũng là hắn không có cách nào tin tưởng nguyên nhân của nàng, nàng nếu là thật sự như mặt ngoài xem ra đơn thuần như vậy, cần gì phải nói chuyện ấp a ấp úng.

A, hắn không thể không đoán rằng nàng tất nhiên là gian tế. Chỉ là, có quân địch nào sẽ phái gian tế ngu ngốc đi như vậy?

Thiết Mộc Ưng nhìn nàng suy nghĩ, còn không kịp nói thêm nữa cái gì, trong phủ cư dân đã như ong vỡ tổ chen đến cửa ra vào.

“Kim Phúc cô nương đến, cô cuối cùng cũng xuất hiện! Thành chủ chúng ta chuẩn bị tốt một hồi bánh bao sơn a!” Quần chúng hô to lên tiếng.

“A a a. . . . . . Ta lại đã quên bánh bao sơn!” Kim Phúc đến lập tức phóng tới bánh bao sơn, miệng trước nhét một cái, hai tay tất cả cầm một cái.

Trong khoảng thời gian ngắn, nàng mặt tròn, tròn búi tóc, trong miệng, trong tay bánh bao tròn, tạo thành một bộ hình cầu kỳ quan, mọi người thấy được cười ha ha.

Thiết Mộc Ưng hướng Lý Hổ ám hiệu cho hắn chú ý đến đến nhất cử nhất động của Kim Phúc, sau, hắn đi về hướng quản sự, khai báo như thế nào dàn xếp nàng, liền xoay người đi trở về trong phòng.

Nàng cao hứng ăn thật nhiều bánh bao, hắn cũng không thời gian cùng nàng để ý, hắn còn có cái khác quan trọng hơn sự muốn làm.

Thiết Mộc Ưng đẩy cửa đi vào trong phòng, hạ giọng, bắt đầu ở trong phòng tìm kiếm bóng dáng Tiểu Phúc .

“Tiểu Phúc. . . . . .”

Hắn mới không tin Kim Phúc đến cái gì “Tiểu phúc nói huynh đệ gặp nạn, trở lại Linh sơn đi hỗ trợ” bịa đặt lung tung.

Dù sao người hồ bất đồng, càng không nói đến hiểu nó nói gì!

Đêm đó, Kim Phúc được đưa đến một căn phòng nhỏ trong phủ Thiết Mộc Ưng, quản sự nói cho nàng biết chỗ đó nguyên lai là trước đây là nơi ở của thê thiếp Thành chủ trước.

Kim Phúc xem khắp nơi trong phòng đều là những vật dụng được chạm khắc tinh tế, giường được trải vài gấm trông thất bắt mắt, ghế dựa cao, còn có một bàn đầy son phấn đủ loại hương, trong nội tâm rất vui mừng, tự nhiên cao hứng bừng bừng kéo tới.

Các cư dân nói muốn vì nàng tổ chức yến tiệc, nhưng có thể bởi vì nàng vừa gặm được một tòa bánh bao sơn lớn, nên căn bản không có bụng nhét thêm gì nữa, đành phải về phòng gặp ngu công.

Kim Phúc lần đầu đến nhân gian, lại với hình dáng này. Trong phòng cùng vài tỳ nữ chơi mấy vãn cờ giải khuây, làm náo loạn cả một đêm.

Đợi cho hai tỳ nữ giúp nàng thay áo mỏng xong, liền trở về phòng phòng ngủ yên, Kim Phúc nằm ấm trên giường, trái xoay phải chuyển lăn qua lăn lại, thoáng cái chui vào trên chăn, lại thoáng cái lại chui ra, đùa vui một hồi lâu nhưng vẫn là không có gì buồn ngủ.

Nàng thậm chí cố gắng biến thân trở lại thành hồ ly, nhưng hết lần này tới lần khác vẫn ngủ không được.

Quái. Nàng những ngày này ở chúng với Thiết Mộc Ưng, mỗi đêm ngã đầu đi ngủ, đều có thể ngủ nhanh chóng a! Khò khè, như thế nào hôm nay lại vậy, rõ ràng cũng có buồn ngủ, nhưng không có cách nào ngủ.

Nhất định là do cái giường này rồi, nàng không thấy quen.

Kim Phúc từ trên giường bật dậy, xuống giường bước đi ra khỏi cửa phòng, mới bước vào sân, liền nhìn thấy hai gã binh lính đang đứng tại cửa ra vào.

“Các ngươi vì cái gì không ngủ?” Kim Phúc tới hỏi.

“Thành chủ muốn chúng ta bảo vệ an toàn của cô nương .” Binh lính cẩn thận đáp, chỉ dám nhìn mặt Kim cô nương , không dám nhìn nàng đang mặc áo ngủ mỏng.

“Ta rất an toàn, không cần bảo vệ.” Kim Phúc sôi nổi đi ra sân, binh lính vội vàng theo đuôi phía sau.

“Đêm đã khuya, cô nương muốn đi đâu?” Binh lính hỏi.

“Ta muốn đi đến phòng của thành chủ ngủ.” Kim Phúc đơn giản nói.

Hai gã binh lính mắt choáng váng, hai mắt nhìn nhau, lại không người nào dám lên tiếng ngăn cản.

Kim Phúc đi trong bóng đêm, một bên trong lòng lẩm bẩm làm người thật không dể, không có lớp lông như hồ ly, hại nàng lạnh đến run run, đành phải cước bộ nhanh hơn xông vào phòng Thiết Mộc Ưng.

Thiết Mộc Ưng phòng vẫn còn đèn đuốc sáng trưng, Kim Phúc đi lên trước gõ gõ cửa.

“Mở cửa mở cửa.” Nàng cao giọng kêu.

Trong phòng Thiết Mộc Ưng trong tay bút son dừng lại, rời mắt khỏi những cuốn sổ nhỏ

Vừa rồi bên ngoài có âm thanh gõ cửa, đêm đã thật khuya, cái này Kim Phúc đến làm cái gì?

“Thiết Mộc Ưng mở cửa!”

“Đã muộn, Kim cô nương về sớm một chút nghỉ ngơi.” Hắn đứng dậy đi về hướng cửa ra vào, qua loa nói.

“Ta chính là cần nghỉ ngơi mới đến a.”

Thiết Mộc Ưng thở hốc vì kinh ngạc, sợ binh lính bên ngoài hiểu nhầm hai người quan hệ mờ ám, đành phải mở cửa

Cửa vừa mở ra, đập vào mắt là Kim Phúc với chiếc áo đơn mỏng, lộ ra cổ trắng kéo dài đến da thịt trước ngực, đối diện hắn cười toe toét.

Hắn trừng hướng hai gã binh lính, bọn họ tất cả đều cúi đầu, không dám nhìn.

“Cô. . . . . . cô mặc như thế còn thể thống gì!” Thiết Mộc Ung lập tức xoay người trở về phòng lấy chăn của mình, đem nàng bao lấy.

“Cũng không phải ta muốn mặc , các nàng giúp ta mặc a.” Kim Phúc đến ôm ấp cái chăn, cảm thấy thoáng cái ấm áp lên.

“Hương vị của ngươi thật tốt.” Nàng dùng sức hít một hơi, lộ ra thoả mãn.

Thiết Mộc Ưng lúc này không đỏ mặt, ngược lại đã bị nàng hù đến sắc mặt tái xanh

“Hộ tống Kim cô nương trở về phòng.” Hắn bịch một tiếng đóng cửa phòng.

“Ta không cần phải trở về phòng, ta chính là tới tìm ngươi ngủ a.” Kim Phúc chưa từ bỏ ý định tiếp tục gõ cửa.

Thiết Mộc Ưng trừng mắt nhìn bóng người ngoài cửa, tức đến hai vai đều căng cứng lên, bật thốt lên đối với nàng rống to: “Cô nói chuyện lại như vậy không biết liêm sỉ, ta sẽ lập tức đem cô trục xuất ngoài thành, miễn cho làm bẩn không khí trong thành”

“Liêm sỉ là cái gì? Có thể ăn sao?” Kim Phúc tới hỏi.

“Cô cút ngay cho ta! Từ nay về sau bên người nếu không có tỳ nữ, không cho phép cùng những người khác một mình gặp mặt.” Thiết Mộc Ưng xoa huyệt thái dương, cảm thấy cả đầu đều dữ dội đau.

Rõ ràng gương mặt ngây thơ, như thế nào ngôn hành cử chỉ luôn thô tục, cho dù trong lòng của hắn trước kia đối với nàng “tựa hồ” có vài phần toan tính không bình thường , hôm nay cũng bị nàng làm cho sợ đến mất hồn mất vía.

“Vì sao không thể cùng mọi người một mình gặp mặt? Vì sao ta không thể cùng ngươi ngủ một chổ?” Nàng hỏi.

“Bởi vì không có quan hệ, cô nam quả nữ chính là hội làm cho người chê trách.” Thiết Mộc Ưng nhịn không được lại rống.

“Cái gì nam nữ? Không phải cái gì nghị?”

Thiết Mộc Ưng khóe miệng co giật, quyết định không cùng nàng nói nhảm nữa, nếu không hắn xác định sẽ tức đến phát hỏa.

“Tóm lại, trừ phi là nam nữ đã thành hôn , nếu không không được cùng ở một phòng. Cô nương nếu không trở về phòng, tiệc tối bánh bao tối liền hủy bỏ.” Hắn ồ ồ ra lệnh.

Ngoài cửa Kim Phúc nghe một câu này, ý niệm trong đầu đều bị bỏ đi, đành phải xịu mặt một bên đi trở về, một bên như có gì đâm vào ngực ──

Thật kỳ quái, mỗi lần Thiết Mộc Ưng la rống đối nàng, nàng tựu hồ ngực rất đau, nhất định là hắn rống quá lớn tiếng .

Làm gì đối với nàng hung như vậy, nàng mới vào thành mấy ngày, có rất nhiều lời nghe không hiểu cũng không thể trách nàng cái đó.

Thiệt thòi nhất là nàng có tâm biến thành người nghĩ thay Thiết Mộc Ưng hướng dân giải thích giúp hắn, không nghĩ tới bây giờ thậm chí ngủ đều ngủ không được, nàng ngày mai như thế nào nói chuyện a!

Kim Phúc ngồi xổm người xuống, thật cảm thấy người không bằng hồ.

A, nàng nghĩ đến phương pháp nào được ngủ trên giường ấm đó, Thiết Mộc Ưng chỉ nói một nam một nữ không thể cùng ở một phòng, đúng không? Nha, nàng muốn trốn a. Kim Phúc đến xoay người, từ dưới nhìn xem binh lính phía trước.

Kim Phúc lần nữa nhanh trí. Nàng nhảy đến binh lính trước mặt, bình tĩnh nhìn xem mắt của bọn hắn, trong miệng vẫn nhớ kỹ chú ngữ.

Tựu tại bọn họ hai mắt đang mơ hồ, nàng đột nhiên hạ thủ, bọn lính đông một tiếng té trên mặt đất thở to ngủ.

“Hắc hắc, ta đây phải biết tận dụng phép thuật. Thật sự là thông minh, sống ba trăm năm thật đúng là không phải uổng.” Kim Phúc khích lệ chính mình một hồi lâu, tìm một góc bí mật đi vào.

Từ trong góc lộ ra từng đạo vầng sáng óng ánh, rồi lại rất nhanh chóng biến mất vô tung. . . . . .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.