Phượng Nghịch Thiên Hạ

Chương 619Mỗi lần chuyển động, hỏa diễm bóng cũng tựa hồ càng ngày càng phát sáng!

Diễm hạch!

Đúng là lửa này thuộc tính ma thú cực mạnh công kích, một viên diễm hạch đi ra ngoài, có thể dễ dàng hủy diệt một thành phố!

Vậy diễm hạch chậm rãi phình lớn, cuối cùng ngay cả cái miệng của hắn mong cũng giả bộ không được, cả diễm hạch giống như một viên ánh sáng ngọc sinh huy minh châu giống nhau, ngưng tụ cực mạnh hỏa diễm!

Hỏa diễm cự thú dùng sức hút vào một hơi, sau đó đem vậy diễm hạch nhổ ra, hướng phía vậy lôi kéo chính mình phương hướng biến đi.

Đông ——

Vậy diễm hạch gặp phải mới vừa rồi văng ra hắn hỏa diễm công kích vô hình bích chướng tựu đột nhiên dừng một chút, ngay sau đó, lợi dụng càng thêm hung mãnh lực đạo, thoáng cái đã đem nọ vậy đạo bích chướng cấp đánh vỡ!

Diễm hạch mang theo nhất mãnh liệt lực lượng nhằm phía bên trong, hỏa diễm cự thú phát ra một trận hưng phấn mà sung sướng tiếng hô, không ai có thể chế phục được hắn! Không người có thể ngăn cản được hắn!

Ngăn cản ta giả tử!

Song vậy một bên hừng hực thiêu đốt lửa cháy trong, đột nhiên có đạo màu trắng phiêu dật thân ảnh, đang từ từ đi ra đến, trên người màu trắng y bào tựa như tiên giáng trần giống nhau bị lửa cháy thổi trúng trên dưới tung bay, giống như vẩy mực giống nhau tóc dài cũng theo cùng nhau phiêu khởi đến.

Hỏa diễm cự thú hai tròng mắt đột nhiên trừng, vẫn chưa kịp làm ra bất cứ phản ứng gì, liền chỉ nhìn thấy người kia giơ tay lên, thon dài năm căn ngón tay sạch sẽ xinh đẹp, song năm ngón tay mở ra, nhưng lại mang theo kẻ khác sợ hãi lực lượng!

Chỉ thấy vậy diễm hạch vừa mới tới rồi trước mặt hắn, liền bị hắn duỗi tay bắt được, sau đó phát sáng như mặt trời chói chan diễm hạch liền đột nhiên ở hắn trong lòng bàn tay kịch liệt thu nhỏ lại, biến thành nho nhỏ một đoàn, sau đó tiêu tán vu vô hình!

Mà người nọ ngay cả mày cũng không có mặt nhăn một chút, chỉ là trên người y bào trên dưới bay múa càng phát ra mãnh liệt.

Hỏa diễm cự thú hai mắt trợn to, hoảng sợ nhìn hắn, sau đó đột nhiên trong lúc đó ý thức được cái gì, liền từng bước một hướng lui về phía sau đi.

Người nọ tay kia nhẹ nhàng xé ra, hỏa diễm cự thú liền chân trước mềm nhũn quỳ đến trên mặt đất, trầm thấp địa rống lên một tiếng.

Người nọ hấp thu diễm hạch tay kia trung, đột nhiên hỏa diễm quang mang chợt lóe, một thanh lửa cháy thiêu đốt bảo kiếm ra hiện ở trong tay hắn.

Hắn dẫn theo bảo kiếm, đi bước một đi hướng hỏa diễm cự thú, mũi kiếm trên mặt đất cọ xát, phát ra chói tai làm cho lòng người tạng cơ hồ muốn đình chỉ khủng bố thanh âm.

Đợi hắn đứng ở hỏa diễm cự thú thật lớn đầu tiền, một lớn một nhỏ, đối lập hết sức rõ ràng, hắn thân cao, ngẩng đầu lên, cũng chỉ có thể chứng kiến ngọn lửa kia cự thú chóp mũi, mà ngọn lửa kia cự thú ở trước mặt hắn nhưng lại chỉ có thể nhỏ bé, thấp kém địa phủ phục, mắt thấy hỏa diễm chi kiếm ngay lúc trước mắt của mình, cũng không dám có cực nhỏ phản kháng.

Người nọ ánh mắt lạnh nhạt, đầy trời lửa cháy trong mắt hắn phủ lên thành hỏa hồng nhan sắc, nguyên bổn nhẹ màu tím chỉ ở đáy mắt mơ hồ thoáng hiện.

Hắn giơ lên hỏa diễm chi kiếm, nhắm ngay hỏa diễm cự thú chóp mũi, sẽ một kiếm chém xuống đi!

“Vương! Xin mời hạ thủ lưu tình!” Sụp đổ vách núi một đoạn truyền đến sốt ruột nữ tử thanh âm, trong nháy mắt, một cái màu xanh xám thân ảnh liền tới rồi hỏa diễm cự thú trước mặt, duỗi tay hai tay, chống đỡ ngọn lửa kia chi kiếm!

Hỏa diễm sắc đôi mắt lạnh nhạt nhìn liếc mắt một cái vậy Thanh y nữ tử, nhãn quang lưu chuyển trong lúc đó, chỉ có một mảnh cùng hỏa diễm nhan sắc cực kỳ không tương xứng lạnh như băng.

“Vương, đây là Tu La thành bảo vệ ma thú, đúng là tiên vương vô số tâm huyết ngưng tụ, làm ơn nhất định hạ thủ lưu tình!” Vậy Thanh y nữ tử đúng là chưa hết, may là nàng tới kịp thì nếu không Tu La thành mất đi bảo vệ ma thú, đây chính là không thể phỏng chừng tổn thất a!

Phải biết rằng, bồi dưỡng một đầu ma thú, so với bồi dưỡng mười chỉ thần thú càng thêm gian nan! Hơn nữa còn là tiến hóa đến nước này ma thú!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.