Quỷ Vương Độc Sủng - Phúc Hắc Tiểu Cuồng Phi

Chương 21: Cùng đi,được không ?Quân Hàn Uyên vị trí cách Mặc gia không xa.

Đô thành Đế Lâm quốc rất lớn, bốn nước lớn trong nhà Chân Vũ đại lục, tuy rằng Tây Nhạc nước binh lực là cường thịnh nhất, nhưng cho dù Tây Nhạc không thừa nhận cũng không được, Đế Lâm nước giàu có nhất quốc gia.

Đế Lâm vị trí Nam Phương, bất kể là sản nghiệp Dược Điền hay là những tài liệu khác, đều là nhiều nhất trong bốn nước đấy, duy nhất thiếu đúng là binh lực, nếu không dựa vào vật tư dồi dào như vậy, Đế Lâm sớm trở thành bốn trong nước mạnh nhất.

Mặt khác Tam Quốc cần vật tư, mà Đế Lâm cần binh lực, bởi vậy Đế Lâm nước cũng thành rồi bốn trong nước lớn nhất giao dịch đại quốc, mà tháng này, chính là cùng các nước khác nhiều lần giao dịch mùa.

Sứ thần các quốc gia cùng đội buôn mang theo đủ loại pháp khí linh khí vào trú Đế Lâm, toàn bộ Bùa Linh Dược trên đường cái Đế Lâm quốc cũng trở nên càng ngày càng nhiều lên, ở trên đường cái khắp nơi có thể thẩy được người nước khác.

Hôm nay chính là ngày sứ thần vào cung gặp hoàng đế Đế Lâm, vì chống đỡ nước trước mặt, hoàng gia sớm liền mời các đại gia tộc trẻ tuổi Đế Lâm nước tiến cung cùng đi.

Tiêu Phong Thần cùng Mặc Vũ Huyên đã ở trong danh sách.

Mấy ngày nay Tiêu Phong Thần vì tìm Mặc Vân Sơ quả thực muốn sắp điên, một ngày tìm Mặc Vân Sơ không trở về, lòng của hắn liền một ngày bất an, luôn luôn lo lắng đến Mặc Vân Sơ sẽ không trực tiếp mang theo Tuyết Tinh Liên trực tiếp đi Thiện tông rồi.

Dường như Mặc Vũ Huyên không phải là sắc mặt một mực khó coi, tựa hồ hoài nghi gì đó, bằng không hắn đã sớm muốn tự mình đi Thiện tông hỏi một chút, Mặc Vân Sơ rốt cuộc mang theo Tuyết Tinh Liên giấu đi chỗ nào rồi.

Mặc gia.

Mặc Vũ Huyên ngồi ngay ngắn ở bên cạnh đề án, nhắm mắt lại.

Bức rèm che cuốn lên, một bóng người tối sầm đi đến. “Tiểu thư, đã tìm được.”

Mặc Vũ Huyên ánh mắt chậm rãi mở ra, “Có tra được nàng là thân phận gì rồi ?”

Giọng nói của nàng mềm nhẹ mà trầm, tựa hồ muốn nói lấy lời tâm tình bình thường gì đó, mà nhu hòa lượn quanh tai.

Người bóng đen thẳng tắp vẫn không nhúc nhích: “Vẫn chưa tra được.”

Mặc Vũ Huyên trong mắt có thêm một tia lạnh.

Lúc đó bỗng dưng xuất hiện người nào, nếu như không phải là nhìn tận mắt Mặc Vân Sở chết ở trước mặt nàng, nàng thật muốn cho rằng ngày đó người đứng ở trước mặt nàng, thật là Mặc Vân Sở.

Thế nhưng mà trên đời tại sao có thể có người giống người như vậy, nữ nhân kia rốt cuộc là ai?

Tại sao phải giả mạo Mặc Vân Sở?

Chẳng lẽ là vì tiếp cận Tiêu Phong Thần, trèo lên Tiêu gia?

Mặc Vũ Huyên trầm ngâm một lát, “Mặc kệ nàng là ai, giết chết bất luận tội.”

Nàng không muốn sẽ có bất kỳ người nào xuất hiện đến ảnh hưởng nàng cùng Thần ca ca trong tình cảm.

Cho dù là lúc đang nói lời nói tuyệt tình lạnh lùng như vậy, thanh âm của nàng mềm nhẹ như trước, nhưng ngược lại làm cho người ta đáy lòng một cảm giác sởn hết cả gai ốc.

Lúc này, ngoài phòng có nha hoàn vào gọi ——

”Nhị tiểu thư, gia chủ đại nhân để nô tài đến nhắc nhở người, nên tiến cung.”

Mặc Vũ Huyên hơi trừng mắt lên, “Thần ca ca có thể đi rồi hả?”

Nha hoàn trả lời: “Tiêu gia vẫn chưa đến truyền lời, bất quá xem chừng nhị cô gia đã tiến cung.”

”Ừ.”

Mặc Vũ Huyên đứng lên, ánh mắt ở phía sau bức rèm che lướt qua trên người bóng đen, sau đó thấp giọng nói: “Khi giết nàng, nhớ lấy chớ để làm hư Tuyết Tinh Liên của Thần ca ca.”

Thiện Tông Thánh Hoa Tuyết Tinh Liên, nếu như có thể đem Tuyết Tinh Liên trả lại cho Thiện tông, Thiện tông tất nhiên sẽ không trả giá đáp ứng bọn họ bất kỳ thỉnh cầu.

Thần ca ca, ngươi rất muốn tiến vào Thiện tông tu luyện đúng hay không?

Đúng rồi, nghe nói tam đại tông môn trong có vô số công pháp thất truyền trên đại lục, nếu như có thể tu luyện vài loại công pháp trong đó, liền có thể trở thành Chân Vũ đại lục người trên người, ai không muốn đi?

Ai không muốn đi đây?

Vũ Huyên cũng rất muốn mà.

Đã như vậy, chúng ta liền cùng đi, được không?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.