Quỷ Vương Độc Sủng - Phúc Hắc Tiểu Cuồng Phi

Chương 27: Cách xa ta một chútNhưng Tiêu Phong Thần lại không biết Mặc Vũ Huyên chính đang ở trong chỗ tối nhìn nhất cử nhất động của bọn họ.

Đáy lòng của hắn kỳ thật có chút vui mừng.

Hắn không nghĩ tới mặc dù tính cách Mặc Vân Sơ đại biến, nhưng lại đối với hắn vẫn còn tình cảm.

Xem ra sau này hắn nhất định phải lợi dụng thật tốt điểm ấy mới được. Tiêu Phong Thần điều tức một lát, một hồi lâu mới làm dịu lại các khó chịu trên thân thể.

Hắn lập tức đứng dậy, ôn nhu như nước nhìn Mặc Vân Sơ: “Vân Sở, ta nói đều là thật, chúng ta ngày mai liền thành thân, ngày mai ta liền nhà Vũ Huyên từ hôn.”

Hắn lại không biết, toàn thân hắn giờ phút này sưng lên, lại muốn tận lực biểu hiện ra một bộ dáng ôn nhu này, ngược lại có vẻ càng chẳng ra cái gì cả.

Mặc Vân Sơ trừng mắt nhìn, cố ý chọn thanh âm lớn hơn, giống như sợ Mặc Vũ Huyên không nghe được, cất giọng nói: “Nhưng mà Vũ Huyên muội muội không đồng ý làm sao bây giờ? Dù sao hiện tại nàng mới là vị hôn thê của ngươi a!”

Dưới góc tường, Mặc Vũ Huyên song quyền nắm chặt, nhìn chằm chằm không chớp mắt vào hai người cách đó không xa, đôi mắt đẹp rơi vào trên người Tiêu Phong Thần, dường như cũng đang chờ cùng một đáp án.

Chỉ cần hắn phủ nhận.

Chỉ cần hiện tại hắn có một tia do dự cùng phủ nhận, như vậy về sau dù thế nào, nàng tuyệt đối sẽ không buông tay.

Tiêu Phong Thần hừ lạnh một tiếng: “Lúc trước cùng nàng đính hôn, là vì gia tộc ép buộc, ta thân là thiếu chủ Tiêu gia, bị vướng bởi các vị Trưởng lão thủ dụ, chỉ có thể tuân theo.”

Hắn nói cái này ngược lại là nói thật.

So sánh với Mặc Vũ Huyên, thật sự là hắn thích Mặc Vân Sở hơn.

Nhưng mà Mặc Vân Sở cũng là Mộc hệ hồn thể, dù cho thiên phú của nàng trong đồng lứa tuổi là hắn kiệt xuất một đời, nhưng mà, Mộc hệ hồn thể thủy chung là Mộc hệ hồn thể, Dược Điền chỉ có thể không có tiền đồ, thúc đẩy sinh trưởng thực vật.

Bởi vậy, trên dưới gia tộc mới có thể ép buộc hắn và Mặc Vũ Huyên kết hôn, bởi vì Mặc Vũ Huyên là hỏa hệ hồn thể.

Hỏa hệ hồn thể công kích mạnh mẽ, hơn nữa Mặc Vũ Huyên thiên phú cũng không tệ, là Thiếu phu nhân giỏi nhất sau chọn lựa.

Tiêu Phong Thần nói từng câu từng chữ bay vào trong tai Mặc Vũ Huyên, lòng của nàng từng điểm từng điểm trở nên lạnh như băng.

Giống như bộ dáng nàng giờ phút này, tương tự rơi vào ma quỷ hắc ám, tràn ngập tà ác cùng dữ tợn.

Thần ca ca. . . Ngươi đối với ta, thật đúng là tốt, thật sự là tốt đấy.

Còn có nữ nhân kia. . .

Ánh mắt Mặc Vũ Huyên nhìn Mặc Vân Sơ giống như là một con rắn độc, trong bóng đêm tràn ngập hào quang quỷ dị.

Mặc Vân Sở thật đã chết, nàng là một đồ giả. . . Có thể sống bao lâu?

Nàng ngược lại muốn xem xem, nàng có thể sống bao lâu.

Mặc Vũ Huyên bỗng nhiên quay người, rời đi.

Nhìn thấy Mặc Vũ Huyên rời đi, Mặc Vân Sơ trong mắt hiện lên một ý lạnh, Mặc Vũ Huyên này có thể so sánh nàng trong tưởng tượng còn muốn nhịn, càng là có thể nhịn địch nhân, càng là đáng sợ.

Tiêu Phong Thần bản thân bày tỏ xong ''yêu thương “ nhịn không được vươn tay, “Vân Sở. . . Ngươi vừa rồi kia là Tuyết Tinh Liên sao? Nó thật sự lợi hại như vậy? Có thể sẽ khiến ta. . .”

Mặc Vũ Huyên đã đi rồi, Mặc Vân Sơ tự nhiên chẳng muốn cùng hắn diễn kịch, Tiêu Phong Thần khẽ khẽ bước tới, Thường Thanh Đằng trong tay nàng bỗng nhiên hóa thành một cây roi hướng phía trên người hắn quất tới,“Mười thước! Cách xa ta một chút.”

Tiêu Phong Thần: “. . .”

Ngoài sân.

Ngõ hẻm cổ đen kịt ở bên trong, không có một bóng người.

Thân ảnh Mặc Vũ Huyên càng chạy càng xa.

Trên nóc nhà, Tả Dực nhìn phương hướng Mặc Vũ Huyên biến mất, trong giọng nói mang theo điểm nghi hoặc. “Cung chủ, khí tức trên người nữ nhân này có chút cổ quái, tử khí nồng đậm, có thể hay không là. . .”

Quân Hàn Uyên nhàn nhạt dời ánh mắt: “Cùng bổn tọa không quan hệ.”

Tả Dực sững sờ một lát, “Vậy Cung chủ đêm khuya tới đây. . .”

Quân Hàn Uyên liếc hắn một chút, “Ngắm trăng.”

Tả Dực: “. . .”

Tới Chân Vũ Đại Lục, tính cách Cung chủ trở nên quỷ dị sao?

Ngắm trăng?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.