Quyền Tài

Chương 795: Tư thế này không được!Trong phòng ngủ.

Tiếng hít thở vang lên.

Thân mình hai người hợp lại cùng nhau.

Rốt cuộc cũng đạt được ước mơ tha thiết giành được Tạ Tuệ Lan, tâm tình Đổng Học Bân cũng hưng phấn hơn nhiều, ôm chân Tuệ Lan, vẻ mặt thống khoái, cảm giác vui mà trước đó chưa từng có. Nằm ở phía dưới mình là một đại mỹ nữ, một đại mỹ nữ sắp trở thành phó thị trưởng một đại mỹ nữ có gia cảnh lớn săp thăng chức phó thị trưởng, thậm chí vẫn là một xử nữ, loại này đối với tâm lý và thị giác Đổng Học Bân mà nói là một cú đánh lớn, một loại cảm giác thành tựu tự nhiên sinh ra, Đổng Học Bân từ đầu đến ngón chân đều lộ ra một sự sung sướng, như mộng như ảo.

Ăn đến tư vị của Tuệ Lan, Đổng Học Bân không thể dừng lại, lập tức bắt đầu từng chút từng chút ép vào cô.

Bởi vì lần đầu tiên rất chặt, Đổng Học Bân cũng sợ nàng đau, cho nên tốc độ phóng phi thường thong thả.

Động một cái...

Động hai cái...

Động ba cái...

Tạ Tuệ Lan rốt cuộc giữ vững tay trên ngức hắn, cười rất miễn cưỡng, “Đừng nhúc nhích, Tạ tỷ của anh không thể chịu được, trước tiên cứ như vậy đi được không?”

Đổng Học Bân mặc kệ, “Một chút là ổn thôi, không có việc gì đâu”.

Tạ Tuệ Lan nhìn hắn: “Nhưng hiện tại Tạ tỷ thấy sao đấy, được không?”

“Ai da” Đổng Học Bân vội la lên: “Đều đã tới lúc này, em như thế này thật mất hứng”.

Tạ Tuệ Lan mỉm cười nói: “Mất hứng hay không em không rõ ràng lắm, em chỉ biết em hiện tại chịu không nổi, ha ha, trước tiên cứ xuống dưới đi, ngày mai nói sau”.

“Đừng, anh đâm lao phải theo lao!”

“Khó xuống cũng phải xuống, thương xót Tạ tỷ của anh một chút được không?”

“A, rất đau sao?”

“Biểu tình của em còn nhìn không ra sao? Anh nói xem?”.

“Vậy cũng không thể để ngày mai, chờ đi, chờ một lát thử lại”.

“Trước tiên anh cứ ra khỏi người Tạ tỷ đi rồi nói sau, nhanh lên”.

Vừa mới lúc nãy Tạ Tuệ Lan còn nhiệt tình vô cùng, trong nháy mắt liền thay đổi biểu tình, nửa vời làm cho Đổng Học Bân dở khóc dở cười, có điều hắn cũng thương xót cho Tạ tỷ, vẫn là buông hai chân Tuệ Lan xuống, giúp cô chỉnh lại mông chậm rãi lui ra.

Tạ Tuệ Lan hít một hơi, từ từ khép hai chân lại.

Đổng Học Bân bỏ áo mưa ra ném xuống dưới giường, nằm ở bên người cô nghiêng đầu nhìn cô.

Tạ Tuệ Lan vuốt vuốt chân, bất đắc dĩ cười nói: “Không nghĩ tới sẽ phải chịu tội như vậy, Tiểu Bân, chuyện này trước tiên cứ bỏ đi, qua vài ngày xem tình hình thế nào rồi nói sau, liền quyết định như vậy đi”.

Đổng Học Bân lên tiếng, “Sao lại qua vài ngày?”

“Tạ tỷ của anh hiện tại không thoải mái, vậy anh còn muốn thế nào?”

“Vừa rồi đang rất tốt, anh không thể vừa lâm trận liền chết thế, thử lại một lần thôi, anh cam đoan lần này sẽ tốt hơn rất nhiều, được không? Thử lại nhé”.

Tạ Tuệ Lan không để ý đến anh nữa, nghiêng người, “Ngủ trước đi”.

Đến như vậy, dục vọng của Đổng Học Bân đều bị gợi lên đến đây, ngủ sao được chứ?

Thấy Tạ tỷ chui vào ổ chăn, Đổng Học Bân lập tức cũng chui vào theo, thân mình hướng về phía cô, vừa vuốt chân cô vừa tận tình khuyên bảo nói: “Chỉ đau một chút thôi, thực đây, chậm hơn thì tốt rồi, chẳng phải em đã xem các chuyên gia trên truyền thông nói qua rồi sao? Rất nhiều vợ chồng đều là lần đầu tiên - cuộc sống không có gì tốt, đau, kết quả này còn do chướng ngại tâm lý, sau lại thành lãnh đạm, đây chính là đại sự cả đời, em muốn thành người lãnh đạm sao, về sau anh sẽ khổ lắm? Thử lại đi, anh cam đoan lần này cẩn thận một chút, chậm một chút? Tuệ Lan, anh nói em có tin không?”.

Tạ Tuệ Lan cười nói: “Em vẫn là không tin nổi anh, ha ha”.

“Tranh cãi làm gì? Thực đấy, lúc này em phải nghe anh” Đổng Học Bân khuyên.

Đối với nhân cách của Tạ Tuệ Lan, Đổng Học Bân thật đúng là không dám kiên quyết, trời mới biết Tuệ Lan có thể trở mặt với hắn hay không?

Tạ Tuệ Lan đưa mắt xem xét hắn, nhẹ nhàng nói, “Anh nói như vậy cũng có một chút đạo lý, được rồi, xem biểu hiện của ông chồng nhỏ của em hôm nay cũng không tồi, chúng ta sẽ thử lại một lần, có điều Tạ tỷ cũng phải nói trước với anh một câu dự phòng, chỉ cần em chịu không nổi, em liền kêu dừng, khi đó bất luận thế nào tiểu tử anh cũng phải lấy ra cho em, còn nữa, Tạ tỷ tốt xấu gì cũng là lớn lên trong đại gia đình, em chịu không nổi cái loại đủ loại tư thế kiểu dáng mới mẻ này, nằm làm, Tạ tỷ của anh chỉ có thể nhận một tư thế cơ thể như thế, dùng miệng hoặc là làm cho em nằm úp sấp giống như chó cái loại này, em cũng không có biện pháp tiếp nhận, có chuẩn bị trước đi, đỡ phải đến lúc đó dính vào về sau trách em trở mặt với tiểu tử nhà anh, được không?”

Đổng Học Bân kinh ngạc nói: “Chỉ có thể ở một tư thế? Em bảo thủ như vậy từ lúc nào vậy chứ??”

Tạ Tuệ Lan cười nhìn hắn: “Còn nhiều điều mà anh không biết về Tạ tỷ của anh, cho nên trước tiên em cứ quy ước với anh ba điều”.

Đổng Học Bân đành phải nói: “Được, được, được, anh sẽ tận lực khống chế”.

“Anh vẫn chưa hiểu sao, không phải tận lực, mà là phải như thế”.

“Được rồi.” Đổng Học Bân đầu hàng nói: “Một tư thế thì một tư thế”.

Tạ Tuệ Lan ừm một tiếng, một lần nữa đem thân mình nằm thẳng ra, vén chăn lên, để lộ thân thể trần trụi của mình ngay trước mắt Đổng Học Bân, “Thử đi”.

Đổng Học Bân nuốt nuốt nước miếng, lập tức xoay người ngồi xuống, đi đến giữa hai chân Tạ Tuệ Lan, chậm rãi mở hai chân cô ra.

Tạ Tuệ Lan nhướng mày lên, “Em thấy hay là thôi đi, chân vừa động cái đã đau”.

“Vẫn còn chưa thử, em đừng nói không tính”.

Đổng Học Bân không có vội vã làm, mà trước tiên cúi đầu hôn lên miệng Tuệ Lan, chợt đưa môi hôn phía trước phía sau thân cô, làm chút khởi động. Miệng Tạ Tuệ Lan nhẹ nhàng ừm vài tiếng, tiếng hít thở cũng dần dần dày đặc, thân mình cô thực tại rất mê người, dáng người tinh tế, đường cong tuyệt đẹp, ngực to lớn, mông dày, Đổng Học Bân nhất thời có chút không khống chế được, trước đó là Tạ Tuệ Lan chủ động cùng chính mình, hiện tại đổi thành Đổng Học Bân cùng nàng chủ động, ước chừng hôn thân mình cô trong hơn hai mươi phút.

Tạ Tuệ Lan khóe miệng dần dần lộ vẻ tươi cười, híp mắt giống con mèo nhỏ, dáng bộ giống như thực thoải mái, thỉnh thoảng trong miệng phát ra một tiếng ừm nhè nhẹ.

Rốt cuộc, Đổng Học Bân ngẩng đầu khều khều đôi môi khô cằn, nước bọt đều đã hết, đại bộ phận đều lưu trên thân mình Tuệ Lan.

“Làm nhé?” Đổng Học Bân nói.

Tạ Tuệ Lan gật gật đầu, “Thử xem đi”.

Đổng Học Bân liền đem đôi chân trắng trẻo của cô mở ra. Lần này Đổng Học Bân không dùng áo mưa, dù sao hai người đã kết hôn, mang thai thì mang thai, trước đó đeo là vì Tạ Tuệ Lan nói là lần đầu tiên lcủa cô, Đổng Học Bân sợ không vào được, hiện tại đã không có trở ngại, mang hay không mang cũng không sao cả. Ánh mắt nhất định, Đổng Học Bân âm thầm cầu nguyện, lần này nhất định phải được, ngàn vạn lần đừng làm cho Tuệ Lan đau.

Tạ Tuệ Lan nhếch khóe miệng, tựa như đã chuẩn bị tốt.

Đổng Học Bân hít sâu một cái, nắm lấy vòng eo tinh tế của Tạ Tuệ Lan áp lên một chút.

Không dễ phát hiện ra môi Tạ Tuệ Lan run lên, một đôi mắt như vầng trăng lại càng thu hẹp lại, cuối cùng không nhìn thấy ánh mắt đâu nữa.

Một...

Ba...

Năm...

“Cảm giác được không?” Đổng Học Bân hỏi.

Tạ Tuệ Lan nhìn hắn nói, “Miễn cưỡng vẫn gọi là được”.

Đổng Học Bân biết đã có tác dụng, liền chậm rãi điều chỉnh tốc độ nhanh hơn một ít.

Không bao lâu sau, ánh mắt Tạ Tuệ Lan hơi hơi mở ra, đôi mắt sáng bóng càng ngày càng nhu hòa, trong mắt giống như có hai giọt nước trong veo, nháy mắt nhìn ánh mắt Đổng Học Bân, ánh mắt Tạ Tuệ Lan hầu như muốn đem Đổng Học Bân hòa tan ra, thật sự là một đôi mắt biết nói.

Đổng Học Bân vừa làm vừa nói: “Cảm giác tốt hơn nhiều đúng không?”

Tạ Tuệ Lan thản nhiên nhếch môi một cái, không để ý đến hắn.

“Đang hỏi em đấy? Hô, có thư thái không?”

“Đừng hỏi” Tạ Tuệ Lan nhìn hắn, “Hix... chừa cho Tạ tỷ của anh chút mặt được không?”

“Vậy là thư thái rồi, hô, vậy là tốt rồi”.

Rốt cuộc đã thật sự nếm được tư vị của Tạ Tuệ Lan, Đổng Học Bân trong lúc nhất thời hào khí ngàn vạn, có điểm tìm không ra phương hướng của cảm giác, cũng nhất thời chưa đủ lên.

Một tư thế?

Điều này sao có thể nghiền?

Ước chừng làm hơn mười phút, cơ thể Đổng Học Bân giằng co rất lâu dưới một tư thế, hai chân đều chết lặng, chưa đủ tâm lý cũng càng ngày càng thịnh.

Bất cứ giá nào!

Mồ hôi ướt đẫm động tác của Đổng Học Bân đột nhiên dừng lại.

Tạ Tuệ Lan hỏi, “Sao vậy?”

Đổng Học Bân không nói chuyện, trực tiếp nhấc mông Tạ Tuệ Lan lên, làm cho nàng ghé vào giường, sau đó vuốt ve vòng eo nhỏ của cô, đem Tạ Tuệ Lan nhắc lên một ít, hai đầu gối và cánh tay chống đỡ ở trên đệm giường, để cho cô quay lưng về phía mình, tư thế nầm sấp như chó. Tạ Tuệ Lan gầy như vậy, lại không luyện qua kỹ xảo đấu đá gì giống Từ Yến, làm sao là đối thủ của Đổng Học Bân được? Đổng Học Bân cũng chưa dùng nhiều lực đã có thể đem Tuệ Lan trở thành tư thế như thế, hơn nữa chỉ dùng hai giây!

Mặt sắc Tạ Tuệ Lan lúc ấy liền hơi đổi, “Anh muốn làm gì? Em nói anh chỉ coi như gió thoảng bên tai có phải hay không? Em nhớ rõ em đã nói rồi! Em không tiếp thụ được tư thế cơ thể khác! Nhất là tư thế hiện tại!”

Đổng Học Bân cả gan nói: “Liền thử một lần”.

“Em nói là không được” Tạ Tuệ Lan nhéo xoay thân mình, cũng không giãy được với hắn, ánh mắt nhất thời thành một khe hở, mỗi lần cô tức giận đều có biểu tình này, “Tiểu Bân, ngày chúng ta kết hôn là ngày vui, nhưng anh đừng bắt Tạ tỷ trở mặt với anh, hiện tại anh buông tay ra, em coi như cái gì cũng chưa thấy, nếu anh thực sự dám để tư thế cơ thể của Tạ tỷ như thế này, vậy cũng đừng trách em trở mặt”.

Đổng Học Bân đã có lá gan như vậy, cũng đã là bất cứ giá nào.

Hắn không nghe, ho khan một tiếng vẫn là thật mạnh một chút áp đến mông Tạ tỷ.

Tạ Tuệ Lan kêu trong cổ họng, hít hít khí, “Được lắm Tiểu Bân, được, Tạ tỷ nhớ kỹ, em ngày mai sẽ tính sổ với anh!”

Ngày mai thỉ để ngày mai nói đi!

Một khắc giá trị ngàn vàng, trước tiên để hắn thống khoái rồi nói sau!

Đổng Học Bân thật sự bị Tạ Tuệ Lan áp bách lâu lắm rồi, chuyện gì đều là Tuệ Lan định đoạt, cái gì đều là nghe cô, chính cái gọi là không có áp bách thì làm sao mà có phản kháng, Đổng Học Bân hôm nay cuối cùng xoay người làm chủ nhân, hơn nữa phỏng chừng sau này loại cơ hội này cũng sẽ không nhiều lắm, vì thế Đổng Học Bân lại dốc sức.

Hắn từ phía sau hung hăng ép buộc Tạ tỷ, một chút cũng không lưu tình!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.