Ranh Giới

Chương 12-2"Mọi , quay lại đây ! Mọi !!!" Một đứa bé vừa chạy theo sau chú chó vừa gọi . 

Chú chó cứ chạy đến bên góc cây rồi đào bới lên .

"Mọi , về nhà thôi , trưa lắm rồi ." Cậu bé chạy tới gốc cây nắm lấy dây buộc ở cổ chú chó muốn kéo nó đi nhưng không thành công , chú chó vẫn tiếp tục đào bới .

Cậu bé lôi một lúc thấy không có kết quả thì bỏ mặc nó cứ đào còn cậu tìm một chỗ thoáng mát ngồi xuống . Chú chó đào khoảng mười phút thì cắn một thứ từ trong đất lôi ra ngoài , sau đó nó ngoặm thứ đó đến chỗ cậu bé .

Cậu bé đang nhàm chán thì thấy chú chó chạy đến chỗ cậu trong miệng còn ngậm thứ gì đó . Cậu nhanh chóng ngồi dậy đi đến bên cạnh chú chó để nhìn kĩ .

"A !!!!!!!!" Thấy được thứ chú chó ngậm thì cậu bé hét lên thất thanh rồi ngã ngồi bệch xuống đất . Cậu bé run run lấy điện thoại ra bấm số gọi cho cảnh sát .

Mười lăm phút sau xe cảnh sát đã đến nơi của cậu bé . Khi nhìn thấy thứ mà chú chó tha lên từ cái hố nhỏ mà nó đào thì cảnh sát bắt đầu phong toả hiện trường .

Thanh Phong đi đến gần cậu bé đang ngồi run ở chỗ đậu xe .

"Em nhỏ , đừng sợ không có gì đâu ." Thanh Phong vỗ nhẹ vai cậu bé trấn an .

"Nhưng đó là người chết đấy chú cảnh sát ." Cậu bé mếu máo như sắp khóc vậy , đến cả giọng cũng run run .

"Con trai thì sợ gì chứ ? Đúng rồi , em tên gì ? Nhà ở đâu ?" Thanh Phong hỏi để đánh lạc hướng cậu bé , sẵn lấy thông tin luôn .

"Cháu tên Trần Chí Hào ạ ! Nhà ở cách đây một con đường ạ !" Chí Hào sờ sờ đâu con Mọi vừa trả lời .

"Vậy sao , vậy anh đưa em về sở cảnh sát trước rồi gọi cho ba mẹ tới đón em nha ." Thanh Phong nhớ tên cậu bé , sau đó thì lấy số điện thoại của người nhà cậu bé .

"Đội trưởng , bên tổ pháp y đã đưa thi thể ra ngoài rồi . Anh tới xem qua đi ." Đào Lỗi tới chỗ Thanh Phong nói .

Thanh Phong căn dặn cấp dưới giúp anh trông chừng cậu bé sau đó theo Đào Lỗi đến chỗ chôn thi thể .

Trên mặt đất được trải một tấm ni lông , trên tấm ni lông đặt từng mảnh xương người ghép thành hình dạng hoàn chỉnh . Trợ lý của Ngọc Dao đang đo chiều dài của bộ xương , còn bác sĩ pháp y Ngọc Dao thì đang cầm hộp sọ của bộ xương để xem xét .

"Bộ xương người này dài 165cm , theo độ rộng của xương chậu thì có thể xác định đây là nữ giới , dựa vào đặt điểm của hàm răng trên hộp sọ thì̀ có thể đoán được người này từ 20 đến 35 tuổi .Xương sọ, xương móng và các xương nhỏ của tai: có 29 xương, xương thân mình gồm cột sống: có 26 xương; xương sườn, xương ức: có 25 xương Chi trên: có 64 xương; chi dưới: có 62 xương , tổng cộng là 206 chiếc xương . Tạm thời chỉ có thể xác định như vậy , còn về nguyên nhân tử vong và thời gian tử vong tôi sẽ cố gắng giao sớm cho anh ." Bác sĩ Ngọc Dao nói xong thì ngồi xuống dùng túi ni lông đựng xương vào rồi đặt vào thùng nhựa đem đi .

Tổ điều tra hiện trường cũng toả ra đi xung quanh xem xét và thu thập vật chứng xung quanh cái hố nhỏ đó .

--- ------ ------ ---

"Chị Thanh , chị đọc báo sáng nay chưa ?" Chí Vỹ tới cạnh Thanh Thanh đưa cho cô một tờ báo 

Thanh Thanh nhận lấy tờ báo thì đọc được tin ngôi nhà ngoại thành lần trước . Cảnh sát đã truyền tin ra đó chỉ là tai nạn gây chết người do bị ngạt . Thanh Thanh xếp tờ báo trả lại cho Chí Vỹ . Chuyện của ngôi nhà đó hoàn toàn là một bí ẩn về chuyện tâm linh mà chỉ có Thanh Thanh mới rõ hơn ai hết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.