Sa Vào Trêu Ghẹo Vợ Yêu: Tổng Giám Đốc Vô Cùng Cưng Chiều

Chương 762: Nhào nặn, vo trònEditor: Quỷ Quỷ

Cố Mạc chịu không nổi khi Tiếu Nhiễm dỗ dành anh, chỉ nhìn cô nở nụ cười bất đắc dĩ.

“Thế này mới ngoan!” Tiếu Nhiễm vỗ nhẹ hai gò má của Cố Mạc, trong lòng ngọt ngào, tươi cười rạng rỡ.

“Ngoan?” Cố Mạc nhíu mày không rõ hỉ nộ.

“Không phải ngoan thế chẳng lẽ là không ngoan?” Tiếu Nhiễm nhíu mày hung hăng trả lời.

“Em nói cũng đúng.” Cố Mạc cười khổ.

Đối với Tiếu Nhiễm, ý muốn cưng chiều cô đã đi vào trong xương tủy. Cô nói cái gì anh cũng không phản đối, chính là “ngoan”…… không ngờ chữ này cũng có ngày gắn liền với anh.

Tiếu Nhiễm thấy vẫn không có chuyển biến gì thì lại gần, dùng hai tay nhéo má Cố Mạc, làm gương mặt lạnh lùng của anh không ra hình thù gì.

Cố Mạc ôm lấy cổ Tiếu Nhiễm, dường như căm tức nói:”Nghịch ngợm!”

“Anh là người đàn ông của em, chẳng lẽ không thể bị em nhào nặn hay sao?” Tiếu Nhiễm vì được yêu chiều mà kiêu ngạo nói.

Cố Mạc nhìn thấy tài xế nhìn bọn họ qua gương, ho nhẹ một tiếng, bất đắc dĩ nói:”Em toàn ỷ vào sự yêu chiều của anh.”

“Đây là đặc quyền của em!” Tiếu Nhiễm kiêu hãnh nở nụ cười. “Có đặc quyền mà không cần chính là đồ ngốc! Em muốn thừa dịp anh còn cưng chiều em thì em phải nhào nặn, vo tròn anh!”

“Em tiếp tục đi.” Cố Mạc chìa mặt ra, nhìn Tiếu Nhiễm đầy thâm tình.

“Em muốn nhào anh thành bí đỏ….khoai lang…mướp đắng….” Tiếu Nhiễm vừa bóp nhéo má Cố Mạc, vừa uy hiếp nâng mặt anh lên. Nhìn thấy vẻ mặt có chết cũng không lùi bước của anh thì cười, trên môi anh khẽ mút một cái, liền nhanh chóng lùi lại.

Nếu không phải tài xế đang nhìn chằm chằm, Cố Mạc đã sớm ôm chầm lấy Tiếu Nhiễm hung hãn hôn lại. Anh đang cố nén sự kích động, yết hầu không kìm chế được lên xuống, chỉ dùng đôi mắt nóng bỏng nhìn Tiếu Nhiễm.

Tiếu Nhiễm nghịch ngợm lè lưỡi, dựa vào ghế, quay đầu nhìn cảnh đêm ngoài cửa sổ.

Đã quen với A thị phồn hoa, sự náo nhiệt ban đêm ở B thị cũng không khác biệt lắm, cô chỉ hiếu kỳ việc có thể nhìn thấy các công trình kiến trúc cổ ở khắp nơi. Ánh đèn rực rỡ ban đêm chiếu xuống, sự cổ kính mờ mờ ảo ảo, làm cho người ta có cảm giác đang xuyên không.”Cố Mạc, sẽ thế nào nếu em đăng ký đại học Q? Em thích thành phố này!”

“Không tốt!” Cố Mạc ôm thắt lưng Tiếu Nhiễm từ phía sau, khàn khàn nói, “Như vậy anh sẽ không có cách nào nhìn thấy em hàng ngày.”

“Anh tính xem nửa năm có mấy ngày anh ở nhà? Em vào đại học F còn không bằng vào đại học Q, có nhiều cơ hội gặp anh hơn.” Tiếu Nhiễm hếch mũi lên, bất mãn kháng nghị nói.

Lynda cũng từng nói qua:”Làm việc điên cuồng mới là bộ mặt đích thực của Cố Mạc.”

Những ngày anh có thể ở bên cô quả thật ít đến đáng thương.

“Anh sẽ dần dần ủy quyền quản lý phân công cho các cấp trong công ty, anh có thể có nhiều thời gian bên em hơn. Hơn nữa anh đã từ chối vị trí giáo sư giảng dạy ở đại học Q, về sau không cần phải hàng tháng mấy ngày chạy đến B thị nữa.” Cố Mạc biết nửa năm nay số ngày ở bên cô quá ít, hơn nữa phong ba nổi lên liên tục, làm giữa bọn họ tồn tại khoảng cách. Anh đang cố gắng tranh thủ thời gian ở bên cô.

“Vị trí giáo sư giảng dạy ở đại học Q?” Tiếu Nhiễm khiếp sợ quay đầu nhìn Cố Mạc. Nhìn thấy anh gật đầu, cô tròn mắt nói:”Anh là giáo sư ở đại học Q! Chuyện quan trọng như vậy sao anh không nói với em?”

“Em cũng ít hỏi về công việc của anh mà” Cố Mạc vô cùng áy náy nhìn thoáng qua Tiếu Nhiễm.

“Ừm.” Tiếu Nhiễm tâm tình phức tạp nhìn Cố mạc. Đúng là cô rất ít hỏi về công việc của Cố Mạc, bởi vì cô không muốn để cho Cố Mạc cảm thấy cô đang dò hỏi bí mật kinh doanh thay cho cha cô.”Thật ra, anh có thể không cần nói cho em biết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.