Sát Long Hệ Thống

Chương 36: Ứng Long khủng bốVới tốc độ của lang kỵ thì rất nhanh trước mặt của hắn là một quan ải cự kỳ to cao đen nhưng không hôi, Ma khí nghi ngút, hình thành cả ma vân đen kịt trên thành.

“Toàn quân bố trí chiến trận sẵn sàng... cho cuộc chiến.”

Ngao ứng long mở miệng hét lớn.

Đội lang kỵ bắt đầu sắp xếp theo một cái ...cứ xem như là chiến trận đi, không bất kỳ sự lộn xộn nào... đủ hiểu trình độ quen thuộc của đội lang kỵ này.

Ngao ứng long nhìn chiến trận đã xong thì sau lưng xuất hiện một thanh kích màu vàng lợp, trên tay cầm một cái cung màu đen tuyền tay còn lại thì cầm một cái tên màu đỏ, rống lớn:

“ Chúng ta là ai?... chúng ta đến đây để làm gì?... chúng ta chiến đấu vì cái gì?...”

“Hú...chúng ta là huyết nguyệt lang kỵ... chúng ta đến đây để chôn sống ma tộc... chúng ta chiến đấu vì yêu tộc... vì tộc nhân ... vì người thân của mình..”

Tất cả đồng lòng hét to nói.

“Tốt... vậy hãy thực hiện nó đi.. Sáttt..”

Ngao ứng long rống lớn hơn nữa sau đó mở đầu chạy tới, theo sau là hai mười vạn lang kỵ như gió lốc tiến nhanh về phía quan ải.

“Cửu long kích... trấn ma cung... tru ma tiễn... trời ... rút cuộc phụ thân có bao nhiêu món có mặt trên ''thần binh bảng'' chứ...”

hắn cùng Lang mạc cũng theo đó xông tới, nhưng trong lòng vẫn than nhẹ.

Vài phút trước bên trong quan ải, có không ít người đứng ở đây toàn nhân vật cấp cao, khuôn mặt âm trầm, một người khí tức bá đạo nhất trong đó lớn tiếng nói:

“Đánh hay thủ.. các ngươi nói đi chứ... không phải các ngươi to mồm thách thức hắn sao... bây giờ hắn ở ngoài ngay ở ngoài kia rồi kìa ... vừa lòng các ngươi chưa.”

“bẩm báo Vương quốc sư... Ngao ứng long, hắn đã bắt đầu tiến công rồi... nếu không quyết định nhanh... e là quan ải này xong mất..”

Một tên chạy hốt hoảng từ bên ngoài vào run như cầy sấy nói.

“ Xem ra đấu trí không bằng đấu lực rồi... có hắn thì trong thành cũng vô dụng ...cùng ta ra ngoài chém giết... nhớ nếu hắn cầm cung thì hãy cẩn thận toàn lực né tránh tiễn pháp của hắn cực kỳ kinh khủng... nếu không cẩn thận thì các ngươi rất dễ lên bàn thờ ăn xôi nhìn gà khỏa thân ngay lập tức đó... đã rõ chưa?''

Vương quốc sư đứng trầm ngâm một lúc nói , sau đó nhìn lại đám thuộc hạ nói.

“Đã rõ...”

Tất cả đồng thanh đáp , mặc lên áo giáp, sẵn sàng ra thành giết địch.

Trở lại với chiến tuyến của yêu tộc bây giờ đang khí thế ngút trời xông đến quan ải thì bên ma tộc cũng đã vọt ra, trận giao chiến bắt đầu.

“Ngao Ứng Long , Ngươi đi chết đi...”

Ba vị cường giả mạnh nhất có cả vương quốc sư rống lên xông lên nói.

“Vô tri... các ngươi nghĩ nhiều thì tốt sao.. chỉ có ba tên mà cũng đòi mạng ta sao?... phập.. phập.”

Ngao ứng long nhìn ba vị cường giả, chưa nói xong thì lập tức một vị bị hắn một tiễn bắn xuyên đầu, một vị bị Lang tôn một trảo đập chết , về phần Vương quốc sư thì bị hắn cho một kích đánh bay ra ngoài.

“Sát... hú..”

Ngao ứng long cùng Lang tôn ngửa đầu lên trời hống, sĩ khí tăng gấp bội,trận chiến của Ngao ứng long và Vương quốc sư thì bắt đầu như vậy

Còn main của chúng ta đang ở đâu trên cái chiến trường khốc liệt này nhỉ?... Đây rồi.. hắn đang cùng Lang mạc chém giết điên cuồng ,xông xáo cả một vùng, hướng thẳng vào trong thành chém giết.

“Lang mạc ... ngươi thấy sao?... mạnh hơn ngươi chưa..”

hắn vừa chém xong một vị yêu đế hậu kỳ , tự tin nói.

“Ngươi vẫn còn non lắm... chưa đủ tư cách so với móng vuốt của ta đâu...”

Lang mạc vừa đập chết thêm một tên yêu đế hậu kỳ, đưa móng vuốt lên híp mắt nói.

“được vậy.. thì để xem ai chém nhiều hơn.. “

hắn tiến vào trạng thái bán long nhân, tay cầm sáu thanh huyết kiếm trông chẳng khác gì Atula chui từ dưới địa ngục lên vậy, con ngươi của hắn có một dấu chữ thập màu đen ngay ở giữa giường như muốn chia đồng tử của hắn làm bốn phần trông cực kỳ quỷ dị,

Một bức tường màu đỏ từ hắn bắt đầu lan tràn ra, những tên từ yêu vương trở xuống ánh mắt lập tức trắng dã chết bất đắc kỳ tử, yêu đế trở xuống tuy chỉ bị ngây người một lúc nhưng trên chết trường một lúc cũng đủ hắn chết không biết bao nhiêu lần rồi.(haki bá vương của hắn có sát khí ,chiến khí và kiếm khí dung hợp vào nên có tác dụng sát nhân như vậy cũng bình thường)

“Ngươi làm cái gì vậy...”

Lang mạc kinh khủng nói.

“Không có gì chỉ xem như là một loại thần thông đi..”

Hắn cười khẩy nói, đẩy nhanh tiến độ chém giết của mình.

“Ngươi giết kẻ yếu thì ta cam bái hạ phong.. nhưng kẻ mạnh thì ngươi đừng hòng hơn ta...”

Lang mạc màu mắt cũng thay đổi từ màu vàng thành màu đỏ ,sát khí kinh thiên ,móng vuốt cũng trở nên sắc hơn ,nhanh hơn , hiểm hơn và mạnh hơn.

Cả hai bắt đầu tung hoành chiến trường như chốn không người của mình, không ai có thể chống lại cặp đôi yêu lang này.tất nhiên chỉ tạm thời thôi.

“Các ngươi làm cái CMCl gì vậy... các ngươi bị mù à... mau dùng mọi cách giết tên tiểu tử kia đi chứ ... “

Vương quốc sư bây giờ thảm không thể tả, cả người máu me , áo quần rách rưới, bực tức nói.

“Phập... Ngươi bị ngu à... biết ta giỏi tiễn thuật mà không lo cho mình đi đã.. đứng đó mà sủa... chúc ngươi lên bàn thờ ăn nhang vui vẻ... yên tâm đứng lấp ló sau mấy trái chuối mà ngắm gà khỏa thân đi.”

Một mũi tên màu đỏ bắn thẳng vào mi tâm của vương quốc sư sau đó xuyên qua, thủ phạm cũng theo đó hiện ra , chắc không nói cũng biết thủ phạm là ai, Ngao ứng long nhìn cái xác đang trợn tròn mắt nhìn hắn, cười khẩy nói.

“Lũ ma tộc... quốc sư của các ngươi đã bị ta chém giết... lập tức bỏ vũ khí đầu hàng đi thôi.”

Ngao ứng long hét lớn, đem toàn bộ ma binh chấn kinh, dù gì trận chiến diễn ra vẫn chưa tính là lâu mà chỗ dựa bên mình đã bị chém giết, lập tức tiếng leng keng vang lên như một hiệu ứng domino, toàn bộ ma binh thả binh khí xuống đầu hàng.

Trận chiến này, yêu tộc đã giành thắng lợi lớn chém giết thêm một vị quốc sư của ma tộc và hơn mười vạn ma binh làm hàng đính kèm, chính thức lấy lại toàn bộ lãnh thổ dân tộc, trận chiến chấm dứt thời đại cũ , làm bàn đạp cho thời đại phát triển nhất của yêu tộc sau này. 

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.