Sát Thủ Cô Đơn

Chương 13* TÓM TẮT CHƯƠNG TRƯỚC.

Chỉ là quá khứ thôi mà, cần gì phải tóm tắt (-_-')

___________

“ Đau đầu quá . “

Người con gái trên giường khẽ cựa mình, mở mắt mệt mỏi. Bên cạnh là hắn với khuôn mặt lo lắng.

- Cô không sao chứ?- hắn cất tiếng hỏi. Làm sao có thể không lo lắng khi một con người chẳng có tí hơi ấm nào như thế kia.

- Ừm

Hắn cũng thở phào nhẹ nhõm. Nhưng nhớ lại những biểu hiện của nó trước khi ngất đi, hắn cũng không kìm được thở dài. Không một biểu cảm đau đớn hay khó chịu, nó cứ như thế chịu đựng một cách hết sức bình thường.

- Lần sao có mệt thì nói với tôi, không cần gắng gượng. Sao lại tự hành hạ mình như vậy? - Hắn đưa ánh mắt ôn nhu nhìn nó mà tới chính bản thân cũng không hay.

- Không liên quan tới anh.

Sau sự lo lắng quan tâm của Kel hắn mà nó lại phũ phàng như vậy. Chậc chậc..

Cánh cửa bậc mở, Pi bước tới gần giường bệnh cùng với Blux, Mind , Laura ( giờ đang là nữ ) và cả ...Dia

- Cô tỉnh rồi. - người đầu tiên lên tiếng à Dia. Nó quay đầu lại mỉm cười trấn an.

- Tôi không sao.

Có thể đối với bọn hắn là lạ nhưng những người còn lại không một biểu cảm ngạc nhiên. Nó rất ít khi cười nhưng nếu có thì lại cười với Dia nhiều hơn.

Không hiểu sao khi thấy nó cười, trông Dia có hơi khó chịu..

...

Dia mặt biến sắc, tức giận ra khỏi phòng. Nó liền bật dậy, chạy theo làm cả đám người còn lại cũng phải nối đuôi.

Chạy một đoạn, Dia dừng lại, nó cũng đuổi tới. Một căn phòng kín với tường cách âm cực tốt. Lúc này Dia mới quay mặt lại, khuôn mặt đẫm nước mắt. Cô giơ nắm đấm lên nhưng cuối cùng cũng kìm lại và hạ xuống.

- Ngốc nghếch..- Dia lẩm bẩm, nhỏ như tiếng muỗi kêu

- Em xin lỗi...

- Nếu biết lỗi thì đã không nói dối tôi, không dấu giếm tôi! Cô có coi tôi là bạn nữa không ? - Dia gần như bùng nổ, hét thẳng vào mặt nó.- Cô biết tại sao tôi bỏ đi suốt hơn hai năm nay không? Là vì khuôn mặt của cô đó, là vì lúc nào cô cũng chỉ cười với tôi đó! Cô ngốc vừa phải thôi chứ...

- Xin lỗi...

....

------------

1 tháng sau, ngày sinh nhật của Kel

Hôm nay là ngày sinh nhật của Kel. Cả gia đình hắn đều bận rộn chuẩn bị.

...

Căn biệt thự trang trí đủ màu sắc với chủ đạo là màu xanh lam. Chiếc bánh kem trên bàn lung linh cháy trên nền nhạc nhẹ nhàng. Khách mời là những thương nhân quý tộc, ai cũng ăn vận lộng lẫy và cao quý.

Bắt đầu buổi tiệc, cả gia đình hắn đều lên sân khấu, giới thiệu ngày sinh nhật cũng như quyền thừa kế của hắn.

- Thưa quý vị, xin hãy cho một tràng pháo tay chào đón những vị lãnh đạo đáng kính của Giang Thị - tiếng MC vang lên kèm theo những tràng vỗ tay nồng nhiệt dưới khán đài. Chủ tịch Giang cùng với phu nhân là bà Thủy và hắn bước lên bục.

- Cảm ơn mọi người đã tham dự bữa tiệc này! Hôm nay là ngày sinh nhật của con trai tôi. Và tôi xin được phép công bố, kể từ ngày hôm nay, con trai tôi sẽ trở thành phó chủ tịch của tập đoàn Giang Thị!

...

Bài phát biểu vừa chấm dứt, đã có tin chủ tịch của tập đoàn Moon Light sẽ đến. Những thương nhân với khuông mặt gian manh lộ rõ, nung nấu ý định sẽ đề nghị việc hợp tác với tập đoàn Moon Light.

Trên bàn tiệc, Mind, Blux với tư cách là tiểu thư tập đoàn HH và BN cũng có mặt. Từ xa, nhìn thấy chủ tịch Moon Light bước vào mà kinh ngạc. Trước giờ có ai mời tiệc nó cũng bỏ qua, vậy mà hôm nay...

Hai hàng vệ sĩ áo đen đứng nghiêm chỉnh đợi chủ nhân bước vào. Theo ngay sau đó, là hai cô gái trẻ tuổi, đeo mặt nạ màu bạch kim. Phóng viên liền ùa tới hỏi tới tấp

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.