Sát Thủ Cô Đơn

Chương 3: Lộ diện bang chủ killer- Mấy em tự chọn chỗ ngồi nhá!- Cô Lan lên tiếng.

Hai nhỏ Mind và Blux nhanh chóng phóng xuống. Mind muốn ngồi cạnh anh nó nhưng Blux đã giành mất chỗ, nhỏ đành ngậm đắng nuốt cay ngồi xuống kế bên Kai.

Nó bước xuống chậm rãi, trừng mắt nhìn hai nhỏ bạn láu cá rồi đến bên bàn hắn.

- Tôi muốn ngồi cạnh cửa sổ.

- Ờ!- Kel liền xách cặp sang ghế bên cạnh, nhường chỗ ngồi bên ô cửa sổ. Nó ngồi xuống ghế, nói.

- Thank. Buổi học bắt dầu trong sợ hãi. Nó chỉ gục mặt xuống bàn ngủ, hắn thì nhìn nó, lâu lâu lại nhắc nó chép bài, nhưng nó đâu buồn đễ những lời đó vào tai.

Cứ như thế, nó không nói tiếng nào, ngủ dến giờ tan học, thậm chí không ra nghỉ trưa.

- - - - - - - - - -

Về nhà, nó đóng cửa phòng tới 8h tối rồi bước xuống với vẻ ngoài đúng chất xã hội đen. Quần jiean đen bó sát, áo thun đen in chữ F màu trắng, giày da màu den bóng lưỡng, áo khoác da màu đen phía sau in hình đầu lâu.

- Thay đồ đi bar.- Nó lên giọng ra lệnh cho Blux và Mind đang vừa xem tivi, vừa nhâm nhi bấp rang bơ.

- OH YEAH !!! Đi bar thôi !!!- Hai nhỏ nghe tới đi bar thì nhảy cẫng lên, la hét ỏm tỏi rồi chạy vụt lên lầu thay đồ.

Lát sau, hai nhỏ bước xuống với bộ đồ y chang nó, chỉ khác màu sắc và hình chữ.

Mind mặc màu xanh lá đậm, áo phông in chữ M đen. Blux thì màu xanh biển,in chữ B đen. Hai đứa giục nó.

- Nè đi thôi. Mà mình đi bar nào vậy?

- HELL.

Hai nhỏ gật đầu rồi mỗi đứa lấy con moto chạy đi với tốc độ ''bình thường'' của tụi nó.

- - - - - - - - - -

Tại bar HELL

RẦM !!!!

Lại một cánh cửa khác đi đời dưới bàn chân bá đạo của nó. Mọi con mắt hướng về phía tụi nó, một phần vì sắc đẹp của tụi nó , một phần vì hành động to gan của tụi nó. Nó lớn tiếng.

- Alex !!

Lại thêm một sự ngạc nhiên đến với mọi người trong bar, nhất là Kin Kel và Kai . Bọn hắn không biết thân phận cô gái này ra sao mà dám gọi thẳng tên quản lính bar.

Lát sau, Alex đi ra với vẻ mặt tức giận. Tên này có khuông mặt khá điển trai. Alex hầm hầm giậm chân đến bên cô. Thái độ đó lập tức vụt tắt khi thấy bọn nó đưa lên một tấm thẻ màu đen, góc trái đánh chữ Black Rose, Green Rose, Blue Rose ( theo thứ tự là nó,Mind, Blux ), ở giửa là chữ Killer màu đỏ máu, còn có dấu hiệu hoa hồng (bọn hắn ở xa nên không thấy rõ ). Alex nhận ra liền chuẩn bị quỳ xuống. Nó khẽ lắc đầu. Alex cũng thôi không quỳ nữa, cúi đầu nói.

- Xin lỗi đã không kịp đón tiếp !

- X.O. Đặt cho tôi phòng V.I.P. - Nó lạnh lùng quay đi cùng 2 nhỏ bạn. Alex cũng lẽo đẽo theo sau nó.

- Cho em Vodka - Mind

- Tôi uống Whisky. - Blux

Cả ba bước vào phòng V.I.P 1 trước con mắt kinh ngạc của mọi người và bọn hắn. Càng lúc hắn càng cảm thấy thắc mắc , tò mò về thân phận của Florah.

- - - - - - - - - - - - - - - -

- Chúng ta cần canh phòng cẩn mật và nâng cấp trang bị để tă.... - Blux đang thao thao bất tuyệt với bài diễn văn của mình thì cánh của bật mở, Alex hồng hộc chạy vào, hối hả nói .

- Thưa...thưa bang chủ, hai ban phó, có kẻ đến phá bar và làm loạn ạ !

Bọn nó nhìn nhau, đồng loạt gật đầu và bước ra ngoài,Alex theo sau.

Bên ngoài ...

- Ai là chủ bar , ra đây ngay cho tao ?- một tên to con mặt mũi bặm trợn dẫn hơn hai chục tên đàn em phá cửa đi vào. Tên nào cũng cao to, hung hãn.

Chợt thấy Alex theo sau 3 người con gái xinh đẹp bước ra, ai ai trong trong bar đều giật mình, hơn cả là Kel, Kin, Kai vì bước ra chính là Florah,Blux, Mind . Tên cầm đầu phá hoại nói cười cợt

- Thế nào quản lí? Chủ bar sợ quá nhường bar lại cho tao rồi à? Còn cống nạp thêm 3 cô em xinh đẹp này nữa sao? Thôi được, thành ý này tao tạm chấp nhận.-Tên đó bước lại gần cô, cười lớn. Toan chạm vào người cô, tên đó bỗng bị ăn một cái tát hằn nguyên dấu 5 ngón tay trên mặt đỏ chót. Máu từ khóe miệng chảy ra.

- Mà...mày dám...

- Sao nào, sợ đến nỗi nói lắp luôn à! Thật tội nghiệp cho mày vì dám động tới Florah!- Mind ở bên cạnh phụ họa. Nó lấy khăn tay lau lau tay, mở miệng, mang theo hơi lạnh đến rợn tóc gáy.

-Đó là cái giá phải trả vì dám nhục mạ ta.

Ba tên kia như bị đóng băng, tứ chi ngưng trì hoạt động, máu tắc nghẽn. Họ vừa nghe cái quái gì thế này? Tại sao cô lại là chủ bar? Theo kiến thức thế giới ngầm, bar Hell và một số bar lớn khác trong thành phố là của bang chủ bang KILLER - Bang mạnh nhất thế giới ngầm. Bang Black Draron của ba tên kia cũng chỉ đứng thứ 2. Nếu vậy thì nó là...

- Ta là Florah, Black Rose của Three Rose, bang chủ Killer. Chủ bar.

- Ta là Mind, Green Rose của Three Rose, bang phó Killer.

- Còn ta là Blux, Blue Rose của Three Rose, bang phó Killer.

Cả bar sững sờ, tụi hắn không ngờ ba cô gái đó lại chính là Three Rose huyền thoại. Tên đó ngu ngốc, tiếp tục cười cợt.

- Ôi trời, tưởng bang chủ Killer thế nào, hóa ra là một con nhóc con mười mấy tuổi vắt mũi chưa sạch. Tao chính là bang chủ The Night đây. Mau giao bang Killer cho tao và ngủ với tao một đêm, tao có thể tha chết cho tụi bây. Muahahaha....

Chợt, tên đó la lên đau đớn, một bên cánh tay đứt lìa, máu tuôn như suối, ai thấy cũng không khỏi rùng mình. Tên đó trừng lên đôi mắt đỏ ngầu, nhìn thủ phạm. Blux bước lại gần kẻ đang nằm quằn quại trên đất, nhếch mép khinh bỉ.

- Đừng bao giờ xem thường tụi tao, đồ hạ đẳng.

- Nó không đủ tư cách để mày giết đâu Florah. Để tao giúp mày! Chỉ cần mày bao tao ăn kem là được!- Mind lém lỉnh quay đi, một phát đạn ngay giữa đầu tên Bc The Night. Hắn ta ngã xuống, máu lênh láng khắp sàn. Blux vẫn chăm chú chùi kiếm.

- Alex, dọn dẹp. - Nó nói rồi bước đi. Hai nhỏ cũng theo sau nó. Cả 3 cùng phóng xe về, đễ lại đôi mắt muôn phần kinh ngạc của tắt cả mọi người. Riêng Kin chết lâm sàng chưa tỉnh. em gái hiền lành dễ thương của anh đây sao( Xưa rồi anh ơi !) . sao cô có thể giết người không chớp mắt như vậy( anh có khác à ?) . bọn hắn không hẹn mà cùng tự nhủ mình phải cẩn thận hơn

___________________

Ai có đọc qua thì cho em nó cái cờm-men để lên tinh thần đuy. Em nản a =^=

Tình hình thì em rất lười nên chap nào cũng ngắn cũng cỡn. Đừng chọi gạch em nhoa~ ( em nó còn iu đời lém ợ!! )

Lảm nhảm nhiêu thôi, em lượn.

XI - DU - NÉC - XÌ - THAM !!!!

♡○♡Thân Iris

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.