Sát Thủ Hoàng Phi Là Sói

Chương 182: Ngươi cứ giả vờ đi!



"Ngươi tức giận ba tháng! Không đủ hay sao? Từ nhỏ ta biết ngay tính khí ngươi không tốt, nhưng cũng không ngờ sẽ không tốt như vậy! Ai có thể một hơi giận hơn mấy tháng a! người ngoài còn nói Ngọc Hoa công tử Phổ Phổ đảo là người dịu dàng đệ nhất thiên hạ! tiểu nữ tử bên ngoài vừa nhắc tới ngươi cũng đều mặt đỏ tim đập! Ngươi cứ giả vờ đi! Chút nữa ta lại bóc trần diện mạo người, xem ai còn gặp ngươi!"

. . . . . ."Sư, sư tỷ. . . . . ." Bên trong thật lâu mới có động tĩnh, cũng là tiểu đồng này sợ đến âm thanh có chút run rẩy."Sư tỷ ngươi điên rồi a! Van cầu ngươi đừng nói, ta không muốn một lát sư phụ tức giận, cho chìm đảo này! Thiện Tâm mười tuổi, ngươi có thể thương ta, để cho ta sống thêm vài năm!" Tiểu nữ oa cũng sắp khóc.

Đến lúc đó Như Ý không hề mắng nữa, nhưng lại cũng lập tức mở miệng, nói:

"Thiện Tâm ơi Thiện Tâm! Ngươi phát thiện tâm, để sư tỷ hảo hảo van cầu thôi! phổ phổ đảo lại lớn như vậy! chỉ mấy người chúng ta người ở. Hắn già như vậy không để ý tới nhiều, rất bực tức!"

Tiểu nha đầu im lặng, Như Ý tiếp tục:

"Sư muội ngoan! Ngươi xem hiện tại võ công tỷ tỷ ta cũng phế hơn phân nửa, nội lực hoàn toàn biến mất, có thể kiên trì đứng ở chỗ này một lát đã không tệ. Chẳng lẽ ngươi lại muốn nhìn ta choáng váng ngã ở nơi này sao?"

Bên trong nói: 

"Sư tỷ ngươi yên tâm, trong viện tử này lê hoa quá nhiều, vóc dáng Thiện Tâm nhỏ, không thấy được ngươi!"

Như Ý khí phách cắn răng:

"Nha đầu chết tiệt kia! Đi theo sư phụ không học được cái tốt!"

Người ở bên trong không yếu thế:

"Sư tỷ! Hai ta cũng vậy!"

Như Ý buồn bực! Nhìn một mảnh lê hoa, thật không biết mình nên đi xuống như vậy, hay là xoay người rời đi trở về ăn cơm.

Bụng rất đói!

Nam nhân kia quyết tâm không nhìn nàng, là đời trước nàng tạo cái nghiệt gì mới để cho đời này gặp phải một sư phụ như vậy?

Khụ! Tám phần là kiếp trước giết người quá nhiều,.....


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.