Sát Thủ Hoàng Phi Là Sói

Chương 274: Chúng ta diệt nàng đi!Thiếu niên nuốt nước miếng một cái, lại nói:

“Tỷ, ngươi có nhớ hay không, ra thành thì chúng ta nói với Mị nhi, muốn đi về hướng đông, không nhìn thấy thành trấn đừng ngừng lại. Nhưng ngươi xem, từ đầu buổi trưa chạy đến hiện tại, đừng nói là thành trấn, ngay cả một thôn nhỏ cũng không thấy qua. Cái này có chút kỳ quái! Hơn nữa lúc trước Mị nhi bảo đảm nói nàng có thể phân biệt phương hướng, quyết sẽ không chạy loạn. Nhưng bây giờ thì sao? Chúng ta không đi hướng đông, mà là hướng bắc rồi!”

Như Ý hài lòng gật đầu, đưa tay vỗ vỗ đầu Tiêu thước, chỉ thở dài nói:

“Đứa bé ngoan! Tâm tư cẩn thận, tương lai sẽ không lỗ lả.”

Tiêu Thước kéo tay nàng ra, sắc mặt nghiêm túc nói:

“Tỷ, không đùa giỡn với ngươi, ngươi phải có một chủ ý. Chúng ta để cho nàng dừng lại hỏi một chút, hay là bỏ xe chạy trốn, hay là trực tiếp diệt nàng?”

Trong lòng Như Ý một hồi lạnh đến buồn nôn, ngay sau đó tự mình tỉnh lại một chút, có phải bình thường mình giáo dục đối với đệ đệ quá vô phương rồi hay không hả? Cho tới bây giờ đứa nhỏ này há mồm ngậm miệng chính là diệt người...... Như vậy không tốt không được!

Nhìn đôi mắt Tiêu Thước mong đợi, Như Ý nghĩ, nói với hắn:

“Thôi, chúng ta hãy cùng ngồi nơi này, xem xem rốt cuộc nàng muốn mang chúng ta đến nơi đâu! Đã phí sức lừa gạt ta, có phải muốn gặp con người thật của ta hay không!”

Dứt lời, vỗ đầu thiếu niên, an ủi:

“Thước nhi ngươi yên tâm, tuy trước mặt là đầm rồng hang hổ, tỷ ngươi cũng có thể bảo vệ ngươi chặt chẽ chu đáo! Tin tưởng ta đi!”

Thiếu niên xem xét nàng, vén màn cửa lên xem xét bên ngoài, một hồi lâu, trực tiếp lại ngủ say ở trên đùi Như Ý.

Nàng bĩu môi, chỉ nói cảm xúc tiểu tử này chuyển đổi thực là nhanh, tốc độ trở mặt còn nhanh hơn nữ nhân lật sách.

Chỉ là...... Dường như trừ ngủ cũng không có gì có thể làm đấy!

Ban ngày ăn quá nhiều, cho tới bây giờ những thứ gà vịt cá thịt cũng không thể tiêu hóa, đói cũng không đói bụng, vậy cũng chỉ lại ngủ.

Được rồi! Ngủ thôi!.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.