Sát Thủ Hoàng Phi Là Sói

Chương 86: Ta từ phương hướng của nàng ngửi thấy mùi vị sói"Không phải vậy." Nữ hài kia đang nói chuyện, trong âm thanh có một loại quật cường kiên định."Thiên Vũ các là chỗ ở Tiêm Hội tỷ tỷ, trừ phi nàng trở lại, nếu không ca ca không sẽ tặng chỗ này cho người khác! Ta không tin, ta phải vào xem một chút!"

Lúc nói lời này, âm thanh đã đến gần.

Như Ý phân tích được nhất định là vừa đi vừa nói, ngoài ý là, Mạnh không có cản.

Sẽ để cho nàng lảo đảo xông vào gian phòng Như Ý, mãi cho đến cách nàng năm bước, mới ngừng lại.

Không sai, là lảo đảo, bởi vì nàng phát hiện, ánh mắt của tiểu cô nương này lại đóng chặt .

Bên cạnh nha hoàn dắt díu lấy, nhưng tiểu cô nương kia vẫn không tự chủ được không ngừng lay động.

"Thật không phải là Tiêm Hội tỷ tỷ." Âm thanh nỉ non lên, trên mặt mới mười hai tuổi, thất vọng cùng oán giận một chỗ, rối rắm phải hết sức đáng sợ.

"Ngươi rốt cuộc là ai?" Nữ hài run rẩy vươn tay thẳng hướng chỉ Như Ý, phương hướng kia hết sức tinh chuẩn, khiến Như Ý cũng không khỏi hơi bị ngẩn ra."Không cần khi dễ ta là người mù, đừng tưởng rằng ta cái gì đều nhìn không được mà có thể vào ở phòng của Tiêm Hội tỷ tỷ. Ánh mắt ta không tốt, lỗ mũi cũng rất linh! mùi vị trên người các ngươi, mỗi người ta đều có thể phân biệt được. Ngươi không phải là Tiêm Hội tỷ ——"

Một mặt nói xong, một mặt chuyển về phía sau, Đối diện với Mạnh đang đi vào.

Sau đó trách mắng ——

"Ca ca, đây là dã nữ nhân ngươi đào đâu ra ? Tại sao để cho nàng ở nơi này? ngươi không cần Tiêm Hội tỷ tỷ rồi hả ? Ca ca, dã nữ nhân này không thể, ta từ phương hướng của nàng ngửi thấy mùi vị sói!"

Như Ý chợt lạnh run, tiểu cô nương này nói lỗ mũi mình tốt, nhưng nàng lại không nghĩ rằng đã tốt đến loại trình độ này.

Trên người nàng có hơi thở của sói, chẳng lẽ đã nặng đến ngoài súc vật, người cũng có thể ngửi được rồi hả? .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.