Siêu Sao

Chương 104: Ba người (ba)Quả nhiên bữa cơm qua đi vẫn không có thương thảo ra kết quả gì có thể làm cho tinh thần bị chấn động, thậm chí cuối cùng còn miễn cưỡng làm ra tổng kết khiến Đường Phong vô cùng bất mãn.

“Hiện tại Albert cũng sẽ không tìm đến tôi gây phiền phức, tôi nghĩ không cần bắt đầu sắm vai đội ngũ ba người ân ái bây giờ.” Đường Phong biểu thị kháng nghị của mình, loại chuyện ba người cùng đi này mặc kệ là ở trong phim hay sinh hoạt thường ngày cũng đều không thể tưởng tượng nổi.

“Albert là kẻ hay thay đổi thất thường, cậu hay chúng tôi cũng không thể bảo đảm lời hắn nói là sự thật, lời của hắn dù là thật cũng không nhất định sẽ thực hiện, hắn là một kẻ hay thay đổi, tùy thời đều có thể cải biến cách nghĩ.” Lục Thiên Thần nói một phen đã biểu lộ thái độ cùng lập trường của hắn.

Đường Phong nhìn về phía Charles, cái kế hoạch này ban đầu là do Lục Thiên Thần nói ra, cho nên Lục Thiên Thần có tán thành thì cũng không khiến Đường Phong cảm thấy kinh ngạc.

“Tôi nghĩ Thiên Thần nói đúng, Trung Quốc không phải có một câu thành ngữ “phòng cháy hơn chữa cháy” sao? Chúng ta bây giờ chính là phòng cháy không để nó xảy ra, Đường thân ái, chuyện này đối với cậu cũng không có chỗ hỏng gì.” Charles mang vẻ mặt cười hì hì nhìn Đường Phong khiến cậu cảm thấy chỗ hỏng rất lớn.”

“Các anh sẽ không vì thái độ của tôi mà suy nghĩ lại đúng không?” Đường Phong nhìn Lục Thiên Thần bên trái, lại nhìn Charles bên phải.

Lục Thiên Thần chỉ cười không lên tiếng, Charles đương nhiên nói: “Đừng nói như vậy thân ái, giang hồ hiểm ác đáng sợ, chúng tôi chỉ đang bảo vệ cậu.”

“Có thể, tôi đây đồng ý.” Tranh chấp nhiều hơn nữa cũng sẽ không làm cho kết quả thay đổi, vậy thì không cần phải đi tranh chấp, Đường Phong phải đối mặt hiện thực mà cậu không hề muốn thừa nhận, hiện nay người cậu có thể dựa vào chỉ có Lục Thiên Thần cùng Charles.

Cậu không biết hai người đàn ông này rốt cuộc là dùng thái độ gì đối với cậu, cậu đoán rằng Charles chỉ là muốn lên giường cùng cậu, mà Lục Thiên Thần thì tốt hơn một chút, mặc dù cũng là một cách, nhưng nhìn đến Lục Thiên Thần thấy được cậu là một diễn viên có tiềm năng có thể bồi dưỡng thành siêu sao, là một người thương nhân, Lục Thiên Thần luôn luôn ưu tiên lợi ích.

Mà thái độ của Lục Thiên Thần lại quyết định việc Charles sẽ không đơn giản đối cậu xuống tay, Lục Thiên Thần cùng Charles hợp tác có thể tránh việc cậu cùng Albert nhấc lên quan hệ, tất cả mọi người đều bị vây ở giữa của một loại cân đôi kì diệu.

Tạm thời mặc kệ loại cân đối này có thể duy trì được bao lâu, hiện tại Đường Phong cần Charles cùng Lục Thiên Thần, chỉ cần không vi phạm nguyên tắc cùng điểm mấu chốt của cậu, rất nhiều chuyện cũng có thể bàn bạc thậm chí thỏa hiệp, người ở tuổi này cũng không còn như lúc còn trẻ, mưu toan dựa vào tuổi trẻ cùng lực lượng của mình mà đi đối nghịch với xã hội.

Dùng từ không dễ nghe là khéo đưa đẩy, dùng từ êm tai một chút là thành thục, dùng bản chất để nói là một phương pháp “kẻ yếu” ở trong một đống mãnh thú dùng để bảo hộ mình, cậu sớm không phải là trâu nghé mới sinh, muốn theo kịp người khác để sống sót thì đầu óc phải giảo hoạt một chút là điều tất yếu.

“Tốt, vậy khi nào thì cậu đến ở cùng tôi, không bằng ngay sao khi ban huấn luyện siêu sao kết thúc thế nào? Nói thật, tôi cảm thấy cái quy định học viên phải ở nhà trọ của ban huấn luyện quá vớ vẩn rồi.” Vẻ mặt Charles bừng bừng phấn chấn, trong mắt lại bắn ra ánh lửa bập bùng.

Người này có thể là anh tuấn vô địch, nhưng ở Đường Phong xem ra chính là một hoa hoa công tử tinh trùng tràn não, rất muốn cấp Charles một cái tát.

“Đưa đến bàn đi không phải quá phiền phức rồi sao?” Không có trực tiếp phủ định cách nói của Charles, Đường Phong quay qua dụ dỗ Lục Thiên Thần.

“Cậu còn muốn bàn gì nữa?” Charles không phải ngu ngốc, mơ hồ cũng nghe được lời nói của Đường Phong cất giấu ý tứ khác.

Đường Phong mỉm cười nhìn Lục Thiên Thần: “Nếu là ba người cùng nhau, tôi không có khả năng chỉ ở riêng với anh, đương nhiên cũng phải ở cùng Lục Thiên Thần, thế nhưng mỗi ngày phải chạy qua chạy lại thật rất mệt, tôi muốn nghỉ ngơi, không muốn bôn ba mệt nhọc.”

“Nói cho chúng tôi nghe suy nghĩ của cậu.” Lục Thiên Thần cười nhàn nhạt, một người có thể thay đổi suy nghĩ sinh hoạt tập quán cùng ham thích của hắn chẳng lẽ còn có thể cải biến cả chỉ số thông mình sao?

Charles mang vẻ mặt hiếu kì nhìn chàng trai, Đường Phong đưa tay trái nắm Lục Thiên Thần, tay phải nắm Charles, đem tay hai người siết chặt: “Nếu là ba người cùng nhau, dĩ nhiên là ba người chúng ta ở cùng một chỗ rồi.”

Mặc kệ là ở riêng với Lục Thiên Thần hay Charles, Đường Phong đều cảm thấy nguy hiểm, ba người cùng nhau thì hay nhất, quan hệ vững chắc lại khắc chế lẫn nhau, ai cũng không chiếm được tiện nghi của ai, không có việc gì còn có thể cùng nhau chơi đấu địa chủ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.