Siêu Sao

Chương 111: Phản kích (một)Công cuộc huấn luyện của ban huấn luyện siêu sao đã dần dần tiếp cận vĩ thanh, chương trình học trên cơ bản đã hoàn thành, thời gian còn lại đa phần các học viên đều lựa chọn tiến hành luyện tập nhiều lần, chỉ mong cuộc thi cuối cùng sẽ không quá mức khó khăn.

Nơi có người sẽ có cạnh tranh, giới giải trí càng là nơi như vậy, một vài tiết mục giải trí cũng thường thường thích đem những mối quan hệ có mâu thuẫn giữa các vị khách quý đem đi phóng đại để có thể thu hút càng nhiều sự quan tâm cùng tỉ lệ người xem, loại hiện tượng này ở nước Mỹ chỉ cần là người có tham gia tiết mục đều biết rất rõ ràng, bất quá Đường Phong cảm thấy ở Trung Quốc tốt hơn một chút.

Hoàn cảnh trong nước cùng với cơ cậu giám thị thúc đẩy càng khiến các tiết mục thích đem mặt cảm động đi cấp đại chúng mà không phải là người cùng bầu không khí không lành mạnh, mặc dù trong ban huấn luyện siêu sao không ít người có mâu thuẫn với nhau, nhưng đặt ở thời gian nhạy cảm, đại bộ phận vì sự nghiệp diễn viên cùng hình tượng mà lựa chọn hình dáng hiền lành hoặc là hoạt bát.

Đương nhiên, cũng có một số nhỏ bởi vì truy cầu mức độ quan tâm càng cao mà không tiếc đem mình quăng theo hướng “khó coi”, loại người này trong mắt khán giả vĩnh viễn là tên hư hỏng, chê bai cũng nhiều, nhưng người quan tâm bọn họ cũng là tối đa.

Này vẫn có thể xem là một phương pháp để thượng vị, nhưng cuối cùng là thành công hay thất bại vẫn rất khó nói, chí ít ở Đường Phong đánh giá thì điều này rất mạo hiểm, không phải ai ở cuối cùng cũng có thể đem mình tắm trắng, sự nghiệp của một diễn viên không phải là một năm hai năm, mà là chuyện của cả đời.

Trong ban huấn luyện có người ngưỡng mộ Đường Phong cũng có người căm ghét cậu, không biết tâm tư của các học viên là nghĩ như thế nào, nhưng ít ra ở bên ngoài tất cả mọi người đều khách khí với cậu, người thông minh như Đường Phong cùng Lục Thiên Thần sau khi từ nước Mỹ trở về càng thỉnh thoảng cùng Đường Phong chắp nối tình cảm.

Nhân viên cùng lão bản đi nước Mỹ làm gì?

Mặc kệ là vì việc công hay việc tư, tổng tài tập đoàn Thiên Thần có thể tự mình làm bạn xuất hành với một nhân viên, hành vi này chứng minh Đường Phong trong mắt của Lục Thiên Thần có ý nghĩa khác biệt.

Gần đây tin tức nói về Lục Thiên Thần cùng Ca Trần càng ngày càng ít, thời gian Ca Trần nằm viện hình như Lục Thiên Thần cũng không có đến nhìn một lần.

Có thể trong tương lai lại sẽ có một “con người mới” được tập đoàn Thiên Thần ra sức phủng trụ, mà phần lớn thành viên trong ban huấn luyện đều đã ký hợp đồng với tập đoàn Thiên Thần, cùng người tâm phúc bên cạnh lão bản đối đầu là một việc làm cực kì ngu ngốc, nói trắng ra là, giới giải trí cũng giống như trong giới chính khách đều phải dựa vào tình thương cùng quan hệ giữa người với người.

Cho nên… người từng trải danh xưng Đường mỗ tự nhận là vẫn có thể lăn lộn trong ban huấn luyện.

Kỹ xảo là cái gì? Thật tình thành ý, cùng với điệu thấp khiêm tốn, những thứ này cũng không phải hoàn toàn là giả vờ, mà người bên ngoài cũng không phải người mù hay đứa ngốc, rất nhiều người tự cho mình là thông minh thường chỉ là do người khác lười vạch trần mà thôi, người chân chính tỏa ra thiện ý sẽ không có bao nhiêu người ghét họ.

Quan trọng nhất là Đường Phong không có đem ban huấn luyện trở thành một cái chiến trường cùng nơi để cạnh tranh, gần đến thời gian đóng phim cần phải có thêm thời gian để nghỉ ngơi, người một ngày thiếu lòng mưu cầu thì sự lãnh duệ bên ngoài cũng giảm theo và sự uy hiếp đối với người khác cũng ít đi.

Đương nhiên, nguyên nhân quan trọng nhất vẫn là Lục Thiên Thần, xử sự tốt vẫn không bằng có một chỗ dựa to lớn vững chắc ở sau lưng, giống như hiện tại, Đường Phong một thân mồ hôi do mới kết thúc một buổi học vũ đạo đang vừa ngồi nói chuyện phiếm với các học viên vừa uống nước thì đột nhiên nhân viên công tác gọi Đường Phong một tiếng, camera đóng, ở nơi khán giả không nhìn thấy Lục Thiên Thần trực tiếp đi đến.

“Đi theo tôi.” Nắm gọn bàn tay Đường Phong, dưới ánh mắt hiếu kỳ của mọi người Lục Thiên Thần trực tiếp đem người túm đi ra ngoài.

Cửa bị cố sức đóng lại, từ phòng vũ đạo đến phòng của mình, trong tay Đường Phong vẫn túm lấy khăn lau mồ hôi, mồ hôi thấm ướt cả mái tóc, cậu liền đem mái tóc dài lòa xòa vuốt ra sau, kiểu tóc đại bối này khiến ngũ quan xinh đẹp lộ ra không sót gì, mang đến vị đạo ngắn gọn lại sạch sẽ.

“Xảy ra chuyện gì?” Lục Thiên Thần rất ít khi trực tiếp chạy đi tìm cậu, nhìn bộ dáng vội vã của người đàn ông, Đường Phong liền cảm thấy không phải là chuyện gì tốt đẹp.

“Cậu cùng Trần Minh Húc là chuyện gì xảy ra?” Lục Thiên Thần đem điện thoại đưa ra trước mặt, sắc mặt không hề dễ nhìn.

Đường Phong tiếp nhận điện thoại di động rồi xem xét màn hình điện thoại, trên mặt là một cái tin tức, tiêu đề phá lệ kinh khủng: Đường Phong nổi danh dựa vào người dẫn chương trình Trần Minh Húc, vì tình cũ lưu luyến nên giúp hấp thụ ánh sáng!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.