Siêu Sao

Chương 114: MuốnVậy còn Charles thì sao?

Nếu Đường Phong đã có đôi vậy sao còn tham gia tiết mục thân cận, như vậy không làm cho Lục Thiên Thần cùng Charles thất vọng sao? Rất nhanh có cư dân mạng lòng đầy căm phẫn nhảy ra.

Lần thứ hai yêu sách lại đưa ra giải thích khiến người như lọt vào trong sương mù: quan hệ giữa bọn họ phức tạp hơn so với những gì mọi người nghĩ, thuận tiện nói một câu, hãy đi xem tin tức trên tạp chí kinh tế và tài chính, ngươi có thể phát hiện quan hệ giữa Lục Thiên Thần và Charles.

Chúng cư dân mạng (cùng với một phần kẻ lừa gạt) rất nhanh đem một núi tin tức kinh tế tài chính cả trong nước lẫn ngoài nước đưa ra, không ngờ lại thu hoạch được tin tức Lục Thiên Thần cùng Charles cư nhiên là bạn tốt thời đại học.

Nguyên lai Charles chọn Đường Phong là vì bang trợ Lục Thiên Thần sao?

Ngay lúc mọi người làm ra giải thích thì lập tức có người nhảy ra phủ nhận cách mà bọn họ tìm tới, Charles còn không có rảnh đến mức đi bang trợ người tình của bạn thời đại học phát triển sự nghiệp.

Rốt cuộc là vì cái gì?

Đúng vậy, vì cái gì, Đường Phong cũng rất muốn biết là vì cái gì, tin tức xuất hiện hôm nay có chút không giống với những gì cậu thương lượng với Lục Thiên Thần trước đó, trong tin tức cũng không khỏi đem cậu trở thành cao thủ đi, bên này đại tổng tài yêu, bên kia là bạn của đại tổng tài muốn khiêu chân tường, trình độ cẩu huyết cao đến mức chọc người cười.

Tiết mục ái hận tình cừu của ba người đàn ông xuất hiện liền đặc sắc hơn bất kỳ tiết mục nào lúc giờ vàng tám giờ, trong nháy mắt không còn ai quan tâm đến Trần Minh Húc, dù sao tình cảm tam giác giữa một minh tinh với hai đại lão bản không phải càng khiến người chú mục sao ?

Nếu như ngay từ đầu nói tất cả này đều là một hồi điện ảnh, thì lúc Đường Phong mới xuất hiện không thể gọi là tốt, trên đường bị người hắt không ít nước bẩn, nhưng cuối cùng kết cục lại xoay ngược ngoạn mục, nước bẩn từng hắt lên người cậu hiện nay ngoài đem đến cho cậu trở thành câu chuyện trọng tâm cùng độ quan tâm càng cao của bên ngoài thì không có chút thương tổn.

Một người ưu tú hơn một người khác, ngươi sẽ đối hắn có địch ý mang theo hoài nghi cùng đố kị.

Một người càng ưu tú hơn rất nhiều người, cuối cùng chỉ có càng nhiều ngưỡng mộ cùng truy cầu.

Đối với khán giả mà nói, ngôi sao chính là như thế này.

« Tin tức lúc trước không có khiến cậu gặp phiền phức gì chứ ? » Đường Phong cố ý gọi điện thoại cho Trần Minh Húc, từ lúc Lục Thiên Thần giúp cậu tạo tin tức thì Trần Minh Húc vẫn không hề liên lạc với cậu.

« Không có, đều là những thứ loạn viết, tôi đã sớm quen rồi, anh yên tâm đi, tôi không có việc gì. » Một thanh âm nghe thật bình tĩnh không có chút biến hóa gì lớn truyền đến từ bên kia điện thoại.

Cậu cá thể cảm giác được Trần Minh Húc đối với mình rất tốt, cậu cũng có hảo cảm với thanh niên này, thế nhưng chỉ như vậy không hề có ý gì khác.

Hơn nữa hiện tại trên người của cậu lại có một đống phiền toái lớn, một cái Lục Thiên Thần, một cái Charles, vẫn còn một cái Albert không xuất hiện, cùng với những đối thủ trong tương lai không biết hay không sẽ gặp phải, cậu cùng Trần Minh Húc sẽ chỉ là bạn bè, cũng chỉ là bạn bè bình thường.

Cậu không phải Đường Phong mà Trần Minh Húc yêu, người mà Trần Minh Húc thật sự yêu là ai đây ?

Ai trong bọn họ cũng nói không rõ, mặc kệ là đối cậu ta hay là cậu đều không công bằng.

Cố ý tung ra tin tức về quan hệ ái muội giữa cậu và Lục Thiên Thần, chẳng lẽ không có chút là uyển chuyển phân rõ quan hệ với Trần Minh Húc sao ? Nếu như lúc cậu còn trẻ, cậu có thể sẽ thử phát triển quan hệ cùng với người thanh niên tốt đẹp này, nhưng trên thực tế cậu đã không còn trẻ tuổi, mà nơi đây không phải là chốn mà mọi người có thể phóng túng.

Là loại người mỗi ngày đều phải trải qua rất nhiều lo lắng, nếu như bọn họ kiên trì phát triển tình cảm có thể sẽ trở thành một đôi tình lữ có quan hệ vô cùng tốt, nhưng còn sau đó ?

Trong sinh hoạt không chỉ có tình yêu, còn có tình thân, có tình bạn, có vòng tròn xã giao còn có sự nghiệp riêng của mỗi người.

Làm như vậy là tàn nhẫn sao ?

Có lẽ có một ít, ở lúc chồi tình cảm chưa kịp phát triển liền bóp chết trong nôi, Trần Minh Húc có thể vẫn chưa phát hiện tình cảm của cậu ta đối với cậu thế nhưng Đường Phong nhìn ra được, cậu phát hiện trước, cho nên cậu sẽ kết thúc tất cả trước, như vậy đối hai người sẽ không quá đau nhức, nếu có gì cũng chỉ là một ít tiếc nuối mà thôi.

Làm người không thể quá ích kỉ, Đường Phong có thể sống tùy ý lại không thể yêu cầu một người khác giống như cậu, cậu có thể không quan tâm cũng không thể yêu cầu đối phương cũng không quan tâm như cậu.

Cho nên như bây giờ rất tốt, khiến « Đường Phong » trong kí ức của Trần Minh Húc có một ấn tượng tốt đẹp, có một đoạn tình cảm tồn tại lại phảng phất trôi qua.

Lúc cúp điện thoại Đường Phong bất đắc dĩ cười cười, thời gian sẽ xoa dịu tất cả vết thương do cảm tình lưu lại.

Bọn họ có cuộc sống cùng tương lai của riêng mình, bọn họ đều tự mình chạy trên đường càng ngày càng xa, đến cuối sẽ gặp được người cùng mình đi đến vĩnh viễn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.