Siêu Sao

Chương 121: Tự cứu (ba)Ngực có chút ngứa, lại có chút ẩm ướt.

Đường nhìn của Đường Phong rơi vào một đầu tóc đen của người đàn ông đang phủ phục trước ngực của mình, dưới đáy mắt bị phủ một tầng hơi nước lộ ra tia lãnh tĩnh giãy dụa đã lâu, làm một diễn viên có kinh nghiệm sa trường cùng có tuổi như cậu đã sớm ở loại tình huống này có thể cư xử không chút sợ hãi cộng thêm da dày thịt chắc.

Được rồi, cũng không tính là da dày thịt chắc, chỉ là thỉnh thoảng cũng sẽ nhận được vai diễn cần có vài phân cảnh phải lõa thể, trừ phi là nữ diễn viên yêu cầu tránh né, phần lớn thời gian ngươi sẽ cùng đối phương ân ái thân mật trên giường, bên cạnh là người quay phim phụ trách cầm máy quay, đạo diễn ngồi trên ghế, lại còn có nhân viên ánh sáng, nhân viên đạo cụ, nhân viên âm thanh và vài nhân viên công tác, ngươi phải đem bọn họ quên đi.

Mặc dù ở ngoài cửa có hai người hắc y nhân, nhưng ít ra trong phòng không có khán giả khác, Đường Phong thử thanh thanh giọng, ngay lúc Tô Khải Trình gặm cắn ngực của cậu liền phát sinh một tiếng thở nhẹ có chút bén nhọn, Tô Khải Trình giống như được cổ vũ, hai tay liên tục vuốt ve chàng trai.

Ngay từ đầu tỏ ra yếu kém cùng giả vờ vô tội luôn luôn có chỗ hữu dụng, hai tay Đường Phong đặt lên vai cùng lưng của Tô Khải Trình, dùng một loại phương thức trêu chọc dẫn theo lực đạo giữ lấy đối phương, đau đớn trên lưng khiến Tô Khải Trình gầm nhẹ một tiếng, đối phó dã thú sẽ dùng biện pháp riêng biệt chỉ để đối phó dã thú, giống như loại nam nhân bên dưới áo mũ chỉnh tề là có vô hạn truy cầu kích thích này, ngươi có thề cào hắn cắn hắn, bọn họ sẽ không hề tức giận mà ngược lại càng thêm hưng phấn.

Đây chính là lúc Fiennes Đường tham gia rất nhiều tiệc tối nghe được từ trong miệng người khác, có một ít người thỉnh thoảng sẽ mời hắn tham gia vài hoạt động bí mật nhưng Fiennes đều lấy lý do thân thể có bệnh mà từ chối, đại bộ phận dã thú khoác áo da người đều rất thích trang thành quý tộc, Fiennes song song lý giải cùng biểu đạt quan tâm đến bọn họ.

Dã thú cũng không đáng sợ, chỉ cần ngươi hiểu được cách giao lưu câu thông cùng bọn họ.

“Tô Khải Trình…” Đường Phong liên tục lặp lại tên của đối phương, một người đàn ông có nội tâm cao ngạo sẽ không quá đề phòng một người yếu đuối, Đường Phong có thể dùng hay tay ôm lấy lưng của Tô Khải Trình, hai tay bắt đầu dời về phía cổ của người đàn ông.

“Tôi thích cậu gọi tên của tôi.” Cũng không vội trực tiếp tiến nhập nội dung chính, muốn có được cảm giác tốt đẹp lúc ở cùng bạn giường thì đại bộ phận càng nguyện ý hưởng thụ mật ngọt của tiền hí, Tô Khải Trình lại một lần nữa giữ lấy ót của chàng trai mà hôn xuống, triền miên mà không mất ôn nhu, lại là một lão tướng tình trường tràn đầy kinh nghiệm sa trường

“Tôi rất khó chịu.” Khéo léo đỡ lấy vai của Tô Khải Trình, tay kia liên tục vuốt ve cổ của đối phương, cử động giống như ve vãn lại giấu diếm vài phần tâm tư kín đáo, từ sau khi cậu sống lại đã bắt đầu nếm thử các loại chuyện mà trước đây không có cơ hội học tập, đầu tiên là cưỡi ngựa, còn có công phu lâu đời của Trung Quốc Vĩnh Xuân quyền.

Được rồi, hi vọng cậu học không quá tệ.

“Rất nhanh sẽ làm cho cậu thoải mái.” Ghé ở cổ của Đường Phong, Tô Khải Trình bắt đầu gặm cắn vai cùng xương quai xanh của chàng trai, đầu lưỡi tinh chuẩn hạ xuống trêu chọc làn da trắng mịn nóng hổi, phần trêu chọc này dưới tác dụng của thuốc quả thực muốn lấy mạng người.

Nhẹ nhàng cắn cắn môi dưới, Đường Phong mở ra hai chân quấn lấy thắt lưng Tô Khải Trình, ở lúc đối phương thả lỏng nhất càng dễ dàng ra tay hạ gục.

Bộ vị đặc thù cách một lớp quần ma sát lẫn nhau, phần kích thích này khiến cả Đường Phong lẫn Tô Khải Trình song song kinh hô ra tiếng, trong mắt chàng trai hiện lên một tia kiên nghị, chính là lúc này rồi.

Bàn tay đang nhẹ nhàng vỗ về nơi cổ của Tô Khải Trình đột ngột đổi chiều đánh mạnh xuống, cùng lúc Đường Phong cũng chủ động hôn lên Tô Khải Trình đem toàn bộ tiếng kêu rên của đối phương ngăn chặn lại, Tô Khải Trình nhắm mắt chậm rãi ngã xuống người Đường Phong, trên người cậu đều là mồ hôi, một ít đến từ thuốc, càng nhiều là khẩn trương, cậu là một diễn viên không phải là gián điệp hay đặc công.

“Hô—- xem ra ta không chỉ học tâm lý học không tệ, liền cả Vĩnh Xuân quyền cũng có tiến bộ rồi.” Nắm tay có chút đau, Đường Phong lắc lắc tay, đem Tô Khải Trình trên người mình đẩy xuống, cậu cẩn thận nhìn về phía cửa, không có phản ứng gì, hai người hắc y nhân ngoài cửa hẳn là không có phát hiện động tĩnh trong phòng.

Liếc mắt nhìn Tô Khải Trình bị mình đánh ngất, Đường Phong chịu đựng thân thể khó chịu vì thuốc đem người kéo vào trong bồn tắm, lại dùng thắt lưng đem hai tay người đàn ông trói chặt, lại đem cà vạt nhét vào trong miệng của Tô Khải Trình, chờ làm xong hết thảy thì cả người đã ướt đẫm mồ hôi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.