Siêu Sao

Chương 129: Ác ma đường mònQUYỂN 2: PHONG MANG VỪA LỘ

Ác ma đường mòn

Hai chân khoanh lại ngồi trên salon, Đường Phong mở ra kịch bản, từ đầu tiên nhìn thấy là – Satans Alley, cũng chính là tên bộ phim điện ảnh của đạo diễn Lý Nguy, dịch qua tiếng Trung với phiến danh là “ác ma đường mòn.”. “Lúc một người đàn ông yêu một người đàn ông, có hay không từng tự hỏi mình, lẽ nào trời sinh tôi là vậy sao? Sau đó, có thể, sẽ nhẹ nhàng lắc đầu, chỉ là ngoài ý muốn mà thôi, chỉ là người tôi yêu là “hắn” mà thôi, nói như vậy, là có tội sao?”

Mặc dù lúc cậu còn là Fiennes cũng đã từng xem qua kịch bản ban đầu, nhưng hiện tại khi xem lại nhân vật, ngôn ngữ, cảnh sắc được miêu tả vẫn xúc động thật sâu như cũ.

Đây là một bộ phim điện ảnh chứa màu sắc tôn giáo khá nhạy cảm, nói về thời kỳ đầu thế kỷ mười chín, vùng đất Phương Đông dần dần suy yếu nên càng ngày có càng nhiều người truyền giáo tiến nhập, lão cha sứ trong lúc truyền giáo đã thu dưỡng một cô nhi người Trung Quốc, ông ấy gọi hắn là “Đường.” Một cái tên đơn giản lại tràn ngập màu sắc Trung Hoa.

Có thể là ở trong lòng của lão cha sứ, hi vọng rằng đứa trẻ không nơi nương tựa này sẽ cường đại như triều Đại Đường trong quá khứ.

Tại thời đại tràn ngập náo động cùng thay đổi, chỉ có người tài năng cùng cường đại mới có thể đi tới cuối cùng.

Nhưng nơi phát sinh câu chuyện cũng không phải là mảnh đất thần bí Phương Đông, một ngày kia khi Đường trưởng thành, lão cha sứ qua đời, Đường mang tro cốt của lão cha sứ bước lên con đường đi đến Phương Tây, ở chỗ dâng hương trong giáo Đường ở nước Anh khi Đường mang tro cốt của lão cha sứ về cố hương, cũng gặp được một tu sĩ trong giáo đường.

“Tóc của hắn như ánh mặt trời giữa ban trưa, ánh vàng rực rỡ ấy so với hoàng kim càng thêm mỹ lệ, đôi mắt màu xanh biển ấy xinh đẹp hơn bất cứ bảo thạch nào, mặc dù Đường từ lúc sinh ra đến giờ, cũng chưa từng nhìn qua bất kì bảo thạch trân quý nào, nhưng cậu cảm thấy, đôi mắt cùng mái tóc của vị tu sĩ này thực sự cực kỳ xinh đẹp…” Đường Phong chậm rãi nhớ kĩ một đoạn miêu tả trong kịch bản.

Cậu tỉ mỉ tinh tế xem kịch bản, lần đọc này, dĩ nhiên là cả một ngày, ngoài ý muốn đã bị hấp dẫn vào. Trong thư phòng rộng lớn dưới ánh đèn bàn cùng với luồng gió đêm phảng phất từ cánh cửa sổ rộng mở mà len lỏi vào tạo nên một mảnh ấm áp, Đường Phong cúi đầu đọc kịch bản, tờ cuối cùng.

“Hô——–” Hít một hơi thật sâu, có chút mệt mỏi khép lại tờ kịch bản cuối cùng.

Kết thúc trong phim ảnh luôn luôn làm cho người ta thổn thức, phim có đề tài đồng chí cực nhỏ còn có kết cục tốt đẹp, huống chi là phim có chứa màu sắc tôn giáo cùng sự va chạm văn hóa giữa phương tây và phương đông đây?

Trong nháy mắt, khiến con người trầm ổn lại ôn nhuận này có một loại xung động không thể kìm nén, mặc kệ chuyện gì xảy ra, mặc kệ gặp loại ngăn cản nào, cậu đều muốn dùng phương pháp của mình, ý nghĩ của mình để đi thể hiện nhân vật trong phim này. Cái này một khi xuất hiện thì giống như có ngàn vạn con sóng biển ở trong huyết quản không ngừng rít gào, hầu như khiến Đường Phong nhảy dựng lên lập tức chạy đến phim trường.

Đầu thế kỉ mười chín con người vẫn chưa triệt để thoát ly khỏi những thống trị hắc ám trong tôn giáo, lớn lên trong thời đại này, cho thấy bản thân không giống người thường là một chuyện không dễ dàng.

Bởi vì người không giống người thường, thì thường thường dễ gần tử vong hơn.

Đường cùng Chris vốn có thể làm hai tu sĩ bình thường vượt qua cuộc đời trong tu viện, bọn họ rời xa trần thế tràn đầy âm thanh ồn ào ầm ĩ, chiến tranh cùng cải cách quá xa xôi đối với bọn họ.

Bên cạnh tu viện nho nhỏ là một bờ biển xinh đẹp, khổ tu kỳ thực không khó, khi tất cả trở thành thói quen thì đó là đương nhiên, nhưng chân chính khảo nghiệm bọn họ lại là sự dụ hoặc của ác ma trong lòng.

Một người đưa lão cha sứ trở về cố hương lại ly khai chính quê hương của mình, trong lúc tụng kinh cầu khẩn cả ngày thực sự sẽ có được yên bình? Không có cách nào trở về cố hương, cho dù trở lại cũng không có người thân.

Tâm linh trống rỗng tịch mịch sẽ có được sự an ủi của thần? Hay sẽ phải bị dụ hoặc bởi tu sĩ tuấn mỹ, từng bước từng bước hãm sâu vào trong đáy vực cấm kỵ của thần?

Theo từng bước tiến của câu chuyện, bí mật trong tâm hồn của Đường giống như nước sơn vách tường loang lổ rơi xuống mà phơi bày ra tất cả, cậu rời đi đất mẹ cũng không phải là vì đưa tro cốt của lão cha sứ trở lại cố hương.

Mà là cậu đã phạm vào tội lỗi không được người khác tha thứ.

Bị ép xa xứ, bị ép chịu được sự sợ hãi, bị ép trở thành tu sĩ phong bế chính mình hơn hai mươi năm.

Điểm nhấn của phim chính là ở đây, giữa tình yêu và thần, giữa khát vọng trong nội tâm và sự tín nhiệm, hai con người đặc biệt của thời đại này nên lựa chọn thế nào?

Nương theo kết thúc của Ban huấn luyện siêu sao do hai công ty giải trí đứng đầu liên thủ tạo nên, một nhóm diễn viên cùng ca sĩ mới cũng theo đó tiến nhập vào trong phạm vi nhìn của khán giả.

Một ít học viên kí hợp đồng với giải trí Thiên Thần, những người khác thì kí với giải trí Tô thị, trên tin tức hằng ngày có thể thấy vị người mới này cùng vị đạo diễn ấy gặp mặt ăn cơm, vị người mới kia đã có đại bài chế tác hỗ trợ, mỗi người đều dựa vào chính mình từng bước tiến vào mảnh đất màu mỡ của giới giải trí mà khổ cực cày cấy.

Rất nhanh có người phát hiện, thế nào không hề gặp Đường Phong người vừa gây nên một ngọn lửa vừa qua?

Sau khi bản kết thúc tiết mục thân cận “tình nhân trong mộng” được tung ra, Đường Phong hầu như không còn tin tức gì xuất hiện, giống như một người vô hình tiêu thất.

Một số người suy đoán có lẽ chàng trai này là đi cùng Charles tương thân tương ái đi, dù sao có bầu bạn có tiền như Charles chẳng lẽ còn cần phải khổ cực đi đóng phim kiếm tiền? Huống chi Đường Phong không hề có tác phẩm điện ảnh nào, thậm chí còn không được tính là ngôi sao hạng hai, còn không bằng đi làm người làm ấm giường cho khỏe.

Những ngôn luận này tự nhiên chọc đến những người yêu mến Đường Phong bất mãn, trong tiết mục biểu diễn cuối cùng của ban huấn luyện Đường Phong triển lộ ra tài hoa bậc nhất là điều mọi người đều nhìn thấy, chỉ là dân chúng bình thường cũng sẽ không vì vậy mà yêu thích một minh tinh trong thời gian thật lâu.

Mà ngay lúc ngoại trừ những người yêu thích Đường Phong đã bắt đầu quên lãng con người đột nhiên trở thành tiêu điểm lại đột nhiên tiêu thất này, thì kênh tiết mục điện ảnh trung ương tung ra thu được tin tức rò rỉ về cuộc họp báo cho bộ phim của đạo diễn quốc tế Lý Nguy.

“Ngày mai ở nước Mỹ đạo diễn trứ danh Lý Nguy sẽ tuyên bố chính thức khởi quay phim điện ảnh mới, dàn diễn viên được bảo mật đến lúc đó cũng sẽ trình diện, lần này câu chuyện trong phim của đạo diễn Lý Nguy liên quan đến vấn đề tôn giáo nhạy cảm, một khi họp báo sẽ lập tức có được sự quan tâm của khắp mọi nơi, đội ngũ diễn viên bảo mật cũng đã mang đến vô hạn tò mò, thậm chí trong đó còn có một thiên tài.”

Lục tục, một ít đài truyền hình cùng trang web bắt đầu xuất hiện tin tức liên quan đến phim mới của đạo diễn Lý Nguy.

“Đạo diễn Lý Nguy sớm định ra vai nam chính là siêu sao quốc tế trứ danh Fiennes Đường, nhưng khiến kẻ khác tiếc hận chính là Fiennes Đường đột nhiên qua đời vì bệnh tật, phim cũng vì vậy mà kéo dài, sau đó đạo diễn Lý Nguy trải qua một năm chọn lựa cuối cùng cũng chọn được người thay thế Fiennes Đường, nhưng mà khiến chúng ta cảm thấy kinh ngạc chính là, diễn viên thay thế Fiennes Đường không phải bất kỳ siêu sao nào mà chúng ta biết, mà chính là người mới chưa từng có bất kỳ tác phẩm nào, Đường Phong.”

“Đường Phong vừa đạt được giải thưởng cao nhất trong ban huấn luyện do hai công ty giải trí lớn hợp tác, lại được lão sư của Fiennes, biểu diễn gia quốc tế trứ danh Lai Thụy xưng là “tân một đời siêu sao” “lại một thiên tài biểu diễn”…”

“Đây là diễn viên người Hoa duy nhất đảm nhiệm vai nam chính trong điện ảnh Hollywood từ năm đó, đồng thời là người mới người Hoa thứ nhất đảm nhiệm một trong hai vai nam chính. »

Trong nước bởi vì tên Đường Phong xuất hiện trong danh sách diễn viên của phim điện ảnh “Ác ma đường mòn” của đạo diễn Lý Nguy mà thảo luận tưng bừng, nhất định cậu rất vui vẻ và sẽ thuận lợi trở thành người của Hollywood, cũng có người hoài nghi Đường Phong trước khi tham dự tiết mục đều là làm bàn đạp.

Phần lớn khán giả đều đối với phim mới của Đường Phong vô cùng chờ mong, thậm chí trước khi phim được công khai, thì trong nước có người đã chuẩn cho Đường Phong danh hiệu Đường tiểu sinh.

Bất kể như thế nào, trong lúc trong nước bắt đầu thảo luận về bộ phim, Đường Phong rốt cuộc chính thức bước lên con đường diễn nghệ sau khi sống lại, bộ phim đầu tiên, vai chính đầu tiên.

Họp báo sẽ diễn ra ngay trước ngày khởi quay, đạo diễn Lý Nguy cùng mấy người chế tác hướng truyền thông giới thiệu nội dung cơ bản của phim lại phát biểu cái nhìn cơ bản về bộ phim.

Sau đó là thời gian truyền thông phỏng vấn.

Hai diễn viên chính ngồi bên trái đạo diễn, bởi vì Đường Phong là người mới nên bị an bài ngồi bên cạnh Kino, cách đạo diễn một vị trí.

Sau khi truyền thông bắt đầu đặt câu hỏi, phần lớn phóng viên đều đem microphone nhắm ngay đại minh tinh Michael Kino, so với một tiểu minh tinh chưa có bao nhiêu tên tuổi, Kino có cát-sê cao tới một nghìn năm trăm vạn mới là trọng điểm tin tức của bọn họ.

“Kino, anh có thể cho biết vì sao tham gia phim của đạo diễn Lý Nguy không? Ai cũng biết trước đó anh chưa từng diễn qua bất kì phim văn nghệ nào.” Một phóng viên hỏi.

Kino hôm nay mặc một thân âu phục, phối với mái tóc vàng cùng đôi mắt xanh ngọc bích vẫn là một người đàn ông mị lực mười phần như cũ, hắn hướng về phía ký giả mỉm cười: “Ừm, vậy khẳng định anh cũng biết trước đó tôi chưa từng có giải thưởng nào, tôi rất cám ơn đạo diễn Lý Nguy đã cho tôi cơ hội chứng tỏ mình, hoặc là một cơ hội đề danh thậm chí cầm tượng.”

Phóng viên phía dưới nở nụ cười.

“Nghe nói trong phim anh sẽ có vài hình ảnh có tình cảm mãnh liệt, Kino, anh sẽ bởi vì những phân cảnh quay cùng đàn ông như vậy mà cảm thấy không tốt sao?”

“Đương nhiên sẽ không!” Kino khoa trương hô một tiếng, sao đó ngả ngớn nhìn về phía Đường Phong, chỉ vào cậu nói: “Mọi người nhìn cậu ta đi, chính là một người đàn ông anh tuấn mỹ lệ vô song a!”

Đường Phong hợp thời làm ra động tác trợn mắt trắng, phía dưới nhất thời một mảnh cười vang.

Cũng có phóng viên đặc biệt là phóng viên đến từ Trung Quốc cũng đặt vấn đề hỏi Đường Phong, bất quá đại thể vấn đề rất bình thường, giống như: “Lần đầu tiên đóng phim của đạo diễn nổi tiếng nhất cùng hợp tác với diễn viên hàng đầu, cậu cảm thấy thế nào, có khẩn trương hay không?” Hoặc là “Đề tài của bộ phim lần này rất mẫn cảm, cậu có chút lo sợ nào không” các loại.

Đối với người mới mà nói sẽ có chút khó khăn để trả lời, nhưng Đường Phong cái ngụy người mới này thì đáp vô cùng đơn giản lại thuận lợi, không để người bắt được chút nhược điểm, một màn hôm nay sau khi truyền đến trong nước, lập tức có người phát hiện điểm này, Đường Phong có đủ giọng quan cùng giảo hoạt, trí tuệ đủ cao, thảo nào có thể bắt được tâm Charles.

Đôi mặt truyền thông cũng là một môn học, trước đó Lục Thiên Thần còn tìm người dạy Đường Phong học, bất quá sau đó lão sư xấu hổ mà tiêu sái rời đi.

Nguyên nhân kỳ thực rất đơn giản, lão sư của khóa dạy năm nay mới hai mươi tám tuổi.

Đường Phong thoạt nhìn tuổi còn rất trẻ, kỳ thực đã trải đời hơn hai mươi năm, có hơn hai mươi năm kinh nghiệm, rốt cuộc ai là lão sư của ai a…

Sau khi tuyên bố khởi quay, tối đến chính là tiệc tư nhân do tổ ekip tổ chức, tham gia bữa tiệc ngoại trừ nhân viên của tổ ekip còn có nhân viên công tác bên ngoài cũng như vài người bạn trong giới điện ảnh, vài người bạn của đạo diễn Lý Nguy, đương nhiên cũng có vài ngôi sao hàng đầu của Hollywood, khách khứa có mặt đều có quan hệ bạn bè tương đối tốt với người của tổ ekip.

Tiệc thế này cũng giống như trong trí nhớ trước đây của Đường Phong, cũng chính là người chế tác điện ảnh cùng diễn viên chính lên đài diễn thuyết, Đường Phong cũng bị tóm lên tùy ý nói mấy câu, sau đó mọi người tụ tập vui chơi giải trí. Còn hơn đứng dậy giới thiệu có nề nếp, tự nhiên giao tiếp rất thích hợp cho việc lý giải đối phương khi hợp tác lần đầu tiên, diễn viên chính cùng nhân viên công tác lý giải lẫn nhau thường thường sẽ tránh xảy ra vài trường hợp đáng xấu hổ.

Tăng tiến tình cảm, giao tiếp thuận lợi, đây là mục đích của buổi tiệc này.

Đạo diễn Lý Nguy lôi kéo Đường Phong đến nói chuyện phiếm cùng một đám biên tập viên, nguyên lai là trước đó vài ngày việc Lai Thụy tán thưởng màn biểu diễn cuối cùng của Đường Phong trong ban huấn luyện siêu sao trong nước được truyền ra, người của giới đạo diễn cũng bởi vậy mà chú ý đến vị diễn viên đến từ Phương Đông này, đạo diễn Lý Nguy cũng nói giỡn ánh mắt của ông từ trước đến nay đều không sai, ngay trước lúc Lai Thụy khai quật được thì đã đem vị siêu sao tương lai này kéo đến trong phim của mình rồi.

“Cái lão già Lai Thụy kia tính cách thực sự rất cổ quái, tôi nghe nói ông ta đáp ứng Lục Thiên Thần tham gia Ban huấn luyện siêu sao chẳng qua là vì có thể kiếm thêm một khoảng thu nhập, thực sự là một lão già không nói được!” Một biên tập từng cùng hợp tác với Lai Thụy vừa uống bia vừa cười mắng, “Ngày đầu tiên ông ấy nói gì đó hù cậu rồi bỏ chạy đúng không?”

“Cậu đoán ông ấy đi đâu?” Biên tập hỏi Đường Phong.

“Đi Nam cực cho chim cánh cụt ăn.”

Đạo diễn Lý Nguy một bộ kinh ngạc: “Đường Phong, làm sao cậu biết? Ông ấy thật sự là chạy đi Nam cực cho chim cánh cụt ăn!”

Tôi đương nhiên biết, hằng năm vào mấy tháng này Lai Thụy đều có thói quen chạy đến Nam cực. Đường Phong cười nhàn nhạt.

“Ông ấy tuy rằng cổ quái, nhưng tôi nghĩ đây là bệnh chung của tất cả thiên tài, bọn họ đều bị đại chúng làm hư, mà đại chúng cũng nguyện ý cưng chìu ông ấy, có thể được ông ấy thừa nhận cũng không có nhiều người, trước cậu chỉ có một Fiennes.”

Mọi người hàn huyên về Lai Thụy một hồi, trò chuyện trò chuyện lại xả tới Fiennes Đường, Đường Phong có linh hồn là Fiennes Đường là lần đầu tiên chính tai nghe được nhân viên công tác Hollywood là thế nào đánh giá cậu, bất quá đại khái là vì nguyên nhân Finnes qua đời mới hơn nửa năm nên mọi người nói khá khách khí, đại thể đều là vài đánh giá tốt.

“Sao không thấy Kino?” Hàn huyên đại khái hơn nửa tiếng, Đường Phong phát hiện diễn viên chính cũng là ngôi sao đại bài Michael Kino không thấy, cái tên kia vừa nói muốn cùng cậu uống rượu nói chuyện phiếm vậy mà mây giờ nửa Cái bóng cũng không thấy.

“Hắn ở đằng kia!” Một nhân viên công tác phát hiện ra Kino, Đại minh tinh Hollwood tóc vàng điển trai đang đứng bên cạnh cửa sổ phía sau Đường Phong, Đường Phong quay đầu lại thì dễ dàng nhìn thấy được Kino trong đám người, bên cạnh hắn có một cô gái xinh đẹp mặc váy đỏ đang đứng, cô gái ở dưới ngọn đèn có vẻ vô cùng gợi cảm mê người.

Đường Phong biết cô gái kia, cậu chưa nói chuyện với cô ta thế nhưng cậu biết cô ta gọi là Lilith, là một trong những nữ ngôi sao Đại Tân sinh của Hollywood, Lilith lớn lên gợi cảm mê người, thuộc về loại hình nữ ngôi sao xinh đẹp, rất được khán giả nam sinh yêu thích, còn được bình chọn đứng hạng mười sáu trong danh sách những người phụ nữ xinh đẹp nhất.

Kino anh tuấn, Lilith xinh đẹp, một nam một nữ trẻ tuổi như vậy đứng cạnh nhau luôn luôn vô cùng đẹp mắt.

“Lilith là bạn gái của Kino, Đường Phong, quan hệ giữa bọn họ vẫn chưa công khai, cho nên tốt nhất không nên tiết lộ với bên ngoài.” Vị biên tập nói chuyện phiếm cùng Đường Phong vừa uống rượu vừa nói, “Ừ, cậu cũng biết đó, phương diện tình yêu của các ngôi sao trẻ ở Hollywood rất được quan tâm.” Nam ngôi sao Hollywood cho tới bây giờ đều không ít bạn gái, giống như nữ minh tinh cũng sẽ không thiếu tuấn nam galan phóng khoáng bên cạnh, kỳ thực mỗi một người mới bước vào giới giải trí cũng không khác gì người bình thường ngoài đường, muốn ăn muốn uống muốn ngủ, chỉ là trong giới giải trí có đủ loại người, tiếp xúc càng nhiều loại người, thì cơ hội bị dụ dỗ càng tăng lên.

Người giữ mình trong sạch giống như Fiennes căn bản không có nhiều, tuy rằng Đường Phong cảm thấy này có thể là bởi vì mọi người đều biết cậu có bệnh trong người, rất sợ đột nhiên đang lăn trên giường thì phát bệnh, vì tránh phiền phức nên cậu cách phương diện tình cảm rất xa..

Bọn họ đang trò chuyện về Kino cùng Lilith thì hai người bị đàm luận cũng đi tới, dựa theo lễ phép tự nhiên giới thiệu cho nhau.

“Lilith, cậu ấy là Đường Phong mà anh từng nhắc tới, một chàng trai Phương Đông vô cùng có mị lực, hơn nữa chúng ta rất nhanh sẽ yêu nhau, cho nên nghìn vạn lần em đừng có ghen.” Kino vui tươi hớn hở thổi gió dập lửa.

“Chào cô, thật vui khi được gặp cô, tôi rất thích biểu diễn của cô trong bộ phim “Na”.” Đối lời dạo đầu cùng người xa lạ, Đường Phong lựa chọn bảo thủ, nhưng cho dù là bảo thủ cũng sẽ gặp phải đãi ngộ sập cửa.

Lilith sách một tiếng, ngữ khí không quá thân thiện: “Cậu thích bộ phim đó? Đó là một sự sỉ nhục, tôi rất ghét bộ phim đó!” Cô nàng bình luận về bộ phim cũng là bộ phim giúp cô nàng thành danh, đồng thời cũng là bộ phim nổi danh duy nhất hiện nay.

Đường Phong chỉ cười cười, nữ minh tinh như Lilith ở giới giải trí thấy không ít, đó là bệnh chung của người trẻ tuổi, thích phản pháo.

“Lilith.” Kino giật mình hô tên cô nàng.

“Được rồi, em đã gặp qua bạn của anh, hiện tại em muốn đi uống rượu.” Đem Kino bỏ qua, Lilith vuốt tóc rồi xoay người nâng giày cao gót đi đến quầy bar, giống như một cô gái nhỏ tùy hứng trong yêu đương.

Kino thở dài: “Xin lỗi, Đường Phong.”

“Không sao, tôi nghĩ là anh nên đi xem cô ấy.” Cậu trước đây còn bị một ít vãn bối nói là “lão già vô danh”, tuy rằng sau này cậu vẫn luôn nổi danh, mà những đứa trẻ hư hỏng này đều đổi nghề đi làm người bán hàng.

Người làm nghề này sẽ phải tiếp xúc rất nhiều loại người, không phải ai cũng hiền hòa thân thiện, nếu như cậu tùy tùy tiện tiện nổi giận thì không biết đã chết bao nhiêu lần.

“Tôi rất muốn cùng cậu uống rượu tâm sự.” Trong mắt Kino lộ ra biểu tình giống như chó con.

“Không, anh hẳn là nên đi chiếu cố bạn gái của anh, đây mới là điều một người thân sĩ phải làm.” Vỗ vai Kino, Đường Phong đem người đàn ông đẩy đi, người sau lại có chút lưu luyến không rời nhìn cậu một cái, sau khi thề thốt lần sau sẽ mời Đường Phong đi ăn cơm mới chạy đi tìm Lilith.

Đường Phong ngồi xuống sau đó có nhân viên công tác liền nổi giận thay cậu: “Ngôi sao Đại tân sinh cho rằng diễn được một bộ phim nổi tiếng liền có thể vẫn sẽ luôn nổi danh, bọn họ kiêu ngạo tỏ vẻ mình như là đại bài thật sự, sau này cậu sẽ gặp rất nhiều người như vậy, mặc kệ bọn họ, làm tốt việc của mình là được.”

Nếu như Lilith là bạn gái của Kino, cậu nghĩ đến lúc Kino mời cậu dùng cơm sẽ nói vài chuyện về Lilith.

Khởi quay sẽ được bắt đầu ở một nơi yên tĩnh ở Philadelphia với nghi thức thuộc về Trung Hoa, đạo diễn Lý Nguy tuy rằng thâm nhập vào Hollywood nhưng lại là thế hệ đạo diễn tốt nghiệp ở trường điện ảnh Bắc Kinh, nghi thức khởi quay luôn làm theo truyền thống Trung Hoa, bày lợn sữa cùng thắp hương bái tế, dẫn tới không ít nhân viên người nước ngoài chụp ảnh làm lưu niệm.

Ngày đầu tiên khởi quay Kino ngoài ý muốn chưa tới, ngày hôm nay không có phân cảnh của Kino, Kino có lý do không cần đến, chỉ là Đường Phong cảm thấy có chút ngoài ý muốn, cậu cho rằng có thể thấy Kino.

“Không nghĩ tới ngày đầu tiên đóng phim lại có thể ăn heo sữa, ha ha ha, khởi đầu tốt đẹp!” Làm trợ lý kiêm người đại diện của Đường Phong, Tiểu Vũ cũng đi đến phim trường.

“Ăn ít một chút, lại còn ăn nữa cô phải giảm béo đó.” Đường Phong không quên trêu chọc Tiểu Vũ.

Nguyên tưởng rằng sẽ thuận lợi vượt qua ngày khởi quay đầu tiên cũng không cần đến mức quá tốt đẹp như lời tiểu Vũ, Đường Phong đối với diễn xuất của mình vô cùng tự tin cũng thật không ngờ ngay ngày đầu tiên đã gặp cản trở không nhỏ.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.