Siêu Sao

Chương 140: Đánh chết ngươiPhân cảnh hôm nay của phim đã thuận lợi hoàn thành, lần đầu hợp tác của Đường Phong cùng Kino thật hoàn mỹ đạt được sự chờ mong của đạo diễn, chỉ là trong quá trình quay phim có xảy ra vài sự cố nhỏ, như là lần đầu Kino hôn do quá mức cố sức khiến Đường Phong té ngã trên mặt đất, đây là lần đầu tiên.

Ngay sau đó là lần thứ hai, lúc này Đường Phong đứng vững vàng, Kino cũng không hung mãnh cố sức như vừa rồi, thế nhưng đạo diễn lại hô to: “Các cậu đang nói chuyện yêu đương sao? Nhanh một chút, phải có một chút mãnh liệt cùng mâu thuẫn, bây giờ không phải thời gian cho các cậu ân ân ái ái.”

Mọi người được một trận cười vui vẻ.

Lần thứ ba, thuận lợi hoàn thành, chỉ là trong quá trình hôn Đường Phong bị Kino cắn phá môi, cuối cùng khi rời ra thì một màu đỏ tươi nhàn nhạt đọng lại bên khóe miệng của cậu, đạo diễn đem một màn này quay đặc tả xuống, đồng thời khích lệ cử chỉ vô tâm của Kino. Hai tín đồ của thần ở trước mặt thần mà hôn môi, bên mép của tu sĩ hạ xuống tia nước tinh hồng, ý tứ hàm xúc cấm kị lại bị phá vỡ lần nữa, mà cái đạo diễn cần chính là cái này.

Đường Phong ngồi nghỉ ngơi trong xe, mấy người trợ lý giúp cậu tẩy trang cùng xử lý vết thương trên môi, bên người một nghệ sĩ luôn có mấy người trợ lý, cũng không phải nói đó là dành riêng cho đại bài, mà là một cái diễn viên ngươi phải trở nên chuyên nghiệp hóa, cái này yêu cầu ngươi phải có một đoàn đội chuyên nghiệp bên cạnh.

Lục Thiên Thần giúp cậu tìm nhân viên công tác ở Hollywood thay cậu lo liệu , nhưng giống như lúc Lục Thiên Thần thay Đường Phong tìm lão sư dạy xã giao kết quả thường là Đường Phong sẽ trở thành lão sư của người đó, lúc này cậu tự mình đi tìm đồng đội, cậu tự biết công ty nào có thể cung cấp phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Một phú ông đến từ bên ngoài vẫn kém xa so với một người quen thuộc ở địa phương.

Phần lớn thời gian Đường Phong thích ngồi đợi một mình trong xe, mấy nhân viên công tác sau khi tẩy trang cùng xử lý vết thương ổn thỏa liền ly khai, không hề trò chuyện hàn huyên ngoài công việc, đây đúng là chỗ Đường Phong thích nhất.

Trong lúc làm việc vẫn nên hạn chế nói chuyện ngoài lề, cho dù bây giờ là buổi trưa, khoảng thời gian này vẫn thuộc về điện ảnh, cậu tranh thủ trong lúc này xem kịch bản một chút, nghỉ ngơi một hồi chuẩn bị chiến đấu với buổi quay chiều nay.

“Thật là đủ lực a.” Đường Phong ngồi trước gương quan sát khóe miệng của mình, phá một tầng da, thương cũng không nặng, may là nỗ lực của cậu có được thu hoạch, lần thứ ba đã vượt qua.

“Thùng thùng.” Tiếng đập cửa đột nhiên vang lên.

Đường Phong từ trước mặt gương đứng lên, chắc là nhân viên công tác đã quên nói chuyện gì đó với cậu hoặc có thể Kino lại tới tìm cậu trao đổi thoại trong kịch bản đây?

Cửa vừa mới hé ra, người ở phía ngoài liền cố sức mở cửa ra, Đường Phong thất tha thất thểu lui hai bước, người nọ nhanh chóng tiến vào, một bên đóng cửa lại một bên bước về hướng chàng trai.

“Charles, anh…” Anh trở về khi nào vậy?

Đáng tiếc những lời này Đường Phong chưa hỏi ra miệng thì đã bị đối phương chặn lại, Charles một câu cũng không nói đã dùng hai tay ôm chặt vai cùng thắt lưng của cậu, chiếc lưỡi như một khẩu súng liên túc phát động tiến công nỗ lực phá tan thành tường cấm đoán, Đường Phong cố gắng đẩy người ra, Charles lại mạnh mẽ đem cậu đẩy ngã lên giường dùng cho việc nghỉ ngơi trên xe.

Lưng mạnh mẽ va chạm với giường, mặc dù chăn khá dày nhưng vẫn rất đau, Đường Phong một tay tóm lấy cổ áo của Charles tay kia tấu một quyền vào bụng đối phương, người sau hanh một tiếng rốt cuộc thả ra bờ môi bị hôn đến sưng đỏ của Đường Phong.

“Anh đến thời kỳ phát xuân sao? Vậy thì đi ra ngoài tùy tiện tìm ai đó đi, đừng đem tôi thành…”

Charles mỉm cười, ngón tay nhẹ nhàng chạm vào môi chàng trai ý bảo đối phương dừng lại, hắn nhìn Đường Phong đang trừng mắt hắn, dùng một bộ dáng lưu manh cười nói: “Thân ái, tôi thế nhưng nhớ cậu muốn chết a, lẽ nào cậu một chút cũng không nhớ tôi sao?”

“Nghĩ đá vào mông anh.” Ai lại đi nhớ cái đồ lưu manh này, Đường Phong ước gì Charles vĩnh viễn đừng trở về tìm cậu, tốt nhất là đã gặp được người ưng ý càng tốt.

“Buối tổi trở về sẽ thỏa mãn yêu cầu của cậu.” Cười nịnh nọt hướng Đường Phong chớp mắt.

Đường Phong bày ra một bộ nuốt phải ruồi, đặc biệt đem hai tay nắm lấy vai Charles: “Anh tên thụ ngược cuồng này nhanh chóng đứng lên rời khỏi người của tôi, nếu không tôi sẽ đá một cước vào tiểu Charles của anh đó.”

“Nó không phải tiểu Charles của tôi, nó rất lớn a…” Charles cúi đầu thấp giọng cười, thanh âm trầm thấp thuộc riêng về người ngoại quốc cũng tùy theo mà vang lên, “Điểm này không phải là cậu rất rõ ràng sao? Sách, nó khiến tôi khổ sở, luôn nói là nhớ cậu muốn chết rồi.”

“Hạ – lưu.” Đường Phong không khách khí đấm một cú vào vai của Charles, “Được rồi, mau lăn khỏi người tôi.”

Trong thời gian không quay phim, cậu không đọc kịch bản thì chính là luyện quyền, đời trước vì tu dưỡng sớm liền luyện thái cực quyền, đời này còn chút cơ sở của thái cực nên việc học Vịnh Xuân cũng không quá khó khăn.

“Không được, chúng ta vẫn còn thiếu một trình tự làm việc.” Charles bướng bỉnh nói, vẫn gắt gao đè nặng chàng trai không tha.

Đáng thương chính là, Đường Phong mới luyện Vịnh Xuân quyền mấy tháng vẫn không có cách nào đem Lục Thiên Thần hay Charles đã có công phu nhiều năm đẩy ngã, Charles đè nặng cậu, Đường Phong đương nhiên có thể thử cố gắng đứng lên, nhưng như vậy động tĩnh sẽ rất lớn, nếu để người khác thấy tình trạng hiện tại giữa cậu và Charles cũng không quá vui đi.

“Rốt cuộc anh muốn gì?”

“Tẩy trừ.” Charles kiên định phun ra hai chữ.

Đường Phong có chút không hiểu lời này, giương lên lông mi: “Có ý gì?”

“Cậu sáng sớm đã cùng đàn ông khác câu thông, úc, cậu xem, tôi là một thân sĩ phân rõ trắng đen, tư tưởng cũng cởi mở hơn so với người bình thường cho nên tôi biết tôi phải ủng hộ công việc của cậu, cũng không nên chú ý cậu vì công việc mà hôn môi với người khác.” Charles đột nhiên dừng lại, cúi sát vào mặt Đường Phong, đôi con ngươi thâm màu rám nắng nhìn chằm chằm vào đối phương.

Ngay lúc Đường Phong muốn mở miệng thì Charles đột nhiên thay đổi khẩu khí, có chút hung ác độc địa mà nói: “Thế nhưng tôi con mẹ nó vẫn rất khó chịu! Tôi ghét cậu hôn môi cùng người khác, điều này làm cho tôi nghĩ muốn đem cái tên Michael Kino kia nổ thành mảnh nhỏ!”

“Trời a, tôi quá thô bạo rồi, thân ái, tha thứ cho tôi, tôi chỉ là có chút kích động, cậu cũng biết, tôi là quá quan tâm cậu, quan tâm cậu nhiều hơn bất kỳ ai.” Sau đó liền làm ra một bộ vô vực lại bất đắc dĩ, Charles giả vở thiên chân khả ái khiến Đường Phong mở trừng hai mắt, làn mi dày như hai cánh bướm rung rung vô cùng hấp dẫn lực chú ý của người khác.

“Vinh hạnh của tôi.” Đường Phong chờ Charles nói xong, cậu biết người này mặc kệ vì nguyên nhân gì ở đây đều cần phải phát tiết một chút.

“A, cậu thật là một chàng trai hiểu lòng người, tôi yêu cậu chết mất, tới, chúng ta hôn một cái.” Vừa nói xong Charles lại hôn xuống, mỹ danh viết hai chữ “tẩy trừ”.

Đường Phong đẩy đẩy Charles, đã đủ rồi, cậu không muốn ở trường quay cùng người khác có một nụ hôn dài tiêu chuẩn hay hành vi thân mật gì đó.

“Charles, được rồi.”

“Bảo bối, một chút cũng không đủ, tôi còn muốn…”

“Hắc! Ngươi một tên hỗn đản, buông cậu ấy ra!”

Charles chưa kịp nói xong lời nói tình tứ ngọt ngấy đã bị người trực tiếp tấu cho một quyền, hạ thân đột nhiên bị tập kích khiến hắn thiếu chút nữa té ngã xuống đất, đây đúng là kinh lịch đáng nhớ đối với Charles từ trước đến nay luôn chú trọng thể diện.

Đường Phong vừa ngẩng đầu đã thấy Kino đang bước vào.

Chàng trai tóc vàng đang xăn ống tay áo hướng Charles đánh qua, Charles vừa ăn một quyền cũng sẽ không lại lẳng lặng chờ đối phương lại tặng cho hắn một quyền, hắn nhẹ nhàng né được quyền của Kino, quay người túng qua một cước, mắng: “Ngươi là thứ rác rưởi nào vậy?”

Hai cái đại nam nhân rất nhanh không còn chút hình tượng mà quấn nhau đánh đấm cùng một chỗ, Đường Phong vội vã đem cửa xe đóng lại, hướng bọn họ hô: “Sách, hai người ngừng đánh được rồi!”

Nửa giờ sau đó,

“Úc, nhẹ chút, nhẹ chút a, tôi có phải hay không đã mặt mày hốc hác rồi?” Kino hít một hơi, hướng gương nhìn qua, một mảnh sưng vù.

“Là đàn ông thì chịu đựng một chút, đừng ồn ào như con nít.” Đường Phong ngồi bên cạnh giúp Kino bôi rượu thuốc, may mắn Charles chỉ đánh lên mặt Kino có một quyền mà thôi, cũng có thể nói so với Kino, Charles chính là tên chuyên đánh nhau hàng thật giá thật, mỗi một quyền mỗi một cước đều đánh vào chỗ mà không dễ dàng bị người thấy.

Đường Phong cũng không muốn khích lệ Charles, nhưng ngoại trừ quyền đầu tiên Kino đánh tới bất ngờ, sau đó chỉ có Charles đem Kino đánh một trận thỏa thê, nếu cậu không đem Charles đá văng, trời biết tên kia có đúng hay không muốn đem Kino đánh đến tàn phế?

“Đường, không nên tuyệt tình như vậy, tôi thế nhưng cứu cậu!” Kino cởi ra áo T-shirt lộ ra cơ thể tinh tráng, trên bụng của hắn xanh tím từng mảng, đây là sự khác nhau giữa cơ thể được rèn luyện trong phòng tập thể thao và người chân chính lăn lộn đao thương bên ngoài.

“Còn có ở đây, chúng nó cũng cần được xoa bóp.” Kino chỉ chỉ vùng bụng dưới của mình.

Đường Phong liếc mắt trắng Kino, tay dính rượu thuốc liền cố sức lao đi, khiến ngũ quan Kino đau đến biến dạng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.