Siêu Sao

Chương 145: Sinh nghiĐêm hôm đó sau khi Kino mang Lilith về, Đường Phong lại không có cách nào quên được cảnh tượng Lilith khóc lóc đầy thương tâm lúc đó, cũng không quên được những lời Lilith nói ra khiến cậu cảm thấy vô cùng khiếp sợ.

Kino thích Fiennes? Thích cậu? Ở trong mơ cũng gọi tên của cậu?

Làm sao có thể!

Cả buổi tối sau khi trở về, đầu óc Đường Phong đều tràn ngập những hồi tưởng về những lời nói của Lilith, bởi vì quá mức kinh ngạc cùng khó hiểu, cậu liền đem Charles cùng Lục Thiên Thần đuổi ra ngoài.

Cậu cần yên tĩnh một lát, một mình yên tĩnh một chút.

Quan hệ lúc trước của cậu cùng Kino rất kì quái, người bên ngoài nhìn vào nói quan hệ của bon họ rất tốt, nhưng kỳ thực không phải. Kino luôn giống như có thành kiến với cậu, mỗi lần thấy cậu đều bày ra bộ dáng châm chọc khiêu khích, vì thế Đường Phong nhiều lần đã cãi nhau với Kino.

Một trưởng bối cùng với một vãn bối?

Đường Long nhớ lại quá khứ liền cảm thấy mình thật ấu trĩ, thế nhưng vừa thấy khuôn mặt thiếu ăn đòn của Kino, thanh âm khiến người chán ghét của Kino, Đường Phong liền nhịn không được mà nhiều lần đáp trả đối phương.

Cho tới bây cậu đều cho rằng Kino là bởi vì không vừa mắt cậu mới khiêu khích, cậu đối với suy nghĩ này không chút nghi ngờ.

Thẳng đến sau khi sống lại, Đường Phong cùng Kino tiếp xúc một thời gian ngắn cậu phát hiện người này cũng không xấu, chỉ là tính tình có chút trẻ con, có chút tùy hứng thích đùa giỡn, nhưng mặc dù vậy cậu cũng không cho là lúc đầu Kino chạy đến tìm cậu gây phiền phức là bởi vì thích cậu.

Đường Phong vẫn chưa tư kỷ đến loại trình độ này.

Thế nhưng những câu mắng chửi, sự thống khổ trong cơn say của Lilith, không có chỗ nào không phải là đang nói cho Đường Phong, Kino cư nhiên yêu Fiennes Đường, Kino nhiều lần khiêu khích cũng chỉ là vì muốn hấp dẫn sự chú ý của Fiennes.

Trời a, cậu vẫn luôn cho rằng loại phương thức yêu đương của trẻ con này sẽ không phát sinh trên người của một người trưởng thành, thế nhưng từ hiện tại đến xem có thể nhìn ra không hoàn toàn như vậy, Kino cư nhiên thực sự cho rằng mỗi lần cùng cậu đấu võ mồm liền có thể hấp dẫn lực chú ý của cậu. Kino cho tới bây giờ cũng chưa từng dùng ngữ khí tốt đẹp để nói chuyện với cậu, càng đừng nói đến những lời thân mật vân vân.

“Ông trời của tôi…” Đường Phong nằm trên giường dùng tay che mắt, cho tới lúc này cậu vẫn không thể tin được tất cả những chuyện này.

Là giả, nhất định là đã có hiểu lầm ở chỗ nào đó.

Đường Phong quyết định ngày mai đi phim trường phải hảo hảo nói chuyện với Kino về vấn đề này, cậu căn bản không có biện pháp quên chuyện này!

“Hôm nay cậu ấy thoạt nhìn có chút kỳ quái.” Lục Thiên Thần bị đuổi ra ngoài mặc áo ngủ ngồi ở phòng khách, bọn họ chỉ mở ra một ngọn đèn hình vuông có nhiều hoa văn mang phong cách hiện đại đặt dưới đất, ngọn đèn tỏa ra một tầng sáng mỏng manh, nhưng cho dù ngọn đèn nhu hòa như vậy cũng không làm giảm nửa phần lợi hại của hai người đàn ông.

Charles cầm một ly cà phê trong tay, cũng không biết đêm nay hắn có muốn ngủ hay không, hắn nghe Lục Thiên Thần nói xong chỉ là lạnh lùng cười: “Không bằng cậu nói thẳng ra, có đúng hay không tôi và Đường Phong đã xảy ra quan hệ trong xe, hơn nữa còn là tôi ép buộc cậu ấy đi? Được rồi, tôi xác thực rất muốn làm như vậy, nhưng chính là tôi cùng Đường Phong đã đem ước hẹn lên giường dời lại lần sau rồi.”

Bọn họ đã từng là bạn cùng đại học, bởi vì thưởng thức giá trị tương đồng mà liên hợp đối ngoại.

Bọn họ cùng nhau sáng tạo tài phú, cũng cùng nhau khai thác lãnh địa cùng sự nghiệp.

Bọn họ đúng là có tình bạn thật sự, nhưng đối với hai người đàn ông cao ngạo mà tự đại, hiện thực lại ích kỷ mà nói tình bạn cũng theo lợi ích mà biến hóa.

Chí ít cho tới bây giờ, bọn họ hợp tác so với làm đối thủ càng mang lại càng nhiều lợi ích hơn.

Không đến lúc vạn bất đắc dĩ, hai người đàn ông thông minh sẽ không trở mặt thành thù, mà vấn đề là hiện nay có cái gì để cho bọn họ phản bội nhau sao?

Tựa hồ có, cũng tựa hồ không có.

Lục Thiên Thần cùng Charles giống như đang đứng trước lối rẽ, đắn đo do dự là muốn tiếp tục đi cùng con đường hay xa nhau, mà loáng thoáng, bọn họ phảng phất cũng nhìn thấy đầu nguồn phát sinh mâu thuẫn.

Bởi vì một người đàn ông?

Ông trời a, lý do này nếu là trước đây mà đặt trước mặt bọn họ có thể làm cho bọn họ cười to ba ngày ba đêm, một người phụ nữ còn không có khả năng làm cho bọn họ đối lập nhau huống chi còn là một người đàn ông.

Nhưng cái này là bởi vì bọn họ chưa bao giờ gặp được ai đủ để khiến bọn họ coi trọng, hiện tại? Hiện tại lại có rồi, mỗi ngày ở chung cùng giao lưu, dần dần phát hiện nguyên lai cũng có một người có thể càng ngày càng hấp dẫn bọn họ.

Hai người đàn ông không hiểu hết lòng mình, bắt đầu thử nghiệm, hoàn cảnh ba người ở chung nhìn như vô cùng bình tĩnh lại giấu diếm ba đào khởi đọng, điểm mấu chốt lại khởi nguồn từ thăm dò đối phương.

“Vậy cậu ấy là làm sao vậy?” Lục Thiên Thần lại hỏi, bất tri bất giác đối người kia quan tâm càng ngày càng nhiều, đã đến trình độ chính hắn cũng chưa bao giờ nghĩ tới, nhưng cho dù biết hắn cũng vô pháp ngăn lại cái loại xung độc này, huống chi Lục Thiên Thần căn bản là không muốn đi ngăn lại.

Charles nặng nề thở một hơi: “Tôi cũng không biết, ngày hôm nay cậu ấy làm một anh hùng cứu mỹ nhân từ trong tay một thằng ngốc cứu ra một cô gái, cô ta là bạn gái của một diễn viên đang hợp tác với cậu ấy, sau đó cậu ấy và tôi chăm sóc cô gái kia, Đường Phong gọi điện thoại cho Kino, Kino chạy đến đón cô gái đi.”

Trần thuật giống như nước chảy mây trôi vô cùng ngắn gọn.

“Cứ như vậy?”

“Cứ như vậy, bất quá có một chút khác lạ.” Nhíu mày, Charles hồi tưởng tình hình lúc đó rồi nói, “Cô gái kia vừa khóc vừa nói mấy lời.”

Lục Thiên Thần ngẩng đầu: “Nói cái gì?”

« Em hận anh, em hận anh ! Em không phải Fiennes Đường, anh hiểu không? Người đàn ông kia đã chết, tại sao anh lại có thể có suy nghĩ xấu xa như vậy…” Charles có trí nhớ vô cùng tốt đem lời nói của Lilith nói lại một lần, ngón tay gõ gõ đầu gối, “Rất kì quái đúng không? Michael Kino cư nhiên thích một người đàn ông đã qua đời, hơn nữa người đàn ông này đã gần bốn mươi tuổi rồi, thảo nào cái cô gái trẻ tuổi kia phát điên, ha hả.”

“Fiennes Đường…” Lục Thiên Thần sờ sờ cằm, hắn nhớ là Đường Phong từng nói qua Fiennes Đường là thần tượng của cậu, lẽ nào bởi vì biết đến chuyện này khiến tâm tình không tốt?

Không phải, đối với hiểu biết của hắn mấy tháng nay về Đường Phong, cậu không có buồn chán đến mức vì một thần tượng mà khiến cho tâm tình không tốt đến nỗi rối loạn.

Đó là bởi vì Đường Phong bình thường quá bình tĩnh quá thành thục, mới khiến cho thỉnh thoảng có một lần thất thố hiển lộ rõ ràng như vậy, rõ ràng đến mức khiến cho trong lòng của hắn sản sinh ra lòng hiếu kỳ mãnh liệt.

“Đường Phong sau khi nghe những lời đó phản ứng như thế nào?” Lục Thiên Thần hỏi.

“Cậu ấy thoạt nhìn có chút kinh ngạc cùng sửng sốt,” Charles nhìn thoáng qua bạn tốt, “Ý của cậu là Đường Phong cùng Fiennes Đường có quan hệ gì đó? Cái này tôi biết, bọn họ đều họ Đường.”

Tuyệt không có chút buồn cười.

“Đường Phong không biết Fiennes.” Chí ít trong trí nhớ của Lục Thiên Thần, Đường Phong sau khi xuất hiện cùng với Đường Phong mà hắn quen biết có biến hóa hoàn toàn khác biệt.

Có thể, cái đó và việc Đường Phong cải biến có quan hệ? Lục Thiên Thần yên lặng đem Fiennes Đường ghi vào lòng.

“Cậu tựa hồ có đầu mối gì đó?” Sự trầm mặc của Lục Thiên Thần không thoát khỏi con mắt của Charles, hắn đối với Đường Phong trước kia không có chút hiểu biết nào, tự nhiên cũng không thể phát hiện sự biến hóa to lớn của Đường Phong so với trước đây, nhưng hắn cũng không phải kẻ ngu si.

Lục Thiên Thần trước đây xem Đường Phong như rác rưởi bên đường không chút nào lưu ý, thậm chí còn đem cậu ném tới trên giường của hắn, nhưng còn bây giờ thì sao, hắn không ngốc đến mức tin rằng Lục Thiên Thần bởi vì tiềm lực cùng giá trị của Đường Phong mà hộ tống thậm chí chạy theo đến nước Mỹ, Lục Thiên Thần làm ra loại chuyện này hoàn toàn khác biệt với những gì hắn hiểu biết.

Giải thích duy nhất chỉ có một, Lục Thiên Thần càng lúc càng để bụng Đường Phong, hơn nữa là đột nhiên phát sinh.

Như vậy trước đây Đường Phong cùng Lục Thiên Thần là ở chung như thế nào? Vì sao quan hệ bị nháo cương như vậy lại dần hòa hoãn xuống? Charles cũng có nghi hoặc của hắn.

“Đường Phong trước đây cùng hiện tại không giống nhau, tôi không biết một người sau khi mất trí nhớ có biến thành một người khác hay không, nhưng một người mất trí nhớ không nên tỏ ra quen thuộc với nước Mỹ như vậy, Đường Phong hiểu biết làm thế nào để giao lưu cùng đoàn đội làm phim ở Hollywood, nói tiếng Anh lưu loát, còn có năng lực diễn xuất xuất sắc.”

Lục Thiên Thần nhíu mày, cuối cùng hắn cho ra một câu nói: “Cậu ấy hoàn toàn trở thành một người khác.”

Charles đem tách cà phê đặt lên bàn, hai tay khoát lên lưng ghế sô pha nở nụ cười: “Tôi biết, Đường Phong nhất định là thiên sứ hạ phàm.”

“Tại sao cậu không nói là ma quỷ?”

« A, ma quỷ cũng không sai, nếu như cậu ấy là ma quỷ tôi nguyện ý xuống địa ngục cùng cậu ấy. »

Bọn họ hiện nói gì cũng không có chỗ dùng, cũng không có biện pháp cho ra một cái kết luận, dù sao bất luận cách nói nào cũng có một chút quỷ dị.

Nhưng có thể khẳng định một điểm là, từ những lời nói đó, bọn họ nhận ra Đường Phong có sự quan tâm quá mức đối với đối phương, điều này đại biểu cho cái gì đây ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.