Siêu Sao

Chương 198: Đề ra nghi vấn“Hiện tại mời tất cả khách quý của chúng ta đều bước lên đài để cho chúng ta cùng nhau chứng kiến giây phúc kích động lòng người này….” Buổi tối tổ chức từ thiện, người chủ trì trên đài dùng công phu miệng lưỡi siêu quần không ngừng khuấy động không khí xung quanh, phàm là khách quý ngôi sao đại biểu làm từ thiện đều bước lên đài, trong đó cũng có cả Đường Phong.

Mọi người cho rằng cậu hẳn là nên tham gia hoạt động từ thiện để trợ giúp cho việc gia tăng hình tượng trong lòng công chúng, Đường Phong cũng không đem việc này trở thành một loại công trình mặt mũi hay là một công việc theo khuôn phép cũ, cậu vui vẻ lấy thân phận ngôi sao tham dự hoạt động từ thiện cũng là muốn góp hết sức mình có để giúp đỡ những người cần giúp.

Ngôi sao làm từ thiện thường thường sẽ mang đến rất nhiều vấn đề, đương nhiên này đó đều là sự tình trong nước.

Quyên ít có người mắng, không quyên có người mắng, mỗi ngày làm từ thiện cũng có người mắng ngươi là hư tình giả ý muốn tuyên truyền.

Tuyên truyền cũng tốt, hư tình giả ý cũng thế, chỉ cần trên thực tế có người nhận được sự giúp đỡ, làm sao không phải là một chuyện tốt?

Cậu cũng sẽ không cả ngày không có việc gì mà chung quanh tham gia các buổi từ thiện, lại càng sẽ không đem việc tốt mình làm đem dán chung quanh mà khoe ra, chỉ cầu không thẹn với lương tâm, không hơn.

Trên đài trừ bỏ Đường Phong còn có mấy nam nữ ngôi sao đang nổi tiếng, trong đó còn có dân quốc tiểu sinh cùng Vệ Đạo Minh, về phần Ca Trần cũng không có trong hàng ngũ tại đây, nghe nói tình cảnh hiện tại của Ca Trần cũng không tốt lắm.

Mấy ngôi sao phân biệt thứ tự đứng cùng nhau, chỉ là Vệ Đạo Minh tựa hồ muốn cách ly Đường Phong, nhiệt tình đem những người bên cạnh kéo gần chính mình, phần lớn minh tinh đã thành danh đều quen biết nhiều với Vệ Đạo Minh hơn cho nên ai cũng đến gần Vệ Đạo Minh một chút.

Cứ như vậy liền có vẻ một mình Đường Phong cô đơn đứng một bên, có cảm giác bị mọi người ngăn cách.

Sau khi xuống đài, Tiểu Vũ đối với hành động vừa rồi của Vệ Đạo Minh rất khinh thường cũng như cực kỳ phẫn nộ, giận đến mức thiếu chút nữa cô đã mắng chửi thô tục tại chỗ.

“Chưa từng gặp qua người dối trá như vậy, động tác làm rõ ràng như vậy cũng không ngại khó coi.” Tiểu Vũ hít sâu một hơi, cô cùng Đường Phong tạm thời đi ra khỏi hội trường hít thở không khí, hiện tại bên trong đều đang mời rượu lẫn nhau, cùng bọn họ không có quan hệ gì nhiều.

Người trong vòng sợ đắc tội Vệ Đạo Minh nên cơ bản không dám thân cận với Đường Phong, tuy rằng cũng sẽ chào hỏi nói chuyện phiếm, nhưng thực chất chỉ là tùy tiện nói hai ba câu mà thôi.

Cùng với hàn huyên hư tình giả ý, không bằng đi ra ngoài thay đổi không khí, dù sao công việc phải làm Đường Phong đã cơ bản hoàn thành, không cần thiết phải cố ý đi làm thêm gì khác.

Huống chi cậu cũng không thích lúc đang làm từ thiện lại mang theo quá nhiều tâm tư lợi ích cùng hiệu quả.

“Không cần đi khảo nghiệm độ tiết tháo cùng điểm mấu chốt của một diễn viên, cô sẽ thất vọng.” Vươn tay nhẹ nhàng xoa xoa đầu Tiểu Vũ, Đường Phong cười nói, “Phỏng chừng ngày mai lại xảy ra tin tức tôi cùng mọi người bất hòa gì đó, bởi bì tính cách không tốt bị bài xích linh tinh liền phiền toái cô, người đẹp Tiểu Vũ.”

“Phiền toái cái gì, đây đều là việc tôi phải làm, aiz, bất quá anh nói đúng, Vệ Đạo Minh kia không phải đèn cạn dầu, tôi phải trở về tìm người thương lượng cách ứng phó.” Đột nhiên nghĩ tới, Tiểu Vũ nói, “Đường Phong, không muốn ở thì cùng nhau rời đi, tôi đưa anh trở về.”

“Không được, cô cứ về trước đi, tôi mà bỏ về trước thì không được tốt lắm.”

“Cũng phải, tôi đây đi trước, có chuyện gì nhớ gọi điện.”

“Ân, đã biết.”

Tiểu Vũ vội vàng rời đi.

Đường Phong tựa vào trên vách tường nói: “Xuất hiện đi, lấy sự lợi hại của các người cư nhiên để cho tôi phát hiện các người đang theo dõi tôi, hẳn là muốn cùng tôi gặp mặt nói chuyện đi?”

Ngay khi cậu nói xong không lâu, Ivan mặc áo gió cùng hai trợ thủ liền đi ra.

“Các anh đi bên cạnh canh chừng.” Phân phó hai trợ thủ đến bên cạnh canh gác, Ivan một mình đi về phía cậu.

“Cậu thực thông minh.” Ivan nhìn vào mắt Đường Phong, ôn hòa.

Đường Phong cũng nhìn vào mắt Ivan, thường thường thản nhiên: “Bị paparazi săn lùng lâu, tính cảnh giác cũng sẽ bay lên không ít.”

Ivan không phản ứng gì, Đường Phong cảm thấy có chút không thú vị, những người Anh mà cậu quen biết đều hài hước vui vẻ, rất ít người nghiêm trang như Ivan.

Không phải muốn nói thay Charles, Đường Phong thật là rất khó tưởng tượng cảnh Charles cùng Ivan ở một chỗ, tên đại hùng thích vui vẻ kia phỏng chừng sẽ bị Ivan lạnh chết, sau đó biến thành gấu Bắc Cực?

Đường Phong bị ý nghĩ của mình làm cho nở nụ cười, nụ cười này tới đột nhiên lại kỳ quái, khiến Ivan nghi hoặc trừng Đường Phong một trận, sau đó sắc mặt cũng trở nên khó coi.

“Cậu đang cười nhạo tôi?”

“Không, tôi không có, sao anh lại nghĩ như vậy?” Ivan cũng không có chỗ nào để cho cậu cười nhạo đi? Sinh ra trong gia đình tốt đẹp, bề ngoài xuất sắc cùng công việc vĩ đại, Đường Phong không có lý do đi cười nhạo một cảnh quan như vậy.

“Bởi vì Charles bị cậu mê hoặc đến thần hồn điên đảo, thậm chí nguyện ý vì cậu làm ra chuyện tà ác đáng sợ.”

“Tôi không có mị lực lớn như vậy, Ivan cảnh quan quá đề cao tôi rồi.” Đường Phong lắc đầu, nửa câu sau của Ivan khiến cậu hơi chú ý, nếu cậu đoán không sai, kế tiếp Ivan hẳn là muốn liệt kê Charles là như thế nào vì Đường Phong làm ra chuyện táng tận lương tâm để cho cậu gia tăng cảm giác tội lỗi.

“Đây là sự thật, cậu không cần khiêm tốn.” Ivan gằn từng tiếng nói, “Sự thật chính là, Charles vì cậu mà hợp tác với quân đội Mỹ, hiện tại cảnh sát quốc tế Anh quốc chúng ta không có cách nào khống chế được hắn, cậu biết rõ sẽ có bao nhiêu người chết do buôn lậu mở rộng không?”

Đường Phong không nói chuyện, tuy rằng hết thảy đang tiến hành theo tưởng tượng của cậu.

“Hôm nay cậu tới đây là để tham gia hoạt động từ thiện đi? Đường tiên sinh, tôi cho rằng cậu là một người tốt, nhưng là hiện tại cho dù không phải ý nguyện của cậu thì trên thế giới này cũng sẽ có người vì cậu mà chết đi.” Lời nói khẳng định lại trực tiếp, giống như Đường Phong thật sự đã trở thành tội phạm gây tội, “Lúc cậu ở đây có ý muốn cứu một sinh mệnh, thì có thể ở chỗ khác trên thế giới sẽ có mười người vì Charles vì cậu mà chết đi.”

Nếu là ngôi sao bình thường, đối mặt một cảnh sát quốc tế hàng thật giá thật phỏng chừng đã sớm bị dọa.

“Tôi không quá hiểu lời của anh, Ivan cảnh quan.” Đường Phong nói, “Dựa theo những gì anh nói, hiện tại Charles đang làm chuyện xấu, anh ta là vì tôi, nhưng là anh ta làm chuyện xấu sẽ mang cái gì đến cho tôi chứ? Tỷ như mang đến một vị cảnh sát quốc tế Anh quốc đến cảnh cáo cùng đề ra nghi vấn?”

Đường Phong không để Ivan nói, cậu tiếp tục nói: “Chúng ta hãy suy nghĩ lý trí một chút, sở dĩ Charles cùng quân đội hợp tác cũng là vì chính mình càng trở nên mạnh mẽ cũng như có quyền nói chuyện, tôi nói có đúng không? Tôi nghĩ tôi hẳn là đúng. Như vậy vì sao anh ta lại làm vậy? Tôi không rõ vì sao anh cứ luôn mồm nói tôi thế này, Ivan cảnh quan, anh quá đề cao tôi rồi, lực ảnh hưởng của tôi đối với Charles không lớn như trong tưởng tượng của anh đâu.”

“Cậu có suy nghĩ khác, vẫn là đang tự giải vây cho chính mình?” Ivan hỏi.

“Như vậy tôi muốn hỏi Ivan cảnh quan một câu, tổ chức cảnh sát quốc tế Anh quốc các anh chẳng lẽ chưa từng nghĩ tới, nếu như không phải các anh bội bạc trước, hiện tại Charles sao lại tiếp tục mở rộng thế lực hắc ám?” Đường Phong lắc đầu, khẽ thở dài.

“Tôi tin tưởng chính nghĩa tồn tại trên thế giới này, nhưng người đại biểu cho chính nghĩa cũng sẽ phạm sai lầm. Ivan cảnh quan, so với việc các anh đến khó xử một người dân bình thường như tôi thì tại sao các anh không suy xét lại chính mình?”

“Sao cậu biết chúng tôi không có? Hiện tại tôi đứng ở chỗ này, từ nước Anh đi đến đây là vì bù lại sai lầm mà chúng tôi phạm phải, Đường Phong, chúng tôi cần phải nói chuyện với Charles, chúng tôi nguyện ý hợp tác cùng anh ta, hy vọng anh ta có thể suy xét một chút.” Ivan bắt đầu nói ra mục đích.

“Như vậy các anh hẳn là đi tìm anh ta mà không phải đến tìm tôi.”

“Cậu biết anh ta ở chỗ nào.”

“Không, tôi không biết.” Đường Phong nở nụ cười, “Ngữ khí chắc chắn của anh khiến cho tôi rất là khó xử, như vậy đi Ivan cảnh quan, nếu như tôi thật sự gặp được Charles tôi sẽ giúp các anh truyền lời, nhưng là chỉ có vậy, không hơn.”

“Nếu cậu thật sự muốn vì nhân dân thế giới làm gì đó, Đường Phong, cậu hẳn là nên biết chính cậu cần phải làm gì.” Ivan tiếp tục tâng bốc Đường Phong, điều này làm cho cậu có chút ăn không tiêu.

“Nói chuyện đến đây chấm dứt, hy vọng chúng ta không cần gặp lại.” Hai tay xoa xoa, vừa vặn lúc Đường Phong xoay người, một nam nhân từ trong hội trường đi ra, thoạt nhìn tựa hồ là đang tìm Đường Phong.

Nam nhân này đương nhiên sẽ không là Charles.

“Đường Phong.” Lục Thiên Thần không chút biểu tình đi đến, trên đường đi nhẹ nhàng liếc mắt Ivan một cái, “Bọn họ gây khó dễ cho cậu?”

“Không, không có, chỉ là tùy tiện nói chuyện thôi.” Đường Phong hướng Lục Thiên Thần đi qua, trên mặt đất không biết khi nào thì có hai người ngã sấp, thoạt nhìn như là hai trợ thủ của Ivan.

“Bọn họ chỉ là té xỉu” Lục Thiên Thần lại bổ sung một câu, “Không phải tôi ra tay trước.”

“Đây không tính là tấn công cảnh sát chứ?” Đường Phong liếc mắt nhìn Ivan một cái, người sau không lên tiếng, chỉ là híp mắt nhìn Lục Thiên Thần.

Lục Thiên Thần không nói gì, chỉ là lúc mang Đường Phong rời đi liền nhẹ nhàng liếc mắt Ivan một cái, người sau đột nhiên cảm thấy sống lưng có chút phát lạnh.

Có thể vô thanh vô tức giải quyết hai trợ thủ đắc lực của hắn, đây không phải thân thủ mà một tổng tài công ty giải trí bình thường có thể có được.

Bên người nam nhân tên Đường Phong này, vì sao lại có nhiều người kỳ quái lại thần bí như vậy?

Đôi mày Ivan dần nhíu lại, tình huống so với tưởng tượng của hắn càng thêm phức tạp.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.