Siêu Sao

Chương 201: Đại hùng đánh bất ngờPhòng khách sạn, Lục Thiên Thần cùng Đường Phong mỗi người một phòng.

Từ lúc tăng cân đến nay Lục Thiên Thần chẳng những không có biểu hiện lạnh lùng, ngược lại càng ngày càng thích kề cận cậu, Đường Phong cũng không cự tuyệt, nếu Lục Thiên Thần không để ý bộ mặt màn thầu này của cậu thì cậu càng không để ý đến cơ bụng rắn chắc của Lục Thiên Thần.

Bản thân mình thế nào càng lúc càng dấn sâu vào hiệp hội tôn sùng vẻ ngoài rồi?

Buổi tối Lục Thiên Thần có việc đi ra ngoài, Đường Phong một mình về phòng, cậu đứng trước gương nhìn bản thân bên trong, nói thật, cậu nhìn bộ dạng xấu xí này của mình đều cảm thấy chán ghét, cũng mệt Lục Thiên Thần có tâm lý cường đại, cư nhiên còn dám ở trước mặt đông đảo mọi người cùng cậu tạo ra nụ hôn dài đầy tiêu chuẩn.

Nếu người trở nên béo là Lục Thiên Thần?

Sách, cậu vẫn thích một Lục Thiên Thần anh tuấn sạch sẽ, nếu Lục Thiên Thần biến béo biến khó coi, cậu mới không đi hôn cái gia hỏa kia. Bất quá lấy tính cách lý trí lại cẩn trọng của Lục Thiên Thần, phỏng chừng cũng sẽ không mặc kệ chính hắn biến béo biến khó coi.

Vậy chính mình thì sao?

Tựa hồ có chút tùy hứng, nhưng là để cho cậu ngẫu nhiên tùy hứng một chút đi.

Cậu cảm thấy nếu cứ để mặc Lục Thiên Thần tiếp tục cưng chiều như vậy, cậu sẽ càng ngày càng bốc đồng.

“Ngươi là ai?” Giọng điệu tràn ngập lạnh lùng cùng nghiêm khắc, tuy rằng vẫn là thanh âm trầm bổng hoa lệ nhưng thanh âm này vẫn khiến Đường Phong sửng sốt một giây mới phản ứng lại được.

“Charles?” Theo thanh âm nhìn qua, vốn trong phòng chỉ có mình cậu lại nhiều hơn một đầu đại hùng đã biến mất hơn bốn tháng, Charles vẫn là Charles, vẫn áo mũ chỉnh tề, vẫn anh tuấn cao lớn như cũ, vẫn không thích gõ cửa liền lặng lẽ chạy vào trong phòng người khác như cũ.

Sau khi nhìn đến Charles, điều mà Đường Phong nghĩ đến đầu tiên không phải vì sao Charles xuất hiện ở đây, hơn nữa còn cố tình là lúc Lục Thiên Thần rời đi.

Mà là lấy bộ dáng hiện tại của cậu, có thể dọa đến Char đại hùng hay không?

Đường Phong đột nhiên nổi lên lòng vui đùa, hướng về Charles ở phía sau đang trợn mắt há mồm tựa hồ muốn phán đoán gì đó mà diễn lên.

“Charles, anh không nhớ rõ tôi sao?” Thanh âm ôn nhu tựa như dòng nước trong suốt tinh khiết, ở trong mùa đông rét lạnh làm cho lòng người nghĩ đến không lâu nữa mùa xuân ấm áp sẽ đến.

Thanh âm này lại khiến Charles càng thêm khủng hoảng, có ngu ngốc hơn nữa thì cũng đã đoán được nam nhân có làn da vàng như nến lại có chút mập mạp trước mắt là ai.

“Đường… Đường… Đường… Đường… Đường Phong?!” Lắp bắp, Charles đứng ở cửa phòng tắm giương miệng, bộ dáng kinh ngạc không thôi khiến Đường Phong thiếu chút nữa ôm bụng cười to, bộ dáng này của Char đại hùng thật sự rất buồn cười, rõ ràng vừa rồi còn là một bộ dạng ác quỷ muốn giết người, hiện tại ngơ ngác nhìn cậu, trước sau tương phản quá lớn.

“Đương nhiên là tôi.” Đường Phong quyết định trêu chọc đầu đại hùng, đem bộ dáng giống quỷ này hướng Charles đi qua, nhiệt tình vô cùng, chủ động đem hay tay mềm mềm khoát lên lồng ngực rắn chắc của Charles, “Như thế nào, nhìn đến bộ dáng hiện tại của tôi thực kinh ngạc?”

“Có thể không kinh ngạc sao? Thiếu chút nữa đem tôi hù chết!” Charles kinh hồn chưa định mà nhìn Đường Phong, tựa hồ còn đang quan sát cái gì.

“Đã lâu không gặp anh, nhớ tôi không, tôi thế nhưng rất nhớ anh a.” Vỗ nhẹ nhẹ ngực của Charles, Đường Phong đang chờ phản ứng kế tiếp của Charles.

Charles tựa hồ không nghe thấy Đường Phong nói gì, nghi hoặc “A” một tiếng.

Được rồi, quả nhiên bị chính mình dọa đến, khẳng định là không có biện pháp chấp nhận bộ dáng hiện tại của cậu. Đường Phong nở nụ cười, đang muốn nói gì đó, thì Charles đột nhiên biến sắc mặt, từ một ngơ ngác hùng biến thành hung các bạo lực hùng, khiến người sợ hãi than.

Chẳng lẽ muốn phát hỏa? Đường Phong không rõ.

“Thật con mẹ nó đáng chết!” Vừa mở miệng liền một câu thô tục, hai tay Charles gắt gao giữ chặt bả vai Đường Phong, nhìn chằm chằm Đường Phong từ trên xuống dưới, “Đường Phong bảo bối của tôi, sao cậu lại trở thành như vậy, nhìn xem làm tôi thật đau lòng a, tôi hẳn là không nên tin tưởng cái tên ngu ngốc Lục Thiên Thần kia, cư nhiên đem cậu chăm sóc thành như vậy!”

“Sao mặt lại vàng như vậy, có phải là bị bệnh hay không?” Tay còn ở trên mặt Đường Phong sờ tới sờ lui, “Còn phai màu!”

“Này….Tôi vẫn chưa tẩy trang, anh chờ tôi một chút đi!”

Chậc, nếu tiếp tục đùa giỡn cậu sợ Charles sẽ điên mất, Đường Phong đem Charles đẩy ra, tự mình đi tẩy trang trên mặt, cũng xử lý lại tóc một chút, mặc dù có chút lộn xộn, nhưng kỳ thật cũng không quá khó xem.

Hóa trang không còn, làn da lại trắng noãn, nhưng người vẫn có chút mập mạp.

Lúc Đường Phong đi ra thì Charles đã tiêu hóa xong chuyện vừa rồi, hiện tại đang ngồi trên sô pha lật xem kịch bản của Đường Phong.

“Cậu nhận bộ điện ảnh này cũng thật lớn mật, tăng cân cùng hóa trang vừa rồi là cũng vì bộ điện ảnh này đi?” Charles điên điên cầm kịch bản trong tay, hừ nói, “Tôi mới tùy tiện nhìn một đoạn, thế nào cảm thấy người diễn cảnh sát đối thủ của cậu kỳ thật là đang thầm mến cậu?”

“Anh suy nghĩ nhiều, cảnh sát trong đó là vẫn luôn đuổi bắt ma đầu giết người biến thái là tôi a.” Đường Phong đi qua ngồi xuống đối diện Charles, cậu vừa mới ngồi xuống, Charles lại bắt đầu theo dõi cậu.

Đường Phong cười hướng đối phương chớp mắt: “Tôi đẹp không?”

“Có chút cùng trước đây không giống nhau, thật là kỳ quái.” Charles một tay chà xát cằm, một bộ đánh giá nhìn Đường Phong, “Cậu béo lên không ít thân ái, ngay cả cằm thịt nho nhỏ cũng có.”

“Tôi hiện tại là một thân thịt mỡ.” Cũng không tin tối nay anh có thể đối tôi làm gì.

Quen thuộc bản tính của Charles nên Đường Phong thực hiểu biết đầu hùng này, đầu hùng này đột nhiên đánh lén lúc nửa đêm khẳng định sẽ lôi kéo cậu làm một ít vận động không quá khỏe mạnh, hơn nữa bọn họ còn có bốn tháng không gặp mặt, đầu hùng này phỏng chừng đã sớm phát tình.

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là Charles vẫn còn hứng thú với cậu.

“Tôi có thể kiểm tra không?”

“Đương nhiên có thể.”

Chiếm được cho phép, Charles liền đi tới, đầu tiên là vươn tay sờ sờ hai má mềm mềm của Đường Phong, sau đó lại nhéo một phen.

“Hư! Anh nhéo tôi đau!” Đường Phong vội tránh ra, nơi nào có người nhéo mặt người khác như vậy.

Hai tay Charles đồng loạt hành động, tiếp tục sờ sờ trên người Đường Phong cùng chân, cuối cùng hít sâu một hơi đưa ra kết luận: “Thịt trên người là thật, không phải hóa trang.”

“Đương nhiên không phải hóa trang.” Đường Phong thật muốn cho Charles một cái mắt trắng.

“Không được, sờ như vậy vẫn chưa đủ, tôi muốn nhìn xem cơ bụng của cậu còn hay không.”

“Tùy tiện.” Cậu không sao cả, Charles muốn xem liền xem đi, hai người bọn họ đều đã xem qua đối phương lúc không mặc quần áo thật nhiều thật nhiều lần.

Thừa dịp lúc Charles đang mở nút áo của cậu, Đường Phong hỏi: “Anh đến đây lần này có ai biết không? Trước đó Ivan có tìm tôi, nói muốn cùng anh giải hòa, tôi nói giúp anh ta.”

“Không cần lo cho bọn họ, đáng chết, bọn họ dám đến làm phiền cậu.” Động tác nhanh chóng mở ra áo khoát của Đường Phong, Charles lại bắt đầu thoát lớp áo nhung bên dưới, hiện tại là mùa đông, đương nhiên mặc quần áo hơi nhiều hơn một chút.

Kỳ thật Đường Phong cũng không quá béo, chỉ là ăn mặc quần áo nhìn hơi thùng thình, trên thực tế sau khí cởi áo cũng chỉ là hơi nhiều thịt một chút.

“Cơ bụng đã không còn.” Charles giống như sờ đồ cổ quý giá, thật cẩn thận chạm vào vùng bụng trắng trẻo mềm mại, “Sờ đến thật giống như trẻ sơ sinh.”

“Anh sờ qua trẻ sơ sinh?” Đường Phong thực hoài nghi.

“Không có, nhưng tôi nghĩ hẳn là cảm giác này, úc, trời ạ, hiện tại tôi có chút kích động.” Charles đột nhiên mở hai tay chặt chẽ ôm lấy Đường Phong, thuận thế đẩy ngã cậu lên sô pha.

“Charles?!” Người này đang làm gì?

Đường Phong kinh ngạc nói: “Hiện tại anh đối với tôi như vậy vẫn có thể ôm? Anh xác định sẽ không hối hận, sẽ không giữa chừng đổi ý hoặc là cảm thấy ghê tởm?”

“Không cần dùng hai chữ ghê tởm này, bảo bối thân ái của tôi, đúng là từ trước đến giờ tôi chưa từng ôm qua nam nhân mập mập mềm mềm như cậu, điều này cũng khiến tôi thực kinh ngạc, đúng! Đúng vậy! Hiện tại nhìn thấy cậu mập mạp như vậy thực sự là kích động muốn chết, trời ạ, tôi đang nói cái gì? Mặc kệ, tôi nhớ cậu sắp chết rồi, nhớ cậu đến mức muốn đại chiến với cậu ba ngày ba đêm mới chịu nổi!”

“Không cần phát tình!”

Đáng chết, Charles khi nào đã lột sạch quần áo của cậu?

“Tôi chỉ phát tình với cậu, bảo bối, cậu có thể tưởng tượng không? Tôi đã hơn bốn tháng không có làm chuyện kia, trừ cậu ra tôi đối với người khác đều không có hứng thú, càng không xong là cho dù cậu hiện tại trở nên béo ú thì thú tính của tôi đối cậu vẫn không giảm, cho nên cậu liền ngoan ngoan nằm nhận sự phục vụ cẩn thận của tôi đi.”

Charles quen thuộc các chỗ mẫn cảm của Đường Phong nên nhanh chóng công hãm nam nhân, lúc nhìn đến phản ứng quá mức mẫn cảm của Đường Phong hắn đã biết Lục Thiên Thần đã lâu không có chạm qua nam nhân này.

Như vậy vừa lúc, tốt nhất là cho Lục Thiên Thần cùng Albert đều không thích Đường Phong mập mạp, cuối cùng hắn là người đón được Đường Phong.

Tuy rằng vừa nhìn đến liền có chút bị dọa, nhưng lúc sau càng nhìn càng thấy khả ái, trời ạ, thật khó tưởng tượng nữ vương cũng sẽ trở nên khả ái như thế, xúc cảm thật sự quá tuyệt vời.

Hơn nữa, cho dù hiện tại béo, sau này giảm cân không phải là được rồi sao?

Úc, bảo bối Đường Phong của hắn thật sự rất khả ái, mặc kệ là béo hay gầy đều hấp dẫn như vậy.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.