Siêu Sao

Chương 207: Chạy trốn“Thái độ của tôi không giống muốn cứu người? Như thế nào, chẳng lẽ còn muốn tôi cầu xin anh đi ra ngoài, anh muốn chết ở trong này cũng không ai ngăn cản anh.” Tiểu Ác Ma bị Đường Phong đâm chọc vô cùng tức giận, hắn mắng Đường Phong nhiều như vậy, đối phương chưa từng trả lời, hắn liền nghĩ Đường Phong là cái màn thầu mềm nắn rắn buông, không nghĩ tới cư nhiên hôm nay chống đối lại hắn.

“Tôi gọi người vào thì người chết sẽ là cậu.” Hít sâu một hơi, Đường Phong yên lặng nói với chính mình, không cần chấp nhặt với con nít ranh không bao giờ lớn lên.

“Anh…Anh…” Tiểu Ác Ma tức giận đến mức nhất thời cổ họng bị nghẹn lại nói không nên lời.

Nam nhân chậm rãi ngồi lên giường, chậm rãi nói: “Tôi tôi tôi cái gì? Những người này nếu đã nguyện ý đem tôi từ sơn động mang đi nhét vào chỗ này, liền có nghĩa bọn họ sẽ không đụng đến mạng sống của tôi, nhưng cậu không giống vậy, cậu là một sát thủ.”

“Lòng tốt không có kết cục tốt!”

“Lấy việc mỗi lần cậu gặp tôi liền hiển lộ ra địch ý, tôi hoàn toàn có thể tin rằng khi cậu mang tôi vào trong rừng sẽ giết tôi, sau đó trở về nói cho Lục Thiên Thần biết là do những phần tử vũ trang kia giết tôi.” Đường Phong nhìn Tiểu Ác Ma, gằn từng tiếng nói, “Tôi không tin cậu.”

Này không phải nói đùa cũng không không phải cố ý đùa Tiểu Ác Ma.

Đường Phong tin tưởng Lục Thiên Thần, nhưng cậu không tin người sát thủ trước mặt này.

“Anh cho là anh chết tôi có thể còn sống sao?” cười lạnh một tiếng, Tiểu Ác Ma liếc mắt nhìn Đường Phong, “Vị trí của anh trong lòng lão đại không thấp, nhưng không cần vì như vậy mà cảm thấy lão đại có thể vì anh mà làm bất cứ chuyện gì, tôi chán ghét anh, là vì tôi cảm thấy người giống như anh căn bản không xứng ở cùng một chỗ với lão đại!”

Ngữ khí vừa chuyển Tiểu Ác Ma liền cười hì hì cúi người, kề sát vào tai nam nhân nói: “Anh không cần lo lắng tôi sẽ làm gì anh, anh không phải muốn lão đại cùng Charles cùng nhau suy xét đề nghị của anh sao? Tôi có thể nói cho anh biết, bọn họ không có khả năng đồng ý đồng thời kết giao với anh, cho nên hiện tại bọn họ đã quyết định buông tha cho anh, rời đi anh.”

“Nói nhiều lời vô nghĩa như vậy, cậu có thể nói câu nào hữu dụng hơn không?” Đường Phong lúc này không có tâm tư nghe Tiểu Ác Ma nói về Lục Thiên Thần hay Charles, cậu nói, “Tôi nghĩ phỏng chừng cậu cũng không nói được lời hữu dụng nào, cho cậu mười giây rời khỏi đây, hoặc là tôi gọi người đi vào.”

“Anh…”

“Mười, chín, tám…” cư nhiên thật sự bắt đầu đếm ngược.

“Được! Anh lợi hại!” Tức giận đến mức cắn chặt răng, lúc nghe đối phương đếm đến năm, Tiểu Ác Ma thở phì phì rời đi căn phòng giam giữ nam nhân.

Đường Phong nhìn cánh cửa đóng chặt khẽ cười cười, có ngoại lực trợ giúp tất nhiên là việc tốt, nhưng cậu cũng không có biện pháp để cho chính mình hoàn toàn ỷ lại Lục Thiên Thần hay Charles. Về phần cân nói sau cùng kia của Tiểu Ác Ma, Đường Phong không phải chưa từng nghĩ qua Charles cùng Lục Thiên Thần sẽ lựa chọn buông tha, cho dù là thật, cũng không phải là chuyện không thể chấp nhận được.

Mặc kệ là Lục Thiên Thần hay Charles đều là loại nam nhân không bao giờ nguyện ý cùng người khác chia sẻ vật sở hữu tư nhân, kiểu người đứng ở đỉnh cao của tháp vàng như bọn họ, nhất định không phải người buông tha nguyên tắc bản thân dễ dàng thỏa hiệp, lại càng sẽ không vì cái gọi là tình yêu mà dao động.

Nếu cậu lựa chọn ở cùng một chỗ với Charles, Lục Thiên Thần sẽ không vỗ tay hướng bọn họ nói “Chúc hai người hạnh phúc”, cũng giống vậy nếu cậu lựa chọn Lục Thiên Thần, Charles cũng không mỉm cười nói một tiếng tiếc nuối liền rời đi.

Cảnh tượng có khả năng xuất hiện cao nhất chính là đôi bạn tốt thời đại học này, bởi vì một nam nhân, cũng có những nguyên nhân phức tạp linh tinh chiến đấu với nhau, trở thành đối địch, công kích lẫn nhau, tổn hại lợi ích của đối phương cũng đồng thời tổn hại chính mình.

Đấu tranh vô vị giữa hai nam nhân sẽ mang đến ảnh hưởng cùng thương tổn cho rất nhiều người, kết cục nhàm chán như vậy không phải là thứ mà Đường Phong muốn nhìn thấy, cậu không phải cái gì thánh mẫu, cậu chỉ là không muốn nhìn thấy có nhiều người dân vô tội bởi vì chuyện tình cảm của bọn họ mà bị thương.

Cho nên không bằng nói rõ chọn cả hai người, nếu có thể điều hòa đương nhiên là chuyện tốt, còn không thể, Lục Thiên Thần và Charles đồng thời rời đi cũng có nghĩa sẽ không có tranh đấu vô vị.

Một khi gặp phải vấn đề, những kết quả có thể xảy ra đều khiến người do dự không tiến, người không có kinh nghiệm thậm chí sẽ có chứng khó khăn khi lựa chọn.

Người có kinh nghiệm, cho dù biết kết quả mà hắn lựa chọn mặc kệ là cái nào đều không trọn vẹn, nhưng khi vấn đề đến lúc không thể không giải quyết, hắn cũng chỉ có thể đi lựa chọn.

Nhanh chóng, quyết đoán.

Tiểu Ác Ma không có nói cho Đường Phong biết vì sao những người này lại muốn đem cậu giam riêng, có thể là Lục Thiên Thần một bên làm bộ đàm phán cùng những phần tử vũ trang này, một bên vụng trộm phái người ẩn vào, cũng có thể là do Charles nhúng tay.

Mặc kệ thế nào, hiện tại Đường Phong có thể biết được chính là những người này sẽ tạm thời không thương tổn cậu, từ buổi sáng dùng thịt nướng làm ẩu ta cùng nước sôi, đến buổi chiều chuyển biến thành được mời xuống phòng khách dùng cơm là có thể nhìn ra những người này đã xác định được cậu đúng là Đường Phong, chỉ là đến tột cùng cậu vẫn không biết là ai muốn tìm cậu.

Có thể là bạn bè, cũng có thể là kẻ thù.

Nhưng chỉ cần đối phương còn để ý đến cậu, mạng sống của cậu, hết thảy đều dễ dàng hơn.

Trong phòng không có camera, Đường Phong lõa thể ở trong phòng tắm mở ra nước lạnh xối lên người, thời tiết vào nửa đêm rất lạnh, cậu cố ý đem cửa sổ hàn thiết mở ra một cái khe làm cho gió lạnh mùa đông thổi vào.

Nước lạnh rơi trên người gây cảm giác khó chịu như bị bột băng ma sát, làn da nhanh chóng vì rét lạnh mà nổi lên một tầng da gà, dần dần môi cũng trở nên thâm tím, Đường Phong hít sâu một hơi đem nước lạnh tắt đi, tay đã bị đông lạnh đến tê rần, toàn thân cao thấp không ngừng run rẩy.

“Như vậy mà còn không bệnh liền thảm.”

Cậu nhanh chóng trở về trên giường, hơi kéo chăn đắp ngang bụng, tất cả những địa phương khác đều lộ ra trong không khí, cứ như vậy cũng dần dần chìm vào giấc ngủ.

Sáng ngày hôm sau, Đường Phong như nguyện mà phát sốt.

Sau khi lão đại trọc đầu biết Đường Phong bị bệnh liền nhanh chóng cho gọi bác sĩ đến, Đường Phong nhân cơ hội nói cậu cần người chăm sóc, hy vọng đối phương đem trợ lý của cậu đến.

Yêu cầu này cũng không quá đáng, lão đại trọc đầu sảng khoái đồng ý, thậm chí còn nguyện ý cho thêm một người đến cạnh Đường Phong, người sau lại chọn một cô gái.

Thứ nhất, chọn nữ nhân sẽ khiến tính cảnh giác của đối phương không quá mạnh, thứ hai ở dưới tình huống trước mắt, Đường Phong cũng chỉ có thể tận lực giúp các cô gái rời khỏi cái sơn động đáng sợ kia, đến gần cậu một chút, ít nhất sẽ không bị đám hỗn đản kia tổn thương.

Đường Phong sau khi uống thuốc liền nằm ở trên giường, cậu chỉ là muốn lợi dụng bản thân sinh bệnh để nhìn thấy Tiểu Vũ, cũng không thật sự muốn bị bệnh mãi, cậu cần có sức lực dồi dào cùng đầu óc thanh tỉnh.

Thuốc cảm mạo mạnh thường có tác dụng phụ khiến người cảm thấy buồn ngủ, ở dưới tác dụng phụ của thuốc Đường Phong liền ngủ một hơi hết hai tiếng đồng hồ, chờ đến lúc cậu mở mắt ra thì Tiểu Vũ cùng nữ chuyên viên hóa trang đã ở trong phòng của cậu, đang chăm chú nhìn cậu, thấy cậu tỉnh lại thì mắt của hai cô nương như được mở van mà thi nhau rơi nước mắt.

“Bọn họ khi dễ các cô?” Đường Phong vươn tay nắm lấy Tiểu Vũ.

Tiểu Vũ dùng sức lắc đầu, bàn tay ôm lấy tay Đường Phong không buông: “Tôi rất sợ a, vẫn luôn không có được tin tức của anh, sau đó đến lúc bọn họ đem tôi cùng Anna dẫn đi thì chúng tôi cực kỳ sợ hãi.”

“Là do tôi làm cho bọn họ mang các cô tới, không có việc gì.” Đường Phong an ủi Tiểu Vũ rồi cũng trấn an Anna đang ngồi khóc sướt mướt bên cạnh.

“Anh bị bệnh, bọn họ tra tấn anh sao? Những tên đó thật đáng sợ.” Anna dò xét trán của Đường Phong, lo lắng nói, “Anh phát sốt, thật nóng.”

“Ngủ một giấc xuất mồ hôi liền tốt rồi.” Đường Phong nở nụ cười, trong phòng chỉ có ba người bọn họ, dù sao trong ba người còn có một người bệnh, hai cô gái, đối phương căn bản không tin bọn họ có thể chạy đi.

“Lúc tôi không có ở đó mọi người có khỏe không, có xảy ra chuyện gì không?” Vì muốn biết tình huống của bọn người đạo diễn, Đường Phong mới cố ý làm cho mình mắc bệnh, cũng không hề nghĩ đến là lão trọc đầu kia dễ nói chuyện như vậy, lúc nhìn thấy cậu bị bệnh cũng rất khẩn trương.

Chuyên viên hóa trang nói: “Nhóm hỗn đản đó sau khi anh đi còn muốn xằng bậy, nhưng sau đó có người đến mắng gì đó bọn họ mới rời đi, nhưng bọn họ lại đem những nam nhân khác ra đánh, thật sự là một lũ ác ôn!”

Tựa hồ lòng còn sợ hãi, chuyên viên hóa trang hít sâu một hơi xoa xoa nước mắt.

“Bị thương nặng không?” Đường Phong vội hỏi.

“May mắn chỉ là chút vết thương ngoài da.” Tiểu Vũ siết chặt tay nam nhân, “Anh làm tôi sợ muốn chết, tôi thật sự rất sợ bọn họ sẽ làm gì đó với anh, từ bây giờ cho dù chết tôi cũng không muốn rời anh nửa bước.”

“Đừng nói những câu ủ rũ như vậy, tôi sẽ không chết, các cô cũng sẽ không chết.” từ Tiểu Vũ biết được bọn người đạo diễn vẫn tạm thời an toàn, Đường Phong cũng hơi yên tâm.

Tiểu Ác Ma sau khi bị Đường Phong đuổi ra tựa hồ đã biến mất, cả bóng người cũng không nhìn thấy, nhưng Đường Phong có thể cảm giác được tiểu gia hỏa kia không có rời đi.

Mặc kệ thế nào, Đường Phong đều muốn mượn năng lực của Tiểu Ác Ma giúp bọn người Tiểu Vũ rời đi.

Nhưng Đường Phong lo lắng nếu làm việc tùy tiện có thể sẽ khiến thế cục trở nên nguy hiểm, đến lúc đó đối phương thẹn quá thành giận hoặc trong hỗn chiến xảy ra cái gì ngoài ý muốn, nhưng thứ đó không phải là điều mà Đường Phong có thể gánh vác.

Kết quả khi cậu phát sốt đến chạng vạng, Tiểu Ác Ma lại xuất hiện lần thứ hai.

“Tối nay cùng tôi rời đi.”

Đường Phong có chút mệt mỏi rã rời mở mắt nhìn người trẻ tuổi được ngụy trang đứng trước giường của cậu, cậu vội vàng nhìn Tiểu Vũ cùng chuyên viên hóa trang Anna, hai người đều đang ghé vào bên giường tựa hồ đã ngủ say.

“Bọn họ trúng thuốc mê nên tạm thời sẽ không tỉnh lại.” Tiểu Ác Ma không kiên nhẫn giải thích một câu, sau đó vươn tay tóm lấy Đường Phong, “Tôi mặc kệ anh có tin tôi hay không, hiện tại đều phải rời đi với tôi!”

Đường Phong choáng váng bị Tiểu Ác Ma lôi ra khỏi phòng, trên đường đi không có một bóng người, khi đến dưới lầu liền thấy mấy người phụ nữ nằm trên sô pha giống như đang ngủ, đại khái người trong phòng đều đã trúng thuốc mê.

“Đứng lại, cậu muốn dẫn tôi đi đâu? Tiểu Vũ cùng Anna còn ở trên đó!” nếu tất cả mọi người đều đã trúng thuốc mê, hiện tại sẽ là cơ hội tốt nhất để đào thoát, Đường Phong dùng sức đẩy Tiểu Ác Ma ra, chạy về phía trên lầu, người sau lập tức lao qua đem cậu kéo lại.

Tiểu Ác Ma mắng: “Các cô ấy không chết được! Nếu như chúng ta không đi thì sẽ không xong, anh có hiểu hay không? Sao anh lại đáng ghét như vậy?”

Đường Phong chỉ là có chút phát sốt cũng không phải bệnh nguy kịch, trên người vẫn còn sức lực, hai ba cái đẩy ra Tiểu Ác Ma, người sau bị chọc tức liền trực tiếp đánh một quyền vào bụng cậu, Đường Phong nhất thời cảm thấy trước mắt đều biến thành màu đen, chỉ biết là Tiểu Ác Ma đem cậu nửa ôm nửa kéo đi ra khỏi phòng.

“Ngồi lên đi!” Tiểu Ác Ma kéo Đường Phong vào trong một chiếc xe jeep, bản thân lại theo sau ngồi vào vị trí điều khiển đem hai cửa khóa lại, vừa phát động chân ga liền hướng trong rừng vọt vào.

Xe ở trong rừng chạy băng băng, Đường Phong ôm bụng nằm ở sau xe, tên kia xuống tay đủ nặng, lúc vừa bị đánh cậu thiếu chút nữa đã hôn mê bất tỉnh, may mắn cậu cũng là người có căn cơ, bình thường cũng từng bị bọn người Lục Thiên Thần đánh qua, bằng không phỏng chừng lúc này sẽ còn choáng.

Đường Phong không có kinh động Tiểu Ác Ma, chỉ là liếc mắt nhìn cửa xe, đã bị khóa lại, cậu muốn mở cửa xe cũng không có biện pháp, hơn nữa tốc độ chạy của xe lại nhanh như vậy, cho dù nhảy ra được thì cũng sẽ bị thương.

Tiểu Ác Ma vội vã mang cậu đi, thoạt nhìn như đang trốn tránh gì đó, là ai muốn đến đây, vẫn là có ai đang rượt đuổi hắn?

“Chi–”

Bánh xe đột nhiên bị trượt, lốp xe ma sát với mặt đất phát ra tiếng vang chói tai, mặt đất trộn lẫn với tuyết đang tan vô cùng trơn trượt, sau khi Đường Phong nghe được thanh âm chói tai liền cảm thấy thân thể chấn động, “phanh” một tiếng, xe va vào một thân cây trong rừng, cả người Đường Phong liền ngã xuống nền xe.

“Sao lại thế này?” Cố gắng quên đi đau đớn, Đường Phong điều hòa hơi thở nhìn về chỗ điều khiển.

Đầu Tiểu Ác Ma tựa vào trên tay lái, một ít máu đỏ tươi nhỏ xuống từng giọt từng giọt.

“Tiểu Ác Ma?!” Va chạm vừa rồi đã khiến tên này bị thương, Đường Phong vội vàng đứng lên chuẩn bị thăm dò thương thế của đối phương, lúc này cửa xe đột nhiên bị người kéo ra, Đường Phong còn chưa đụng tới Tiểu Ác Ma đã bị người bên ngoài kéo tay lại.

Trong rừng tối tăm không thể thấy rõ bộ dáng của đối phương, chỉ có thể biết đó là một nam nhân cao gầy toàn thân đều bị bóng đêm vây lấy, quần áo đen khẩu trang đen, trên mắt cũng mang một chiếc kính thoạt nhìn không đơn giản, người này một chữ cũng không nói, vừa tóm được Đường Phong liền cầm súng hướng Tiểu Ác Ma bắn tới.

“Không!” Đường Phong cả kinh ra một thân mồ hôi lạnh, theo bản năng đánh về bàn tay cầm súng của nam nhân, sát thủ được huấn luyện sẽ không bởi vì vậy mà làm rớt súng trong tay, nhưng đầu đạn lại không bắn trúng Tiểu Ác Ma, ngược lại bắn nát kính xe.

“Phanh…” một tiếng, âm thanh không ngừng quanh quẩn ở trong rừng.

Cơ hồ cùng lúc đó, Tiểu Ác Ma lập tức từ trên tay lái ngẩng đầu lên, cũng không biết khi nào đã cầm súng trong tay, một tay giữ chặt bả vai Đường Phong, một tay hướng hắc y nhân nổ súng, người sau nhanh chóng tránh đi.

Thừa dịp này, Tiểu Ác Ma lôi kéo Đường Phong từ chỗ điều khiển nhảy ra ngoài, vừa nổ súng ra phía sau vừa chạy vào trong rừng.

Ban đêm tối như mực không nhìn thấy gì, Đường Phong chỉ có thể không ngừng chạy theo về phía trước, trên bầu trời ngay cả nửa ngôi sao cũng không có, vươn tay không thấy mười ngón đại khái là dùng để chỉ tình huống này đi.

Trừ bỏ Tiểu Ác Ma hướng về phía sau bắn mấy phát thì đằng sau bọn họ không có một chút động tĩnh, Đường Phong có thể cảm giác được tựa hồ có một đầu mãnh thú đang đuổi theo bọn họ, như cậu không nhìn thấy được bất cứ cái gì, cũng không nghe được, chỉ có thanh âm vang lên do cành cây bị giẫm lên nhắc nhở Đường Phong phải chạy nhanh.

“Hắn là ai vậy?” Chạy thật lâu, Đường Phong hỏi, ngẫu nhiên quay đầu nhìn xem, không biết có phải ảo giác của mắt hay không, dường như thấy được có một mạt ảnh màu đen vẫn luôn đuổi theo phía sau bọn họ.

Đường Phong cảm thấy đầu càng lúc càng đau.

“Đừng nói chuyện!” Tiểu Ác Ma thấp giọng mắng một câu, “Anh không thể chạy nhanh hơn một chút sao?”

“Chân của tôi sắp gãy rồi.” Đường Phong chạy không chậm, chỉ là cũng với sát thủ chuyên nghiệp như Tiểu Ác Ma so sánh với thì không đủ bền bỉ, sau khi chạy khoảng sáu bảy phút hai chân liền có chút lên men.

Không phải chạy chậm, mà là chạy nhanh 100m liên tục, mặc ai chỉ cần là người bình thường cũng sẽ có chút ăn không tiêu, trên người Đường Phong mồ hôi bắt đầu tuôn ra, điều này khiến cho cái đầu sắp hôn mê trở nên thanh tỉnh hơn một chút.

“Sao anh lại phiền phức như vậy?” Cứ tiếp tục chạy đi cũng không phải biện pháp, Tiểu Ác Ma quay đầu liếc mắt một cái, sau đó kéo Đường Phong ngã vào trong bụi cỏ rậm rạp.

Thật sự đáng chết, Đường Phong bị đảm đương làm cái đệm lưng, nếu không phải cậu cứng rắn chịu đựng, đã vị lần đẩy ngã này của Tiểu Ác Ma làm cho phải la lên.

“Tôi cảm thấy tôi sẽ bị các người ép buộc mà chết!”

Hít sâu từng hơi, Đường Phong thử đem Tiểu Ác Ma trên người mình đẩy xuống, người sau liền che lại miệng cậu, dán sát vào lỗ tai của cậu nói: “Đừng cử động.”

Ngữ khí của đối phương thật sự nghiêm túc làm cho Đường Phong cảnh giác lên, chẳng lẽ bọn họ chạy lâu như vậy, ở trong rừng tối đen như mực thế này vẫn chưa bỏ rơi được hắc y nhân kia sao?

Đêm đen, không khí buộc chặt khiến thời gian trở nên dị thường gian nan, Đường Phong chuyên chú cảnh giác nhìn bốn phía, mặc kệ cậu cùng Tiểu Ác Ma có khúc mắc gì, ít nhất hiện tại bọn họ là ở chung một trận tuyến.

Chỉ là hiện tại lực chú ý của Tiểu Ác Ma khó có thể tập trung, đại khái lúc tối Đường Phong từng tắm qua, trên người có một cỗ hương vị thơm ngát của sữa tắm, mà sữa tắm lão đại trọc đầu kia đưa cho Đường Phong là loại các nữ nhân nơi đó hay dùng, hương vị hơi nồng đậm một chút, là hương vị hoa hồng.

Trong đêm tối mùa đông lạnh lẽo, hương vị này giống như hoa hồng vào sáng sớm còn dính sương, tản ra từng trận mùi hương thanh lãnh.

Một đại nam nhân làm cho thơm như vậy làm cái gì? Tiểu Ác Ma âm thầm nói một câu, nhưng lại cảm thấy như vậy rất tốt.

Hắn là khi nào biết người nam nhân tên Đường Phong này? Hình như là hai năm trước đi, tên ngu ngốc này vẫn luôn theo đuổi lão đại đến muốn chết muốn sống, khiến người nhìn thấy mà phiền lòng, nếu không phải lão đại nói không cho hắn hành động thiếu suy nghĩ, hắn đã sớm đem tên ngu ngốc này giết chết.

Kết quả vào năm nay, hắn đột nhiên biết được Đường Phong hiện tại đã thay thé được vị trí của Ca Trần, trở thành ngôi sao mà Lục Thiên Thần toàn lực phủng trụ, ngay từ đầu hắn cũng không có bao nhiêu lưu ý, dù sao đều là một ít con hát mà thôi, lên không được mặt bàn, kết quả là sau đó Lục Thiên Thần cư nhiên yêu thượng Đường Phong.

Sự tình này khiến cho Tiểu Ác Ma bị đả kích không nhỏ, mặc kệ thế nào Đường Phong trong ấn tượng của hắn đều là một tên vừa nát vừa bốc đồng, chỗ nào có tư cách ở chung một chỗ với lão đại, cũng không biết người của thế giới này có điên hay không, ngay cả Charles cũng vì nam nhân này mà cùng lão đại ầm ĩ, càng đừng nói đến kẻ điên Albert kia.

Cho dù Đường Phong cùng với trong ấn tượng của hắn không giống nhau, nhưng hắn vẫn không rõ trên người nam nhân này rốt cuộc có chỗ nào tốt cư nhiên khiến mấy tên gia hỏa kia đều thích Đường Phong?

Tiểu Ác Ma bắt đầu nhìn chằm chằm Đường Phong, đáng tiếc bốn phía thực tối, hắn chỉ có thể nhìn đến cặp mắt trong đêm vẫn sáng ngời như trước của Đường Phong ngoài ra không thấy rõ gì cả, hắn đột nhiên cảm thấy đôi mắt của người này thật đẹp.

Đường Phong đột nhiên quay đầu cùng tầm mắt của Tiểu Ác Ma va chạm, người sau có chút mất tự nhiên dơi đi.

“Tôi cảm thấy kính mắt của người kia có vấn đề.” Trải nghiệm nhiều cũng sẽ có chút kinh nghiệm, Đường Phong ngay lúc nhìn đến hắc y nhân liền cảm thấy không đúng, cậu nói khẽ với Tiểu Ác Ma, “Có khả năng là kính nhìn trong đêm.”

Nếu không cũng sẽ không đuổi kịp bọn họ nhanh như vậy.

Bị Đường Phong nói như vậy, Tiểu Ác Ma đột nhiên cảm thấy bản thân thật sự sai lầm, làm sao ngay cả loại chuyện này cũng không có phát giác.

“Anh nghĩ rằng tôi không biết?” Tuy rằng khẩu khí không tốt, nhưng nghe lên tựa hồ không có ác ý.

Tiểu Ác Ma vừa nói xong, trong rừng đột nhiên vang lên tiếng súng, người trẻ tuổi tuôn ra một thân mồ hôi lạnh, viên đạn vừa vặn sượt qua tóc của hắn, chỉ cần hắn hơi ngẩng đầu một chút phỏng chừng đã mất mạng, đối phương hẳn là thật sự băn khoăn cho sự an nguy của Đường Phong, nếu không lấy thân thủ của đối phương, phát đạn vừa rồi nên nhắm vào chỗ yếu hại của hắn.

Rõ ràng là tới cứu Đường Phong, kết quả người này lại trở thành bùa hộ mệnh của hắn.

[Hoặc là không làm, hoặc là làm đến cùng], tiểu Ác Ma đem Đường Phong kéo đến trước mặt mình la lớn: “Anh không phải là muốn nam nhân này sao? Hiện tại hắn đang ở trong tay tôi, anh dám lộn xộn tôi sẽ giết hắn.”

Một chỗ nào đó trong rừng tựa hồ có chút động tĩnh, một viên đạn của Tiểu Ác Ma liền bay qua, nhưng đồng thời cũng có người ở chỗ nào đó hướng hắn nổ súng.

Viên đại bắn vào chỗ cách Tiểu Ác Ma cùng Đường Phong không tới nửa thước, sau tiếng súng là thanh âm của một người.

“Đừng chạy!”

Đường Phong giật mình, thanh âm này có chút quen tai, không phải Lục Thiên Thần, cũng không phải Charles.

Không bao lâu trong rừng đi ra một nam nhân Châu Âu trẻ tuổi: “Đi mau, phỏng chừng hắn sẽ nhanh chóng chạy tới.”

“Ivan?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.