Siêu Sao

Chương 215: Thu hoạch tốt đẹp“Đầu…Đau…” Ngực như bị đè nặng, nửa ngày Đường Phong mới trút được gánh nặng mà hít sâu một hơi, đầu lại đau đớn từng cơn như bị xe tăng cán qua, huyệt thái dương lại không ngừng co giật.

Mắt vẫn nhắm chặt, Đường Phong khó chịu ở trên giường đem mình cuộn lại, đêm qua bởi vì quá hưng phấn mà cùng bọn người đạo diễn uống không ít, sau đó là do Tiểu Vũ cùng Tiểu Ác Ma khiêng cậu trở về, chút ấn tượng này cậu vẫn còn nhớ, về phần sau đó, không nhớ gì cả.

“Uống nhiều như vậy đương nhiên sẽ bị đau đầu, dậy uống nước đi.” Một nam nhân dùng giọng Mỹ thuần khiết nói.

Vẫn chưa thấy rõ đối phương, Đường Phong đã vô thức nói: “Charles, lại đây đỡ tôi dậy.”

Nam nhân đi tới vươn tay đỡ Đường Phong dậy, thở dài nói: “Cậu làm ơn mở mắt nhìn xem tôi là ai, tuy rằng hiện tại tôi đã không còn ôm hy vọng gì với cậu, nhưng cậu lại ở trước mặt tôi đem tôi trở thành nam nhân khác, tôi cũng sẽ rất khổ sở biết không?”

Không xong, đầu hỗn loạn đến mức không tự hỏi liền nói ra, Đường Phong lắc lắc đầu, nhẹ nhàng xoa xoa mắt đến khi nhìn thấy rõ nam nhân cầm ly nước đứng bên giường, cậu lộ ra một cái tươi cười xin lỗi: “Kino, sao anh bây giờ mới xuất hiện, tôi đã cho là sau khi mình thoát khỏi tay bọn khủng bố thì người đầu tiên đến thăm tôi sẽ là anh, tôi thực đau lòng.”

“Đúng vậy, cậu đau lòng, cho nên hiện tại sẽ làm lòng tôi đau.” Ngồi bên giường thuận thế đem ly nước đưa cho Đường Phong, Kino bình tĩnh nhìn Đường Phong, giống như nhìn quái vật rồi nói: “Đường Phong, cậu thật đáng sợ, ban đầu khi nghe tin các cậu bị bắt cóc làm tôi lo lắng muốn chết, đáng chết là cậu lại còn nhảy ra làm anh hùng.”

“Cám ơn đã khích lệ.” Uongs một ngụm nước, Đường Phong đem ly đặt ở đầu giường, “Kỳ thật hiện tại tôi rất muốn uống nước trái cậy, tốt nhất là sô đa chanh.”

“Cậu giống như càng ngày càng thích sai sử người khác.” Tuy rằng nói vậy, Kino vẫn lập tức gọi điện thoại cho người ta mang sô đa đến cho Đường Phong, ở khách sạn chính là có một cái tiện lợi như vậy, phần lớn sự tình đều có thể dùng một cú điện thoại để giải quyết.

“Tôi là bệnh nhân.” Đường Phong ôm đầu làm một bộ giống như rất khó chịu, cũng không tính giả vờ, cậu thật sự đau đầu.

“Ai, mấy ngày trước tôi vẫn còn ở tổ ekip quay phim, thật sự không có cách nào bứt ra để đi nhìn cậu.” Trong mắt Kino toát ra xin lỗi, đồng thời cười nói, “Nhìn xem, tôi biết cậu sẽ đến Mĩ, cho nên thế này không phải là có chút thời gian liền lập tức chạy đến gặp cậu sao?”

Kỳ thật trước đó bọn họ từng thông báo cho nhau qua điện thoại, Đường Phong không thích nói chuyện quá mức buồn nôn, nói hai ba câu tỏ vẻ bản thân không sao liền cúp máy, có đôi khi cậu thực không thích để ý đến người khác, nhất là lúc cậu đóng phim.

Mỗi người đều tự bận rộn với công việc của mình, đây là lần đầu tiên bọn họ gặp nhau sau chuyện khủng bố kia.

Hai nam nhân ở trong phòng cùng nhau trò chuyện về điện ảnh, không hề biết ở khách sạn đối diện có một người núp phía sau cửa sổ dùng kính viễn vọng nhìn thấy hết thảy.

Nam nhân máu lai anh tuấn mặc áo ngủ mang dép lê kề sát vào mặt sau của kính viễn vọng nhìn chằm chằm vào căn phòng đối diện, ngẫu nhiên lại mắng hai ba câu.

“Michael Kino chết tiệt! nếu cậu dám chạm một ngón tay vào Đường Đường của tôi thì tôi liền đánh cậu!”

“A a a…Tôi thật đau lòng, Đường Đường của tôi cư nhiên cười với Kino, lúc này là lúc Đường Đường yếu đuối nhất cần người khác quan tâm chăm sóc nhất, nếu không làm sao Kino có thể nhân cơ hội mà vào được?”

“Đường Đường, tâm can bảo bối của tôi a, mỗi ngày tôi chỉ có thể đứng nhìn từ xa xa thật khó chịu…” Giống như bị ruồng bỏ mà than vãn hai tiếng, Charles rời khỏi kính viễn vọng lớn tiếng mắng, “Tôi cảm thấy tôi sắp chết!”

“Lão đại, vì sao lại không thẳng thừng đi qua?” Đàn em đứng một bên rốt cuộc không nhịn được mà hỏi.

Mấy ngày nay bọn họ giống như một lũ biến thái, cả ngày di chuyển theo sau mông của Đường Phong, không có việc gì liền lấy kính viễn vọng ra rình coi, hôm qua bộ phim [Kẻ giết ma] của Đường Phong công chiếu ngày đầu tiên, Charles liền hào phóng vung tiền bao mấy rạp chiếu, buộc tất cả mọi người mang theo người nhà đi xem phim.

Lúc này vẫn là mùa đông a, còn là rạng sáng a, may mắn là phim không tồi, coi như đáng giá.

Nhất là màn cuối cùng của phim khi Đường Phong ngoáy đầu lại cười, thật sự khiến người khắc sâu ấn tượng, ngay cả hắn là nam nhân đã có vợ cũng chấn động một chút, khó trách lão đại sẽ yêu Đường Phong.

“Ai…”

Thở dài một hơi, Charles hướng sô pha mệt mỏi ngồi xuống, nghiến quai hàm.

Hắn cũng muốn lắm a, nhưng hắn không thể, bằng không liền kiếm củi ba năm thiêu một giờ.

Đề nghị trước đó của Đường Phong khiến hắn hận đến nghiến răng, bình thường thấy Đường Phong thực an phận, cư nhiên lại muốn hưởng đỉnh cao hạnh phúc, thu cả hắn cùng Lục Thiên Thần.

Bọn họ liền cùng nhau buông tay, làm cho Đường Phong hối hận một chút, nói không chừng trong thời gian bọn họ rời đi thì nam nhân kia sẽ nghĩ thông, trong lòng Charles vẫn nhất định cho rằng người mà Đường Phong chọn lựa cuối cùng sẽ là hắn, đúng vậy, bọn họ mới xứng nhất.

Nhưng là có một loại khả năng a, lỡ lúc này Đường Phong lại bị người nhân cơ hội cuỗm đi thì làm sao?

Cho nên Charles chỉ có thể ở lúc không có việc gì liền gắt gao trông coi, lúc có việc thì đem nhiệm vụ quan trọng mà gian khổ này ném cho đàn em của mình.

Phòng bán vé ngày đầu có kết quả tốt đẹp có thể nói là do kết quả nhờ tin tức lan tràn, nhưng là sau vài ngày liên tục, phòng bán vé vốn nên chậm rãi giảm xuống lại không ngừng tăng lên, cũng chỉ có thể quy công cho phim có danh tiếng tốt, cùng với việc nhận được đề cử từ các nhà phê bình điện ảnh.

Bộ phim thành công có rất nhiều nguyên nhân, diễn xuất của Đường Phong lập tức được mọi người tán thưởng, được xếp vào phái thực lực trẻ tuổi nhất có mị lực của riêng bản thân.

Phòng bán vé ở Bắc Mĩ thành công cũng khiến phòng bán vé toàn cầu tăng lên, một tuần sau Đường Phong bay về nước, tuy rằng phòng bán vé trong nước không hoàn hảo như ở Bắc Mĩ, nhưng thành tích cũng đủ khiến người sáng mắt, dù sao [Kẻ giết ma] khi chiếu phim ở trong nước đã bị cắt bỏ một và đoạn ngắn.

“Phòng bán vé ngày thứ tư ở Bắc Mĩ là bốn trăm nghìn, đã đánh vỡ kỷ lục của phim trước đó, đến cuối cùng phòng bán vé có thể đạt đến một triệu, nếu tốt hơn có thể đạt đến một triệu ba trăm nghìn, xem ra nam ngôi sao có cát sê cao nhất ở Bắc Mỹ sẽ là cậu.” Lục Thiên Thân không đi Mỹ cùng Đường Phong, nhưng khi nam nhân này trở về, Lục Thiên Thần làm ông chủ tự mình đi đón.

“Cám ơn anh.” Đường Phong đột nhiên chân thành nói.

“Vì sao muốn cám ơn tôi?” Lục Thiên Thần liếc mắt nhìn nam nhân một cái, lộ ra vài phần khó hiểu.

“Tôi nghe Tiểu Vũ nói vị nam ngôi sao kia gần đây an phận không ít, tựa hồ là do núi dựa của hắn đang bị điều tra, có khả năng sẽ bị cách chức.” Đường Phong cười nói, “Kỳ thật lúc trước khi tôi bị Vệ Đạo Minh phong sát tôi vẫn không rõ, vì sao công ty không có hành động gì, nguyên lai cho tới nay các anh đều là hoạt động ngầm.”

Lục Thiên Thần cong khóe miệng: “Sao cậu lại cảm thấy là tôi làm?”

“Bởi vì anh là Lục Thiên Thần a.”

Thích ở mặt ngoài làm bộ như người thường, nhưng trên thực tế là nhân vật thần bí có thân thủ lợi hại hơn cả Tiểu Ác Ma, so với người bình thường lại càng thêm nhiều tâm tư.

Lục Thiên Thần cho Đường Phong cảm giác, giống như những kiêu hùng được miêu tả trong tiểu thuyết, có thủ đoạn có năng lực, lại đều thích làm việc ngầm, vô thanh vô tức đem người diệt sạch.

Phỏng chừng bây giờ núi dựa của Vệ Đạo Minh xảy ra chuyện, người nọ cũng không biết là do Lục Thiên Thần ở sau lưng đâm một đao.

Lục Thiên Thần cười cười không đáp lại, liền có nghĩa nam nhân này cam chịu.

Không có phương pháp nào hiệu quả hơn nhổ cỏ tận gốc, đây đúng là tác phong làm việc của Lục Thiên Thần.

Hoa tươi nở rộ khắp nơi, tin tức điện ảnh không ngừng truyền đến, [Kẻ giết ma] chẳng những lấy được vi trí Á Quân phòng bán vé ở Bắc Mĩ, cũng thuận lợi ở trong nước đạt được thành tích siêu tốt sáu trăm nghìn trong mùa điện ảnh đang im lìm.

Cho đến một tháng sau, Bắc Mĩ vẫn liên tục chiếu phim như trước, phòng bán vé đã thuận lợi đột phá một triệu đô la, mà trong nước cũng đạt thành tích hai triệu khiến Đường Phong một đường thuận lợi đi lên vị trí tiểu sinh.

Tại mùa đông giá rét này, Đường Phong ở năm đầu tiên sau khi trọng sinh thu được rất nhiều thành quả, làm một người mới, Đường Phong được ghi chép lại, là nam diễn viên thượng vị nhanh nhất.

Chỉ là một năm, từ một nam ngôi sao phái thần tượng trên đà xuống dốc lại trở thành cùng tứ đại tiểu sinh cùng ngồi cùng ăn, có lẽ không lâu sau đó, cậu sẽ vượt qua tứ đại tiểu sinh trở thành siêu sao trong nước.

Mà sau đó Kino ở Mỹ lại truyền đến tin tức tốt, bởi vì biểu hiện anh dũng của Đường Phong khi đối mặt với khủng bố, cùng với thực lực được biểu hiện trong [Ác ma đường mòn] cùng [Kẻ giết ma], người từng gặp mặt Đường Phong một lần, chủ tịch Robert đã mượn Kino hướng Đường Phong vươn cành oliu.

Hy vọng Đường Phong có thể bay đến Mỹ cùng bàn chuyện hợp tác.

Bộ phim mà Kino diễn vai anh hùng sẽ công chiếu vào tháng tư sang năm ở Bắc Mĩ, mà nhà sản xuất tính toán mở ra nhiều hệ liệt phim anh hùng, trong cảnh toàn cầu hóa hiện nay, anh hùng trong mắt Robert cũng có thể là một người Đông Phương, mà không phải vĩnh viễn chỉ có người Mĩ có thể cứu vớt thế giới.

Mặc kệ là nhìn từ thực lực hay danh tiếng, Đường Phong đều là người tốt nhất để chọn lựa.

Danh sách cát sê của Đường Phong:

[Ác ma đường mòn]: Năm mươi vạn đô la

[Kẻ giết ma]: Một trăm vạn đôla

Hợp đồng phim anh hùng Phương Đông: Năm trăm vạn đôla.

~~~~~~~~~~~~ HOÀN QUYỂN 3/~~~~~~~~~~~~

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.