Siêu Sao

Chương 272: Tuyên truyền điện ảnhĐường Phong trong hiện thực đã từng tham gia Ban huấn luyện siêu sao do Tô Khải Trình cùng Lục Thiên Thân hợp tác tổ chức, cũng giống vậy, Trần Phàm ở trong phim cũng tham dự tiết mục ban huấn luyện khiến quỹ tích nhân sinh bắt đầu đạt được cải biến.

Chuyện lồng chuyện, câu chuyện không giống nhau, nhưng tương tự là bọn họ đều là tự mình vươn lên.

Trong thời gian quay phim này, Đường Phong cùng các biên tập từng cùng nhau thương thảo, dự định tận lực phục hồi một ít tình cảnh lúc cậu tham gia Ban huấn luyện siêu sao, dựa theo kịch bản, người lên sân khấu tương đối nhiều, tỷ như mấy lão sư của ban huấn luyện lúc đó.

Khiến Đường Phong cảm thấy kinh hỉ chính là, cậu chỉ là thử cùng bọn người lão sư Lai Thụy từng dạy khóa biểu diễn liên hệ, sau đó lại nhận được tin toàn bộ đều đồng ý.

Còn nhớ rõ khi tham gia cuộc thi ở khóa biểu diễn cuối cùng, là bọn cậu đều tự chọn một ca khúc rồi diễn dịch không tiếng động từ đầu tới cuối, ở trong [Trọng Sinh],một màn này có thể tái hiện.

Áo T-shirt xám đậm cùng quần tây đen bất biến, Đường Phong một mình đưa lưng về phía màn ảnh đứng ở trong căn phòng vắng vẻ, ngoài cửa sổ là một mảnh sắc trời u ám, cành cây rậm rạm lại lộ ra màu xám đen.

Ở trong căn phòng to như vậy, cậu có vẻ cô độc mà nhỏ bé, bóng lưng dưới màn ảnh đã là một bức tranh tiết lộ khúc nhạc dạo của ca khúc, vẽ loạn một lần đau xót cùng bi thương.

Mà ca từ khi đó, tin tưởng rất nhiều người cũng không có quên:

I want love, but it’s impossible

Tôi muốn yêu, nhưng điều này là không thể

A man like me, so irresponsible

A man like me is dead in places

Người đàn ông như tôi, đã chán ghét tình yêu thất bại từ lâu

Người đàn ông trong màn ảnh nhẹ nhàng mấp mái bờ môi có vẻ hơi tái nhợt, trong đôi mắt dưới hàng mày rậm là thế giới mà cậu đã thấy, cành cây biến thành màu đen, bầu trời xám xịt không chút ánh sáng, khu nhà cấp cao phồn hoa mà trống rỗng, cùng với một người đàn ông hắt “Tôi muốn yêu”.I can’t love, shot full of holes

Tôi không thể yêu, tôi đã thương tích đầy mình

Don’t feel nothing, I just feel cold

Don’t feel nothing, just old scars

Ngoại trừ băng lãnh cùng miệng vết thương cũ, tôi không hề có cảm giác gì khác

Toughening up around my heart

Tim của tôi đã biến thành tro nguộiTrần Phàm khát vọng yêu trong phim, Đường Phong chiếm được yếu ngoài phim, trong hai năm, trong phim ngoài phim, đột nhiên liên hệ lại với nhau.

Có lẽ là ông trời nghe được thanh âm phát sinh trong lòng Đường Phong, cảm tình tiết lộ qua từng biểu tình rất nhỏ rất nhỏ, cuối cùng khiến cậu chiếm được tất cả những thứ mà đời trước chưa từng cầm giữ: yêu cùng khỏe mạnh.

Mỗi một bộ phim đều có một kết cục, [Trọng Sinh] đương nhiên cũng không ngoại lệ, nhưng Đường Phong lại không muốn cho Trần Phàm trong điện ảnh một kết thúc xác định quá sớm.

Nhân vật chính trong phim gần giống như Đường Phong trong hiện thực, từ khốn cảnh hai bàn tay trắng lúc đầu đi ra từng bước từng bước một, chiếm được sự tán thành của cấp trên Lục Thiên Thần, chiếm được sự tán thành của đồng nghiệp xung quanh, diễn xuất không ngừng được ma luyện cũng làm cho cậu đạt được ưu ái của đạo diễn quốc tế.

Kết cục như vậy đối với điện ảnh mà nói là được rồi.

Trần Phầm đứng ở nơi thang lầu đăng ký ngắm nhìn thành thị từng gây cho cậu vô số đau xót cùng thất vọng, lại cuối cùng khiến cậu đứng lên lần nữa mà lộ ra tươi cười.

Màn ảnh rơi vào trên gương mặt tràn ngập tự tin của cậu, chàng trai ngồi lên máy bay đi đến Hollywood, ánh nắng tươi sáng, biển xanh dập dờn, tiền đồ phảng phất một mảnh quang minh.

Không cần ở cuối phim đi tận lực nói cho mọi người cuối cùng Trần Phàm có thành công ở Hollywood hay thất bại mà về, chuyến bay đến Hollywood này càng như là hy vọng của mọi người, vĩnh viễn đều là quang minh mà xán lạn.

Mặc kệ kết cục của Trần Phàm là ra sao, quá trình cậu đứng lên từ thất bại, cũng đã khiến cậu trở thành một sự thành công.

Với điện ảnh mà nói, Đường Phong trong hiện thực vẫn còn tiếp tục chức nghiệp cuộc đời của cậu, giống như khi cậu vừa bước chân lên máy bay đi Hollywood, cũng là tràn ngập lòng tin, cũng có thể sẽ gặp đến một ít chuyện trong giới giải trí khiến sự nghiệp ngã vào thung lũng.

Điện ảnh đã kết thúc, mã sinh hoạt vẫn tiếp tục như cũ.

Vào mùa xuân năm thứ ba sau khi Đường Phong sống lại, bộ điện ảnh [Trọng Sinh] do cậu lận đầu đảm đương làm người chế tác thuận lợi quay xong.

Cùng lúc đó, tập kế tiếp của [Thiên Tử ] ở ngay tháng thứ hai sau khi [Trọng Sinh] quay xong cũng thuận lợi kết thúc công việc.

Điện ảnh quay xong cũng không có nghĩa là công việc kết thúc, chí ít đối với nhà sản xuất kiêm nhiệm diễn viên Đường Phong mà nói, công việc tiếp theo mới là quan trọng nhất, chính là đi tuyên truyền đến khắp nơi trên thế giới.

Trong nước,đầu tiên do nhân viên công tác trong phòng làm việc cùng nhà phát hành thực hiện công tác tuyên truyền, chủ yếu là đưa lên truyền thông một ít quảng cáo đơn giản, mà ở thị trường nước ngoài, thì cần Đường Phong tự mình đi một chuyến.

Đối với khán giả trong nước mà nói, [Thiên Tử ] cùng các bom tấn khác của Hollywood có khác nhau duy nhất chính là diễn viên chính là một người Trung Quốc, trong phim cũng giống như một bộ phim hoạt hình hay điện ảnh nào đó có xem kẽ không ít nguyên tố Trung Hoa Trung Quốc, nhưng trình độ hoan nghênh cùng trình độ ảnh hưởng của vị diễn viên chính Đường Phong ở nước Mỹ, nếu khản giá không ở tại nước Mỹ đều đoán không được.

Nếu như nói hai bộ điện ảnh diễn xuất cấp bậc ảnh đế trước đó khiến Đường Phong đạt được nhân sĩ chuyên nghiệp tán thành, như vậy phim thương mại [Thiên Tử ] chính là khiến cậu đạt được khán giả tán thành, phòng bán vé không thể nói lên tất cả, nhưng ít ra có thể nói rõ có rất nhiều người mua vé vào rạp chiếu phim, đều biết có một Đường Phong như vậy.

Bởi đã có nhân khí làm cơ sở, Đường Phong cũng rất thuận lợi hoàn thành mấy tiết mục truyền hình thực tế giao lưu với khán giả nổi tiếng.

Ngày hôm nay Đường Phong sẽ có một tiết mục nói chuyện đơn giản, tiết mục nói chuyện này rất ngắn, bình thường chỉ khoảng mười đến mười lăm phút là xong, nhưng tiết mục này cùng MC đều vô cùng được khán giả ở bản địa hoan nghênh.

MC là một nữ tính, nhưng song song cô cũng là một đồng tính luyến ái công khai, có người yêu của mình, hiện tại quan hệ ổn định, ở trong vòng có nhân duyên không tệ, là một nữ MC rất có sức hấp dẫn.

Đại khái trước đó Đường Phong bởi vì liên quan đến Charles mà bị hãm hại, tất cả mọi người thân đều là quần thể yếu đuối, nữ MC đối với Đường Phong tương đối hữu hảo.

“Tôi chỉ biết cậu sẽ trở về! Tôi chỉ biết! Mọi người nói đúng không?!” Vừa mở màn, nữ MC mặc trang phục trung tính cười sang sảng, tiến lên cùng Đường Phong ôm một cái.

Khán giả ở hiện trường một trận vỗ tay cùng hoan hô.

“Đương nhiên, tôi đương nhiên sẽ trở về.” Phối hợp với nữ MC, Đường Phong hướng về phía khán giả mỉm cười nhấc tay chào hỏi.

Lại là một trận vỗ tay khiến lỗ tai tê dại, nữ MC chỉ là mỉm cười đứng bên cạnh nhìn, thường thường làm ra vẻ mặt bất đắc dĩ.

“Được rồi, được rồi, mội ngượi định vỗ tay suốt mười lăm phút sao? Nói thật tôi tuyệt không để ý, như vậy là tôi có thể đứng yên mười lăm phút, sau đó miễn phí cầm tiền lương.”

Ý bảo khán giả an tĩnh lại, nữ MC lôi kéo Đường Phong tới ghế salon ngồi xuống: “Tôi đã thật lâu không nghư được tiếng vỗ tay nhiệt liệt như vậy, tôi phát thề bọn họ đều là yêu cậu gần chết, trời ạ, trong khoảng thời gian này cậu đã đi đâu, nghe nói vừa quay một bộ phim, hơn nữa còn là lấy cậu làm nguyên hình?”

Nữ MC làm hết phận sự ở trong thời gian hữu hạn ngay từ đầu đã nhắc tời bộ phim mới của Đường Phong.

“Là như thế này.”

“Úc, trời ạ! Điều này nghe thật thú vị, tôi thế nhưng là fan đáng tin của cậu đó biết không? Hai năm trước đây cậu còn là một kẻ chạy cờ, ha ha, tha thứ khi tôi nói vậy nhé.”

“Không sai, đích thật là như vậy, tôi không có tên tuổi gì, ở chính là phòng cho thuê,” ngôn ngữ hơi dừng lại, Đường Phong đột nhiên ngồi ngay ngắn hướng phía khán giả cười nói, “Hiện tại tôi nổi danh rồi, còn dự định mua biệt thự của mình, muốn biết tôi làm sao được như bây giờ, lúc điện ảnh chiếu phim đi đến rạp chiếu mọi người sẽ biết!”

Ở trên tiết mục Đường Phong rất thích ý chế tạo một ít chi tiết hài hước, cá nhân cậu không có gì ngại ngùng, cũng mong muốn chính mình chơi hài lòng cùng khán giả bên dưới hoặc trước TV cũng thấy hài lòng.

“Tôi nhất định phải đi xem, tôi nhất định phải nhìn xem một cái bộ dạng đáng thương trước khi nổi danh của cậu.” MC cùng khán giả đồng thời cười phá lên.

Trong 15’ ngắn ngủi, Đường Phong tận lực lợi dụng thời gian tuyên truyền điện ảnh của mình, song song cũng phối hợp với MC cùng nhau nói giỡn, có thể nói đây là nguyên nhân vì sao tiết mục này tuy rằng ngắn nhưng rất được hoan nghênh, 15’ khiến MC cùng khách mời đều phải tận lực làm cho mình biểu hiện đến hay nhất, kết quả chính là khán giả vẫn luôn ước gì 15’ biến thành một giờ, luôn luôn cảm thấy chưa thỏa mãn.

Giống như Trần Minh Húc làm MC phải trong hai ngày đem tiết mục của một tuần quay xong, tiết mục của nữ MC cũng sẽ ở trong một ngày liên tục quay mấy giờ, điều này làm cho bọn họ có thể thỏa thích lựa chọn tiết mục để tung ra, cũng có tài nguyên ứng phó một ít tình huống đột phát, tỷ như các loại ngoài ý muốn như MC sinh bệnh vô pháp thu tiết mục.

Bởi vậy ở hậu trường của tiết mục, bạn có thể sẽ gặp phải một ít người quen.

Không biết có phải là có việc trùng hợp như vậy hay không, Đường Phong vừa thu xong tiết mục xuống đài, đi đến sau màn liền thấy được diễn viên đến tiến hành tuyên truyền cho điện ảnh [Thiên Tử 2]

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.