Siêu Sao

Chương 37: Các loại tâm tư

Trên đường trở về, Charles cố gắng khiến Đường Phong có chút thoải mái, đại khái ý tứ chính là vừa nãy tất cả chỉ là nói đùa, không nên tưởng thật.

Lời này cũng chỉ có thiếu niên mười sáu mười bảy tuổi vô tri mới tin, Đường Phong chỉ gật đầu cười cười biểu thị không có để ở trong lòng, nhưng vừa về nhà Charles thì liền mở ra máy vi tính để tra tìm tin tin tức liên quan đến Albert, là diễn viên đối với vấn đề này cũng thật không dễ dàng, có đôi khi còn muốn sắm vai có thân phận đặc công, may là trên internet có một ít tin tức của Albert, mặc dù không nhiều lắm, từ trên báo chí tạp chí cũng có thể biết một hai thứ.

Albert. Donny, nguyên quán Đan Mạch, thương nhân trẻ tuổi, khởi nghiệp thuận lợi ở Châu Âu, trong văn tự miêu tả có ám chỉ người đàn ông này có thân phận trong hắc đạo, nhưng không có lớn mật chính diện chỉ ra.

Những thứ khác đều là tin tức ngoài lề, ngày hôm nay cùng nữ minh tinh này, ngày mai lại thượng nam minh tinh kia, hoặc là nam người mẫu nào đó, xem ra thật đúng là một cao thủ săn lùng cái đẹp.

Đường Phong suy nghĩ một chút, sau đó đem tên của mấy người nữ minh tinh, nam sao kim, nam người mẫu đưa vào internet, nhất nhất đi ra một chút hình ảnh, may mắn là những người cùng Albert đều còn ở trên nhân gian, không may chính là trong đó có mấy người nghiện rượu lại hút thuốc phiện, ai biết có phải hay không bị nhiễm lúc ở cùng Albert.

Sau khi nhìn một hồi, Đường Phong phát hiện người này cả trai lẫn gái đều có một điểm giống nhau, người nào lúc xuất đạo cũng có khuôn mặt thật thanh tú, trên lưng có vô vàn từ ngữ tán thưởng tốt đẹp như là “Thiên sứ”, “Hồn nhiên”, “Thiện lương”…

Thân ở hắc ám hướng người tốt đẹp là chuyện bình thường, trước đó Đường Phong chỉ biết một ít kẻ dơ bẩn có tiền đặc biệt thích tìm nữ tu sĩ hoan hảo, một ít là khát vọng từ trên người nữ nhân thuần khiết tìm một ít cứu chuộc, mặt khác một ít chính là cảm giác xúc phạm thánh thần cùng quyền uy.

Đường Phong không thể tra được nhiều tin tức hơn, cậu cũng không phải đặc công.

Cậu hít sâu một hơi, mặc kệ có dùng những tin tức này hay không, lo trước khỏi họa, Albert cho cậu cảm giác rất bất an.

Tra cứu tin tức Albert hồi lâu, Đường Phong lại lục tục tìm kiếm tin tức của Lục Thiên Thần cùng Charles, đa phần không có gì mới, không ngoài kẻ có tiền, người làm ăn, hoa tâm, tiêu sái.

Chuyên mục Lục Thiên Thần treo to bốn chữ “Si tình cuồng dại”, không biết mê đảo bao nhiêu cô gái, cho nên nói dư luận đều là giả tạo, thật muốn tìm một phụ nữ cùng Lục Thiên Thần nghỉ ngơi một hồi, Đường Phong bảo chứng cô ấy sẽ cải biến cái nhìn của Lục Thiên Thần.

Cái gì “Si tình”, “Anh tuấn”, “Nhiều tiền”, sự thật là một người làm ăn thuần túy ích kỷ lạnh lùng lại luôn tự cho mình là đúng, ngươi thích là bởi vì ngươi ở cách xa, phải đến lúc ngươi ở bên cạnh, trừ phi ngươi là thụ ngược cuồng mới thích.

Về phần Charles, nhưng thật ra là một cây cải củ hoa tâm, lui tới phất phơ qua vô số nam nữ, dựa theo biện pháp lúc trước, Đường Phong lại tra xét tin tức chuyện xấu nam nữ này, đáng tiếc chính là Charles hiển nhiên là một động vật ăn tạp, cả trai lẫn gái ở bất kì loại hình nào cũng đều có trong sách dạy nấu ăn của hắn.

Đường Phong không tìm được điểm giống nhau

Úc, có một điểm giống nhau, đó chính là tuổi còn trẻ đẹp trai lại xinh đẹp.

Nhưng từ nửa tháng gặp gỡ cộng thêm cùng giường giao hảo, lòng dạ Tra Nhĩ Tư là một loại cố định, sẽ không bởi vì ngươi vui đùa không ảnh hưởng việc lớn mà tính toán chi li, có sở thích đặc biệt tỏ ra anh hùng cùng quý tộc, tuy rằng thực chất chính là tên lưu manh cộng thêm hỗn cẩu.

Mặc kệ, binh đến tướng ngăn, cậu đã chết một lần còn sợ gì nữa?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.