Siêu Sao

Chương 38: Các loại tâm tư (nhị)

Lục Thiên Thần đang ngồi trong phòng làm việc xem văn kiện, cửa đột nhiên bị người từ bên ngoài đẩy ra.

“Có một việc tôi đã nghĩ thật lâu, bây giờ quyết định nói cho cậu biết.” Charles tùy tiện ngồi xuống trước mặt Lục Thiên Thần, không chút mất tự nhiên.

“Lục tổng…” Ngoài cửa thư ký vẻ mặt bất đắc dĩ, cô thực sự không có cách ngăn Charles lại.

Lục Thiên Thần mặt không đổi sắc hướng thư ký phất tay, ý bảo đối phương không cần để ý.

“Cô giúp tôi xem cửa.” Đường nhìn chậm rãi đặt trên người Charles, ngữ khí Lục Thiên Thần khinh đạm ẩn dấu chế nhạo, “Ngày hôm nay không ở cùng Đường thân ái của ngươi?

“Cậu cũng biết, tôi là một quý tộc thích thể diện.” Charles nhún nhún vai, dựa lưng vào ghế, cầm lấy một điếu xì gà châm lửa rồi đưa lên miệng hút.

“Nếu đáp ứng Đường Phong thì trong một tháng này tôi sẽ làm một tình nhân hoàn mỹ, tôi đương nhiên tôn trọng quyết định ra ngoài công tác của cậu ta, tuy rằng tiền tôi đưa cậu ta cũng đủ cho cậu ta đóng mười bộ phim.” Phun ra một ngụm vòng khói, Charles hường phòng làm việc nhìn một chút, “Không rượu sao?”

“Trong thời gian làm việc không uống rượu.”

“Ngụy quân tử.” Kêu một tiếng không phục, Charles nhếch lông mày, “Ngày hôm trước tôi đi tìm Albert, thuận tiện đem theo Đường Phong.”

“Không kỳ quái, dạo này ngươi giống con gấu nhỏ cả ngày bám trên người cậu ta.” Lục Thiên Thần đảo tròng mắt.

“Nhưng có chút vấn đề, Albert tựa hồ nảy sinh hứng thú với Đường Phong.” Charles bất đắc dĩ lắc đầu liên tục, “Vì sao đàn ông tôi coi trọng Albert cũng sẽ yêu thích, tôi không muốn phẩm vị của mình cùng hắn biến thành đường thẳng song song, sẽ khiến tôi cảm thấy chính mình giống một kẻ biến thái.”

“Đường Phong không giống trước đây.” Ý tứ của lời này nghe như là Lục Thiên Thần không cảm thấy việc Albert coi trọng Đường Phong là ngoài ý muốn, ngón tay của hắn gõ nhẹ trên bàn, phát sinh âm thanh thanh thúy “thùng thùng”.

“Charles, cậu đang lo lắng cái gì?”

Người đàn ông tự xưng là quý tộc miệng hút xì gà, khuôn mắt trong vòng khói trở nên có chút mơ hồ: “Lỡ như đến lúc đó Albert bảo cậu đem Đường Phong đưa cho hắn thì sao? Theo tôi biết, Đường Phong hiện tại đối với cậu rất lạnh mạc, một chút cũng không có dáng vẻ bị cậu mê hoặc chết đi sống lại trước đây.”

Lúc nói lời này tâm tình của Charles không tệ.

Không nhìn Charles nhìn có chút hả hê, bị ám toán vừa thông suốt Lục Thiên Thần nhàn nhạt mở miệng: “Nếu như Albert muốn Ca Trần, chúng ta sẽ đưa Ca Trần, hắn muốn Đường Phong, chúng ta sẽ đưa Đường Phong, trong vòng ba ngày mà thôi.”

“Nói thật ra, Đường Phong rất hợp khẩu vị của tôi, hình dạng xinh đẹp, vóc người không tệ, tính cách càng thích, trên giường càng không nói.” Charles có chút tiếc hận, “Muốn tôi đem cậu ta đưa đến trên tay tên biến thái Albert kia, tôi sẽ cảm thấy chính mình có tội.”

Lục Thiên Thần co rút khóe mắt, giống như tùy ý nói một câu; “Nói như vậy, cậu thật ra nhặt được tiện nghi rồi.” Đừng xem Charles hoa tâm, trên thực tế đối với việc lựa chọn tình nhân hắn vô cùng xoi mói.

Thời gian trong giao dịch cố định là một tháng, nhưng hiện nay ở bên cạnh Charles không có bất kì ai kéo dài quá một tháng, hắn ngay từ đầu cho rằng Đường Phong nhiều lắm đi một buổi tối sẽ bị đuổi về, không nghĩ tới nháy mắt thì đã trôi qua nửa tháng.

Một người sau khi mất trí nhớ có thể thay đổi nhiều như vậy?

“Đó cũng là ân huệ của Lục tổng ngươi.” Sờ sờ cằm, Charles rút nửa điếu xì gà còn cháy dở ném vào gạt tàn thuốc, “Hi vọng sau nửa tháng tôi sẽ chán cậu ta, như vậy thì cậu ta có bị đưa đến trên giường Albert tôi cũng sẽ không cảm thấy quá khó khăn.” Sau khi nói xong thì hắn đứng lên.

“Không ngồi thêm một lát?” Lục Thiên Thần hỏi.

“Đường thân ái của ta sáu giờ chiều kết thúc ghi hình, cậu ta hình như có chút tức giận, làm một quý tộc đầy sĩ diện cùng một tình nhân hoàn mỹ, tôi phải đi an ủi cậu ấy.” Nhãn tình Charles đột nhiên sáng lên, “Cậu cùng cậu ấy quen biết nhiều năm, có biết cậu ấy thích gì không?”

“Tất cả những thứ sang quý.” Lục Thiên Thần không cần (phải) nghĩ ngợi nói.

“Phải không? Nhưng lần trước tôi tặng cậu ta xe thể thao, cậu ta nói càng thích tôi lái xe.” Charles nở nụ cười, “Xem ra cậu căn bản không hiểu cậu ta.”

Càng thích Charles lái xe? Lục Thiên Thần nhàn nhạt nở nụ cười, Đường Phong mà hắn biết cũng không có bản lĩnh nói ra lời chọc người như thế.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.