Siêu Sao

Chương 50« Đừng nói là anh yêu tôi đi ? » Đường Phong nhàn nhạt nhìn người đàn ông.

Charles ha ha phá lên cười, thoạt nhìn như nghe được chuyện buồn cười nhất trong năm, hắn cười đến ra nước mắt : « Thân ái, hiện tại chúng ta diễn đến quá nhập vai phải không ? »

« Thật ra là nói đùa thôi. » Đường Phong cười cười, cậu khởi động thân thể ngồi dậy, rút lại bàn tay bị Charles nắm, thuận lợi đem tóc rơi trên trán vuốt ra sau.

« Số ngày còn lại không đến một tuần, tôi chỉ là nói đùa một chút, anh không nên tưởng thật, sau khi chấm dứt giao dịch tôi sẽ không đến tìm anh, lại càng không làm phiền anh, yên tâm đi, tôi không phải là kẻ mặt dày đáng ghét. » Lộ vẻ tươi cười vỗ vỗ vai Charles, Đường Phong xoay người tùy tiện cầm một cái sơ mi khoác lên người, xuống giường đi vào phòng tắm.

« Charles, anh là một người đàn ông tốt. » Không tính ở trên giường—- Đường Phong đem nửa câu sau giấu trong bụng.

Đóng lại cửa phòng tắm thân ảnh biến mất khỏi tầm nhìn của Charles.

Nụ cười còn đọng lại trên mặt hoàn toàn biến mất, Charles tùy ý ngồi trên giường hai tay xoa xoa mặt, không được một tuần, chính xác là chỉ còn lại bốn ngày năm đêm.

Bốn ngày năm đêm, bốn ngày năm đêm ?!

Nếu như Đường Phong không nhắc, hắn hầu như đã quên kỳ hạn một tháng đã gần đến, sao lại nhanh như vậy ? thần thời gian nhất định đã chuẩn bị giảm béo mới có thể chạy nhanh như vậy, nháy mắt đã sắp đến ngày giao dịch kết thúc.

[ tôi sẽ không tới tìm anh, lại càng không làm phiền anh]

Trong phòng tắm truyền đến tiếng nước, trong đầu Charles lại vọng lên câu nói của Đường Phong, nếu như là trước đây hắn sẽ rất vui vẻ, úc, thật tốt, không cần lại bị những tiểu sao kim quấn quýt lấy, hắn cũng đã sớm chán rồi.

Hắn thích Đường Phong thông minh cùng tự giác, cho nên trong một tháng này hắn không ngại toàn tâm toàn ý hưởng thụ tất cả mọi thứ của chàng trai này, thân thể khiến người mê luyến, đôi mắt đen sâu thẳm tràn ngập trí tuệ, còn có hài hước cùng thong của chàng trai.

Đường Phong giống như đám mây tùy ý bay lượn trên bầu trời, ngươi có thể xem, nhưng ngươi không thể nắm trong tay.

Nhưng hiện tại là chuyện gì xảy ra ? tim đập không rõ nguyên nhân, phiền muộn vô căn cứ, đê mê khó có thể nắm lấy, căn bản không phải tác phong tiêu sái của Charles.

Chẳng qua hắn đối Đường Phong là mê muội nhất thời ?

Hiện tại bộ dáng trẻ tuổi xinh đẹp gì mà không có, so với Đường Phong đẹp hơn rất nhiều, vóc người so với Đường Phong đẹp hơn tùy tiện quơ tay cũng có một xấp dầy !

So với Đường Phong thông minh uyên bác…

So với Đường Phong càng hài hước thong dong…

So với Đường Phong khiến hắn càng thêm thích…

Được rồi, tạm thời chưa nghĩ ra, nhưng bất quá hắn chỉ cần một người làm ấm giường, không phải một người bạn tinh thần.

Ngô, đương nhiên rồi, có thể hưởng thụ cả thể xác lẫn tinh thần luôn luôn rất tốt.

“Đối, chỉ cần vài ngày là có thể quên cậu ta, cái gì tình yêu, ha hả, buồn cười quá, tôi làm sao có thể yêu một tiểu sao kim.” Charles gối hai tay lên sau đầu rồi cười nhạo bản thân một phen, chỉ là cười đến có chút miễn cưỡng.

Trong phòng tắm tiếng nước đã ngừng lại, theo thói quen của Đường Phong không chừng là sẽ tắm rửa một tiếng trong bồn tắm thuận tiện xem phim, thói quen này làm cho Charles rất thích, trước đây sao không có người mời hắn xem phim trong bồn tắm ni?

Sau bốn ngày năm đêm, chỉ còn một mình hắn ngâm mình trong bồn tắm lớn xem phim.

Không, hắn vẫn có thể đi tìm một người mẫu hay một tiểu sao kim xinh đẹp.

Charles suy nghĩ một chút, cầm lên điện thoại rồi soạn một tin ngắn: Khải, tôi sẽ tham gia.

Hắn từ trên giường nhảy xuống chạy vào phòng tắm: “Thân ái, xem phim gì đó? Uống gì không, tôi đi làm rồi đem lên.”

Hai người đàn ông, đến cuối cùng là ai ăn ai?

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.