Siêu Sao

Chương 66Đường Phong đầy bụng nghi hoặc, người nghe thế nào từ Trương Thụy Thừa biến thành Chino?

Kino thế nào sẽ nghe? Điện thoại gọi đi thế nào biến thành Kino?

Đường Phong một đầu óc đầy dấu chấm hỏi, chỉ là việc thu tiết mục vẫn đang tiến hành, Đường Phong chỉ có thể đi theo xuống dưới, trong đầu cấp tốc chỉnh lý nội dung muốn nói, Đường Phong chỉ có thể dùng tiếng Anh cùng đối phương giao lưu: “Ân, là như vầy, dạo này ta có chút vấn đề về kinh tế, không thể trả kịp tiền thuê nhà tháng sau, anh có thể cho tôi mượn trước một chút không? Chờ…”

Chờ tôi có trả lại cho anh.

Đáng tiếc, những lời này Đường Phong còn chưa nói xong đã bị Kino nhiệt tình cắt đứt.

“Cậu còn khách khí với tôi làm gì a! Tính cái gì tiền a, cậu đến ở với tôi là được, biệt thự ở Chicago của tôi rất lớn!” Kino nói liên miên cằn nhằn, Đường Phong đã không nghe được Kino nói những gì, chỉ cảm thấy có rất nhiều người đang nhìn cậu, giống như là ai cũng không biết cốt lõi, thế nào mà quan hệ giữa Đường Phong và Kino trở nên tốt như vậy.

“Thật xa a, tôi có đi máy bay cũng phải bay rất lâu mới đến được a.” Đường Phong trêu ghẹo.

[Ha ha, chỉ cần cậu đồng ý, tôi không chỉ thuê máy bay bao ăn bao ở, cũng thập phần cam tâm tình nguyện giới thiệu công tác cho cậu, thế nào? Động tâm rồi đi? Đường, tôi chờ cậu!] âm thanh của Kino nghe tựa như quan hệ của bọn họ không thể tốt đẹp hơn, căn bản không giống thái độ có lệ.

Kỳ thực Đường Phong cũng không biết quan hệ của bọn họ lại tốt như vậy, thậm chí ngay cả kiếp trước cũng chỉ là vừa gặp đã nói móc đối phương, hiện tại Kino mạc danh kì diệu nhận điện thoại, mạc danh kì diệu nổi lên nhiệt tình.

Mặc dù có nhiều “mạc danh kì diệu” như vậy, Đường Phong vẫn là có chút biết ơn Kino, dù sao trong ấn tượng của hắn về Kino người này kỳ thực rất ít tham gia tiết mục tống nghệ, loại điện thoại liên tuyến vượt biển cũng là lần đầu. Kino có thể chủ động giúp cậu, điều này làm cho Đường Phong kinh ngạc cũng đúng, người này có điều đổi mới.

“Tiểu Vũ, người nghe sao lại là Kino?” Tiết mục kết thúc, Được Phong liếc mắt thấy được tiểu Vũ canh giữ phía dưới, đi tới nhỏ giọng hỏi.

“Đó là…” Tiểu Vũ vừa muốn nói, thấy một vị khách không mời đã đi đến liền ngậm miệng lại.

“Đường Phong, nhìn không ra, cậu dĩ nhiên cùng Kino có giao tình.” Người đi tới là Trần Minh Húc, trên mặt chàng trai lộ vẻ tươi cười mê người, thế nhưng trong mắt tiểu Vũ là một kẻ xảo trá, một người giả tạo, nhưng trong thế giới hết lần này đến lần khác có nhiều người một bộ giả tạo như vây.

Đường Phong nhàn nhạt nói: “Đã gặp mặt vài lần mà thôi.”

Vẫn duy trì lễ phép cơ bản, cũng vẫn duy trì khoảng cách cơ bản, thái đội đối người của cậu rất minh xác, người không thích thì giữ một khoảng cách không đi tiếp cận, sẽ không đi dính líu, cũng sẽ không chủ động đi công kích.

“Chỉ gặp mặt vài lần có thể khiến Kino mời cậu đến ở nhà hắn, tiền bối không hổ là tiền bối, thực sự khiến tôi bội phục, ha hả, tôi có việc đi trước, tái kiến.”

“Trần Minh Húc, cậu giống như rất ghét tôi, có thể hỏi tại sao không?” Đường Phong xoay người đi tới, đưa tay bắt được vai người thanh niên.

“Không có vì sao, đáng ghét chính là đáng ghét.” Trần Minh Húc liếc mắt trừng Đường Phong, cố sức đem chàng trai bỏ qua rồi rời khỏi.

Tiểu Vũ nhịn không được hướng bóng lưng trở mình xem thường, hừ nói: “Hắn cho rằng hắn là ai vậy.”

“Tiểu Vũ!” Đường Phong nhẹ nhàng lôi kéo tay áo tiểu Vũ, nói, “Được rồi, ngươi còn chưa nói cho tôi tại sao người nhận điện thoại là Kino.”

“Là người đại diện của hắn chủ động gọi điện thoại cho tôi.” Tiểu Vũ mở trừng hai mắt, thập phần hiếu kì nhìn Đường Phong, cô cũng rất muốn biết, vì sao Kino nguyện ý giúp Đường Phong.

“Đừng nhìn tôi như vậy, tôi cũng không biết.” Đường Phong cười khổ, cậu hiện tại cũng là một bụng nghi hoặc, cứ cảm thấy sau khi sống lại lần thứ hai thấy Kino, cái tên kia thay đổi không ít.

Sau khi Trần Minh Húc rời đi đạo diễn cùng nhân viên công tác tổ tiết mục đều chạy tới vây bắt Đường Phong, không ít người hiếu kì Đường Phong thế nào quen biết Đại minh tinh quốc tế Michael Kino này, ngay cả tiểu sao kim hạng hai ba từng có thái độ hèn mọn lạnh lùng đối Đường Phong cũng vô cùng nhiệt tình tham gia vòng vây.

Người chế tác có vẻ thập phần hưng phấn, quyết định đem điện thoại liên tuyến của Đường Phong cùng Kino là chủ lực, tỉ lệ người xem bị hấp dẫn sẽ cao lên, trước khi Đường Phong rời đi còn có ý muốn Đường Phong tiếp tục lưu lại, Đường Phong uyển chuyển từ chối, mục tiêu của cậu là trở thành người của điện ảnh, không phải minh tinh tống nghệ.

Xuất hiện một Kino, hầu như có thể tưởng tượng đầu đề tin tức ngày mai của báo chí.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.