Siêu Sao

Chương 71Cuối cùng chương trình dành cho các ngôi sao “Tình nhân trong mộng” cũng bắt đầu khởi quay. Chương trình tuyển mười nam ngôi sao trong giới giải trí và một vị cao soái phú kim cương vương lão ngũ trong quần chúng đóng vai “Bạch mã vương tử”. Người này sẽ hẹn hò với cả mười nam ngôi sao kia, mỗi một tập loại một người, người ở lại cuối cùng sẽ được xứng đôi với “Bạch mã vương tử”.

Nhưng điều này cũng không có nghĩa là các vị nam ngôi sao lúc nào cũng thuận lợi dẫn được vị “Bạch mã vương tử” kia về nhà. Đến cuối cùng khi chỉ còn lại có một nam ngôi sao duy nhất thì tình thế lại đảo ngược, “Bạch mã vương tử” sử dụng đủ loại “kỹ xảo” khiến nam ngôi sao động lòng, vị nam tử kia có 2 sự lựa chọn: Chấp nhận và cự tuyệt.

Các tiết mục trước đây các cặp đều toàn là nam x nữ, việc lần này chuyển sang cặp nam x nam không bất ngờ gì gây được chấn động thị trường trong nước thậm chí ở một số nước khác

“Khải, thật sự có thể như vậy chứ” nữ chế tác mang đôi kính đen to bản tỏ ra lo lắng, cho dù tập đầu tiên đã thu hút không ít khán giả, cô cũng không thể yên lòng.

So với các chương trình phát sóng trước đây, số lượng tiết mục đã tăng lên đáng kể, hơn nữa để có thể thu hút lượng lớn khán giả truyền hình, bọn họ buộc phải tìm một siêu sao chả những ngoại hình bắt mắt mà bối cảnh cũng phải nổi trội. Mà Khải thì đã tự mình mời một đại nhân vậy, chả những quá phù hợp với những yêu cầu ban đầu được đặt ra mà thành công vượt ngoài dự đoán của họ. Chỉ là vị kia chỉ thích làm những việc mình thích, đồng nghĩa với việc nội dung các tiết mục vốn đã được an bài cũng đã thêm một chút mạo hiểm.

Giơ tay nâng gọng kính che lấy đôi mắt sáng rực, Khải cười cười: “Không cần lo lắng, Vương Nam, trên đời chả ai thích hợp hơn Charles trong tiết mục này đâu, với lại việc gia tăng tính không thể xác định trong tiết mục chả phải khán giả sẽ càng nhiều hay sao? Chưa kể hiện tại nơi nơi đều đoán chắc Phùng Tu Kiệt sẽ là người thắng. Như vậy nếu nửa đường có biến hóa xuất hồ ý liêu chỉ càng làm cho khán giả sôi nổi thảo luận bàn bạc hơn thôi”

Trước khi chương trình chính thức khởi quay, các nam ngôi sao cũng sẽ không được biết danh tính “Bạch mã vương tử” đảm bảo yếu tố bất ngờ, không chỉ với khán giả mà còn cho cả nam ngôi sao kia. Vì lẽ đó, tổ ekip đã quyết định giữ bí mật thân phận “Bạch mã vương tử”

Đội nhiếp ảnh được phân làm hai nhóm, một nhóm chụp cảnh quay giữa Charles với một nam ngôi sao. Để đảm bảo xây dựng được yếu tố xa hoa, địa điểm quay được ấn định tại hoa viên khách sạn sang trọng nhất thành phố S. Đội nhiếp ảnh dẫn đầu đi vào phòng nghỉ của nam ngôi sao đã được hóa trang. Phòng 2 mặt đầu là kính trong suốt, 1 mặt có thể xuyên thấy ban công hoa viên lộng lẫy, một mặt phản chiếu màu xanh nước biển

Những cơn gió mát mẻ từ biển thổi vào làm không khí vô cùng thoải mái, trong phòng một số nam ngôi sao vẫn còn ngồi trước gương trang điểm, số còn lại thảo luận với nhau về thân phận bí ẩn của “Bạch mã vương tử”

Để tăng tính hấp dẫn của chương trình, tổ ekip cũng sẽ khéo léo bố trí những cảnh quay ái muội xen lẫn chút bi thương làm người xem càng thêm thu hút và cảm thấy thần bí.

Một trong những điểm nhấn trong tiết mục lần này, chính là tổ ekip không hề sắp xếp các cặp như mọi khi mà để tất cả “thuận theo tự nhiên”. Chả ai tin đàn ông với đàn ông có thể hữu tình!? Bất quá dù thế nào thì cái khán giả muốn xem chính là việc nam ngôi sao làm thế nào thổ lộ tình cảm với “Bạch mã vương tử”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.