Siêu Sao

Chương 81: KISS KISS (một)Bị Đường Phong châm chọc nhưng trên mặt Lục Thiên Thần vẫn không có biểu tình gì, bất quá hắn yên lặng hớp một ngụm rượu, sau đó mở miệng liền đem trọng tâm câu chuyện dẫn dắt rời đi, Đường Phong cũng thức thời không tiếp tục truy đánh.

“Việc này cậu không cần lo, tôi sẽ chấm dứt chuyện này nhanh thôi, Ca Trần vì chân bị thương sẽ rời khỏi Ban huấn luyện siêu sao, cậu lo học thật tốt trên tiết mục là được.” Lục Thiên Thần đột nhiên ngừng nói, hắn ngẩng đầu nhìn về phía Đường Phong, chàng trai này đang nhìn chằm chằm vào hắn, đường nhìn cường liệt đến mức có muốn giả vờ bỏ qua cũng khó.

“Được rồi, tôi biết cậu muốn hỏi cái gì, giống như cậu nghĩ, lần trước ở tổ phim cho người đánh cậu, nói cậu đem Ca Trần đẩy xuống biển, còn có chuyện lần này đều là do Ca Trần gây ra,” Lục Thiên Thần bị Đường Phong nhìn có chút chịu không nổi, thẳng thắn đem mọi chuyện nói ra, “Cậu ta ghét cậu là sự thực, về phần nguyên nhân thì tôi không biết.”

“Bởi vì cậu ta yêu anh, mà tôi cũng đã từng yêu anh.” Thanh niên chính là vì tình yêu liền có thể có xung động làm một số chuyện ngu xuẩn.

Lục Thiên Thần liếc mắt nhìn Đường Phong, kéo kéo khóe miệng: “Chỉ là đã từng sao?”

“Hiện tại tôi đối với Lục tổng chỉ có ngưỡng mộ, tuyệt đối không có nửa điểm suy nghĩ không an phận.”Vội vã phân rõ giới hạn để tránh khỏi nhóm lửa trên thân.

Hừ một tiếng khẽ đến gần như không thể nghe thấy, Lục Thiên Thần nghiêm mặt nói: “Chúng ta sẽ hướng bên ngoài phát biểu một ít ngôn luận cường ngạnh cùng với cử động cần phải có, thế nhưng cậu phải minh bạch, Ca Trần sẽ không thất bại bởi vì chuyện này bị tuôn ra, cậu là người của tôi, cậu ta…cũng là người của tôi.”

Xong rồi xong rồi, lại nghe được một ít chuyện không nên nghe rồi.

Một Charles là như thế này, một Lục Thiên Thần cũng là như thế, Đường Phong rất muốn che lỗ tai của mình nói “Tôi không nghe được gì hết”, cậu không biết vì sao Ca Trần là người của Lục Thiên Thần lại ở cùng với Tô Khải Trình, không biết Lục Thiên Thần cùng Charles lợi dụng công ty rửa tiền đen, cậu chỉ là một diễn viên bình thường, thầm nghĩ diễn trò hay, không muốn ngoạn xã hội đen vô gian đạo.

Bọn họ làm chi lại luôn đem loại chuyện không nên nói này tùy ý dễ dàng nói ra như vậy?

Hiện tại đến phiên Đường Phong nói sang chuyện khác: “Anh biết là ai tiêm thuốc kích thích vào ngựa của Ca Trần không?” Cậu cảm thấy có thể là có người đố kỵ Ca Trần mới có thể làm khéo tay đến vậy, thế nhưng câu trả lời của Lục Thiên Thần khiến cậu rất muốn đem vấn đề của mình nhanh chóng nuốt trở về.

“Người ở giới giải trí vẫn chưa có lá gan lớn đến như vậy, cậu không cần lo chuyện này, gần đây ngoại trừ công việc thì không nên chạy loạn.”

Đường Phong gật đầu: “Hảo, cứ vậy đi, tôi về trước đây, Lục tổng cứ tiếp tục làm việc.” Vừa nói vừa đứng dậy chuẩn bị rời đi.

“Đường Phong.” Lục Thiên Thần gọi tên của chàng trai.

Đường Phong ngừng lại, xoay người mỉm cười hỏi: “Lục tổng, còn có chuyện gì sao?”

“Mấy ngày nữa thừa dịp rãnh rỗi đi nước Mỹ nói chuyện với đạo diễn Lý Nguy, tám chín phần cậu là nam chính trong bộ phim này, chuyện này cậu có thể đi hỏi tiểu Vũ.” Đường Phong gần đi Lục Thiên Thần liền thờ ơ đem ra một quả bom nặng siêu cấp.

“Quả là một tin tốt.” Không có biểu hiện vui mừng quá nhiều, Đường Phong chỉ là tâm tình tốt mà nở nụ cười, « Mấy ngày nay tôi liền chuẩn bị một chút. »

Lục Thiên Thần đứng dậy, tự nhiên mà đi đến bên người Đường Phong : « Vì bộ phim này công ty đã nỗ lực rất nhiều, Đường Phong, đừng để cho tôi thất vọng. »

« Anh nói vậy khiến tôi cảm thấy áp lực rất lớn. » Cau mày cười cười.

« Trên thực tế đạo diễn Lý Nguy sở dĩ chọn cậu còn có một phần là do Michael Kino tích cực đề cử cậu. » Lục Thiên Thần cúi đầu nhìn đồng hồ tay một chút, « Trưa rồi, cùng nhau ăn cơm đi. »

Lục Thiên Thần vừa ngẩng đầu thì thấy Đường Phong nhìn hắn, vẫn là cặp mắt sáng sủa đến quá mức kia.

« Chuyện tiết mục điện thoại liên tuyến lần trước cũng là anh hỗ trợ liên hệ với Kino đi ? Lục Thiên Thần cám ơn anh. » Theo thói quen, Đường Phong tiến lên giang tay ôm chặt Lục Thiên Thần, vỗ vỗ lưng đối phương.

Lục Thiên Thần trở tay ôm lấy thắt lưng Đường Phong, nói nghe không hiểu là vui đùa hay nghiêm túc : « Muốn cám ơn, có phải là nên làm chút hành động thực tế hay không ? »

« Tôi không có thói quen lên giường với lão bản, bất quá tôi có thể hôn anh một chút. » Rõ ràng hay nói giỡn, Đường Phong quay đầu hướng mặt Lục Thiên Thần hôn xuống, ngay lúc gần đụng tới thì Lục Thiên Thần cũng quay đầu đi cùng Đường Phong môi đối môi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.