Siêu Sao

Chương 82: KISS KISS (hai)Ngay lúc Đường Phong gần chạm tới gương mặt Lục Thiên Thần thì người sau cũng quay đầu đi cùng Đường Phong môi đối môi, tay đè lên ót của chàng trai khiến cho môi càng ma sát chặt chẽ, Lục Thiên Thần đột nhiên ra sức khiến răng của Đường Phong cắn vào môi, tuy rằng không đến mức chảy máu nhưng cũng có chút đau.

Nếu như Lục Thiên Thần muốn hôn cậu, cậu hi vọng vị tổng tài đại nhân này có thể thoải mái nói ra, mà không phải ngoạn đột nhiên tập kích.

Chiếc lưỡi ướt át mềm mại của Lục Thiên Thần nhẹ nhàng liếm bờ môi của cậu, từ trong miệng lại tỏa ra một cổ mùi thơm thanh lương của bạc hà, mùi vị kia khiến người có chút rục rịch, nằm ở vị trí bị động không phải là việc Đường Phong cho tới bây giờ sẽ làm, suy nghĩ đến nếu Lục Thiên Thần muốn hôn cậu thì sẽ không bỏ qua cho cậu, cùng với bị động để người liếm a liếm, thì thẳng thắn đại biểu hữu nghị làm một nụ hôn nồng nhiệt đi.

Hai tay ôm vai Lục Thiên Thần, Đường Phong hé miệng một chút, chỉ là một cử động nho nhỏ lại khiến Lục Thiên Thần giống như dã thú nghe được mùi máu tươi cấp tốc truy đuổi, vô cùng không khách khí tiến công vào, ngậm lấy môi trên của Đường Phong, động tác này hiển nhiên chỉ có tay già đời mới có.

Ngậm lấy môi trên của một người có thể cùng đối phương hôn môi, còn có thể làm cho đầu lưỡi của mình tham nhập sâu hơn vào trong miệng của đối phương, Đường Phong không biết vì sao lúc cùng Lục Thiên Thần hôn môi sẽ nghĩ đến điểm này, đại khái là cậu biểu hiện xuất quá rõ ràng, nên tay của Lục Thiên đang ôm thắt lưng của cậu liền dời xuống vài phần, nhẹ nhàng nhéo nhéo cặp mông kiều của Đường Phong.

« Lục tổng, này có tính là quấy rối không ? » Thừa dịp tách ra trong nháy mắt, Đường Phong đem tay của Lục Thiên thần đặt trên mông mình kéo ra.

« Không tính ! » Tránh khỏi sự đẩy ra của chàng trai, một lần nữa ôm lấy thắt lưng của nam nhân, Lục Thiên Thần tùy ý phun ra hai chữ rồi lại chiếm đoạt môi Đường Phong, kỹ thuật hôn cao siêu luôn làm cho người ta thoải mái hưởng thụ, thật không ngờ người đàn ông này ngày thường giống như tảng băng lại có trình độ hôn môi nóng cháy hơn cả tên háo sắc Charles.

Nói đến Charles, Đường Phong rất thích ý ở loại dần dần có chút « ý loạn tình mê lại nùng tình mật ý » này mà dội một chậu nước lạnh, dù sao cậu thật sự không muốn cùng lão bản chạy đến trên giường.

« Anh giống như Charles, lúc hôn tôi đều đem đến cảm giác xâm lược, giống như là không ăn cơm mấy ngày mấy đêm liền muốn đem tôi nuốt xuống. » Lúc cùng một người đàn ông hôn môi lại nhắc đến một người đàn ông khác, thân là đàn ông Đường Phong biết rất rõ phải nói cái gì để Lục Thiên Thần buông cậu ra.

Không ai thích bị so sánh với người khác, nhất là đàn ông thành công.

Lục Thiên Thần quả nhiên thả Đường Phong, môi của ai kia trở nên đỏ tươi ướt át, gương mặt vì kích hôn mà phiếm hồng nhưng trong mắt Đường Phong cũng không có một tia hoảng loạn hay mê say, rõ ràng lại sáng tỏ, lộ ra lý trí tỉnh táo.

« Mặc dù tôi cùng Charles là bạn bè, nhưng tôi không thích lúc cậu hôn môi với tôi vẫn nhắc tới hắn. » Tiến lên một bước, Lục Thiên Thần hôn lên mặt Đường Phong một cái.

Động tác khó hiểu này khiến người cảm thấy nghi hoặc, Đường Phong hồ nghi nhìn Lục Thiên Thần : « Lục tổng, tôi nghĩ phải nói rõ một điểm, nếu như anh bởi vì tôi ở chung với Charles một tháng mà Charles vẫn có hứng thú với tôi, bởi vậy anh cũng trở nên hiếu kỳ lại hứng thú muốn biết cảm giác khi lên giường với tôi, tôi phải nói việc này không được. »

« Vì sao ? » Lục Thiên Thần hỏi một cách đương nhiên, biểu tình trên mặt của hắn giống như chuyện gì cũng không có xảy ra, « Cậu cũng không bài xích đàn ông, trước đây cũng thích tôi, điều kiện của tôi so với đại đa số đàn ông đều ưu tú hơn. »

« Vậy thì thế nào, lúc tôi kí hợp đồng cũng không thấy có ghi phải có nghĩa vụ lên giường với cấp trên. » Những lời này rõ ràng là châm chọc việc có giao dịch một tháng với Charles trước đây.

« Còn có, tôi không có thói quen lên giường với cấp trên. » Đường Phong oán thầm trong lòng, vì sao bọn họ phải lấy vẻ nghiêm trang tới để bàn luận về loại chuyện này ?

« Đây không phải là thơi quen, đây là nguyên tắc cá nhân của cậu, nguyên tắc chỉ dùng để đánh vỡ. » Lục Thiên Thần nhìn Đường Phong, « Cậu nói không sai, tôi là muốn lên giường với cậu. »

« Không, anh chỉ hiếu kỳ mà thôi. » nếu như thực sự muốn lên giường cùng cậu, thì sớm đã lên giường cùng « Đường Phong » rồi đi.

Lục Thiên Thần nhìn vẻ mặt chắc chắn của Đường Phong một lát rồi mở miệng nói : « Đi thôi, đi ăn cơm. »

Xoay người, rời khỏi phòng làm việc.

Đường Phong nhịn không được nở nụ cười, đây là cái gì cùng cái gì a, sau đó cũng đi theo, tiền lương hiện tại của cậu không nhiều lắm lại nhận được lời mời của Lục tổng rồi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.