Siêu Sao

Chương 83: Nghi hoặcTiêm thuốc kích thích vào ngựa khiến người khác té bị thương, đây cũng được xem đã phạm vào tội cố ý gây thương tổn rồi, trên báo cũng đã đăng tin cảnh sát cũng đã bắt đầu tham gia điều tra, tất cả những thành viên của ban huấn luyện cùng nhân viên công tác có mặt ở hiện trường và tận mắt nhìn thấy Ca Trần té ngựa đều được mời đến cục cảnh sát uống trà, lại nói đây là lần đầu tiên Đường Phong đến cục cảnh sát uống trà.

Cậu vốn nghĩ với tin tức huyên náo oanh oanh liệt liệt bên ngoài, cảnh sát có thể hoài nghi cậu là kẻ tình nghi hay không, nhưng sau khi vào cục cảnh sát liền có người rót trà cho cậu, thái độ không có gì đặc biệt, cậu thì ngồi chỗ kia uống trà, sau đó chờ a chờ, chờ a chờ, khoảng chừng qua năm phút thì được thả ra.

“Đồng chí cảnh sát, cứ như vậy là xong rồi sao?” Sau khi cậu đến cả một câu cũng chưa nói a.

“Ân, đã xong rồi, cám ơn sự phối hợp của cậu, đi thong thả.” Đối phương rất khách khí đem cậu đá ra ngoài.

Đường Phong hoàn toàn không hiểu chuyện gì đang xảy ra, đến ngày hôm sau thì cảnh sát phát ra thông cáo, công bố đã bắt được người tiêm thuốc kích thích vào con ngựa kia, không phải Đường Phong cũng không phải là người của ban huấn luyện, có người nói là do một fan cuồng quá yêu thích Ca Trần, bởi vì vài lý do vớ vẩn mà muốn Ca Trần chết, đã có một người chết vì hắn rồi.

Tập đoàn Thiên Thần lại tản ra tin tức sẽ kiện người sau màn xúi giục việc bôi xấu Đường Phong trên internet, dù sao dưới trướng của Lục Thiên Thần không thiếu nhân tài cùng tiền, sẽ khởi tố những ai ác ý truyền bá, tất cả những tờ báo tạp chí đã cầm tiền của Thủy Quân một cái cũng không thể thoát, không ai biết tin tức này là do ai tuôn ra, nhưng việc này cũng đã khiến người trong giới sôi sục.

Chí ít cho tới bây giờ, không ai có thể tin Đường Phong chỉ là một tiểu minh tinh của tập đoàn Thiên Thần, đừng nói những thứ khác, chỉ cần dựa vào Lục Thiên Thần, bọn họ nhiều ít gì cũng phải cấp chút mặt mũi.

Sự việc “Đường Phong đố kị Ca Trần” khiến mấy diễn đàn lớn sôi sục mấy ngày qua nhanh chóng bị dập lửa, ngoại trừ khiến đám người Thủy Quân cùng tạp chí bên ngoài câm miệng, bộ phận quan hệ xã hội của tập đoàn Thiên Thần tự nhiên biết phải làm gì để dời lực chú ý của công chúng, cho nên sau đó liền có tin tức fan cuồng muốn giết Ca Trần.

Một cái tin giựt gân thành công dời đi lực chú ý của công chúng, Đường Phong cũng dần dần thoát khỏi vòng tròn chuyện xấu cùng dơ bẩn này.

“Ca Trần thật đủ giảo hoạt a, tôi nghĩ chắc chắn là cậu ta tự mình ngã xuống, thật tốt a, hiện tại nơi nơi đều là tin tức cậu ta bị thương, cộng thêm khuôn mặt trắng trẻo nhỏ nhắn đáng yêu giống như Lâm Đại Ngọc, nhưng Lâm Đại Ngọc động lòng người là một cô gái, cậu ta có cần phải làm như vậy không?” Tiểu Vũ làm người đại diện cho Đường Phong tự nhiên biết việc này xuất phát từ tay Ca Trần.

Có lẽ hiện tại gièm pha rốt cuộc đã được dẹp loạn xuống, thế nhưng loại chuyện này giống như đâm một cây đinh vào tấm gỗ, đâm chính là đâm, dù sau này làm rất nhiều việc để bù đắp cũng không che lấp được những vết sẹo từng có, những công chúng không biết rõ chân tướng sẽ vẫn ghi nhớ chuyện này trong lòng.

Đường Phong cúi đầu nhìn báo chí trong tay tràn ngập tin tức Ca Trần bị thương, cậu cảm thấy có chỗ nào đó không đúng, việc tự té ngã không phải là chuyện đùa, nếu bình an là chuyện nhỏ, vạn nhất bị móng ngựa giẫm phải là tai nạn chết người, Ca Trần lại không ngốc đến mức đem tính mạng của mình ra chơi đùa.

“Mặc kệ đi, tất cả đã qua rồi.” Cậu đem báo gấp lại, trong đầu vẫn còn suy nghĩ vấn đề này.

Tiểu Vũ thở dài, bực tức la to mấy câu: “Tôi xem a, Ca Trần này chính là cảm thấy biểu hiện của anh ở ban huấn luyện quá xuất sắc, cậu ta là một ngôi sao có tên tuổi lại không bằng anh nên khẳng định sẽ rất mất mặt, cho nên làm ra những chuyện mờ ám, làm bộ té liền có thể chiếm được tin tức trên trang nhất của báo chí, còn có thể thuận lý thành chương mà rời khỏi ban huấn luyện.”

“Thuận lý thành chương…. Chính xác là rất thuận lý thành chương.” Đường Phong nâng cằm nhẹ nhàng cười, vốn cảm thấy sự tình không đơn giản như vậy, là bởi vì quá mức thuận lý thành chương, thọat nhìn việc thành lập nhiều lý do mới cho việc Ca Trần té như vậy khiến cho người ta nghi ngờ, càng là hoàn mỹ thì càng có vấn đề.

Đường Phong lắc đầu, quên đi, dù sao mọi chuyện cũng đã qua, cậu nghĩ thế nào cũng tìm không ra bất cứ nguyên nhân nào, vạn nhất Ca Trần thực có dũng khí liều mạng thì sao?

Có lẽ là do cậu nghĩ nhiều đi.

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.