Siêu Sao

Chương 84: Nhớ kỹ xếp hàng (1)Kì một của tình nhân trong mộng có tỉ lệ người xem rất tốt, đồng thời cũng khiến khán giả thảo luận xôn xao, trong đó đương nhiên là thảo luận về Đường Phong cùng Charles. Bất kể như thế nào, Đường Phong ở kì đầu tiên cũng đã có được một lượng fan nhất định, lúc trước trên online tuôn ra tin Đường Phong thiết kế hãm hại Ca Trần cũng không ít người biện giải cho cậu, cũng may sau đó có được sự trả lời của cảnh sát cùng sự phản kích của tập đoàn Thiên Thần khiến đông đảo người thích Đường Phong biết, họ không có yêu sai người.

Từ bây giờ cho đến thẳng về sau, Đường Phong chưa bao giờ khiến người tin cậu, thích cậu thất vọng lần nào nữa.

Tập một của tình nhân trong mộng là quay ở hoa viên khách sạn cao cấp, một chương trình truyền hình có chất lượng tốt lại có bảo chứng tỉ lệ người xem cao cho tới bây giờ đều không thiếu tài trợ, tiền sử dụng ở tập tiếp theo đương nhiên là do hoa viên khách sạn tài trợ, địa điểm quay lần này vẫn là ở S thị, là một ngôi nhà của hội những người tư nhân nổi tiếng.

Trụ sở tư nhân này cho tới bây giờ đều không chào đón truyền thông đi vào, nhưng nhờ phúc của Charles, nhân viên quay phim có thể đi vào, hiển nhiên chỉ là số lượng không quá nhiều.

Ở tập một Charles có ấn tượng đầu tiên dừng lại ở bữa cơm lựa chọn chín nam ngôi sao, hôm nay hắn sẽ cũng mấy nam ngôi sao còn lại thiến hành thêm một bước tiếp xúc.

Phương thức rất đơn giản, Charles cùng chín nam ngôi sao uống xong tiệc trà buổi trưa, thời gian cho mỗi người ở chung là nửa tiếng đồng hồ cho đến khi kết thúc là đến buổi trà chiều, Charles sẽ rót trà cho tám nam ngôi sao, vị nào không được rót nước liền có thể rời đi.

Như vậy thì xong rồi sao? Vì tăng sự thú vị cùng tính khiêu chiến của tiết mục, tổ ekip liền an bài một phần thưởng đặc biệt cho một người, ở phần cuối Charles có thể mời một người trong tám nam ngôi sao ăn tối cùng hắn, bảy nam ngôi sao khác chỉ có thể ngồi thành một bàn.

Hơn nữa vị nam ngôi sao được Charles mời còn có thể nhận được đồng hồ đeo tay quý giá do Charles tặng, cùng với chiếc Charles đeo trên tay giống nhau như đúc.

Chín nam ngôi sao nhất tề ngồi trên chiếc xe dài có rèm che do tổ ekip đưa ra đi tới trụ sở của hội tư nhân, đừng nghĩ đến hoàn cảnh mà ngôi sao biểu hiện ra ngoài, thật ra đối với những nam ngôi sao đang nổi tiếng này mà nói đến xã hội thượng lưu quả thật là người của hai thế giới, cho nên dù đến cuối cùng không thể chiến thắng, thì chí ít ở giữa bọn họ có thể tiếp xúc với những sự vật mà bình thường không có cách nào nhìn thấy.

Trụ sở của hội tư nhân này ngay cả những đại minh tinh cũng chưa chắc đã được vào, mà hôm nay bọn họ lại có thể ở chỗ này ăn uống, nghĩ lại đều phải kích động.

Cửa của ngôi nhà trụ sở này không có bất kì dấu hiệu nào cho thấy thân phận gì đó của nó, nếu như không được người quen đưa tới thì có thể sẽ không tìm được cánh cửa nho nhỏ kia, thế nhưng đến lúc mọi người đi vào trong chỉ có thể dùng bốn chữ “thế giới khác biệt” để hình dung.

Phía trong ngay sau cánh cửa nhỏ chính là một cái hồ nhân tạo, ánh mặt trời chiếu xuống khiến mặt nước tỏa ra một màu lam nhạt mê người giống như bảo thạch trân quý, phải biết rằng ở đây thế nhưng là S thị tấc đất tấc vàng, cái công trình này thực sự quá mức xa xỉ.

Hai bên của con đường nhỏ được trải bằng đá cuội là các khóm hoa tươi rực rỡ, cách trang trí cổ kính lại không mất nghệ thuật hiện đại khiến cho nơi này lộ ra khuynh hướng cảm xúc mang nặng phong cách cổ xưa, Charles một thân quần áo thoải mái thoạt nhìn phá lệ tiêu sái đang mỉm cười đợi bọn họ.

Lần trước là từng nam ngôi sao lần lượt gặp mặt Charles, lúc này đây là vị trí ngược lại, Charles ngồi vững vàng ở ví trí của hắn, những nam ngôi sao khác ngồi ở chỗ của mình, lần lượt cùng Charles uống trà nói chuyện phiếm.

Charles có tính cách hòa đồng nên có thể trò chuyện với bất kì ai, thỉnh thoảng cùng đối phương phát sinh tiếng cười sang sảng cũng là chuyện rất bình thường.

Đường Phong thích nơi này, ngọn gió lành lạnh từ mặt hồ thổi qua, lẳng lặng ngồi trong đình hưởng thụ sự yên lặng trong chốc lát, uống một ngụm trà thơm, vượt qua một buổi trà chiều đầu thích ý.

Bên phía Charles thường truyền đến tiếng cười, thoạt nhìn trò chuyện rất vui vẻ, do đảo vị trí, nên rất nhanh đã đến lượt của Đường Phong, Đường Phong đứng lên đi qua ngồi đối diện với Charles.

Mật đàm chắc là không có thiết bị ghi âm, chỉ có đến khi kết thúc mới cần hướng màn ảnh nói chuyện, cho nên Đường Phong muốn nói gì thì nói.

“Chúng ta đã rất lý giải đối phương, đúng không?” Đường Phong cười cười, cậu không nghĩ ra vấn đề gì có thể đem ra để hỏi Charles, thật ra cũng có một chỗ cần nói, nhưng lại không có hứng thú muốn biết.

Thế nhưng đối với người phải nói, Charles lại rất có hứng thú để lý giải chàng trai đã ở cùng hắn một tháng này.

Charles đặt hai tay lên bàn, thân thể hơi nghiêng về phía trước hỏi vấn đề thứ nhất : « Đường, đối với biểu hiện trên giường của tôi cậu có hài lòng không ? »

Dù cho Đường Phong có bình tĩnh thế nào đi chăng nữa vẫn bị vấn đề thứ nhất của Charles khiến cho thiếu chút nữa bị nước trà sặc đến, cậu suy nghĩ một chút, nửa ngày mới gật đầu: “Ân, thỏa mãn.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.