Siêu Sao

Chương 87: Đi nước MỹKì thứ ba của Ban huấn luyện siêu sao không có bóng dáng của Đường Phong, lý do đưa ra bên ngoài là có công việc cần xử lý, nhưng tập đoàn Thiên Thần cũng không nói rõ là việc gì, vì vậy khi kì thứ ba bắt đầu, liền có không ít người suy đoán lý do Đường Phong rời đi có phải là do việc của Ca Trần xảy ra trước đó hay không, hay là có hướng đi mới đặc biệt gì đó.

Ngay lúc mọi người trên internet không ngừng suy đoán lung tung thì trên một trang web đã hé ra manh mối, đó là một đoạn phim mà trên đó vẻ mặt tươi cười của Đường Phong phá lệ gây chú ý, thoạt nhìn tâm tình của chàng trai vô cùng tốt, liên tục trò chuyện với trợ lý tiểu Vũ bên cạnh, cũng không biết nói chuyện vui gì đó khiến trợ lý cười đến gập cả người.

Dòng chữ đi kèm là: ở sân bay thấy được Đường Phong đang rất nổi tiếng hiện nay, hình như là muốn đi nước Mỹ!

Sau đó đoạn phim này được phát tán đi, giúp cho fan của Đường Phong biết được người mà họ yêu thích tạm thời rời khỏi ban huấn luyện siêu sao để đi nước Mỹ, một người không có khả năng vô duyên vô cớ chạy đi nước Mỹ, bọn họ cũng không tin là vì chuyện của Ca Trần. Chuyện Ca Trần té ngựa đã được cảnh sát điều tra ra mà tập đoàn Thiên Thần cũng sử dụng tất cả thủ đoạn cường ngạnh ngăn chặn tất cả lời đồn trên internet.

Rất nhanh, có không ít người ở sân bay gặp Đường Phong, có chụp ảnh có gửi tin nhắn, trong đó có một hình ảnh đặc biệt khiến người chú ý.

Trong ảnh có hai người đàn ông, một người trong đó tự nhiên là Đường Phong mặc một thân quần áo hưu nhàn đang lôi kéo hành lý, bên cạnh cậu có một người đàn ông, người nọ có chiều cao không khác biệt lắm với Đường Phong, trên khuôn mặt đẹp hơn đại minh tinh trên phim không có biểu tình gì. Hai người cúi đầu một chỗ tựa như đang muốn nói gì đó, một động tác rất đơn giản lại bị cameras dừng hình, đại khái liên quan tới góc độ chụp, thoạt nhìn hai người có chút thân mật.

Cái này càng khiến nhiều người thảo luận sôi nổi, Charles cũng được đưa vào diện tình nghi, lẽ nào người này là Charles? Nhìn kỹ, Charles là con lai, mà người đàn ông này lại rõ ràng là người châu Á, người đàn ông này là ai, thế nào lại ở cùng một chỗ với Đường Phong?

Lực lượng của cư dân mạng là cường đại, không mất nhiều thời gian đã nhìn ra, nguyên lai người đàn ông ở cạnh Đường Phong không phải là bạn cũng không phải là tình nhân ngầm, mà là tổng tài của tập đoàn Thiên Thần, một trong những phú ông hàng tỉ siêu cấp.

Theo những gì người trong vòng tiết lộ ra, ông tổng tên là Lục Thiên Thần, niên kỷ chưa đến ba mươi, trong nước là một nhân vật truyền kỳ, năng lực vô cùng mạnh, ngày thường rất ít đi trông nom công việc của cấp dưới, ngày hôm nay lại xuất hiện cùng Đường Phong ở sân bay làm cho mọi người rất khó suy nghĩ ra rốt cuộc là chuyện gì lại có thể làm cho vị tổng tài đại nhân tự thân xuất mã đi cùng.

Nhân dân bát quái cho tới bây giờ cũng không thiếu tấm lòng yêu thích đối với bát quái, dân chúng rất nhanh phát biểu ngôn luận của mình, vì vậy các loại giả thuyết thay nhau mọc lên như nấm.

[Nghe nói Lục Thiên Thần thích đàn ông, khẳng định Đường Phong đã lọt vào độc thủ của hắn rồi!]

[Kỳ thực hai người bọn họ là một đôi đi? Một đôi đi? Một đôi đi? Vậy Charles làm sao bây giờ?]

[Theo tin tức đáng tin cậy được tiết lộ, nguyên lai Lục tổng có ái muội với Ca Trần, hiện tại lại là Đường Phong, oa, thật phức tạp!]

[Quy tắc ngầm và vân vân, nếu như tôi là tổng tài thì tốt rồi, tôi cũng muốn quy tắc ngầm Đường Phong! Xấu hổ ~(@^_^@)~]

[Bọn họ đi nước Mỹ làm gì chứ, đăng kí kết hôn sao?]Ngồi ở khoang hạng nhất, Đường Phong ở phút trước ở sân bay còn đang có tâm tình vô cùng tốt thì ở phút sau khi máy bay cất cánh liền theo thói quen bắt đầu ngủ, thói quen này dù cho sống lại cũng không có sửa đổi.

Đương nhiên lúc đóng phim thường xuyên phải bay tới bay lui, có khi là tham gia tiết mục tuyên truyền, cho nên dưới tình huống giấc ngủ không no đủ phải giành giật từng giây để ngủ.

Lục Thiên Thần ngồi an vị bên cạnh Đường Phong, người đại diện tiểu Vũ cùng một người trợ lý khác đã bị phân phát đến chỗ khác, người đàn ông nghiêng đầu nhìn Đường Phong đã ngủ say, nở nụ cười nhàn nhạt, thế nào lại có thể ngủ dễ dàng như thế.

Hắn lấy di động ra thu lại hình ảnh chàng trai đang say ngủ, nhấn nút lưu lại ổn thỏa tiếp tục dùng máy vi tính kết nối internet xem các thảo luận mới nhất.

[Nếu kết hôn cũng có thể đi Bắc Âu] Lục Thiên Thần tùy ý phát biểu một câu, sau khi đánh xong lại tự cười khổ một chút, kết hôn? Hắn như thế nào lại nghĩ đến loại vấn đề này?

Kết hôn…

Kết hôn a…

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.