Sống Lại Làm Vợ Yêu Vô Địch

Chương 35: Xảy ra chuyện gì tôi chịu tráchnhiệm

Lạc U rất nhanh đã bước đến bên người Diệp Vẫn Thần . Đám người Lăng Cảm cũng đều vây quanh .

Lăng Cảm cau mày hỏi :“Tiểu Thần, làm sao vậy?”

Lăng Cảm không hỏi chuyện gì đã xảy ra mà trực tiếp hỏi Diệp Vẫn Thần tại sao đánh người . Hành vi đó đã quá rõ ràng . Người ta nghi ngờ là ở nguyên nhân . Ở trong mắt Lăng Cảm , cậu bé Diệp Vẫn Thần này tuy rằng hơi lạnh lùng , nhưng tính tình lại rất tốt . Mỗi ngày ngoại trừ quay phim chính là đọc sách , cẩn thận chăm sóc Lạc U làm cho ông cảm thấy anh thật đáng yêu . Chắc chắn không phải là loại người có thể tùy tiện đánh người . Tuy rằng ông cũng biết, cậu bé mà ông cảm thấy đáng yêu này , thật ra nội tâm rất mạnh mẽ và lãnh khốc .

Lăng Cảm biết câu nói này của ông có chút thiên vị . Nhưng chính vì hiểu rõ nên mới không công bằng như vậy .

“ Cô ta nói điều không nên nói . Cần phải trừng trị .” Thanh âm Diệp Vẫn Thần lạnh như băng mang theo kiên trì , cứng rắn không thỏa hiệp chút nào . Không ai được phép trước mặt anh sỉ nhục người trong lòng anh . Ai cũng không thể!

Lăng nhíu chặt lông mày . Nhìn qua hai nữ diễn viên đã hôn mê . Hô dát họng với những người đứng xem náo nhiệt xung quanh : “Đều ngớ ra đấy làm gì .Không mau gọi xe cấp cứu . Định đợi hai người này chết mới mang ra nhà xác à ?”

Cừ thật . Người chung quanh vừa nghe lời này . Mắt trợn trắng mắt trợn trắng . Gọi điện thoại gọi điện thoại . Giới bên ngoài đều truyền rằng Lăng Cảm độc miệng . Vốn không cảm thấy . Nhưng hiện tại đã thấy rõ ràng rồi .

Người chung quanh bận rộn lu bù cả lên . Không có ai vì hai nữ diễn viên kia mà dám trách móc Diệp Vẫn Thần . Diệp Vẫn Thần xoay người nhìn Lạc U . Sắc mặt lạnh lùng , cứng rắn của anh xuất hiện thêm nét lo lắng . Hơi hơi cúi đầu , có chút nhỏ nhẹ nói :“Tiểu U, không phải anh tùy tiện đánh người . Bọn họ đáng đánh .”

Diệp Vẫn Thần giải thích , anh không muốn mình ở trong lòng tiểu U có ấn tượng xấu . Lúc ra tay anh có hơi kích động , nhưng không hối hận . Giống như lời anh nói , những người đó đáng đánh . Về sau nếu có người nào dám nói xấu tiểu U , anh sẽ đánh họ đến mức không dám ra ngoài gặp người . Trong con mắt hơi rũ xuống của Diệp Vẫn Thần hiện lên một chút lạnh lùng .

“Tiểu U, việc này không thể trách tiểu Thần . Hai người phụ nữ kia nói xấu cô , tiểu Thần mới ra tay . Chỉ là việc này ảnh hưởng không tốt . Về sau không được kích động như vậy . Nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển trong giới giải trí của cô......” Lý Ngang Vũ đi theo giải thích, nói đến vẫn còn có chút lo lắng . Nhưng không đợi anh ta xong, Lạc U đã cắt ngang .

“Không thể nói ảnh hưởng hay không . Đáng đánh thì phải đánh . Vẫn Thần làm đúng . Về sau không cần do dự , xảy ra chuyện tôi chịu trách nhiệm .” Nghe Lý Ngang Vũ giải thích xong, Lạc U lập tức liền hiểu được sự việc xảy ra . Diệp Vẫn Thần là vì cô mới ra tay . Cô làm sao có thể trách hắn . Không hề đi lên đá hai người kia cũng đã xem như cô nhân từ rồi .

Tuyên bố ngang ngược của Lạc U làm cho người chung quanh nghe được trợn mắt há hốc mồm . Đã từng gặp người bá đạo , nhưng chưa thấy ai quá bá đạo như vậy . Mọi người từng cảm thấy Lạc U và Diệp Vẫn Thần có chút không hòa đồng . Mới nhìn thì tưởng hiền lành , trên thực tế lại xa cách lạnh lùng . Nhưng hiện tại xem ra, hai người này thật đúng là mười phần bá đạo đấy.

Diệp Vẫn Thần được khen ngợi . Nháy mắt liền lộ ra nụ cười có chút xấu hổ , ánh mắt lóe sáng thẳng tắp nhìn chằm chằm Lạc U . Biểu cảm kia giống hệt " cẩu cẩu " khi được chủ khen ngợi . Nếu không phải bên cạnh có người , phỏng chừng Diệp Vẫn Thần thật sự đến bên Lạc U cọ cọ liếm liếm gì đó rồi .

Người chung quanh thấy vậy , lại hết chỗ nói . Tuyên bố khí phách của Lạc U ít nhất có thể xem là bình thường . Nhưng loại vẻ mặt này của Diệp Vẫn Thần là sao ? Rất nhiều người nghĩ không hiểu trong lòng đều có cảm giác ngổn ngang .

Khóe miệng Lý Ngang Vũ run rẩy, cảm giác đau đầu càng ngày càng mãnh liệt .

“Tốt lắm tốt lắm, tiếp tục quay phim . Đừng nhìn nữa . Ai cũng đều có việc riêng cần làm .” Lăng cảm cũng đau đầu . Nhưng vẫn suy nghĩ . Việc này đối với người Lạc gia chả là gì . Người đánh cũng đã đánh . Lạc U cũng không quan tâm , ông quan tâm làm gì.

Tiếp tục quay phim .

Lúc xe cứu thương đến liền đưa người lên xe . Mà hai người đó bắt đầu từ hôm nay cũng không còn thấy xuất hiện trên màn ảnh nữa . Hoàn toàn biến mất khỏi ngành giải trí .

Chuyện này không tính là to tát gì , nhưng người biết đến cũng không thiếu . Toàn bộ giới giải trí không có gì là bí mật . Một truyền mười mười truyền trăm, dần dần người biết đến cũng nhiều hơn . Nhưng lạ là không hề có một nhà truyền thông nào công khai đưa tin . Thật ra ở trên internet có một tin tức từng xuất hiện , nhưng còn không chưa kịp có phản ứng gì đã biến mất kỳ lạ . Làm cho mọi người kinh ngạc rất nhiều . Không khỏi suy nghĩ sâu xa nhiều hơn . Ánh mắt nhìn Lạc U và Diệp Vẫn Thần có chút khác xưa .

Ở vòng giải trí , diễn xuất tốt là có bản lĩnh , quan hệ rộng là có thế lực . Nhưng hai loại này chưa chắc có thể mạnh hơn lực lượng truyền thông . Có thể trấn áp truyền thông như vậy , chắc chắn không phải là người bình thường .

Lạc U cảm nhận được thái độ kỳ lạ xung quanh có chút cảm khái . Cô thật sự muốn cư xử khiêm tốn, cũng không muốn để lộ thân phận của mình . Thế nhưng bất đắc dĩ khí thế và cá tính đều biểu hiện ở đây . Ôi không thể nào mà khiêm tốn được .

“ Cái này của cô gọi là " khiêm tốn" đến mức cho cả thế giới đều biết sự " khiêm tốn " của cô rồi đấy . Nói cách khác là thập phần phách lối . Tôi muốn nói , Lạc đại tiểu thư, cô thật đúng là người không thể khiêm tốn nha .” Lý Ngang Vũ nghe được Lạc U cảm khái, nhịn không được trêu nói.

Lăng đại đạo diễn ở một bên bổ sung :“Đúng vậy, không phải người nào cũng có thể khiêm tốn . Ít nhất theo tôi biết , người Lạc gia không thích hợp với từ này .”

Lạc U trừng mắt liếc nhìn này hai người một cái . Sau khi trải qua sự kiện đánh nhau, tuy rằng cùng những diễn viên nhỏ này có khoảng cách , nhưng dường như đã quen thuộc hơn . Vẫn có thể xem là một chuyện tốt . Hơn nữa quan trọng là hiện tại toàn bộ trường quay đều im lặng rất nhiều . Những người thích nói xấu sau lưng cũng đều biến mất không thấy nữa.

“ Hai người là hồng mắt ghen tị nha .” Ở cùng một chỗ với bạn bè chân tình , Lạc U không hề lạnh nhạt nữa , ngược lại lộ ra một chút tinh quái đáng yêu.

“Ha ha. Đúng vậy . Ai bảo cháu có một tên thị vệ cường hãn bên mình chứ . Cảnh tiếp theo là tiểu Thần diễn đánh nhau . Lúc đầu định để diễn viên đóng thế lên sân khấu , nhưng diễn xuất của tiểu Thần thế kia sao còn cần dùng diễn viên đóng thế nữa . Chậc chậc, trẻ con bây giờ không biết ăn cái gì mà lớn lên , cái gì cũng biết chứ.”

Lăng đại đạo diễn thập phần cảm khái . Lúc đầu rất lo lắng hai đứa nhỏ này . Nhưng hiện tại xem ra hai người này một cái so một cái đều là thâm tàng bất lộ . Đúng là khiến cho mọi người nhìn với ánh mắt khác xưa. Bơi vậy khiến ông càng thêm mong đợi bộ phim này .

Đội hình diễn viên cường đại . Lượng lớn tài chính đầu tư . Hơn nữa chính ông tỉ mỉ quay phim . Có thể nói là thiên thời địa lợi nhân hoà mọi thứ đều có . Nếu theo suy đoán này , bộ phim này chắc chắn sẽ rất hot ! Lăng đại đạo diễn nhìn mọi người lóe sáng suy nghĩ .

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.